Sắp xếp theo
 • Van xả tràn BT-04

  Mã sản phẩm: BT-04
  Giá: Liên hệ

  Van xả tràn BT-04 là sản phẩm tiêu biểu của Rexpower. Van là một trong những van áp suất cần đảm bảo cho hệ thống hoạt động tốt và ổn định.

   

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van dầu SHD-02-3C6

  Mã sản phẩm: SHD-02-3C6
  Giá: Liên hệ

  Van dầu SHD-02-3C6 là van thủy lực thông dụng được nhiều khách hàng tin tưởng và lắp đặt để vận hành. Van có kết cấu đơn giản, độ bền cao nên việc lắp đặt, sử dụng rất thuận tiện.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van chỉnh áp đế MRV-02

  Mã sản phẩm: MRV-02
  Giá: Liên hệ

  Van chỉnh áp đế MRV-02 là một trong những van chỉnh áp nổi tiếng của hãng Repower. Van có cấu tạo đơn giản dễ sử dụng và sửa chữa, bảo hành, tuổi thọ cao và chống chịu nhiệt, áp suất tốt.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van chỉnh áp MGV-02B

  Mã sản phẩm: MGV-02B
  Giá: Liên hệ

  Van chỉnh áp MGV-02B do Repower sản xuất luôn luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng về độ bền, chất lượng khi hoạt động. Van chỉnh áp MGV có nhiều loại vì thế khách hàng cần lựa chọn để mua được loại thích hợp nhất.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van gạt tay dầu DMT-04-3C6

  Mã sản phẩm: DMT-04-3C6
  Giá: Liên hệ

  Van gạt tay dầu DMT-04-3C6 là thiết bị thủy lực cơ bản cho hệ thống hoạt động. Van gạt tay dầu là van cơ thủy lực, người sử dụng chỉ cần thao tác một lực nhỏ đã có thể điều khiển dễ dàng van.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Post tay lái PSU020-400

  Mã sản phẩm: PSU020-400
  Giá: Liên hệ

  Trạng thái: Còn hàng

 • Motor dầu BM-200P32

  Mã sản phẩm: BM-200P32
  Giá: Liên hệ

  Motor dầu BM-200P32 là thiết bị có vai trò quan trọng nên khi mua khách hàng cần nắm rõ các thông số kỹ thuật.Motor dầu của Repower được sản xuất theo dây chuyền hiện đại với tiêu chuẩn kỹ thuật châu Âu sẽ đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Chống lún bắt đế MPC-03W-1

  Mã sản phẩm: MPC-03W-1
  Giá: Liên hệ

  Chống lún bắt đế MPC-03W-1 là thiết bị thông dụng của Repower. Van được thiết kế tiêu chuẩn để có thể phù hợp với mọi quy mô hệ thống khác nhau, chịu được áp suất, nhiệt độ và va đập cao.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bình tích áp NXQ

  Mã sản phẩm: NXQ
  Giá: Liên hệ

  Bình tích áp NXQ là thiết bị hiện rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Bình tích áp NXQ được cấu tạo đơn giản, thiết kế có tính thẩm mỹ cao, chất liệu tốt nên chống ăn mòn và oxi hóa, có đủ kích cỡ nên đáp ứng được hầu hết yêu cầu của hệ thống thủy lực quy mô lớn nhỏ.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bơm nhông RGP

  Mã sản phẩm: RGP
  Giá: Liên hệ

  Bơm nhông RGP là bơm bánh răng thông dụng trên thị trường. Với kết cấu nhỏ gọn, dễ sử dụng và lắp đặt, giá thành không cao, độ bền tốt … là những ưu điểm nổi bật khiến nhiều khách hàng tin dùng.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bơm lá áp cao PV2R1-25

  Mã sản phẩm: PV2R1-25
  Giá: Liên hệ

  Bơm lá áp cao PV2R1-25 là bơm cánh gạt thủy lực loại đặc biệt với áp cao có thể đáp ứng yêu cầu công việc của một số hệ thống cần: lưu lượng, áp suất. Số cánh gạt của bơm lá trung binh sẽ từ 8-14 cánh, càng nhiều cáng gạt thì lưu lượng càng cao.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bơm lá cánh gạt 50T-36-RP-2

  Mã sản phẩm: 50T-36-RP-2
  Giá: Liên hệ

  Trạng thái: Còn hàng

Showing all 12 results

Một số thiết bị thủy lực Rexpower bạn cần biết

Chúng ta ai cũng đã biết những hiệu quả khi sử dụng thiết bị thủy lực trong máy móc. Chúng giúp thay đổi bộ máy theo kiểu truyền thống sử dụng nhiều sức người, cồng kềnh nhưng kém an toàn sang bộ máy hiện đại, năng suất cao, an toàn với con người và môi trường.

 Những thiết bị thủy lực Rexpower cũng đem lại cho người sử dụng những hiệu quả như vậy nhờ kinh nghiệm nhiều năm của kỹ sư, sự chính xác cùng những quy trình sản xuất thiết bị nghiêm ngặt.

Hãng Rexpower chuyên về thủy lực và những sản phẩm này bao gồm:

+ Van thủy lực các loại: xả tràn, gạt tay dầu, van dầu, van chỉnh áp đế, van chống lún bắt đế. Mỗi van đều có nhiệm vụ riêng biệt với cấu tạo khác nhau vì thế khi mua hàng , quý khách cần lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

+ Bình tích áp NXQ: được lắp đặt vào hệ thống với mong muốn trữ được nguồn năng lượng nhất định, điều hòa áp suất. Tùy công suất hệ thống mà có thể lựa chọn loại có dung tích, chất liệu phù hợp.

+ Bơm thủy lực: hút và đẩy chất thủy lực vào đường ống đến thiết bị công tác. Bơm có 3 loại: piston, cánh gạt, bánh răng. Khi mua thiết bị nên chú ý đến: lưu lượng, áp suất, nhiệt độ …

+ Motor thủy lực hay còn gọi là động cơ, nằm trong cơ cấu chấp hành. Thiết bị này giúp chuyển biến năng lực thủy lực thành cơ năng quay.

Hệ thống sẽ bao gồm các thiết bị cơ cấu, phụ kiện, nguồn kết hợp với nhau theo một thiết kể để đảm bảo khép kín, quay vòng và hiệu quả.

Khả năng ứng dụng của thiết bị thủy lực Rexpower trong sản xuất

Thiết bị thủy lực Rexpower có khả năng ứng dụng cao trong sản xuất dù là hệ thống của nhà máy, công xưởng hay trong cơ sở sản xuất nhỏ.

Thiết bị được dùng trong các loại máy móc công trình: máy ép, máy nâng, xe cẩu, xe múc. Bên cạnh đó còn dùng trong các nhà máy công nghiệp sản xuất giấy, gỗ, kính, nhôm, gạch, chi tiết máy, ô tô. Thiết bị còn dùng trong cơ sở cơ khí, sửa chữa ô tô …

Tuy nhiên việc sử dụng thiết bị thủy lực chưa tiếp cận được các tỉnh thành nông thôn, vùng sâu vùng xa nên cần có những chính sách khuyến khích vận dụng, thay đổi.

Nên mua hàng chính hãng và của những đại lý tin cậy để đảm bảo chất lượng thiết bị, các dịch vụ đi kèm, chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng. Khi có nhu cầu sử dụng, thay mới thiết bị thủy lực, bạn hãy chọn ngay Rexpower.