Sắp xếp theo

Showing all 12 results

Một số thiết bị thủy lực Rexpower bạn cần biết

Chúng ta ai cũng đã biết những hiệu quả khi sử dụng thiết bị thủy lực trong máy móc. Chúng giúp thay đổi bộ máy theo kiểu truyền thống sử dụng nhiều sức người, cồng kềnh nhưng kém an toàn sang bộ máy hiện đại, năng suất cao, an toàn với con người và môi trường.

 Những thiết bị thủy lực Rexpower cũng đem lại cho người sử dụng những hiệu quả như vậy nhờ kinh nghiệm nhiều năm của kỹ sư, sự chính xác cùng những quy trình sản xuất thiết bị nghiêm ngặt.

Hãng Rexpower chuyên về thủy lực và những sản phẩm này bao gồm:

+ Van thủy lực các loại: xả tràn, gạt tay dầu, van dầu, van chỉnh áp đế, van chống lún bắt đế. Mỗi van đều có nhiệm vụ riêng biệt với cấu tạo khác nhau vì thế khi mua hàng , quý khách cần lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

+ Bình tích áp NXQ: được lắp đặt vào hệ thống với mong muốn trữ được nguồn năng lượng nhất định, điều hòa áp suất. Tùy công suất hệ thống mà có thể lựa chọn loại có dung tích, chất liệu phù hợp.

+ Bơm thủy lực: hút và đẩy chất thủy lực vào đường ống đến thiết bị công tác. Bơm có 3 loại: piston, cánh gạt, bánh răng. Khi mua thiết bị nên chú ý đến: lưu lượng, áp suất, nhiệt độ …

+ Motor thủy lực hay còn gọi là động cơ, nằm trong cơ cấu chấp hành. Thiết bị này giúp chuyển biến năng lực thủy lực thành cơ năng quay.

Hệ thống sẽ bao gồm các thiết bị cơ cấu, phụ kiện, nguồn kết hợp với nhau theo một thiết kể để đảm bảo khép kín, quay vòng và hiệu quả.

Khả năng ứng dụng của thiết bị thủy lực Rexpower trong sản xuất

Thiết bị thủy lực Rexpower có khả năng ứng dụng cao trong sản xuất dù là hệ thống của nhà máy, công xưởng hay trong cơ sở sản xuất nhỏ.

Thiết bị được dùng trong các loại máy móc công trình: máy ép, máy nâng, xe cẩu, xe múc. Bên cạnh đó còn dùng trong các nhà máy công nghiệp sản xuất giấy, gỗ, kính, nhôm, gạch, chi tiết máy, ô tô. Thiết bị còn dùng trong cơ sở cơ khí, sửa chữa ô tô …

Tuy nhiên việc sử dụng thiết bị thủy lực chưa tiếp cận được các tỉnh thành nông thôn, vùng sâu vùng xa nên cần có những chính sách khuyến khích vận dụng, thay đổi.

Nên mua hàng chính hãng và của những đại lý tin cậy để đảm bảo chất lượng thiết bị, các dịch vụ đi kèm, chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng. Khi có nhu cầu sử dụng, thay mới thiết bị thủy lực, bạn hãy chọn ngay Rexpower.