Sắp xếp theo
 • Bơm pittong XP32

  Mã sản phẩm: XP32
  Giá: Liên hệ

  Bơm pittong XP32 là bơm thủy lực có thể làm việc tốt trong các môi trường có yêu cầu áp suất, lưu lượng cao, môi trường làm việc nặng nhọc, hoạt động liên tục. Đây là sản phẩm tiêu biểu của hãng Hydroluc được nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây.

  Ngoài bơm pittong XP32 thì Hydroluc còn cung cấp các loại bơm thủy lực, van thủy lực…

  Trạng thái: Còn hàng

Xem tất cả %d kết quả

Giới thiệu về thủy lực Hydroleduc

Cùng với những hãng nổi tiếng khác, thủy lực Hydroleduc đã và đang mang đến cho khách hàng những hiệu quả cao khi sử dụng thiết bị thủy lực của hãng.

Hãng đã có hơn 150 bằng sáng chế được ứng dụng trên toàn thế giới và đi tiên phong trong lĩnh vực kỹ thuật công nghiệp. Từ khi được thành lập cho đến nay, Hydroleduc đã phát triển nổi bật trong lĩnh vực kỹ thuật, thủy lực.

Những sản phẩm nổi bật của hãng này bao gồm: bơm piston, động cơ thủy lực, máy nén hay các thiết bị phụ kiện khác. Hầu hết những thiết bị này đều được làm từ vật liệu tốt nên ít bị ăn mòn và chịu được nhiệt độ và áp suất cao theo yêu cầu của các hệ thống việc. Bên cạnh đó, việc thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu đã giúp thiết bị được chính xác, dễ sử dụng, lắp đặt, vận hành.

Bơm piston XP32 là thiết bị dùng để bơm hút, đẩy dầu đi đến các thiết bị công tác qua đường ống thủy lực. Người ta sử dụng bơm thủy lực khi cần áp suất, lưu lượng lớn với một hệ thống làm việc liên tục, có thể làm việc quá tải với chế độ công việc nặng.

Dựa trên một nguyên tắc: Sự thay đổi thể tích mà bơm hoạt động. Nhờ các piston chuyển động tịnh tiến trong xi lanh mà thiết bị có thể hút và đẩy chất lỏng đi.

Có thể chia được 2 loại cơ bản: bơm piston hướng kính và bơm piston hướng trục. Bơm piston cong, bơm piston thẳng.

Vậy bơm piston hướng kính là gì? Là bơm piston mà các piston chuyển động hướng tâm với trục quay của bơm. Bơm hướng trục là bơm là có piston đặt song song với trục quay của bơm.

So với các loại bơm pittong hiện có trên thị trường thì bơm piston XP32 có nhiều ưu điểm như: Bơm rất bền, ít hư hỏng và không bị oxi hóa hoặc ăn mòn. Bơm đảm bảo lưu lượng ổn định, liên tục và thông suốt. Lắp đặt và sử dụng dễ dàng.

Ứng dụng và những lưu ý khi dùng thiết bị thủy lực Hydroleduc

Những lưu ý sẽ giúp khách hàng có thể sử dụng thiết bị tốt hơn, tránh được những sự cố và tăng tuổi thọ:

+ Sử dụng các thiết bị phù kiện có thông số phù hợp tránh rò rỉ như: ống dẫn dầu thủy lực, co nối, đồng hồ đo áp suất, lọc dầu, van một chiều…

+ Nên mua thiết bị chính hãng để đạt được 100% chất lượng tốt nhất

+ Dùng dầu có độ nhớt, nhiệt độ thích hợp, nên thay dầu khi quá hạn. Dầu phải có chất lượng tốt, được lọc qua máy lọc hoặc lưới lọc để loại bỏ hoàn toàn các chất bẩn có thể gây tắc nghẽn hoặc ma sát ăn mòn.

+ Bảo dưỡng định kỳ, vệ sinh sạch sẽ và không để thiết bị làm việc quá tải trong thời gian dài.

Bơm piston của thủy lực Hydroleduc có ứng dụng vô cùng phong phú như trong các máy vận hành của xe cơ giới: xe cẩu, xe nâng, xe múc … Trong các nhà máy công nghiệp chuyên về sản xuất chi tiết máy, giấy, gỗ hay cơ khí,  luyện kim, chế tạo robot, lắp ráp xe ô tô. Hay trong các bộ nguồn thủy lực phục vụ cho các loại tàu thuyền công suất đa dạng để hoạt động trên biển được an toàn và thuận lợi hơn.

Cần sử dụng các thiết bị như bơm thủy lực, motor … nhiều hơn nữa để đem lại năng suất cao,an toàn cho con người trong thời đại mới – thời đại của công nghiệp.