Sắp xếp theo
  • Bơm pittong XP32

    Mã sản phẩm: XP32
    Giá: Liên hệ

    Bơm pittong XP32 là thiết bị bơm thủy lực được khách hàng chọn lựa có nhiều ưu điểm như: giá thành không quá cao, độ bền lớn, hiệu suất bơm và lưu lượng cao…

    Trạng thái: Còn hàng

Xem tất cả %d kết quả

Giới thiệu về thủy lực Hydroleduc

Cùng với những hãng nổi tiếng khác, thủy lực Hydroleduc đã và đang mang đến cho khách hàng những hiệu quả cao khi sử dụng thiết bị thủy lực của hãng .

Hãng đã có hơn 150 bằng sáng chế được ứng dụng trên toàn thế giới và đi tiên phong trong lĩnh vực kỹ thuật công nghiệp. Từ khi được thành lập cho đến nay, Hydroleduc đã phát triển nổi bật

Những sản phẩm nổi bật của hãng này bao gồm: bơm piston, động cơ thủy lực, máy nén hay các thiết bị phụ kiện khác. Hầu hết những thiết bị này đều được làm từ vật liệu tốt nên ít bị ăn mòn và chịu được nhiệt độ và áp suất cao theo yêu cầu của các hệ thống việc.

Bơm piston XP32 là thiết bị dùng để bơm hút, đẩy dầu đi đến các thiết bị công tác qua đường ống thủy lực. Người ta sử dụng bơm thủy lực khi cần áp suất, lưu lượng lớn với một hệ thống làm việc liên tục, có thể làm việc quá tải với chế độ công việc nặng.

Dựa trên một nguyên tắc: Sự thay đổi thể tích mà bơm hoạt động. Nhờ các piston chuyển động tịnh tiến trong xi lanh mà thiết bị có thể hút và đẩy chất lỏng đi.

Có thể chia được 2 loại cơ bản: bơm piston hướng kính và bơm piston hướng trục. Bơm piston cong, bơm piston thẳng.

Vậy bơm piston hướng kính là gì? Là bơm piston mà các piston chuyển động hướng tâm với trục quay của bơm. Bơm hướng trục là bơm là có piston đặt song song với trục quay của bơm.

Ứng dụng và những lưu ý khi dùng thiết bị thủy lực Hydroleduc

Những lưu ý sẽ giúp khách hàng có thể sử dụng thiết bị tốt hơn, tránh được những sự cố và tăng tuổi thọ:

+ Sử dụng các thiết bị phù kiện có thông số phù hợp tránh rò rỉ

+ Nên mua thiết bị chính hãng để đạt được 100% chất lượng tốt nhất

+ Dùng dầu có độ nhớt, nhiệt độ thích hợp, nên thay dầu khi quá hạn

+ Bảo dưỡng định kỳ, vệ sinh sạch sẽ và không để thiết bị làm việc quá tải trong thời gian dài.

Bơm piston của thủy lực Hydroleduc có ứng dụng vô cùng phong phú như trong các máy vận hành của xe cơ giới: xe cẩu, xe nâng, xe múc … Trong các nhà máy công nghiệp chuyên về sản xuất chi tiết máy, giấy, gỗ hay cơ khí,  luyện kim, chế tạo robot, lắp ráp xe ô tô. Hay trong các bộ nguồn thủy lực phục vụ cho các loại tàu thuyền công suất đa dạng để hoạt động trên biển được an toàn và thuận lợi hơn.

Cần sử dụng các thiết bị như bơm thủy lực, motor … nhiều hơn nữa để đem lại năng suất cao,an toàn cho con người trong thời đại mới – thời đại của công nghiệp.