Sắp xếp theo
 • Van chỉnh áp MPA-01

  Mã sản phẩm: MPA-01
  Giá: Liên hệ

  Van chỉnh áp MPA-01 là một trong những van thủy lực đóng vai trò quan trọng trong hệ thống. Van chỉnh áp của Yuken được sản xuất trên dây chuyền hiện đại cùng với tiêu chuẩn kỹ thuật rõ ràng đã và đang đem đến cho khách hàng nhiều lợi ích.

  Chúng tôi chuyên cung cấp các loại van chỉnh áp chính hãng Yuken:  MPA-01, MPB-01, MPW-01.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van HCT-06

  Mã sản phẩm: HCT-06
  Giá: Liên hệ

  Van HCT-06 là van thủy lực có cấu trúc đơn giản. Van có nhiều ưu điểm nổi bật như: dễ lắp đặt, sử dụng, độ bền cao, giá thành rẻ, sử dụng cho nhiều chất lỏng thủy lực khác nhau …

  Hiện chúng tôi đang cung cấp các loại van HCT: HCT-03, HCT-06, HCT-10. Ngoài van HCT thì Yuken còn cung cấp dòng van HGT có đặc điểm là không có van 1 chiều bên trong với các cỡ size khác nhau.

   

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van giảm áp MRP-01

  Mã sản phẩm: MRP-01
  Giá: Liên hệ

  Van giảm áp MRP-01 là loại van có chức năng bảo vệ hệ thống khi giảm áp, đảm bảo áp suất về mức an toàn. Van là sản phẩm tiêu biểu của Yuken với rất nhiều ưu điểm nổi trội về giá cả, chất lượng, tuổi thọ, độ bền.

  Bên cạnh đó, Yuken còn cung cấp nhiều thiết bị thủy lực khác để khách có sự lựa chọn đa dạng, đáp ứng yêu cầu hệ thống: Van chống lún của Yuken: MPW-01, MPB-03-2-11T, van chỉnh áp  BSG-03/06/10, MPA-01, SBG-06, van chỉnh áp điện S- BSG, van dầu  DSG-01, DHG, van một chiều áp đế CRG-06, bộ chỉnh áp điện, công tắc hành trình dầu, van gạt tay…

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van EFBG-03/06/10

  Mã sản phẩm: EFBG-03/06/10
  Giá: Liên hệ

  Van EFBG-03/06/10 là một trong những van dầu của Yuken được khách hàng tin dùng nhất trên thị trường hiện nay. Van hoạt động chính xác, có khả năng làm việc liên tục, chịu được môi trường có nhiệt độ, áp suất lớn.

  Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp các loại van EFBG: EFBG 03-60, EFBG 03-125, EFBG 03-160, EFBG 06-250, EFBG 06-250A, EFBG 10-500, EFBG 10-500A.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van EDG-01

  Mã sản phẩm: EDG-01
  Giá: Liên hệ

  Van EDG-01 là van thủy lực do Yuken sản xuất, có thể sử dụng coil điện 24V hoặc 220V tùy vào nhu cầu cũng như yêu cầu kỹ thuật của hệ thống. Chức năng của van là điều khiển và phân phối dòng thủy lực. Van bền và làm việc hiệu quả trong nhiều môi trường có tính chất khắc nghiệt: nhiệt cao, áp lớn.

  Bên cạnh đó, Yuken còn cung cấp nhiều thiết bị thủy lực khác để khách có sự lựa chọn đa dạng, đáp ứng yêu cầu hệ thống: Van chống lún của Yuken: MPW-01, MPB-03-2-11T, van chỉnh áp  BSG-03/06/10, MPA-01, SBG-06, van chỉnh áp điện S- BSG, van dầu  DSG-01, DHG, van một chiều áp đế CRG-06, bộ chỉnh áp điện, công tắc hành trình dầu, van gạt tay…

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van điện từ DSHG

  Mã sản phẩm: DSHG-01/03/04/06/10
  Giá: Liên hệ

  Van điện từ DSHG là một trong những van dầu hai đầu điện thông dụng nhất trên thị trường hiện nay. Ưu điểm của loại van này là: điều khiển nhanh chóng, chính xác, giá thành hợp lý, tuổi thọ van cao, coil điện ít bị cháy.

  Chúng tôi đang cung cấp các loại van điện từ DSHG chính hãng Yuken: DSHG-01-3C, DSHG-01-2B,  DSHG-03-3C, DSHG-03-2N, DSHG-03-2B, DSHG-04-3C, DSHG-04-2N, DSHG-04-2B, DSHG-06-3C,DSHG-06-2N, DSHG-06-2B, DSHG-06-2H, DSHG-10-3C, DSHG-10-2N, DSHG-10-2B, DSHG-10-2H

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van dầu DSG-03

  Mã sản phẩm: DSG-03
  Giá: Liên hệ

  Van dầu DSG-03 là một trong những sản phẩm được khách hàng tin tưởng của Yuken. Thiết bị được sản xuất theo dây chuyền và tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế nên rất bền, chắc chắn, hiệu quả công việc cao, ít bị hư hỏng.

  Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp các loại van dầu của Yuken: DSG-03-3C, DSG-03-2D2, DSG-03-2B. Ngoài ra, còn có van: SDSG-03-3C, SDSG-03-2B2.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van dầu DSG-01

  Mã sản phẩm: DSG-01
  Giá: Liên hệ

  Van dầu DSG-01 là van thủy lực bán chạy nhất trong thời gian gần đây của hãng Yuken. Van sử dụng điện năng để thực hiện các chức năng cung cấp, điều khiển, phân phối dầu hay các chất lỏng thủy lực một cách chính xác tạo được sự tin tưởng đối với khách hàng.

  Chúng tôi cung cấp các loại van điện từ DSG: DSG-01-3C, DSG-01-2D2, DSG-01-2B chính hãng Yuken 100%. Bên cạnh đó, Yuken còn cung cấp nhiều thiết bị thủy lực khác để khách có sự lựa chọn đa dạng, đáp ứng yêu cầu hệ thống: Van chống lún của Yuken: MPW-01, MPB-03-2-11T, van chỉnh áp  BSG-03/06/10, MPA-01, SBG-06, van chỉnh áp điện S- BSG, DHG, van một chiều áp đế CRG-06, bộ chỉnh áp điện, công tắc hành trình dầu, van gạt tay…

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bộ van HG

  Mã sản phẩm: HG
  Giá: Liên hệ

  Bộ van HG là bộ van nổi tiếng của Yuken được sử dụng trong hầu hết các hệ thống thủy lực. Ưu điểm: thiết bị rất bền, làm việc năng suất trong mọi điều kiện môi trường khác nhau, giá thành rất phù hợp, ít hư hỏng.

  Hiện chúng tôi đang cung cấp các loại van HG: HG -03, HG -06, HG -10. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có :Van vạt tay dầu DMT, van chỉnh áp MPA, van điện từ DSG, van giảm áp MRP, van EFBG, van dầu  DSHG, van chỉnh áp SBG…

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van dầu DHG

  Mã sản phẩm: DHG
  Giá: Liên hệ

  Van dầu DHG là một sản phẩm của Yuken. Thiết bị khi sử dụng mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích như: năng suất làm việc cao, hoạt động ổn định, chính xác, tuổi thọ và độ bền lớn.

  Hiện nay, chúng tôi cung cấp đầy đủ các van DHG chính hãng Yuken như:

  + DHG 04: DHG -04-3C, DHG -04-2N, DHG-04-2B

  + DHG 06: DHG -06-3C, DHG -06-2N, DHG-06-2B, DHG-06-3H

  + DHG 10: DHG -10-3C, DHG -10-2N, DHG-10-2B, DHG-10-3H

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van chỉnh áp SBG-06

  Mã sản phẩm: SBG-06
  Giá: Liên hệ

  Van chỉnh áp SBG-06 của Yuken có cấu tạo nhỏ gọn phù hợp với nhiều hệ thống thủy lực khác nhau. Đây là dòng sản phẩm nổi tiếng, bán chạy nhất , dễ sử dụng và lắp đặt. Van được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế nên chất lượng tốt nhất và hiệu quả, độ bền cao.

  Hiện nay, chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại van chỉnh áp: SBG-03, SBG-06, SBG-10. Bên cạnh đó, còn cung cấp nhiều thiết bị thủy lực khác để khách có sự lựa chọn đa dạng, đáp ứng yêu cầu hệ thống: Van chống lún của Yuken: MPW-01, MPB-03-2-11T, MPA-01, SBG-06, van chỉnh áp điện S- BSG, van dầu DSHG, DHG, van một chiều áp đế CRG-06, bộ chỉnh áp điện, công tắc hành trình dầu, van gạt tay…

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van chỉnh áp điện S- BSG

  Mã sản phẩm: S- BSG
  Giá: Liên hệ

  Van chỉnh áp điện S- BSG được hãng Yuken thiết kế sao cho tối giản nhất để phù hợp lắp đặt với nhiều hệ thống khác nhau. Van có tuổi thọ co, đáp ứng nhanh các yêu cầu tăng giảm của người vận hành.

  Hiện nay, chúng tôi cung cấp các loại van chỉnh áp điện chính hãng 100% Yuken, số lượng phong phú: S- BSG: S- BSG-03, S- BSG-06, S- BSG-10

  Trạng thái: Còn hàng

Showing 1–12 of 21 results

Những thiết bị nổi bật của thủy lực Yuken

Yuken là gì? Đó là tên gọi của một hãng chuyên sản xuất và cung cấp thiết bị thủy lực, là nhà cung cấp phần lớn các thiết bị kỹ thuật cho các nước đang phát triển hay các nước nền kinh tế mới nổi.

Hãng thủy lực Yuken được thành lập ở Nhật Bản cách đây gần 60 năm, trải qua chặng đường dài để từ một công ty nhỏ trở thành một thương hiệu toàn thế giới. Nỗ lực đi sâu vào nghiên cứu, chế tạo thiết bị thủy lực, phát triển sản phẩm mới, mở rộng thị trường, cải cách phương thức sản xuất đã đem lại cho hãng nhiều thành tựu ưu tú.

Hiện này hãng có những thiết bị như: xi lanh, bộ nguồn, các loại van thủy lực, bơm thủy lực, phụ kiện … đảm bảo chất lượng tốt, hiệu quả và bền cao.

+ Van thủy lực làm công việc cung cấp dầu đến các thiết bị công tác, thực hiện phân chia dòng dầu theo như yêu cầu của khách hàng. Tùy thuộc vào loại van thủy lực: van chỉnh áp, van chống lún bắt đế, van giảm áp, van dầu, van một chiều áp đế… mà chức năng van cũng như hình dáng van khác nhau:

Van chống lún của Yuken: MPW-01, MPB-03-2-11T, van chỉnh áp  BSG-03/06/10, MPA-01, SBG-06, van chỉnh áp điện S- BSG, van dầu  DSG-01, van dầu DHG, bộ van HG…

+ Bơm thủy lực dùng để hút dầu từ thùng chứa và đẩy dầu đi trong hệ thống. Hiện tại, người ta phân chia thành 3 loại bơm: bơm piston, bơm lá, bơm nhông.

Khách hàng có thể lựa chọn: bánh răng, cánh gạt nếu hệ thống cần bơm lưu lượng nhỏ, áp suất không lớn. Bơm piston thủy lực dành cho những hệ thống với chế độ làm việc nặng nhọc, áp suất và lưu lượng lớn.

+ Xi lanh là bộ phận chính trong cơ cấu truyền động, thành phần không thể thiếu trong hệ thống thủy lực. Cấu tạo xi lanh sẽ bao gồm rất nhiều bộ phận như: phốt, vỏ xi lanh, nòng, ty, lỗ cấp dầu…

Hệ thống sẽ bao gồm nhiều thiết bị nên sự kết nối, thiết kế sao cho vừa tiết kiệm diện tích, đơn giản hóa nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao đó là một bài toán khá nan giải. Khi mua, khách hàng nên nêu rõ: kích thước, đường kính, môi trường, chế độ làm việc để lựa chọn được loại van đúng với nhu cầu, loại bơm phù hợp với hệ thống.

Ứng dụng của một số thiết bị thủy lực Yuken

Tại sao ngày càng có nhiều người chọn hệ thống thủy lực để sử dụng thay cho những thiết bị vốn cũ kỹ, kém hiệu quả?

Vì thiết bị thủy lực tham gia vào sản xuất giúp ít sử dụng sức người, đảm bảo an toàn cho con người và môi trường, có khả năng tái sử dụng, thiết bị bền và ít hỏng hóc, hoạt động ổn định đem lại năng suất cao, sản lượng đạt yêu cầu. Bên cạnh đó, nó còn giúp nước ta đẩy mạnh sản xuất công nghiệp, hiện đại hóa đất nước trong thời kỳ mới.

Thiết bị thủy lực Yuken có thể tìm thấy ở mọi nơi, hiện diện trong các bộ nguồn thủy lực phục vụ cho tàu thuyền ra khơi đánh bắt, vận tải hay trong nhà máy gạch tuynel, nhôm, kính hay trong các hầm mỏ khai thác khoáng sản… Thiết bị còn được sử dụng trong các xe cơ giới: xe nâng, xe múc, xe cẩu, nâng hạ cửa đập thủy điện, các máy móc trên công trường xây dựng, những công việc nặng nhọc trong môi trường độc hại yêu cầu an toàn cao.

Cần sử dụng thiết bị thủy lực Yuken chính hãng và lựa chọn đúng loại, đúng kích cỡ để sử dụng đạt được hiệu quả cao nhất.