Sắp xếp theo

Showing 1–12 of 20 results

Những thiết bị nổi bật của thủy lực Yuken

Yuken là gì? Đó là tên gọi của một hãng chuyên về thiết bị thủy lực, là nhà cung cấp phần lớn các thiết bị kỹ thuật cho các nước đang phát triển hay các nước nền kinh tế mới nổi.

Hãng thủy lực Yuken được thành lập ở Nhật Bản cách đây gần 60 năm, trải qua chặng đường dài để từ một công ty nhỏ trở thành một thương hiệu toàn thế giới. Nỗ lực đi sâu vào nghiên cứu, chế tạo thiết bị thủy lực, phát triển sản phẩm mới, mở rộng thị trường, cải cách phương thức sản xuất đã đem lại cho hãng nhiều thành tựu ưu tú.

Hiện này hãng có những thiết bị như: xi lanh, bộ nguồn, các loại van, bơm thủy lực … đảm bảo chất lượng, hiệu quả và bền cao.

+ Van thủy lực làm công việc cung cấp dầu đến các thiết bị công tác, thực hiện phân chia dòng dầu theo như yêu cầu của khách hàng. Van chỉnh áp, van chống lún bắt đế, van giảm áp, van dầu, van một chiều áp đế …

+ Bơm thủy lực dùng để hút và đẩy dầu đi trong hệ thống, bơm có 3 loại: bơm piston, bơm lá, bơm nhông.

+ Xi lanh là bộ phận chính trong cơ cấu truyền động, thành phần không thể thiếu trong hệ thống thủy lực.

Hệ thống sẽ bao gồm nhiều thiết bị nên sự kết nối, thiết kế sao cho vừa tiết kiệm diện tích, đơn giản hóa nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao đó là một bài toán khá nan giải. Khi mua, khách hàng nên nêu rõ: kích thước, đường kính, môi trường, chế độ làm việc để lựa chọn được loại van đúng với nhu cầu, loại bơm phù hợp với hệ thống.

Ứng dụng của một số thiết bị thủy lực Yuken

Tại sao ngày càng có nhiều người chọn hệ thống thủy lực để sử dụng thay cho những thiết bị vốn cũ kỹ, kém hiệu quả?

 Vì thiết bị thủy lực tham gia vào sản xuất giúp ít sử dụng sức người, đảm bảo an toàn cho con người và môi trường, có khả năng tái sử dụng, thiết bị bền và ít hỏng hóc, hoạt động ổn định đem lại năng suất cao. Bên cạnh đó, nó còn giúp nước ta đẩy mạnh sản xuất công nghiệp, hiện đại hóa đất nước trong thời kỳ mới.

Thiết bị thủy lực Yuken có thể tìm thấy ở mọi nơi, hiện diện trong các bộ nguồn thủy lực phục vụ cho tàu thuyền ra khơi đánh bắt, vận tải hay trong nhà máy gạch tuynel, nhôm, kính. Thiết bị còn được sử dụng trong các xe cơ giới: xe nâng, xe múc, xe cẩu, nâng hạ cửa đập thủy điện, các máy móc trên công trường xây dựng, những công việc nặng nhọc trong môi trường độc hại yêu cầu an toàn cao.