Sắp xếp theo
  • Bơm nhông BHP

    Mã sản phẩm: BHP
    Giá: Liên hệ

    Bơm nhông BHP là một trong những sản phẩm nổi bật của hãng Boden. Thiết bị được sản xuất theo quy trình hiện đại, tiêu chuẩn châu Âu. Chức năng của bơm đó là: hút và đẩy dòng thủy lực đi vào hệ thống nhằm cung cấp cho thiết bị khác. Bơm thông dụng vì giá thành rẻ, nhỏ gọn nên dễ sử dụng và lắp đặt. Bơm rất phù hợp cho những hệ thống yêu cầu áp suất, lưu lượng trung bình.

    Trạng thái: Còn hàng

Xem tất cả %d kết quả

Bơm thủy lực Boden là gì?

Boden có lẽ là cái tên khá xa lạ với nhiều người nhưng trong giới kỹ thuật lại rất quen thuộc bởi những thiết bị thủy lực Boden đang mang lại hiệu quả làm việc vô cùng tốt nhưng chỉ với mức giá ưu đãi.

Nhà máy của hãng Boden ở khu công nghiệp phía bắc thành phố Thượng Hải, nơi đây được chứng nhận về hệ thống chất lượng theo các tiêu chuẩn ISO, Châu Âu … Boden  chuyên sản xuất các loại bơm nhông phục vụ sản xuất công nghiệp hiện đại cho những nước công nghiệp hay đang phát triển.

Bơm thủy lực có nhiều loại nhưng dựa trên cấu tạo và nguyên lý hoạt động người ta chia làm 3 loại:

+ Bơm nhông

+ Bơm lá

+ Bơm Piston.

Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như công suất của hệ thống mà khách hàng có thể lựa chọn các loại bơm khác nhau để lắp đặt và vận hành. Nếu như bơm piston dành cho hệ thống áp suất cao thì bơm nhông, bơm lá chuyên dùng cho các hệ thống trung bình và nhỏ, áp suất cũng như lưu lượng không quá lớn.

Bơm nhông do Boden sản xuất có lẽ là thiết bị thông dụng nhất trên thị trường bởi với áp suất và lưu lượng trung bình, bơm phù hợp với các hệ thống nhỏ và vừa.

Bơm nhông hay còn được gọi là bơm bánh răng thủy lực, bơm có cấu tạo khá đơn giản gồm vỏ bơm, các bánh răng chủ động và bánh răng bị động ăn khớp nhau, khoang hút và khoang đẩy. Các kiểu răng trên bánh răng đóng vai trò khá quan trọng vì thế khách hàng cần xem xét lựa chọn giữa ren xoắn ốc, răng nón hay ren chữ V. Nó giúp mang dầu để chuyển từ khoang hút đến khoang đẩy.

Khi bơm hoạt động, bánh răng chủ động quay, do ăn khớp với bánh răng bị động nên bánh răng bị động cũng quay theo. Khoang hút, khi bánh răng quay thì thể tích tăng, áp suất giảm, chất lỏng thủy lực sẽ đi vào các rãnh. Khi bánh răng quay, đưa chất chỏng thủy lực đến khoang đẩy thì lúc này thể tích giảm, áp suất tăng để nén vào hệ thống.

Bơm nhông có 2 loại: bơm nhông ăn khớp ngoài, bơm nhông ăn khớp trong. Bơm của Boden loại BHP có nhiều loại với thông số đa dạng để khách sử dụng cho hệ thống máy móc của mình.

Ưu điểm của bơm nhông thủy lực Boden

Bơm nhông do thủy lực Boden sản xuất có rất nhiều ưu điểm khiến khách hàng tin tưởng khi sử dụng là:

+ Giá thành rẻ nhưng chất lượng tốt

+ Độ bền cao, làm từ vật liệu tốt nên ít bị mài mòn hay oxi hóa.

+ Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ tạo điều kiện thuận lợi cho việc sửa chữa, di chuyển, lắp đặt.

+ Khả năng chịu tải trong thời gian ngắn.

+ Thời gian bảo hành khá lâu từ 6 tháng đến 1 năm

+ Đổi trả dễ dàng khi phát hiện lỗi từ nhà sản xuất.

Để thiết bị có khi hoạt động có được tất cả các ưu điểm trên thì khách hàng phải mua hàng chính hãng, phải cung cấp được các con số cần thiết: lưu lượng, áp suất, nhiệt độ…

Bơm nhông của Boden được sử dụng rất nhiều trong các hệ thống thủy lực lớn, nhỏ của các nhà máy chuyên chế biến gỗ, gia công cơ khí, chế tạo máy, lắp ráp ô tô, luyện kim hay khai thác khoáng sản, công trình xây dựng…