Sắp xếp theo
 • Bơm nhông HGP-3AF

  Mã sản phẩm: HGP-3AF
  Giá: Liên hệ

  Bơm nhông HGP-3AF là một trong những thiết bị quan trọng cần có cho mỗi hệ thống thủy lực hoạt động. Bơm lưu lượng đều, hoạt động tốt trong nhiều môi trường khác nhau, tuổi thọ cao, khi vận hành ít tạo ra tiếng ồn.

  Các loại bơm nhông HGP -3AF mà chúng tôi đang cung cấp: HGP-3A- F6, HGP-3A- F8, HGP-3A- F11, HGP-3A- F13, HGP-3A- F 14, HGP-3A- F17, HGP-3A- F19, HGP-3A- F23, HGP-3A- F25, HGP-3A- F28, HGP-3A- F30

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bơm nhông HGP-2AF

  Mã sản phẩm: HGP-2AF
  Giá: Liên hệ

  Bơm nhông HGP-2AF là loại bơm bánh răng thủy lực rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Bơm hoạt động được nhờ các bánh răng chủ động và bị động ăn khớp với nhau khi quay. Bơm thích hợp với các hệ thống yêu cầu công suất trung bình.

  Bơm nhông HGP-2AF có nhiều loại để bạn lựa chọn như: HGP-2A- F2, HGP-2A-F3, HGP-2A-F4, HGP-2A-F6, HGP-2A-F 8, HGP-2A-F9, HGP-2A-F11, HGP-2A-F12.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bơm nhông HGP-1A-F

  Mã sản phẩm: HGP-1A-F
  Giá: Liên hệ

  Bơm nhông HGP-1A-F của HDX đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bơm HGP-1A-F có chức năng hút dầu từ thùng chứa hoặc nguồn và đẩy dầu đi trong hệ thống đến các thiết bị công tác làm việc như van hoặc xi lanh.

  Các loại bơm HGP-1A-F như: HGP-1A-F1, HGP-1A-F2, HGP-1A-F3, HGP-1A-F4, HGP-1A-F5, HGP-1A-F6, HGP-1A-F8.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bơm lá VP-30, VP-40

  Mã sản phẩm: VP-30, VP-40
  Giá: Liên hệ

  Bơm lá VP-30, VP-40 chúng ta hay gặp trên thị trường với một tên khác đó là bơm cánh gạt thủy lực. Bơm thông thường được chia làm hai loại đó là bơm lá đơn, bơm lá kép. Bơm dùng nhiều trong các hệ thống công suất nhỏ, trung bình.

  Chúng tôi cung cấp các loại bơm khác như: VP-12, VP-15, VP-20 và bơm nhông HGP 1A, HGP 2A, HGP3A…

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bơm lá VP-20

  Mã sản phẩm: VP-20
  Giá: Liên hệ

  Bơm lá VP-20 hay còn được gọi bằng tên quen thuộc hơn là bơm thủy lực cánh gạt VP-20. Bơm sử dụng rộng rãi nhất, hiệu suất bơm cao, lưu lượng bơm đều, Bơm có độ bền tương đối cao, giá thành rẻ, dễ lắp đặt cũng như sửa chữa.

  Ngoài bơm lá VP-20 thì chúng tôi còn cung cấp các loại bơm lá khác như: VP-12, VP-15, VP-30, VP-40 và các bơm nhông HGP 1A, HGP 2A, HGP 3A.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bơm lá 2 tầng VP 30-30

  Mã sản phẩm: VP30-30
  Giá: Liên hệ

  Bơm lá 2 tầng VP 30-30 là bơm cánh gạt thủy lực có cấu tạo đặc biệt 2 tầng. Bơm được khách hàng đánh giá cao về hiệu suất bơm, cung cấp lưu lượng đều, ít tiếng ồn, tuổi thọ khá cao, giá tiền vừa phải.

  Chúng tôi cung cấp bơm lá 2 tầng VP30-30 và còn phân phối đầy đủ các loại bơm lá chính hãng HDX: VP-12, VP-15, VP-20, VP-30, Vp-40 và các loại bơm nhông: HGP 1A, HGP 2A, HGP 3A…

  Trạng thái: Còn hàng

Showing all 6 results

Giới thiệu về các loại bơm thủy lực HDX

Người ta ví von bơm thủy lực giống một trái tim của hệ thống thủy lực dù là lớn hay nhỏ, trái tim có khỏe thì cơ thể mới khỏe mạnh được. Và bơm thủy lực HDX được bình chọn là bơm khỏe có thể đáp ứng những yêu cầu dù là khó khăn nhất của khách hàng.

Bơm thủy lực cùng với xi lanh, motor thủy lực tạo thành cơ cấu chấp hành không thể thiếu trong một hệ thống. Bơm làm nhiệm vụ biến chuyển nguồn năng lượng cơ học thành năng lượng thủy lực, tạo nên dòng chảy với áp suất đủ lớn. Bơm dùng để hút dầu và đẩy dầu đi tới các thiết bị công tác.

Dựa vào cấu tạo người ta thường chia bơm thành 3 loại đó là bơm cánh gạt, bơm bánh răng, bơm piston.

Với bơm bánh răng hay còn gọi là bơm nhông: Là loại bơm có áp suất trung bình lên tới 11 bar, có thể kết nối trực tiếp với động cơ âm trục để giảm bớt tiếng ồn. Đây chính là loại bơm được sử dụng nhiều nhất trên thị trường.

Với bơm cánh gạt hay còn gọi là bơm lá, được sử dụng khá rộng rãi sau bơm bánh răng. Bơm này được chế tạo để dùng cho hệ thống có áp suất thấp và trung bình, được chia thành 2 loại bánh gạt tác dụng đơn, bánh gạt tác dụng kép. Khi trục bơm quay 1 vòng thì bơm cũng vừa thực hiện xong chu kỳ hút và nén tùy theo bơm đơn hay bơm kép mà chu kỳ có thể là 1 lần hút- nén hoặc 2 lần hút – nén.

Bơm piston là bơm áp suất cao và có thể làm việc trong các môi trường có chế độ công việc nặng. Hoạt động của thiết bị dựa trên nguyên tắc thay đổi thể tích nhờ piston chuyển động tịnh tiến.

Bơm thủy lực HDX thông dụng trên thị trường

Một số loại bơm thủy lực của hãng HDX thông dụng trên thị trường như:

Bơm bánh răng  HGP-3AF, bơm bánh răng HGP-2AF, bơm bánh răng HGP-1A-F, bơm bánh răng đôi …

Bơm cánh gạt  VP-30, Bơm cánh gạt   VP-40, Bơm cánh gạt  VP-20 và loại đặc biệt bơm lá hai tầng VP30-30, bơm cánh gạt áp cao, bơm cánh gạt đôi áp 70 bar

Và các bơm piston

Tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế mà khách hàng lựa chọn loại bơm thủy lực HDX sao cho phù hợp nhất tránh lãng phí tài chính nhưng không đem lại hiệu quả cao.

Bơm thủy lực được sử dụng khá đa dạng, trong các bộ nguồn thủy lực dùng cho tàu thuyền, nhà máy hay trong các máy móc của xe cơ giới, xưởng sản xuất và lắp ráp thiết bị kim loại, nhà máy cơ khí

Nên mua thiết bị chính hãng để quý khách được hưởng lợi từ các chính sách giá, khuyến mãi đến từ tập đoàn thủy lực HDX.