Sắp xếp theo
 • Bơm nhông HGP-3AF

  Mã sản phẩm: HGP-3AF
  Giá: Liên hệ

  Bơm nhông HGP-3AF là một trong những thiết bị quan trọng cần có cho mỗi hệ thống thủy lực hoạt động. Đây là dòng sản phẩm nổi tiếng của HDX.  Bơm lưu lượng đều, hoạt động tốt trong nhiều môi trường khác nhau, tuổi thọ cao, khi vận hành ít tạo ra tiếng ồn.

  Các loại bơm nhông HGP -3AF mà chúng tôi đang cung cấp: HGP-3A- F6, HGP-3A- F8, HGP-3A- F11, HGP-3A- F13, HGP-3A- F 14, HGP-3A- F17, HGP-3A- F19, HGP-3A- F23, HGP-3A- F25, HGP-3A- F28, HGP-3A- F30. Tùy vào áp suất, nhiệt độ, lưu lượng bơm, số vòng quay… mà khách hàng lựa chọn bơm sao cho thích hợp.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bơm nhông HGP-2AF

  Mã sản phẩm: HGP-2AF
  Giá: Liên hệ

  Bơm nhông HGP-2AF là loại bơm bánh răng thủy lực rất phổ biến trên thị trường hiện nay.  Thiết bị được HDX sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật châu Âu. Bơm hoạt động được nhờ các bánh răng chủ động và bị động ăn khớp với nhau khi quay. Bơm thích hợp với các hệ thống yêu cầu công suất trung bình, lưu lượng bơm không quá cao.

  Bơm nhông HGP-2AF có nhiều loại để bạn lựa chọn như: HGP-2A- F2, HGP-2A-F3, HGP-2A-F4, HGP-2A-F6, HGP-2A-F 8, HGP-2A-F9, HGP-2A-F11, HGP-2A-F12. Ngoài ra, HDX còn cung cấp các loại van HGP-3AF, van thủy lực MPC, MRV, RVT…

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bơm nhông HGP-1A-F

  Mã sản phẩm: HGP-1A-F
  Giá: Liên hệ

  Bơm nhông HGP-1A-F của HDX đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bơm HGP-1A-F có chức năng hút dầu từ thùng chứa hoặc nguồn và đẩy dầu đi trong hệ thống đến các thiết bị công tác làm việc như van hoặc xi lanh.

  Các loại bơm HGP-1A-F như: HGP-1A-F1, HGP-1A-F2, HGP-1A-F3, HGP-1A-F4, HGP-1A-F5, HGP-1A-F6, HGP-1A-F8. Ngoài ra, HDX còn có các bơm thủy lực HGP -2A-F, HGP-3A-F và các loại van thủy lực cần cho hệ thống: van dầu DSG, van xả tràn RVT, van tiết lưu MTC, van chống lún MPC, van chỉnh áp MRV…

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bơm lá VP-30, VP-40

  Mã sản phẩm: VP-30, VP-40
  Giá: Liên hệ

  Bơm lá VP-30, VP-40 chúng ta hay gặp trên thị trường với một tên khác đó là bơm cánh gạt thủy lực. Thiết bị do HDX sản xuất với thiết kế, chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu. Bơm thông thường được chia làm hai loại đó là bơm lá đơn, bơm lá kép. Bơm dùng nhiều trong các hệ thống công suất nhỏ, trung bình.

  Ngoài bơm lá thì chúng tôi cung cấp các loại bơm khác như: VP-12, VP-15, VP-20 và bơm nhông HGP 1A, HGP 2A, HGP3A để khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất với áp suất, lưu lượng, nhiệt độ, tính chất của hệ thống.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bơm lá VP-20

  Mã sản phẩm: VP-20
  Giá: Liên hệ

  Bơm lá VP-20 hay còn được gọi bằng tên quen thuộc hơn là bơm thủy lực cánh gạt VP-20 do HDX nghiên cứu và sản xuất. Bơm sử dụng rộng rãi nhất, hiệu suất bơm cao, lưu lượng bơm đều Bơm có độ bền tương đối cao, giá thành rẻ, dễ lắp đặt cũng như sửa chữa, khi vận hành ít tạo ra tiếng ồn.

  Ngoài bơm lá VP-20 thì chúng tôi còn cung cấp các loại bơm lá khác như: VP-12, VP-15, VP-30, VP-40 và các bơm nhông HGP 1A, HGP 2A, HGP 3A. Mỗi loại bơm sẽ phù hợp với một hệ thống thủy lực khác nhau nên việc lựa chọn bơm, khách hàng cần chú ý.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bơm lá 2 tầng VP 30-30

  Mã sản phẩm: VP30-30
  Giá: Liên hệ

  Bơm lá 2 tầng VP 30-30 là bơm cánh gạt thủy lực có cấu tạo đặc biệt 2 tầng do HDX sản xuất và phân phối trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách. Bơm được khách hàng đánh giá cao về hiệu suất bơm, cung cấp lưu lượng đều, ít tiếng ồn, tuổi thọ khá cao, giá tiền vừa phải.

  Chúng tôi cung cấp bơm lá 2 tầng VP30-30 và còn phân phối đầy đủ các loại bơm lá chính hãng HDX: VP-12, VP-15, VP-20, VP-30, Vp-40 và các loại bơm nhông: HGP 1A, HGP 2A, HGP 3A…để khách hàng lựa chọn.

  Trạng thái: Còn hàng

Showing all 6 results

Giới thiệu về các loại bơm thủy lực HDX

Người ta ví von bơm giống một trái tim của hệ thống thủy lực dù là lớn hay nhỏ, trái tim có khỏe thì cơ thể mới khỏe mạnh được. Một hệ thống hoàn chỉnh thì ngoài bơm còn có các thiết bị khác như: phụ kiện, motor, xi lanh, van, thùng dầu và dầu thủy lực.

Trong rất nhiều loại bơm hiện có trên thị trường thì bơm thủy lực HDX được bình chọn là bơm khỏe có thể đáp ứng những yêu cầu công việc đa dạng của khách hàng với nhiều hệ thống thủy lực khác nhau.

Bơm thủy lực cùng với xi lanh, motor thủy lực tạo thành cơ cấu chấp hành không thể thiếu trong một hệ thống. Bơm làm nhiệm vụ biến chuyển nguồn năng lượng cơ học thành năng lượng thủy lực, tạo nên dòng chảy với áp suất đủ lớn để cung cấp cho xi lanh, van. Hay nói cách khác, bơm dùng để hút dầu từ thùng chứa và đẩy dầu đi tới các thiết bị công tác.

Dựa vào cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của bơm mà người ta thường chia bơm thành 3 loại đó là: bơm cánh gạt, bơm bánh răng, bơm piston.

Với bơm bánh răng hay còn gọi là bơm nhông: Là loại bơm có áp suất trung bình lên tới 11 bar, có thể kết nối trực tiếp với động cơ âm trục để giảm bớt tiếng ồn. Đây chính là loại bơm được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Kết cấu bơm đơn giản với vỏ bơm, trục bơm, bánh răng chủ động, bánh răng bị động, phớt, lỗ cấp dầu, lỗ thoát dầu…

Hiện HDX nổi tiếng với:

+ HGP-1A-F1, HGP-1A-F2, HGP-1A-F3, HGP-1A-F4, HGP-1A-F5, HGP-1A-F6, HGP-1A-F8.

+ HGP-2A- F2, HGP-2A-F3, HGP-2A-F4, HGP-2A-F6, HGP-2A-F 8, HGP-2A-F9, HGP-2A-F11, HGP-2A-F12.

+ HGP-3A- F6, HGP-3A- F8, HGP-3A- F11, HGP-3A- F13, HGP-3A- F 14, HGP-3A- F17, HGP-3A- F19, HGP-3A- F23, HGP-3A- F25, HGP-3A- F28, HGP-3A- F30

Với bơm cánh gạt hay còn gọi là bơm lá, được sử dụng khá rộng rãi sau bơm bánh răng. Bơm này được chế tạo để dùng cho hệ thống có áp suất thấp và trung bình, được chia thành 2 loại bánh gạt tác dụng đơn, bánh gạt tác dụng kép. Khi trục bơm quay 1 vòng thì bơm cũng vừa thực hiện xong chu kỳ hút và nén tùy theo bơm đơn hay bơm kép mà chu kỳ có thể là 1 lần hút- nén hoặc 2 lần hút – nén.

VP-12, VP-15, VP-20, VP-30, VP-40 và bơm lá hai tầng Vp 30-30

Bơm piston là bơm áp suất cao và có thể làm việc trong các môi trường có chế độ công việc nặng. Hoạt động của thiết bị dựa trên nguyên tắc thay đổi thể tích nhờ piston chuyển động tịnh tiến.

Bơm thủy lực HDX thông dụng trên thị trường

Tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế mà khách hàng lựa chọn loại bơm thủy lực HDX sao cho phù hợp nhất tránh lãng phí tài chính nhưng không đem lại hiệu quả cao. Thông thường, khi chọn mua bơm thủy lực khách hàng chỉ cần chú ý đến: lưu lượng, áp suất dầu, vị trí lắp và công suất hệ thống.

Ưu điểm nổi bật của bơm thủy lực HDX đó là: Vỏ bơm dày dặn, cứng cáp và chắc chắn, chống oxi hóa, ăn mòn tốt. bơm có kích thước nhỏ gọn, dùng được cho mọi hệ thống. Bơm khi vận hành ít tiếng ồn, ít có sự cố xảy ra.

Bơm thủy lực được sử dụng khá đa dạng, trong các bộ nguồn thủy lực dùng cho tàu thuyền, nhà máy hay trong các máy móc của xe cơ giới, xưởng sản xuất và lắp ráp thiết bị kim loại, nhà máy cơ khí, sản xuất giấy, chế biến gỗ, luyện kim. Đặc biệt, bơm thủy lực HDX còn dùng trong khai thác khoáng sản trong hầm mỏ, công trình xây dựng, thủy điện hay nhiệt điện…

Nên mua thiết bị chính hãng để quý khách được hưởng lợi từ các chính sách giá, khuyến mãi đến từ tập đoàn thủy lực HDX.