Sắp xếp theo
 • Van điện từ loại UW

  Mã sản phẩm: UW
  Giá: Liên hệ

  Van điện từ loại UW là dòng van đóng mở trực tiếp, multiplex, màng bơm kết nối, dẫn điện. Thân van làm bằng đồng được rèn hoặc đúc và có coil điện. Van có thể được vận hành dưới áp suất rất thấp, dòng điện tiêu chuẩn là AC110V / AC220V (50 / 60Hz) / DC24V. AC Điện áp dung sai: ± 10%; DC Điện áp dung sai: ± 1%. Van UW có thể làm việc ở cả 2 điện áp AC hoặc DC

  Những dòng chất qua van có thể là dòng chất lỏng, hơi hoặc khí:  Hơi, khí, chân không, dầu diesel, xăng dầu. Có nhiều loại van và có nhiều kích thước khác nhau cho khách lựa chọn: UW 10, UW15, UW20, UW25, UW35, UW40, UW50.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van điện từ loại US

  Mã sản phẩm: US
  Giá: Liên hệ

  Đây là một thiết bị dùng trong môi trường khí nén có đặc điểm hoạt động piston, dẫn điện và thường đóng, thân van làm bằng đúc bằng đồng.

  Van điện từ loại US có áp lực tối thiểu bắt buộc là 0,5 kgf / cm3, tiêu chuẩn điện áp: AC110V / AC220V (50 / 60Hz) / DC24Vvà nếu là AC thì điện áp dung sai: ± 10%; nếu là DC Điện áp dung sai: ± 1%.

  Van này có thể tuỳ chỉnh làm điện áp, cả hai loại dòng điện AC / DC đều có thể làm việc với van bên cạnh đó nó còn cho phép chất lỏng dầu nặng qua van một cách dễ dàng. Việc lắp đặt thuận tiện hơn khi tiến hành lắp đặt ngang, không nên lắp thẳng đứng. Hãng STNC có nhiều loại: US 15, US 20, US 25, US 35, US 40, US 50.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van điện từ loại UD

  Mã sản phẩm: UD
  Giá: Liên hệ

  Van điện từ loại UD là trực tiếp tác động, dẫn điện và thường đóngcó thân van bằng đồng thau và nó có thể được vận hành trực tiếp mà không cần áp lực.

  Điện áp tiêu chuẩn: AC110V / AC220V (50 / 60Hz) / DC24V và lưu ý dòng AC điện áp dung sai: ± 10%; điện áp dung sai DC: ± 1%. Van dùng được cho các loại chất lỏng cụ thể như: Hơi nước, khí, chân không, dầu diesel, xăng dầu). Một số loại van UD phố biến là: UD 8, UD 10,…

  Hiện, chúng tôi đang cung cấp các loại van UD như: UD 6, UD 8, UD, 10 .

  Trạng thái: Còn hàng

Showing all 3 results

Giới thiệu các loại van khí nén UNI-D

Các bạn có biết đến hãng khí nén UNI-D không ? Đây là hãng chuyên về các thiết bị khí nén phục vụ cho công nghiệp. Những thiết bị này đang đem lại sự thay đổi nhanh, mạnh cho nền sản xuất nước ta với độ bền cao, tiết kiệm, tự động và an toàn.

Van khí nén của hãng Uni-D là loại van 2 cửa chủ yếu được chế tạo dùng cho môi trường nước nóng, nước lạnh và hóa chất.

Với cấu tạo tương đối đơn giản như:

+ Thân van làm bằng đồng thau nên chịu nhiệt, áp suất cũng như va đập cao.

+ Vỏ cuộn coil, cuộn coil làm bằng đồng hoặc nhôm

+ Trục van, lò xo

+ Dây điện để kết nối với nguồn

+ Ống dẫn kết nối với van khi làm việc

Van phù hợp với mọi cường độ dòng điện từ 12V, 24V hay 110V 220V , van sẽ có nhiệm vụ đóng hay mở để dòng chất đi qua hoặc phân chia dòng chất đến nơi thiết bị công tác.

Nếu chia theo vật liệu chế tạo van: van đồng, van inox, van gang. Van có hai loại thường đóng và thường mở dựa theo chức năng hoạt động của van.

Hoạt động của van thường đóng là:

Trạng thái ban đầu: đóng cửa, các dòng lưu chất không qua được. Khi cung cấp một dòng điện, cuộn coil sẽ sinh ra được từ trường, lực từ trường tác động làm piston bên trong van thắng được lực do lò xo sinh ra nên piston di chuyển lên phía trên. Chính lúc này, dòng lưu chất sẽ được di chuyển qua. Khi ngưng cung cấp điện thì van sẽ trở về trạng thái ban đầu.

Lưu ý khi chọn van của hãng khí nén UNI-D: UD, US, UW các khách hàng phải cân nhắc lựa kích thước ren phù hợp từ 13, 17, 21, 27, 34, 42, 49, 60 để khi lắp đặt vào hệ thống được chính xác hơn.

Ưu điểm, ứng dụng của van khí nén UNI-D

Ưu điểm của van này là: thời gian đóng mở cửa, chuyển từ trạng thái ban đầu sang làm việc rất nhanh hầu như cùng một lúc với dòng điện. Van làm việc tốt trong nhiều môi trường với chế độ công việc liên tục khác nhau.

Van được sử dụng nhiều trong các nhà máy xử lý nước thải, sản xuất nước sinh hoạt, trong các hệ thống tưới tiêu sân golf, biệt thự, công viên kết hợp với các thiết bị tự động, hẹn giờ sẽ giúp đạt hiệu quả cao, tiết kiệm được nguồn nước và sức lực của con người.

Khách hàng nên kiểm tra kết nối giữa van với đường ống, các thiết bị phụ kiện để tránh sự rò rỉ hoặc sự cố xảy ra gây mất an toàn. Cần mua van khí nén UNI-D chính hãng để chất lượng van luôn tốt nhất cho người sử dụng.