Sắp xếp theo
 • Xi lanh tròn TGMJ

  Mã sản phẩm: TGMJ-20x50-30-S-LB
  Giá: Liên hệ

  Xy lanh tròn TGMJ có đặc điểm là không cần bôi trơn bởi trên thanh kéo piston đang sử dụng được tra dầu trục bánh xe. Độ bền cao với ống thép oxy hóa, phủ lớp cách điện, nó không chỉ là chống ăn mòn, chịu mài mòn và bền, còn có hình dáng nhỏ gọn.

  Khi sử dụng thì nên có các bộ thiết bị, các loại linh kiện phụ trợ để lựa chọn.Hành trình điều chỉnh được: Kèm với đai ốc điều chỉnh, người vận hành có thể điều chỉnh trong phạm vi hành trình của nó.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Xi lanh tròn TGMD

  Mã sản phẩm: TGMD-20x50-S-LB
  Giá: Liên hệ

  Xi lanh tròn TGMD là sản phẩm nổi bật của hãng STNC có rất nhiều ưu điểm như: Thiết bị có độ bền cao, thiết kế nhỏ gọn, hoạt động ổn định, chịu được mài mòn và nhiệt độ cao.

  Xy lanh tròn TGMD không cần sử dụng bôi trơn vì trên thanh kéo piston đang sử dụng được tra dầu trục bánh xe. Hành trình có thể tự điều chỉnh được. Với đai ốc điều chỉnh người vận hành có thể điều chỉnh trong phạm vi hành trình của nó.

  Để sử dụng xy lanh tròn TGMD hiệu quả, người dùng nên kết hợp cùng các bộ thiết bị, linh kiện phụ trợ đi kèm phù hợp.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Xi lanh tròn TGM

  Mã sản phẩm: TGM-U-20x50-S-LB
  Giá: Liên hệ

  Xy lanh tròn TGM có rất nhiều loại cho khách hàng lựa chọn như: TGMD, TGMJ, TGSM, TGTM. Với đặc điểm nổi bật là không cần bôi trơn: Trên thanh kéo piston đang sử dụng được tra dầu trục bánh xe.Để sử dụng được hiệu quả hơn thì nên có các bộ thiết bị hoặc linh kiện phụ trợ đi kèm.Xy lanh này có độ bền khá cao, ống thép oxy hóa, phủ lớp cách điện, nó không chỉ là chống ăn mòn, chịu mài mòn và bền, thiết kế hình dáng nhỏ gọn.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Xi lanh đế vuông TGCT

  Mã sản phẩm: TGCT-50x50x50-S-LB
  Giá: Liên hệ

  Xy lanh đế vuông TGCT là một lọi xy lanh do STNC sản xuất. Thiết bị này có rất nhiều ưu điểm nổi bật như: không cần dầu bôi trơn vì chính trên thanh piston đang được sử dụng dầu ổ trục.

  Một số các bộ thiết bị, các loại linh kiện phụ trợ để lựa chọn đi kèm với xy lanh giúp cho xy lanh này hoạt động hiệu quả hơn. Giảm chấn: Giảm chấn được gắn bên cạnh, có điều chỉnh giảm chấn ở các thiết bị đầu cuối của xy lanh để hoạt động dễ dàng Với nam châm: thiết bị nam châm vĩnh cửu trên piston, nó có thể chạm vào công tắc nam châm để theo dõi hoạt động của xi lanh. Cuối cùng là vị trí tùy chọn: Với cấu trúc đặc biệt và hệ thống kiểm soát thanh piston có thể làm việc từng bước và có vị trí làm việc không bắt buộc trong toàn bộ hành trình.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Xi lanh đế vuông TGCJ

  Mã sản phẩm: TGCJ-50x50-25-S-LB
  Giá: Liên hệ

  Một số ưu điểm của xy lanh TGCJ là nó không cần sử dụng dầu bôi trơn: Trên thanh piston đang được sử dụng dầu ổ trục.Hành trình của xy lanh này có thể điều chỉnh được nên kèm với đai ốc điều chỉnh, người vận hành có thể điều chỉnh trong phạm vi hành trình của nó. Nên sử dụng thiết bị giảm chấn được gắn bên cạnh, có điều chỉnh giảm chấn ở các thiết bị đầu cuối của xy lanh để hoạt động thuận tiện hơn. Và cũng có thể dùng nam châm vì nam châm vĩnh cửu trên piston, nó có thể chạm vào công tắc nam châm để theo dõi hoạt động của xy lanh.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Xi lanh đế vuông TGCD

  Mã sản phẩm: TGCD-50X50-S-LB
  Giá: Liên hệ

  Thiết bị này là một sản phẩm của hãng STNC với nhiều đặc điểm nổi bật như bền, hoạt động tạo được tin tưởng cao, không cần dầu bôi trơn vì trên thanh piston đang được sử dụng dầu ổ trục.
  Nếu có giảm chấn được gắn bên cạnh, có điều chỉnh giảm chấn ở các thiết bị đầu cuối của xy lanh để hoạt động trơn tru. Hoặc nên đi kèm với nam châm:nam châm vĩnh cửu trên piston, nó có thể chạm vào công tắc nam châm để theo dõi hoạt động của xy lanh đế vuông TGCD.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Xi lanh đế vuông TGC

  Mã sản phẩm: TGC-50x50-S-LB
  Giá: Liên hệ

  Thiết bị này có rất nhiều loại: TGCD, TGCJ , TGCT. Ưu điểm của xy lanh đế vuông TGC là Không cần dầu bôi trơn, giảm chấn được gắn bên cạnh, có điều chỉnh giảm chấn ở các thiết bị đầu cuối của xi lanh để hoạt động trơn tru.  Với nam châm vĩnh cửu trên piston, nó có thể chạm vào công tắc nam châm để theo dõi hoạt động của xi lanh.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van điện từ TG2511-06

  Mã sản phẩm: TG2511
  Giá: Liên hệ

  TG 2511-06 là một van điện từ khí nén điều khiển bằng tín hiệu điện vi mô, với kích thước nhỏ gọn, lưu lượng của dòng chất qua van lớn, thiết kế đẹp, độ tin cậy khi làm việc cao và độ bền lớn. Van này có thể lắp đặt một cách dễ dàng. Đây là một thiết bị lý tưởng điều khiển hướng khí nén, áp dụng đối với việc tích hợp cơ điện, phù hợp với công việc của bạn

  Trạng thái: Còn hàng

 • Xi lanh tròn TGLW

  Mã sản phẩm: TGLW-16x25-S
  Giá: Liên hệ

  Xy lanh tròn TGLW là xy lanh có hình dáng trụ tròn được STNC thiết kế với cấu trúc nhỏ, gọn và bắt mắt. Khi dùng loại xy lanh này thì khách hàng không cần bôi trơn bởi vì chính trên thanh kéo piston đang sử dụng được tra dầu trục bánh xe. Tuổi thọ cao, độ bền lớn với thép chất lượng cao không gỉ, chống ăn mòn hơn và độ bền cao hơn.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Xi lanh tròn TGLJ

  Mã sản phẩm: TGLJ-16x100-25-S-C
  Giá: Liên hệ

  Thiết bị này với thép chất lượng cao không gỉ nên chống ăn mòn hơn và có độ bền cao hơn, tuổi thọ dài hơn.Khi sử dụng thi không cần bôi trơn bởi vì chính trên thanh kéo piston đang sử dụng được tra dầu trục bánh xe.

  Nếu xy lanh TGLJ đi kèm với nam châm thì nam châm vĩnh cửu gắn trên piston, nó có thể chạm vào công tắc nam châm để theo dõi hoạt động của xy lanh.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Xi lanh tròn TGLD

  Mã sản phẩm: TGLD-16x50-S-C
  Giá: Liên hệ

  Xy lanh tròn TGLD là một loại xy lanh mà khi hoạt động nó không sử dụng loại dầu bôi trơn nguyên nhân là do thanh kéo piston đang sử dụng được tra dầu trục bánh xe. Thiết bị này có độ bền khá cao với thép chất lượng cao không gỉ, chống ăn mòn hơn và có thẩm mỹ hơn. Nên tìm hiểu và sử dụng các thiết bị, linh kiện phụ trợ để hỗ trợ xy lanh hoạt động ổn định, hiệu quả.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Xi lanh tròn TGL

  Mã sản phẩm: TGL-20x100-S-C
  Giá: Liên hệ

  Xy lanh tròn TGL có nhiều loại cho khách hàng lựa chọn: TGLD, TGLJ, TGTL, TGSL. Thiết bị được ưa dùng vì có nhiều ưu điểm nổi bật như không dùng dầu bôi trơn, với thép chất lượng cao không gỉ, chống ăn mòn hơn và độ bền cao hơn. Có nhiều bộ thiết bị, linh kiện phụ trợ để lựa chọn hỗ trợ cho xy lanh.

  Trạng thái: Còn hàng

Showing 1–12 of 199 results

Tìm hiểu về các thiết bị khí nén STNC

Khi phát triển công nghiệp theo hướng hiện đại hóa – công nghiệp hóa con người cần phải có những thiết bị mới hoạt động năng suất , phương tiện kỹ thuật mới sử dụng linh hoạt thiết bị thủy lực, khí nén, tự động hóa để hiệu quả, nhanh hơn.

Khí nén STNC là hãng chuyên sản xuất, phân phối thiết bị khí nén chất lượng, uy tín không chỉ ở Việt Nam mà còn nhiều nước khu vực Đông Nam Á, bao gồm:

+ Van điều khiển khí STNC có hai loại. Van điện từ khí nén hoạt động dựa trên tác động của lực điện từ. Van điều khiển bằng khí nén chỉ thực hiện nhiệm vụ điều khiển khi cung cấp áp lực khí nén. Tùy theo cấu tạo mà van sẽ thực hiện những nhiệm vụ khác nhau như: thường đóng, thường mở.

+ Điều áp, bộ lọc khí nén STNC thường không thể thiếu trong hệ thống khí nén. Với điều áp, người dùng có thể thấy được mức áp suất trong hệ thống và điều chỉnh theo nhu cầu và khi có sự cố xảy ra. Bộ lọc lại làm nhiệm vụ khác khi đảm bảo cho nguồn khí nén luôn được sạch sẽ loại bỏ được: hơi nước, bụi, tạp chất để chống hao mòn, tăng tuổi thọ thiết bị.

+ Xi lanh khí nén STNC là thiết bị được vận hành bằng khí nén để chuyển hóa nguồn năng lượng thành động năng cho pittong bên trong xi lanh hoạt động, chuyển động tịnh tiến. Hiện nay có nhiều loại như xi lanh vuông, xi lanh tròn, xi lanh compact …

+Phụ kiện khí nén STNC dùng để hỗ trợ hoạt động của các thiết bị khác cũng như đảm bảo hệ thống thông suốt như: ống hơi, co nối, giảm thanh, ốc bít, đầu nối nhanh, đồng hồ đo áp suất …

Ứng dụng của thiết bị khí nén STNC

Thiết bị khí nén có ứng dụng vô cùng phong phú không chỉ trong sản xuất mà còn trong đời sống của con người bởi khí nén là nguồn tài nguyên vô tận, dễ sử dụng. Thiết bị khí nén STNC được dùng chủ yếu trong công nghiệp: băng tải vận chuyển, máy đầm bê tông, hệ thống thông gió, đóng gói các thành phẩm, làm mát các thiết bị, vệ sinh dụng cụ, nâng hạ vật nhẹ …

Những thiết bị khí nén khi hoạt động luôn đem lại lợi ích và sự tin tưởng cao cho người sử dụng, tiết kiệm nhiên liệu và chi phí, tăng năng suất, hơn cả nó có thể hoạt động trong môi trường có nhiều yếu tố nguy hiểm cho con người.

Khách hàng cần cân nhắc về thông số, kích thước, dung tích, kết nối hệ thống, yêu cầu công việc để tìm ra loại thiết bị khí nén phù hợp nhất cho công việc của mình.