Sắp xếp theo
 • Ống hơi khí nén PU

  Mã sản phẩm: PU
  Giá: Liên hệ

  Ống PU do STNC sản xuất có những ưu điểm như: bền và nhẹ, làm việc được ở nhiều môi trường và chế độ công việc khác nhau, chịu được áp suất và nhiệt cao. Ống hơi khí nén PU có nhiều kích cỡ từ Ø 4 cho đến Ø 16 và các màu: xanh, trắng, cam.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Súng hơi khí nén AR-TS-L

  Mã sản phẩm: AR-TS-L
  Giá: Liên hệ

  Súng hơi khí nén AR-TS-L là loại thiết bị phụ kiện có có thiết kế đơn giản với chất liệu nhựa bền tạo được sự chắc chắn, gọn nhẹ. Ưu điểm của thiết bị này đó là dễ sử dụng, giá rẻ.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Súng hơi khí nén K-601

  Mã sản phẩm: K-601
  Giá: Liên hệ

  Súng hơi khí nén K-601 là thiết bị phụ kiện khí nén được sử dụng nhiều trong hệ thống. Qua súng hơi, khí nén từ trong ống hơi sẽ được thoát ra ngoài với áp suất cao phục vụ cho các nhu cầu của người sử dụng.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Súng hơi khí nén DG-10

  Mã sản phẩm: DG-10
  Giá: Liên hệ

  Đây là loại phụ kiện khí nén được sử dụng phổ biến trong các loại máy móc, thiết bị  khí nén. Súng hơi khí nén DG-10 có đặc điểm làm từ thép nên bền và ít bị oxi hóa, an toàn cho người dùng và ít hư hỏng.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Chia hơi ngang 5 đầu

  Mã sản phẩm: YHM-5
  Giá: Liên hệ

  Chia hơi ngang 5 đầu là loại thiết bị phụ kiện được dùng phổ biến trong nhiều hệ thống khí nén. Thiết bị này có nhiều loại như 5 đầu chia, 4 đầu chia, 3 đầu chia…tùy theo nhu cầu dùng mà khách hàng chọn lựa.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Chia hơi ngang 4 đầu

  Mã sản phẩm: YHM-4
  Giá: Liên hệ

  Chia hơi ngang 4 đầu là thiết bị phụ kiện được sử dụng nhiều trong sản xuất và được làm bằng thép nên tạo được độ an toàn cao, ít hư hỏng, chính xác trong làm việc. Thiết bị này có nhiều loại như chia 4, chia 5, chia 3 cho khách lựa chọn.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Chia hơi ngang 3 đầu

  Mã sản phẩm: YHM-3
  Giá: Liên hệ

  Ngoài chia hơi ngang 3 đầu thì hãng STNC còn có nhiều loại như chia hơi 2 đầu, chia hơi 4 đầu, chia hơi 5 đâu…khách hàng căn cứ vào nhu cầu sử dụng thực tế, thông số kỹ thuật của máy móc để mua đúng loại cần tìm.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Chia hơi ngang 2 đầu

  Mã sản phẩm: YHM-2
  Giá: Liên hệ

  Thiết bị  này là một trong những loại phụ kiện thường được sử dụng trong sản xuất, các chia hơi ngang 2 đầu được làm bằng thép nên độ chính xác và an toàn cao cho người dùng.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Chia hơi tròn 3 ngả

  Mã sản phẩm: YHO-3
  Giá: Liên hệ

  Chia hơi tròn 3 ngả là thiết bị phụ kiện được STNC sản xuất với chất liệu là thép không gỉ nên rất bền và ít bị ăn mòn. Thiết bị được sử dụng trong các hệ thống khí nén khi muốn chia dòng khí, dòng hơi để phục vụ sản xuất.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Chia hơi tròn 2 ngả

  Mã sản phẩm: YHO-2
  Giá: Liên hệ

  Thiết bị này là một loại phụ kiện được dùng nhiều trong các hệ thống khí nén. Chia hơi tròn 2 ngã được làm bằng thép, thiết kế chắc chắn, ít bị ăn mòn, ngoài ra còn có loại 3 chia tròn cho khách lựa chọn được dễ dàng hơn.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Giảm thanh PSL

  Mã sản phẩm: PSL
  Giá: Liên hệ

  Giảm thanh PSL là thiết bị phụ kiện khí nén. Với chất liệu nhựa bền, nhẹ, chất lượng nên PSL được nhiều người sử dụng, khi mua nên cân nhắc chọn loại có kích thước phù hợp: PSL 01, PSL 02 PSL 03, PSL 04…

  Trạng thái: Còn hàng

 • Ốc bít

  Mã sản phẩm: SP01
  Giá: Liên hệ

  Ốc bít là một trong những thiết bị phụ kiện khí nén dùng để hỗ trợ việc lắp đặt van điều khiển khí, bộ lọc hoặc xy lanh. Thiết kế nhỏ gọn, có nhiều kích thước phù hợp với yêu cầu của việc lắp ráp: ren 13, ren 17, ren 21, ren 27.

  Trạng thái: Còn hàng

Showing 1–12 of 191 results

Tìm hiểu về các thiết bị khí nén STNC

Khi phát triển công nghiệp theo hướng hiện đại hóa – công nghiệp hóa con người cần phải có những thiết bị mới hoạt động năng suất , phương tiện kỹ thuật mới sử dụng linh hoạt thiết bị thủy lực, khí nén, tự động hóa để hiệu quả, nhanh hơn.

Khí nén STNC là hãng chuyên sản xuất, phân phối thiết bị khí nén chất lượng, uy tín không chỉ ở Việt Nam mà còn nhiều nước khu vực Đông Nam Á, bao gồm:

+ Van điều khiển khí STNC có hai loại. Van điện từ khí nén hoạt động dựa trên tác động của lực điện từ. Van điều khiển bằng khí nén chỉ thực hiện nhiệm vụ điều khiển khi cung cấp áp lực khí nén. Tùy theo cấu tạo mà van sẽ thực hiện những nhiệm vụ khác nhau như: thường đóng, thường mở.

+ Điều áp, bộ lọc khí nén STNC thường không thể thiếu trong hệ thống khí nén. Với điều áp, người dùng có thể thấy được mức áp suất trong hệ thống và điều chỉnh theo nhu cầu và khi có sự cố xảy ra. Bộ lọc lại làm nhiệm vụ khác khi đảm bảo cho nguồn khí nén luôn được sạch sẽ loại bỏ được: hơi nước, bụi, tạp chất để chống hao mòn, tăng tuổi thọ thiết bị.

+ Xi lanh khí nén STNC là thiết bị được vận hành bằng khí nén để chuyển hóa nguồn năng lượng thành động năng cho pittong bên trong xi lanh hoạt động, chuyển động tịnh tiến. Hiện nay có nhiều loại như xi lanh vuông, xi lanh tròn, xi lanh compact …

+Phụ kiện khí nén STNC dùng để hỗ trợ hoạt động của các thiết bị khác cũng như đảm bảo hệ thống thông suốt như: ống hơi, co nối, giảm thanh, ốc bít, đầu nối nhanh, đồng hồ đo áp suất …

Ứng dụng của thiết bị khí nén STNC

Thiết bị khí nén có ứng dụng vô cùng phong phú không chỉ trong sản xuất mà còn trong đời sống của con người bởi khí nén là nguồn tài nguyên vô tận, dễ sử dụng. Thiết bị khí nén STNC được dùng chủ yếu trong công nghiệp: băng tải vận chuyển, máy đầm bê tông, hệ thống thông gió, đóng gói các thành phẩm, làm mát các thiết bị, vệ sinh dụng cụ, nâng hạ vật nhẹ …

Những thiết bị khí nén khi hoạt động luôn đem lại lợi ích và sự tin tưởng cao cho người sử dụng, tiết kiệm nhiên liệu và chi phí, tăng năng suất, hơn cả nó có thể hoạt động trong môi trường có nhiều yếu tố nguy hiểm cho con người.

Khách hàng cần cân nhắc về thông số, kích thước, dung tích, kết nối hệ thống, yêu cầu công việc để tìm ra loại thiết bị khí nén phù hợp nhất cho công việc của mình.