Sắp xếp theo
 • Xi lanh thủy lực HOB, MOB

  Mã sản phẩm: HOB, MOB
  Giá: Liên hệ

  Xi lanh thủy lực HOB, MOB là xi lanh đầu rất phổ biến hiện nay. Mỗi loại xi lanh lại có kích thước đường kính, hành trình xi lanh khác nhau vì thế mà khách hàng cần cân nhắc về thông số kỹ thuật, yêu cầu hệ thống.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van xả tràn RVT

  Mã sản phẩm: RVT
  Giá: Liên hệ

  Van xả tràn RVT là một van thủy lực giúp điều chỉnh mức áp suất trong hệ thống, áp suất đầu vào luôn ổn định, tránh tình trạng tăng áp, tụt áp

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van xả tràn loại DT, DG

  Mã sản phẩm: DT, DG
  Giá: Liên hệ

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van xả tràn BT-04H/06H

  Mã sản phẩm: BT-04H/06H
  Giá: Liên hệ

  Van xả tràn BT-04H/06H là van thuộc nhóm van điều khiển áp suất trong hệ thống thủy lực. Van có chức năng rất giống với van an toàn thủy lực nên khi mua khách hàng cần cân nhắc và tham khảo thông tin đầy đủ để chọn loại phù hợp nhất.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van xả tràn BT-04

  Mã sản phẩm: BT-04
  Giá: Liên hệ

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van xả mô đun MBP, MBA, MBB, MBW

  Mã sản phẩm: MBP, MBA, MBB, MBW
  Giá: Liên hệ

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van xả mô đun MBP-02

  Mã sản phẩm: MBP-02
  Giá: Liên hệ

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van xả loại EDG

  Mã sản phẩm: EDG
  Giá: Liên hệ

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van tiết lưu SRG, SRT, SRCG, SRCT

  Mã sản phẩm: SRG, SRT, SRCG, SRCT
  Giá: Liên hệ

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van tiết lưu MTC

  Mã sản phẩm: MTC
  Giá: Liên hệ

  Van tiết lưu MTC là một trong nhiều loại van cơ bản cần cho hệ thống thủy lực. MTC được HDX sản xuất với nhiều ưu điểm như: giá thành rẻ, cấu tạo van đơn giản, độ bền cao, dễ lắp đặt và sử dụng.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van tiết lưu dầu KC

  Mã sản phẩm: KC
  Giá: Liên hệ

  Van tiết lưu dầu KC là một thiết bị thủy lực do hãng LiBo sản xuất vớ nhiều kích thước khác nhau: Kc 02, KC 03, KC 04, KC 06. Thiết bị giúp điều chỉnh lượng dầu hoặc các chất thủy lực qua van theo yêu cầu của người sử dụng, máy móc đang vận hành.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van tiết lưu bắt đế MTCV-02

  Mã sản phẩm: MTCV-02
  Giá: Liên hệ

  Van tiết lưu bắt đế MTCV-02 là van tiết lưu loại bắt đế rất thông dụng trên thị trường. Việc lắp đặt, sử dụng, bảo dưỡng van rất dễ dàng với cấu trúc đơn giản, van rất bền và hoạt động được trong môi trường có áp suất, nhiệt cao.

  Trạng thái: Còn hàng

Showing 1–12 of 115 results

Thiết bị thủy lực là gì?

Thủy lực là các chất lỏng được nén lại tạo nên áp suất và lực, thông thường là dầu. Người ta sử dụng thiết bị thủy lực trong mọi công việc, trong mọi hệ thống sản xuất với quy mô khác nhau từ nhà xưởng lớn đến cơ sở sản xuất nhỏ.

Ưu điểm khi ta sử dụng thiết bị này là:có thể tạo nên áp lực lớn, công suất cao nhưng không đòi hỏi về bảo dưỡng, vệ sinh quá kĩ lưỡng, có thể kiểm soát được nhiệt độ và áp suất thông qua thiết bị đo, có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với hệ thống.

Hệ thống thủy lực bao gồm các thiết bị: Bơm thủy lực, kích thủy lực, xi lanh thủy lực, van thủy lực.

Van thủy lực: Thiết bị làm nhiệm vụ đóng mở, điều hướng, chia dòng chất lỏng thủy lực để thực hiện nhiệm vụ trong hệ thống. Van được phân chia thành rất nhiều loại nhỏ, mỗi loại tương thích với một môi trường, nhiệm vụ công việc khác nhau.

Bơm thủy lực: Bơm là thiết bị rất quan trọng trong mỗi hệ thống làm việc bằng dầu, hút và bơm dầu đi vào hệ thống qua các ống dần. Nhờ có bơm thì chuyển hóa dòng năng lượng cơ học thành thủy năng (năng lượng của dầu) để đẩy chất lỏng với áp suất cao đến thiết bị công tác.

Xi lanh thủy lực: là bộ phận truyền động nên nó có mặt hầu hết trong các hệ thống thủy lực từ lớn đến nhỏ. Chọn đúng xi lanh sẽ tăng hiệu quả, độ tin cậy trong công việc lên mức tối đa.

Kích thủy lực: là thiết bị sử dụng năng lượng thủy lực, thường thấy khi nâng một vật có tải trọng lớn gấp nhiều lần, cũng sử dụng nén chất lỏng thủy lực với 2 pittong để chuyển động tịnh tiến nâng hạ.

Ứng dụng của thiết bị thủy lực

Thiết bị này ta có thể bắt gặp ở nhiều nơi như: nhấc thang máy, sửa chữa ô tô và các loại xe cơ giới, công nghiệp chế tạo máy, khai thác khoáng sản, trong máy đổ bê tông, máy đóng ép cọc, ngành đóng và sửa chữa tàu thuyền, chế biến gỗ, sử dụng trong xe ben, xe cẩu lớn …

Tuy ứng dụng của thiết bị khá đa dạng nhưng muốn sử dụng tốt và khai thác hết công năng của sản phẩm thì chúng ta phải tìm hiểu về cách thức hoạt động, nguyên lý, ứng dụng của từng thiết bị.

Ngày nay, thiết bị thủy lực đã hiển nhiên trở thành một bộ phận không thể thiếu của sản xuất công nghiệp, đời sống xã hội và ai cũng phải công nhận rằng nếu thiếu thủy lực, khí nén, tự động hóa thì sẽ không có một xã hội phát triển mạnh mẽ như hiện nay.