Sắp xếp theo
 • Van tiết lưu dầu KC

  Mã sản phẩm: KC
  Giá: Liên hệ

  Van tiết lưu dầu KC là một thiết bị thủy lực do hãng LiBo sản xuất vớ nhiều kích thước khác nhau: Kc 02, KC 03, KC 04, KC 06. Thiết bị giúp điều chỉnh lượng dầu hoặc các chất thủy lực qua van theo yêu cầu của người sử dụng, máy móc đang vận hành.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van 1 chiều dầu CIT

  Mã sản phẩm: CIT
  Giá: Liên hệ

  Thiết bị này do LIBO sản xuất với công dụng là cho dòng dầu thủy lực đi qua theo 1 chiều nhất định, tránh tình trạng chảy theo hướng ngược lại. Khi mua van 1 chiều dầu CIT khách hàng lựa chọn các kích thước CIT 02, CIT 04, CUT 06, CIT 08, CIT 10 để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Thướt nhớt LS-3/5

  Mã sản phẩm: LS-3/5
  Giá: Liên hệ

  Thước nhớt LS – 3/5 là thiết bị phụ kiện đo dùng trong các hệ thống thủy lực. Hiện nay hãng LIBO có 2 loại thước nhớt thông dụng nhất là LS 3, LS 5 với độ chính xác cao, hiệu quả trong nhiều môi trường chất.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Nắp thùng dầu HS-1162/1163

  Mã sản phẩm: HS-1162/1163
  Giá: Liên hệ

  Nắp thùng dầu HS 1162/ HS 1163 là thiết bị phụ kiện được sử dụng trong nhiều hệ thống thủy lực, hệ thống lái thủy lực tàu thủy.Vị trí lắp đặt là ở trên mặt thùng dầu, có lưới và nắp giúp người dùng rót dầu thủy lực vào thùng dầu dễ dàng hơn.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Lọc dầu MF

  Mã sản phẩm: MF
  Giá: Liên hệ

  Lọc dầu MF là thiết bị đóng vai trò quan trọng trong một hệ thống thủy lực. Thiết bị này có nhiệm vụ nâng cao chất lượng dầu thủy lực, lọc và tách các chất cặn, bụi bẩn. Có 7 loại MF của LIBO: MF 4, MF 6, MF 8, MF 10, MF 12, MF 16, MF 20.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van chỉnh áp RV-04/06

  Mã sản phẩm: RV-04/06
  Giá: Liên hệ

  Van chỉnh áp RV-04/06 là van thủy lực thuộc nhóm van áp suất. Van có nhiều ưu điểm như: giá thành phải chăng, chất lượng cao, độ bền lớn, lắp đặt dễ dàng, ít bị ăn mòn hay oxi hóa

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van dầu DSG-02

  Mã sản phẩm: DSG-02
  Giá: Liên hệ

  Van dầu DSG-02 là loại van thủy lực nổi bật dó TFPI sản xuất. Van có cấu tạo đơn giản gồm phân thân van và phần điện. Van có thể làm việc trong nhiều môi trường khác nhau với áp suất, nhiệt độ cao.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van dầu DHG-04/06

  Mã sản phẩm: DHG-04/06
  Giá: Liên hệ

  Van dầu DHG-04/06 có ứng dụng phong phú tuy nhiên khách hàng cần nắm vững các thông tin: áp suất, lưu lượng, tính chất của dầu thủy lực để lựa chọn van cho chính xác và phù hợp nhất. Van dầu của TFPI với giá thành rẻ, chất lượng tốt đã và đang đem đến cho khách hàng nhiều lợi ích phục vụ sản xuất.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Chỉnh áp đế 1 đầu MBRV-02

  Mã sản phẩm: MBRV-02
  Giá: Liên hệ

  Chỉnh áp đế 1 đầu MBRV-02 là van chỉnh áp loại bắt đế. Van của TFPI có giá thành không cao, chất lượng tốt, chống chịu ăn mòn cũng như chịu nhiệt, áp suất tốt.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bơm SGP1A36L154

  Mã sản phẩm: SGP1A36L154
  Giá: Liên hệ

  Bơm SGP1A36L154 là một trong những bơm thủy lực có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng như: giá thành thấp, độ bền cao, chịu nhiệt và áp suất lớn …

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bơm pittong XP32

  Mã sản phẩm: XP32
  Giá: Liên hệ

  Bơm pittong XP32 là thiết bị bơm thủy lực được khách hàng chọn lựa có nhiều ưu điểm như: giá thành không quá cao, độ bền lớn, hiệu suất bơm và lưu lượng cao…

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bơm nhông BHP

  Mã sản phẩm: BHP
  Giá: Liên hệ

  Bơm nhông BHP là một trong những sản phẩm nổi bật của hãng Boden. Bơm thông dụng vì giá thành rẻ, dễ sử dụng và lắp đặt. Bơm rất phù hợp cho những hệ thống yêu cầu áp suất, lưu lượng trung bình …

  Trạng thái: Còn hàng

Showing 1–12 of 115 results

Thiết bị thủy lực là gì?

Thủy lực là các chất lỏng được nén lại tạo nên áp suất và lực, thông thường là dầu. Người ta sử dụng thiết bị thủy lực trong mọi công việc, trong mọi hệ thống sản xuất với quy mô khác nhau từ nhà xưởng lớn đến cơ sở sản xuất nhỏ.

Ưu điểm khi ta sử dụng thiết bị này là:có thể tạo nên áp lực lớn, công suất cao nhưng không đòi hỏi về bảo dưỡng, vệ sinh quá kĩ lưỡng, có thể kiểm soát được nhiệt độ và áp suất thông qua thiết bị đo, có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với hệ thống.

Hệ thống thủy lực bao gồm các thiết bị: Bơm thủy lực, kích thủy lực, xi lanh thủy lực, van thủy lực.

Van thủy lực: Thiết bị làm nhiệm vụ đóng mở, điều hướng, chia dòng chất lỏng thủy lực để thực hiện nhiệm vụ trong hệ thống. Van được phân chia thành rất nhiều loại nhỏ, mỗi loại tương thích với một môi trường, nhiệm vụ công việc khác nhau.

Bơm thủy lực: Bơm là thiết bị rất quan trọng trong mỗi hệ thống làm việc bằng dầu, hút và bơm dầu đi vào hệ thống qua các ống dần. Nhờ có bơm thì chuyển hóa dòng năng lượng cơ học thành thủy năng (năng lượng của dầu) để đẩy chất lỏng với áp suất cao đến thiết bị công tác.

Xi lanh thủy lực: là bộ phận truyền động nên nó có mặt hầu hết trong các hệ thống thủy lực từ lớn đến nhỏ. Chọn đúng xi lanh sẽ tăng hiệu quả, độ tin cậy trong công việc lên mức tối đa.

Kích thủy lực: là thiết bị sử dụng năng lượng thủy lực, thường thấy khi nâng một vật có tải trọng lớn gấp nhiều lần, cũng sử dụng nén chất lỏng thủy lực với 2 pittong để chuyển động tịnh tiến nâng hạ.

Ứng dụng của thiết bị thủy lực

Thiết bị này ta có thể bắt gặp ở nhiều nơi như: nhấc thang máy, sửa chữa ô tô và các loại xe cơ giới, công nghiệp chế tạo máy, khai thác khoáng sản, trong máy đổ bê tông, máy đóng ép cọc, ngành đóng và sửa chữa tàu thuyền, chế biến gỗ, sử dụng trong xe ben, xe cẩu lớn …

Tuy ứng dụng của thiết bị khá đa dạng nhưng muốn sử dụng tốt và khai thác hết công năng của sản phẩm thì chúng ta phải tìm hiểu về cách thức hoạt động, nguyên lý, ứng dụng của từng thiết bị.

Ngày nay, thiết bị thủy lực đã hiển nhiên trở thành một bộ phận không thể thiếu của sản xuất công nghiệp, đời sống xã hội và ai cũng phải công nhận rằng nếu thiếu thủy lực, khí nén, tự động hóa thì sẽ không có một xã hội phát triển mạnh mẽ như hiện nay.