Sắp xếp theo
 • Bơm thủy lực Joyang JP30

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  Tên thiết bị: Bơm thủy lực Joyang JP30

  Hãng sản xuất: Joyang

  Xuất xứ: Hàn Quốc

  Nguyên liệu: Thép, nhôm

  Mã sản phẩm: Bơm thủy lực JP30

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bơm thủy lực Joyang JP20

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  Tên thiết bị: Bơm thủy lực Joyang JP20

  Xuất xứ: Hàn Quốc

  Hãng sản xuất: Joyang

  Nguyên liệu: Thép, nhôm

  Mã sản phẩm: JP20

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bơm thủy lực Joyang JP10

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  Tên thiết bị: Bơm thủy lực Joyang JP10

  Xuất xứ: Hàn Quốc

  Hãng sản xuất: Joyang

  Nguyên liệu: Nhôm, thép

  Mã sản phẩm: JP10

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van tiết lưu dầu KC

  Mã sản phẩm: KC
  Giá: Liên hệ

  Van tiết lưu dầu KC là một thiết bị thủy lực do hãng LiBo sản xuất. Thiết bị giúp điều chỉnh lượng dầu hoặc các chất thủy lực qua van theo yêu cầu của người sử dụng, máy móc đang vận hành.

  Hiện nay, LIBO đang cung cấp các loại KC như sau: KC-02, KC-03,  KC-04, KC-06. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đang phân phối các thiết bị khác của hãng: nắp thùng dầu, van một chiều, lọc dầu, thước nhớt…

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van 1 chiều dầu CIT

  Mã sản phẩm: CIT
  Giá: Liên hệ

  CIT là van một chiều dầu. Thiết bị này do LIBO sản xuất với công dụng là cho dòng dầu thủy lực đi qua theo 1 chiều nhất định, tránh tình trạng chảy theo hướng ngược lại.

  Khi mua van 1 chiều dầu CIT khách hàng lựa chọn các kích thước CIT 02, CIT 04, CUT 06, CIT 08, CIT 10 để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại: van tiết lưu, nắp thùng dầu, lọc dầu, thước nhớt…

  Trạng thái: Còn hàng

 • Thướt nhớt LS-3/5

  Mã sản phẩm: LS-3/5
  Giá: Liên hệ

  Thước nhớt LS – 3/5 là thiết bị phụ kiện đo dùng trong các hệ thống thủy lực. Hiện nay hãng LIBO có 2 loại thước nhớt thông dụng nhất là LS 3, LS 5 với độ chính xác cao, hiệu quả trong nhiều môi trường chất.

  Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị chính hãng LIBO như: van khóa đồng hồ, van một chiều dầu, van tiết lưu dầu, nắp thùng dầu, lọc dầu….

  Trạng thái: Còn hàng

 • Nắp thùng dầu HS-1162/1163

  Mã sản phẩm: HS-1162/1163
  Giá: Liên hệ

  Nắp thùng dầu HS 1162/ HS 1163 là thiết bị phụ kiện được sử dụng trong nhiều hệ thống thủy lực, hệ thống lái thủy lực tàu thủy.Vị trí lắp đặt là ở trên mặt thùng dầu, có lưới và nắp giúp người dùng rót dầu thủy lực vào thùng dầu dễ dàng hơn.

  Ngoài cung cấp các nắp thùng dầu thì chúng tôi còn cung cấp thiết bị chính hãng LIBO AAA  như: thước nhớt, van tiết lưu dầu, van một chiều,lọc dầu, thùng dầu, khóa đồng hồ

  Trạng thái: Còn hàng

 • Lọc dầu MF

  Mã sản phẩm: MF
  Giá: Liên hệ

  Lọc dầu MF là thiết bị đóng vai trò quan trọng trong một hệ thống thủy lực. Thiết bị này có nhiệm vụ nâng cao chất lượng dầu thủy lực thông qua việc lọc và tách các chất cặn, bụi bẩn có trong dầu thủy lực. Khách hàng sau khi sử dụng đều công nhận khả năng loại bỏ 90% chất bẩn của MF.

  Hiện nay, LIBO đang cung cấp các loại MF của LIBO: MF 2, MF 4, MF 6, MF 8, MF 10, MF 12, MF 16, MF 20.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van chỉnh áp RV-04/06

  Mã sản phẩm: RV-04/06
  Giá: Liên hệ

  Van chỉnh áp RV-04/06 là van thủy lực thuộc nhóm van áp suất. Van có nhiều ưu điểm như: giá thành phải chăng, chất lượng cao, độ bền lớn, lắp đặt dễ dàng, ít bị ăn mòn hay oxi hóa.

  Chúng tôi hiện đang cung cấp các loại van RV 04, RV 06 thì còn có van RV 10 chính hãng do TFPI sản xuất với số lượng hàng phong phú, sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu mua và sử dụng của khách hàng.

   

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van dầu DSG-02

  Mã sản phẩm: DSG-02
  Giá: Liên hệ

  Van dầu DSG-02 là loại van thủy lực nổi bật dó TFPI sản xuất. Van có cấu tạo đơn giản gồm phân thân van và phần điện. Van có thể làm việc trong nhiều môi trường khác nhau với áp suất, nhiệt độ cao.

  Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp các loại van dầu: DSG -02 110V, DSG -02 220V, DSG -02 380V, DSG-02 24V, cam kết chính hãng TFPI 100%, giá thành phải chăng, bảo hành đầy đủ.

   

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van dầu DHG-04/06

  Mã sản phẩm: DHG-04/06
  Giá: Liên hệ

  Van dầu DHG-04/06 có ứng dụng phong phú tuy nhiên khách hàng cần nắm vững các thông tin: áp suất, lưu lượng, tính chất của dầu thủy lực để lựa chọn van cho chính xác và phù hợp nhất. Van dầu của TFPI với giá thành rẻ, chất lượng tốt đã và đang đem đến cho khách hàng nhiều lợi ích phục vụ sản xuất.

  Ngoài van DHG-04, DHG-06 thì chúng tôi còn cung cấp van DHG-10 và các loại van khác chính hãng TFPI như: Van chỉnh áp RV, van dầu thủy lực DSG, van chỉnh áp đế một đầu MBRV…

  Trạng thái: Còn hàng

 • Chỉnh áp đế 1 đầu MBRV-02

  Mã sản phẩm: MBRV-02
  Giá: Liên hệ

  Chỉnh áp đế 1 đầu MBRV-02 là van chỉnh áp loại bắt đế. Van của TFPI có giá thành không cao, chất lượng tốt, chống chịu ăn mòn cũng như chịu nhiệt, áp suất tốt. Chỉnh áp chính xác, thời gian nhanh đáp ứng yêu cầu vận hành cao của khách.

  Hiện nay, chúng tôi đang phân phối chỉnh áp chính hãng TFPI: chỉnh áp đế 1 đầu MBRV-02, chỉnh áp đế 1 đầu MBRV-03.

  Trạng thái: Còn hàng

Showing 1–12 of 118 results

Thiết bị thủy lực là gì?

Hệ thống thủy lực là một trong các hệ thống sản xuất chính của nền công nghiệp không chỉ ở nước ta mà còn của nhiều nước trên thế giới. Nó đảm nhiệm những công việc nặng nhọc với chế độ làm việc khắc nghiệt, liên tục, tần suất cao nhưng mang đến năng suất tốt và hiệu quả cao.

Các quốc gia tiên tiến hay những nước phát triển đã sử dụng thiết bị thủy lực từ lâu. Ở Việt Nam ta, từ khi nhà nước bắt đầu thực hiện đổi mới theo hướng Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa đất nước thì nhiều người mới biết đến hệ thống này.

Vậy thủy lực là gì? Thủy lực là các chất lỏng như dầu, nhớt… được nén lại tạo nên áp suất và lực. Người ta sử dụng là dầu là chất liệu phổ biến nhất. Thiết bị thủy lực là những thiết bị được nghiên cứu và chế tạo để ứng dụng chất lỏng thủy lực và tạo nên hệ thống làm việc.

Thiết bị thủy lực được ứng dụng trong mọi công việc, trong mọi hệ thống sản xuất công nghiệp với quy mô khác nhau dưới dạng một hệ thống hoàn chỉnh. Nó có mặt tại các nhà xưởng từ lớn đến cơ sở sản xuất nhỏ.

Ưu điểm của thiết bị thủy lực là: có thể tạo nên áp lực lớn, công suất cao, không đòi hỏi bảo dưỡng thường xuyên và vệ sinh quá kỹ lưỡng. Nó kiểm soát được nhiệt độ và áp suất thông qua thiết bị đo hỗ trợ, con người có thể điều chỉnh lưu lượng, áp lực sao cho phù hợp với hệ thống và thiết lập để chạy tự động trong 1 số trường hợp.

Chính nhờ những ưu điểm này mà hoạt động sản xuất của các nhà máy có nhiều điểm mới: tiết kiệm được thời gian và công sức, giảm chi phí sản xuất, máy móc đơn giản và hiện đại, năng suất sản lượng cao, an toàn cho con người và môi trường xung quanh.

Một hệ thống thủy lực hoàn chỉnh sẽ bao gồm rất nhiều thiết bị khác nhau được phân thành các nhóm: Nguồn cấp, bơm thủy lực, động cơ thủy lực, xi lanh thủy lực, van thủy lực, phụ kiện thủy lực và các máy móc thủy lực khác.

Những thiết bị thủy lực thường dùng

Trạm nguồn thủy lực

Bộ nguồn thủy lực hay còn gọi là trạm nguồn, nó là 1 phần tử cấu thành nên hệ thống thủy lực. Trạm sẽ thực hiện chức năng biến chuyển điện năng thành thủy năng (năng lượng của dòng dầu, dòng chất lỏng) để cung cấp vào thiết bị trong hệ thống hoạt động.

Khi đã có trạm nguồn hoàn chỉnh thì việc sử dụng hay lắp đặt đều rất dễ dàng, người dùng chỉ cần kết nối với một hoặc hai xi lanh là đã có thể làm việc hiệu quả. Người ta gọi trạm nguồn như một hệ thống thủy lực thu nhỏ bởi có đầy đủ các thiết bị chính, cơ cấu, phụ kiện. Điểm duy nhất đó là nó không có xi lanh dầu mà chúng ta phải lắp thêm.

Trạm nguồn chia làm loại trạm nguồn mini và trạm nguồn cỡ lớn. Người dùng có thể đặt gia công trạm nguồn theo yêu cầu về công suất, kích cỡ cũng như tài chính.

Bơm thủy lực

Bơm là thiết bị rất quan trọng trong mỗi hệ thống làm việc bằng dầu, hút và bơm, đẩy dầu đi vào hệ thống qua các ống dẫn với áp suất cao và lưu lượng đáp ứng nhu cầu công việc. Nhờ có bơm thực hiện việc chuyển hóa dòng năng lượng cơ học thành thủy năng (năng lượng của dầu) để đẩy chất lỏng với áp suất cao đến thiết bị công tác.

Bơm đóng vai trò trung tâm, là trái tim của một hệ thống thủy lực. Bơm được chia thành 3 loại chính đó là bơm piston, bơm bánh răng và bơm cánh gạt.

+ Bơm bánh răng thủy lực còn có tên gọi khác là bơm nhông. Ưu điểm của bơm này là: kết cấu đơn giản nên việc lắp đặt và sửa chữa rất dễ dàng, lưu lượng dầu cung cấp đều, độ ồn thấp.

Bơm nhông hoạt động nhờ vào hai bánh răng chủ động và bị động ăn khớp nhau. Trên các bánh răng có các răng hình thẳng, xoắn ốc hoặc chữ V. Bơm được phân chia thành 2 loại: bơm bánh răng ăn khớp trong, bơm bánh răng ăn khớp ngoài. Chúng ta có 1 số loại bơm HGP 1A, HGP 2A, HGP 3A của Saintfon, bơm JP10, JP20, JP 30 của Joyang, CBT-F563-BFHL, CBT-F540-BFHR, CB-FC50L… của Sairui.

+ Bơm cánh gạt thủy lực hay còn được giới kỹ thuật gọi là bơm lá. Đây là một loại bơm rất phổ biến trên thị trường, chuyên dùng cho các hệ thống có mức áp suất thấp, áp suất trung bình.

Bơm có ưu điểm đó là lưu lượng đều, hiệu suất. Mỗi bơm có số cánh gạt dao động từ 4-12 cánh. Bơm có hai loại là bơm cánh gạt đơn và bơm cánh gạt kép.

Một số loại bơm VP-F15D, VP-F20D, VP-F30D, VP-F40D, PV2R1-12, PV2R1-23, PV2R1-26, PV2R1-53…của HDX, Saintfon được nhiều người lựa chọn.

+ Bơm piston thủy lực là loại bơm có áp suất cao, độ chính xác gần như tuyệt đối, bảo đảm hiệu suất thể tích tốt, tần suất hoạt động liên tục với tuổi thọ cao dù chế độ làm việc nặng nhọc. Đặc biệt nhất, bơm có thể thay đổi lưu lượng nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất.

Bơm piston được phân chia thành nhiều loại như bơm piston hướng kính, bơm piston hướng trục cong và trục thẳng.

Các model bơm piston nổi tiếng như: A2F5. A2F10 W2P-1, A2F12W2P-1, A2F55W2P-2, A2F80W2P-2… của Saintfon, YCY-10, YCY-63, YCY-100… của HONGDA/JINDA.

Motor thủy lực

Muốn hệ thống làm việc, bơm vận hành thì chúng ta cần có 1 động cơ thủy lực hay còn gọi là motor thủy lực tốt, chính hãng. Motor giúp chuyển hóa điện năng thành cơ năng và từ đó tạo nên các chuyển động quay của bơm. Cơ năng này dịch chuyển góc xoay để hệ thống, thiết bị được hoạt động.

Motor thủy lực được cấu tạo bằng hợp kim cao cấp, nó được cấp điện để làm việc và sử dụng dòng dầu, nhớt, chất lỏng thủy lực để motor hoạt động.

Khi lựa chọn công suất của mỗi động cơ thì chúng ta cân nhắc yếu tố lưu lượng của bơm và áp suất min- max làm việc của hệ thống. Ba loại động cơ đó là motor hướng kính, motor bánh răng, motor hướng trục.

Chúng tôi hiện có: BMR -160, BMR-200, BMR-250, BMR-315… của Saintfon, BM3-160, BM3-200, BM3-250 BMS-305, SMV-400… của HDX hay motor 5 sao của JMDG6-400/600, JMDG3-200/300/400. JMDG11-800/1000/1300

Van thủy lực

Thiết bị làm nhiệm vụ đóng mở, điều hướng, phân chia dòng chất lỏng thủy lực để thực hiện nhiệm vụ trong hệ thống, cung cấp cho xi lanh hay bơm hoạt động.

Van được phân chia thành rất nhiều loại, mỗi loại tương thích với một môi trường, nhiệm vụ công việc khác nhau như: van dầu, van gạt tay, van khóa 2 ngã, van điện đảo chiều, van chống lún, van tiết lưu, van tràn lắp đế, van giảm áp, van tràn lắp ống, van an toàn thủy lực, van 1 chiều, van gạt tay bắt đế, van chỉnh áp cơ, van chỉnh áp điện, van nâng, van thủy lực chỉnh lưu, van chỉnh cấp, van chống lún kiểu ren, van tỷ lệ lưu lượng áp suất.

Công dụng của một số loại van thủy lực thông dụng như:

+ Van 1 chiều: Đây là van được lắp với chức năng bảo vệ bơm thủy lực. Nó chỉ cho dầu đi qua 1 chiều, tránh việc dầu chảy ngược lại về bơm khiến bơm bị hỏng. Ta có CIT 02, 03, 04, 06, 08, 10, 12, VUR G3/8, VUR G1/2, VUR G3/4…

+ Van tràn: Dù là loại lắp đế hay loại lắp ống thì cũng đều có nhiệm vụ luôn mở cửa van để dầu thủy lực chảy về một cách liên tục. Việc này giúp áp suất tại đầu vào của van không thay đổi. Van tràn lắp ống BT, van lắp đến BG

+ Van an toàn thủy lực: Có chức năng tương đồng với van tràn nhưng lại có điểm khác nhau là van DG Saintfon chỉ mở cửa khi áp suất trong mạch lớn hơn áp suất định mức.

+ Van điện đảo chiều: Hay còn được gọi là van phân phối điều khiển, van có cấu tạo gồm 2 phần đó là thân van và coil điện. Coil điện có thể thay đổi loại 24V hoặc 220V để phù hợp. Thân van nơi chứa các cửa cấp dầu và thoát dầu. Bạn có thể dùng DSG 02, DSG 03, DSHG 04, DSHG 06, DSHG 10.

Tùy theo yêu cầu công việc mà khách hàng lựa chọn loại van và số lượng sao cho phù hợp.

Xi lanh thủy lực

Đây là bộ phận chấp hành, có vai trò quan trọng của hệ thống. Xi lanh đóng vai trò là bộ phận truyền động nên nó có mặt hầu hết trong các hệ thống thủy lực từ lớn đến nhỏ. Thiết bị này sẽ giúp biến đổi năng lượng của dòng chất lỏng thủy lực (dầu, nhớt) thành động năng, tạo lực để thực hiện việc ép, nén, đẩy, kéo, xoay.

Cấu tạo của một xi lanh sẽ bao gồm: ty dầu, nòng dầu, vỏ xi lanh, các phốt làm kín, lỗ cấp dầu, lỗ thoát dầu… Mỗi xi lanh sẽ có thông số kích thước đường kính trong và hành trình, áp lực làm việc. Những thông số này sẽ quyết định đến lực ép, số áp được tạo ra. Việc lựa chọn đúng xi lanh sẽ tăng hiệu quả, độ tin cậy trong công việc lên mức tối đa. Xi lanh dầu tốt nên có kích thước, hành trình ty nòng chuẩn xác và được làm từ chất liệu inox 304, thép …

Bạn có thể dùng xi lanh áp 70 kg/cm2 MOB- HDX hoặc HC1 của Saintfon với đường kính 32, 40, 50, 63, 80, 100, 125 và hành trình từ 50 đến 2000 hoặc xi lanh áp 140 kg/cm2 là HOB – HDX, HC2- Saintfon với đường kính 40-160 và hành trình 50-2000.

Kích thủy lực

Kích thủy lực là thiết bị chuyên dùng để nâng hạ các vật có khối lượng nặng bằng cách sử dụng lực thông qua xi lanh dầu. Kích là trợ thủ tin cậy của con người trong các lĩnh vực khai thác khoáng sản, cứu hộ, sửa chữa và lắp ráp xe ô tô- xe cơ giới, bảo trì hệ thống trong nhà máy, xây dựng cầu đường và các công trình.

Người ta phân loại kích thủy lực dựa trên: kiểu dáng thiết kế, chiều nâng, cấu tạo, phương thức hoạt động, tải trọng nâng. Nhờ có thiết bị này mà con người không còn khó khăn khi nâng và dịch chuyển những vật to, nặng, cồng kềnh. Với lợi ích nó mang lại, kích được dùng như 1 giải pháp tối ưu để nâng vật lên cao.

Chúng tôi có các loại kích của Enpos đến từ Hàn Quốc như: Kích 1 chiều ESR-1050, ESR-10100, ESR-2050, ESR-3050, ESR-5050… Kích 2 chiều như EDR-20150, EDR-30150… kích rỗng ruột, kích 1 chiều dẹp.

Bình tích áp thủy lực

Bình tích áp thủy lực là loại bình hoạt động dựa trên nguyên tắc nén áp lực, tích trữ áp lực của dầu, nhớt, chất lỏng. Nó là 1 phụ kiện dùng kèm với bơm thủy lực. Bên cạnh viện cung cấp áp suất thì bình này còn tham gia điều áp, tích trữ nguồn chất lỏng để cấp năng lượng, cân bằng thủy lực, bảo vệ an toàn cho bơm và hệ thống khi làm việc.

Bình tích áp có cấu tạo gồm lõi bình và vỏ bình. Nếu vỏ bình được cấu tạo từ inox, thép để chịu va đập và áp suất cao thì lõi bình sẽ có phần ruột làm bằng cao su, bao phủ xung quanh là 1 lớp khí ni tơ với áp lực xác định và phần liên thông với cửa dầu thủy lực ra vào.

Hiện EMDN có đủ các loại bình tích áp NXQA- 0.63, NXQA-1, NXQA2.5, NXQA-6.3, NXQA-10, NXQA-25, NXQA-63…

Bộ giải nhiệt dầu thủy lực

Trong hệ thống, bơm dầu, van an toàn, van phân phối, xi lanh… làm việc liên tục, công suất cao nên nhiệt sẽ được sinh ra. Nhiệt này tăng dần lên và làm cho dầu nóng, tốc độ oxi hóa dầu tăng, dầu loãng hơn. Các gioăng phớt phụ kiện bị thoái hóa nhanh, bộ phận lắp khít cũng như các khớp bị ăn mòn mạnh, hỏng hóc và giảm tuổi thọ. Vì thế mà các bộ giải nhiệt dầu OR của EMDN như: OR 60, OR100, OR250, OR350, OR600, OR800, OR1200… được sử dụng để: Tăng tốc độ tản nhiệt, nâng cao chất lượng dầu làm mát dầu, tăng tuổi thọ của dầu, giảm nguy cơ cháy nổ rủi ro khi nhiệt dầu cao.

OR được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống với các quy mô lớn nhỏ, cấu trúc đơn giản cho đến phức tạp.

Lọc dầu

Lọc dầu là phụ kiện của hệ thống thủy lực với chức năng là loại bỏ các tạp chất, bụi bẩn, đất cát hay sợi ni lông, hạt kim loại nhỏ… mà nếu nó đi vào trong hệ thống thì sẽ làm bẩn dầu, tắc nghẽn thiết bị, tăng tốc độ ăn mòn, xâm thực và làm hỏng thiết bị nhanh chóng.

Lọc dầu được phân chia thành lọc tinh và lọc thô. Lọc loại tinh sẽ cho chất lượng dầu sau lọc cao hơn so với loại lọc thô. Một số loại lọc dầu có thể vệ sinh để tái sử dụng cho lần sau.

Sau 1 thời gian sử dụng hoặc chất lượng dầu ban đầu không được tốt. Lọc dầu là 1 phương pháp nhanh, hiệu quả, ít tốn kém hiện nay. Khách hàng có thể chọn MF-04, MF-06, MF-08, MF-10, MF-12, MF-16, MF-20, MF-24… của LIBO để sử dụng.

Ống thủy lực

Ống dầu là phụ kiện có nhiệm vụ dẫn chất lỏng từ bơm, nguồn cấp, bình tích áp đến các thiết bị để làm việc và dẫn ngược dòng dầu xả từ thiết bị về lại bồn chứa. Không chỉ như vậy nó còn là nơi chứa lượng dầu dự trữ để sẵn cho hệ thống khi khởi động làm việc.

Ống thủy lực tốt sẽ mang đến cảm giác an toàn, tin cậy, không bị rò rỉ thất thoát áp lực, lưu lượng. Áp làm việc của nó là 700 bar. Có 2 loại phổ biến trên thị trường là:

+ Ống màu vàng là loại ống nhựa nhiệt dẻo, có thiết kế 3 lớp, bề mặt được làm từ vật liệu chính polyurethane, có thể chống mài mòn tốt. Lớp giữa được bện 1 lớp dây thép nên áp suất nổ tốt, sẽ gấp 3 lần áp suất vận hành.

+ Ống màu đen là ống cao su, cấu trúc 3 lớp. Bề mặt được làm từ cao su nên có thể chịu mài mòn tốt. Lớp giữa bện bằng dây thép cường độ cao, áp lực nổ sẽ gấp khoảng 1.5 lần áp lực làm việc.

Đầu nối thủy lực

Đầu nối là 1 phụ kiện bằng inox hoặc hợp kim, có chức năng kết nối với các công cụ, thiết bị thủy lực có trong hệ thống.

Khớp nối có nhiều loại, chúng ta nên chọn loại có áp suất làm việc tương ứng để đảm bảo các nhu cầu công việc.

EMDN có khớp nối chính hãng của Saintfon như: DDS-1-02, DDS-1-03, DDS-1-04, DDS-1-06, DDS-1-08, DDS-1-10, DDS-1-12, DDS-1-16 chính hãng, cứng cáp và bền đẹp theo thời gian.

Ứng dụng của thiết bị thủy lực

Thiết bị thủy lực ngày càng phổ biến với con người. Nó không chỉ phục vụ cho sản xuất mà còn trong các hoạt động đời sống quen thuộc. Hệ thống quan trọng với những công việc nặng nhọc, công suất lớn, môi trường độc hại

Trong sản xuất: Hầu hết các ngành sản xuất đều sử dụng thiết bị thủy lực để đạt được năng suất và sản lượng như yêu cầu:

+ Công nghiệp nặng: Các ngành khai thác mỏ than, vàng hay hầm lò, luyện kim nhôm, thép, sắt… Một số ngành như xi măng, hóa chất, sản xuất giấy, chế biến gỗ cũng sử dụng thủy lực. Đặc biệt, ngành chế tạo máy, công nghiệp sản xuất, lắp ráp ô tô, xe máy, xe cơ giới, công nghiệp vũ trụ, máy bay, chế tạo vũ khí …

+ Công nghiệp nhẹ như ngành chế biến nông lâm sản xuất khẩu, sản xuất chai lọ, nắp chai, thùng xốp, tái chế rác và xử lý rác thải, nhà máy nước và nước thải

Trong đời sống, thì những thiết bị này xuất hiện trên các công trình xây dựng cầu cống, đường sá, chung cư, thủy điện … với máy tời, ty, nòng, máy ép cọc, máy nhồi cọc, máy xúc, máy đổ bê tông, máy cắt sắt, máy uốn đai, máy đục bê tông, máy mài sàn bê tông …

+ Nông nghiệp: Việt Nam là một nước nông nghiệp và nền nông nghiệp này đang có sự đổi mới nhờ việc ứng dụng các máy móc hiện đại có liên quan tới thủy lực như: máy cày, máy gặt đập liên hợp, máy nghiền, máy xay xát, máy ép các loại hạt.

+ Thủy lực còn xuất hiện trong kết cấu của các loại xe cơ giới với giảm sóc thủy lực, phanh thủy lực, khóa thủy lực, động cơ đốt trong, xy lanh công tác như: xe đào, xe múc, xe cẩu, xe đổ bê tông, xe chở hàng, xe container, xe ủi, xe lu…

Tuy ứng dụng của thiết bị khá đa dạng nhưng muốn sử dụng tốt và khai thác hết công năng của sản phẩm thì chúng ta phải tìm hiểu về cách thức hoạt động, nguyên lý, ứng dụng của từng thiết bị.

Ngày nay, thiết bị thủy lực đã hiển nhiên trở thành một bộ phận không thể thiếu của sản xuất công nghiệp, đời sống xã hội và ai cũng phải công nhận rằng nếu thiếu thủy lực, khí nén, tự động hóa thì sẽ không có một xã hội phát triển mạnh mẽ như hiện nay.

Hiện công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Đà Nẵng đang phân phối tất cả các thiết bị thủy lực đến từ các hãng uy tín như: Hydromax, Libo, HDX, Yuken, Besko, Dekema, Kompass, Boden, Rexpower, Shimadzu, Enpos, TFPI, Blue White, Nachi, Daikin …

Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng hệ thống máy móc sản xuất của quý khách bằng những thiết bị chất lượng, đa dạng về kích thước, mẫu mã, chính hãng 100%, giá thành phải chăng, hậu mãi hấp dẫn, bảo hành dài lâu.

Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt các hệ thống thủy lực từ đơn giản đến phức tạp, quy mô lớn nhỏ khác nhau đảm bảo tiết kiệm, hiệu quả và nhanh chóng.

Các hãng thiết bị thủy lực

Parker (USA)

Nhắc đến Parker chúng ta có thể nghĩ ngay đến các thiết bị chất lượng đến từ

nước Mỹ. Parker ra đời từ năm 1918 và phát triển đến nay đã hơn 100 năm. Hãng hiển nhiên trở thành nhà cung cấp thủy lực lớn nhất thế giới. Các thiết bị do Parker cung cấp được đánh giá cao về chất lượng và đẳng cấp.

Một số sản phẩm nổi tiếng như: Motor thủy lực Parker TE0100CW260AAAB, bơm bánh răng 2 tầng PGP511B0190CB1H2NE5E3S−511A014, van điều chỉnh áp suất R5V08 595 12 A1, bộ chia lưu lượng dạng bánh răng vỏ gang series PGFD, bơm thủy lực piston PV270L1K1T1V3LC…

Rexroth (Đức)

Bosch Rexroth đến từ Đức với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thủy lực. Hãng chuyên cung cấp thiết bị thủy lực mới, dễ dàng tích hợp với các máy móc, hệ thống hiện đại. Mang đến giải pháp thủy lực tối ưu và tốt nhất, nâng cao hiệu suất như mong muốn cho khách hàng

Hãng Rexroth đến từ Đức thì sẽ mang đến các sản phẩm như:

+ Van logic, van 1 chiều có điều khiển, van xả nhanh, van giảm áp

+ Van phân phối dầu: 4WE 10 E5X/EG24N9K4/M, 4WE 6 M6X/EG24N9K4, 4WE 6 D6X/EW230N9K4, 4WE 10 D5X/OFEG24N9K4/V, 4WE 6 D6X/EG24N9K4…

+ Van an toàn không dùng điện, van tuần tự.

Daikin (Nhật)

Tiếp theo là 1 hãng sản xuất đến từ Nhật Bản, Daikin với thiết bị tiêu chuẩn, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật quốc tế. Tuy có giá thành cao nhưng độ bền bỉ và hiệu quả thiết bị mang lại luôn được khách hàng công nhận.

Một số sản phẩm của hãng như:

+ Bơm DS15P-20, bơm thủy lực V15A3R-95, V23A3R-30, V38A3R-95.

+ Van một chiều MC-03B-45-40, MC-03A-05-40, van dầu MP-03W-20-40, LS-G02-2BA-30, KSO-G02-2CA-30-EN,  KSO-G02-2DA-30.

Vicker (Anh)

Vicker là hãng thiết bị thủy lực lớn đến từ Anh. Bơm, van, xi lanh của hãng ứng dụng trong xây dựng, khai thác khoáng sản, lâm nghiệp,, xử lý vật liệu, đào đất hay lắp trên các xe cơ giới, xe tải và xe buýt. Nó còn lắp dùng trong các máy công cụ, đúc, kim loại cơ bản, ô tô, điện, máy móc thiết bị tại cảng.

+ Van: Van tiết lưu áp suất DGMC2 5 ABFW BAFW 30, van thủy lực DG4V-3-6-C-M-U-C6-60, van thủy lực điều khiển bằng điện DG4V-3S-8C-VM-U-B5-61, van một chiều cổng đơn DGMDC-3-Y-PK-41 0.188813.R

+ Bơm: Bơm piston PVH074R01AAIOA 250000002001 AB01 Eaton, bơm 4525V, bơm 2520V, 3525V, bơm 4535V-60A35-86BA-22A.

Brevini

Brevini là hãng chuyên về cung cấp giải pháp thủy lực, cơ khí cho các hệ thống truyền động máy trong công nghiệp. Sản phẩm tiêu biểu là bơm và ứng dụng trong lĩnh vực nước, nước thải, tái chế rác, luyện kim, sản xuất nhựa, cao su.

Hãng có bơm piston hướng trục có trục nghiêng SH11C, bơm piston hướng trục, có trục nghiêng H1V, S5AV, bơm mạch kín chuyển đổi dòng S6CV thuộc loại piston hướng trục tấm nghiêng với trục xuyên, series bơm MD10V bao gồm các bơm chuyển đổi biến đổi của loại piston hướng trục…

UFI (Italy)

UFI của Italia nổi tiếng về lọc và các thiết bị phụ kiện trong hệ thống như lọc, lõi lọc.

+ Lọc dầu đầu hútsuction filter: SA & SB, SC, SD, SE.

+ Lọc dầu hồi về return filter: RA, RB, RC, RD, RF, RG, RH.

+ Lọc dầu đẩu đẩy – pressure filter: PA, PB, PC, PD, PE, PG, PH, PL, PM.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thủy lực sẽ sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và đồng hành cùng quý khách, mang đến những sản phẩm chất lượng và các dịch vụ tận tâm nhất.