Sắp xếp theo
 • Bơm thủy lực Joyang JP30

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bơm thủy lực Joyang JP20

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bơm thủy lực Joyang JP10

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van tiết lưu dầu KC

  Mã sản phẩm: KC
  Giá: Liên hệ

  Van tiết lưu dầu KC là một thiết bị thủy lực do hãng LiBo sản xuất. Thiết bị giúp điều chỉnh lượng dầu hoặc các chất thủy lực qua van theo yêu cầu của người sử dụng, máy móc đang vận hành.

  Hiện nay, LIBO đang cung cấp các loại KC như sau: KC-02, KC-03,  KC-04, KC-06. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đang phân phối các thiết bị khác của hãng: nắp thùng dầu, van một chiều, lọc dầu, thước nhớt…

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van 1 chiều dầu CIT

  Mã sản phẩm: CIT
  Giá: Liên hệ

  CIT là van một chiều dầu. Thiết bị này do LIBO sản xuất với công dụng là cho dòng dầu thủy lực đi qua theo 1 chiều nhất định, tránh tình trạng chảy theo hướng ngược lại.

  Khi mua van 1 chiều dầu CIT khách hàng lựa chọn các kích thước CIT 02, CIT 04, CUT 06, CIT 08, CIT 10 để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại: van tiết lưu, nắp thùng dầu, lọc dầu, thước nhớt…

  Trạng thái: Còn hàng

 • Thướt nhớt LS-3/5

  Mã sản phẩm: LS-3/5
  Giá: Liên hệ

  Thước nhớt LS – 3/5 là thiết bị phụ kiện đo dùng trong các hệ thống thủy lực. Hiện nay hãng LIBO có 2 loại thước nhớt thông dụng nhất là LS 3, LS 5 với độ chính xác cao, hiệu quả trong nhiều môi trường chất.

  Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị chính hãng LIBO như: van khóa đồng hồ, van một chiều dầu, van tiết lưu dầu, nắp thùng dầu, lọc dầu….

  Trạng thái: Còn hàng

 • Nắp thùng dầu HS-1162/1163

  Mã sản phẩm: HS-1162/1163
  Giá: Liên hệ

  Nắp thùng dầu HS 1162/ HS 1163 là thiết bị phụ kiện được sử dụng trong nhiều hệ thống thủy lực, hệ thống lái thủy lực tàu thủy.Vị trí lắp đặt là ở trên mặt thùng dầu, có lưới và nắp giúp người dùng rót dầu thủy lực vào thùng dầu dễ dàng hơn.

  Ngoài cung cấp các nắp thùng dầu thì chúng tôi còn cung cấp thiết bị chính hãng LIBO AAA  như: thước nhớt, van tiết lưu dầu, van một chiều,lọc dầu, thùng dầu, khóa đồng hồ

  Trạng thái: Còn hàng

 • Lọc dầu MF

  Mã sản phẩm: MF
  Giá: Liên hệ

  Lọc dầu MF là thiết bị đóng vai trò quan trọng trong một hệ thống thủy lực. Thiết bị này có nhiệm vụ nâng cao chất lượng dầu thủy lực thông qua việc lọc và tách các chất cặn, bụi bẩn có trong dầu thủy lực. Khách hàng sau khi sử dụng đều công nhận khả năng loại bỏ 90% chất bẩn của MF.

  Hiện nay, LIBO đang cung cấp các loại MF của LIBO: MF 2, MF 4, MF 6, MF 8, MF 10, MF 12, MF 16, MF 20.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van chỉnh áp RV-04/06

  Mã sản phẩm: RV-04/06
  Giá: Liên hệ

  Van chỉnh áp RV-04/06 là van thủy lực thuộc nhóm van áp suất. Van có nhiều ưu điểm như: giá thành phải chăng, chất lượng cao, độ bền lớn, lắp đặt dễ dàng, ít bị ăn mòn hay oxi hóa.

  Chúng tôi hiện đang cung cấp các loại van RV 04, RV 06 thì còn có van RV 10 chính hãng do TFPI sản xuất với số lượng hàng phong phú, sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu mua và sử dụng của khách hàng.

   

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van dầu DSG-02

  Mã sản phẩm: DSG-02
  Giá: Liên hệ

  Van dầu DSG-02 là loại van thủy lực nổi bật dó TFPI sản xuất. Van có cấu tạo đơn giản gồm phân thân van và phần điện. Van có thể làm việc trong nhiều môi trường khác nhau với áp suất, nhiệt độ cao.

  Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp các loại van dầu: DSG -02 110V, DSG -02 220V, DSG -02 380V, DSG-02 24V, cam kết chính hãng TFPI 100%, giá thành phải chăng, bảo hành đầy đủ.

   

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van dầu DHG-04/06

  Mã sản phẩm: DHG-04/06
  Giá: Liên hệ

  Van dầu DHG-04/06 có ứng dụng phong phú tuy nhiên khách hàng cần nắm vững các thông tin: áp suất, lưu lượng, tính chất của dầu thủy lực để lựa chọn van cho chính xác và phù hợp nhất. Van dầu của TFPI với giá thành rẻ, chất lượng tốt đã và đang đem đến cho khách hàng nhiều lợi ích phục vụ sản xuất.

  Ngoài van DHG-04, DHG-06 thì chúng tôi còn cung cấp van DHG-10 và các loại van khác chính hãng TFPI như: Van chỉnh áp RV, van dầu thủy lực DSG, van chỉnh áp đế một đầu MBRV…

  Trạng thái: Còn hàng

 • Chỉnh áp đế 1 đầu MBRV-02

  Mã sản phẩm: MBRV-02
  Giá: Liên hệ

  Chỉnh áp đế 1 đầu MBRV-02 là van chỉnh áp loại bắt đế. Van của TFPI có giá thành không cao, chất lượng tốt, chống chịu ăn mòn cũng như chịu nhiệt, áp suất tốt. Chỉnh áp chính xác, thời gian nhanh đáp ứng yêu cầu vận hành cao của khách.

  Hiện nay, chúng tôi đang phân phối chỉnh áp chính hãng TFPI: chỉnh áp đế 1 đầu MBRV-02, chỉnh áp đế 1 đầu MBRV-03.

  Trạng thái: Còn hàng

Showing 1–12 of 118 results

Thiết bị thủy lực là gì?

Hệ thống thủy lực là 1 trong 3 hệ thống sản xuất chính của nền công nghiệp nước ta hiện nay. Nó đảm nhiệm những công việc nặng nhọc với chế độ làm việc liên tục, tần suất cao nhưng lại rất hiệu quả và năng suất.

Trên thế giới, các quốc gia tiên tiến hay các nước phát triển đã sử dụng thiết bị thủy lực từ lầu. Ở Việt Nam ta, từ khi nhà nước bắt đầu thực hiện Công nghiệp hóa-Hiện đại hóa đất nước thì nhiều người mới biết đến hệ thống thủy lực.

Vậy thủy lực là gì? Thủy lực là các chất lỏng như dầu, nhớt … được nén lại tạo nên áp suất và lực cao, thông thường người ta sử dụng là dầu. Thiết bị thủy lực là những thiết bị được nghiên cứu và chế tạo để ứng dụng thủy lực và tạo nên hệ thống.

Thiết bị thủy lực được ứng dụng trong mọi công việc, trong mọi hệ thống sản xuất với quy mô khác nhau dưới dạng một hệ thống hoàn chỉnh từ nhà xưởng lớn đến cơ sở sản xuất nhỏ của công nghiệp nước ta.

Ưu điểm nổi bật khi ta sử dụng thiết bị này là: có thể tạo nên áp lực lớn, công suất cao nhưng không đòi hỏi về việc bảo dưỡng thường xuyên và vệ sinh quá kĩ lưỡng, có thể kiểm soát được nhiệt độ và áp suất thông qua thiết bị đo, có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với hệ thống và thiết lập để chạy tự động.

Chính nhờ những ưu điểm này mà nền công nghiệp của nước ta có sự khởi sắc: tiết kiệm được thời gian và công sức cũng như chi phí sản xuất, máy móc đơn giản và hiện đại, năng suất sản lượng cao, an toàn cho con người và môi trường xung quanh.

Một hệ thống thủy lực hoàn chỉnh sẽ bao gồm rất nhiều thiết bị khác nhau được phân thành các nhóm: Nguồn, bơm thủy lực, động cơ thủy lực, xi lanh thủy lực, van thủy lực, phụ kiện thủy lực và các máy móc thủy lực khác.

Nguồn thủy lực là nơi chứa dầu, nhớt thủy lực để phục vụ cho hệ thống. Đó có thể là bồn chứa dầu, thùng chứa dầu. Dung tích của thiết bị này phụ thuộc vào nhu cầu hệ thống.

Van thủy lực

Thiết bị làm nhiệm vụ đóng mở, điều hướng, chia dòng chất lỏng thủy lực để thực hiện nhiệm vụ trong hệ thống, cung cấp cho xi lanh hay bơm hoạt động.

Van được phân chia thành rất nhiều loại nhỏ, mỗi loại tương thích với một môi trường, nhiệm vụ công việc khác nhau như: van dầu, van gạt tay, van khóa 2 ngã, van điện đảo chiều, van chống lún,van tiết lưu, van tràn lắp đế, van giảm áp, van tràn lắp ống, van an toàn thủy lực, van 1 chiều, van gạt tay bắt đế, van chỉnh áp cơ, van chỉnh áp điện, van nâng, van thủy lực chỉnh lưu, van chỉnh cấp, van chống lún kiểu ren, van tỉ lệ lưu lượng áp suất.

Công dụng của một số loại van thủy lực thông dụng như:

+ Van 1 chiều: Đây là van được lắp với chức năng bảo vệ bơm thủy lực. Nó chỉ cho dầu đi qua 1 chiều, tránh việc dầu chảy ngược lại về bơm khiến bơm bị hỏng.

+ Van tràn: Dù là loại lắp đế hay loại lắp ống thì cũng đều có nhiệm vụ luôn mở cửa van để dầu thủy lực chảy về một cách liên tục. Việc này giúp áp suất tại đầu vào của van không thay đổi.

+ Van an toàn thủy lực: Có chức năng tương đồng với van tràn nhưng lại có điểm khác nhau là van chỉ mở cửa khi áp suất trong mạch lớn hơn áp suất định mức.

+ Van điện đảo chiều: Hay còn được gọi là van phân phối điều khiển, van có cấu tạo gồm 2 phần đó là thân van và coil điện. Coil điện có thể thay đổi loại 24V hoặc 220V để phù hợp. Thân van nơi chứa các cửa cấp dầu và thoát dầu.

Tùy theo hệ thống mà khách hàng lựa chọn loại van và số lượng sao cho phù hợp.

Bơm thủy lực

Bơm là thiết bị rất quan trọng trong mỗi hệ thống làm việc bằng dầu, hút và bơm, đẩy dầu đi vào hệ thống qua các ống dẫn với áp suất cao và lưu lượng đáp ứng nhu cầu công việc. Nhờ có bơm thì chuyển hóa dòng năng lượng cơ học thành thủy năng (năng lượng của dầu) để đẩy chất lỏng với áp suất cao đến thiết bị công tác.

Bơm là trái tim của một hệ thống thủy lực, đóng vai trò trung tâm. Bơm được chia thành 3 loại chính đó là bơm piston, bơm bánh răng và bơm cánh gạt.

+ Bơm bánh răng thủy lực còn có tên gọi khác là bơm nhông. Ưu điểm của bơm này là: kết cấu đơn giản nên việc lắp đặt và sửa chữa rất dễ dàng, lưu lượng dầu cung cấp đều, độ ồn thấp.

Bơm hoạt động nhờ vào hai bánh răng chủ động và bị động ăn khớp nhau. Trên các bánh răng có các răng hình thẳng, xoắn ốc hoặc chữ V. Bơm được phân chia thành 2 loại: bơm bánh răng ăn khớp trong, bơm bánh răng ăn khớp ngoài.

+ Bơm cánh gạt thủy lực hay còn được giới kỹ thuật gọi là bơm lá. Đây là một loại bơm rất phổ biến trên thị trường, chuyên dùng cho các hệ thống có mức áp suất thấp, áp suất trung bình.

Bơm có ưu điểm đó là lưu lượng đều, hiệu suất. Mỗi bơm có số cánh gạt dao động từ 4-12 cánh. Bơm có hai loại là bơm cánh gạt đơnvà bơm cánh gạt kép.

+ Bơm piston thủy lực là loại bơm có áp suất cao, độ chính xác gần như tuyệt đối, bảo đảm hiệu suất thể tích tốt, tần suất hoạt động liên tục với tuổi thọ cao dù chế độ làm việc nặng nhọc. Đặc biệt nhất, bơm có thể thay đổi lưu lượng nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất.

Bơm piston được phân chia thành nhiều loại như bơm piston hướng kính, bơm piston hướng trục cong và trục thẳng,

Động cơ thủy lực

Muốn bơm hoạt động thì chắc chắn phải cần đến một động cơ (motor) tốt và chính hiệu.

Vậy chức năng của nó là gì? Motor giúp chuyển hóa điện năng thành cơ năng và từ đó tạo nên các chuyển động quay của bơm.

Động cơ thông dụng nhất là động cơ điện 2 chiều. Lựa chọn công suất của mỗi động cơ phụ thuộc vào lưu lượng của bơm và áp suất min- max làm việc của hệ thống.

Ba loại động cơ đó là motor hướng kính, motor bánh răng, motor hướng trục

Xi lanh thủy lực

Đây là bộ phận chấp hành của hệ thống. Xi lanh đóng vai trò là bộ phận truyền động nên nó có mặt hầu hết trong các hệ thống thủy lực từ lớn đến nhỏ. Nó giúp biến đổi năng lượng của dòng chất lỏng thủy lực (dầu, nhớt) thành động năng, tạo lực để thực hiện việc ép, nén, đẩy, kéo, xoay.

Cấu tạo của một xi lanh sẽ bao gồm: ty dầu, nòng dầu, vỏ xi lanh, các phốt làm kín, lỗ cấp dầu, lỗ thoát dầu… Mỗi xi lanh sẽ có kích thước đường kính trong và hành trình. Những thông số này sẽ quyết định đến lực ép, số áp được tạo ra. Việc lựa chọn đúng xi lanh sẽ tăng hiệu quả, độ tin cậy trong công việc lên mức tối đa.

Xi lanh dầu tốt nên có kích thước, hành trình ty nòng chuẩn xác và được làm từ chất liệu inox 304, thép …

Phụ kiện thủy lực

Để kết nối các thiết bị lại với nhau để tạo thành 1 vòng khép kín cũng như hỗ trợ các bộ phận hoạt động chính xác hơn thì cần phải sử dụng các thiết bị phụ kiện.

Mỗi hệ thống sẽ có rất nhiều phụ kiện, số lượng và kích thước của mỗi thiết bị sẽ phù thuộc vào quy mô cũng như công suất hoạt động.

Phụ kiện bao gồm: đồng hồ đo áp suất, siêu van dầu, coil điện, đế bắt van, công tắc áp suất, khớp nối thủy lực, khớp nối nhanh thủy lực, lọc dầu, nắp thùng dầu, thước dầu, van khóa dầu đồng hồ, ống dầu thủy lực mềm, ống dầu kim loại, ốc bít …

Trong đó, lọc dầu là thiết bị khá quan trọng. Thiết bị này giúp nâng cao chất lượng dầu thủy lực, loại bỏ hoàn toàn những tạp chất như: mạt sắt, hạt kim loại, sợi ni lông, giấy, bụi, chất cặn. Tạp chất rất nguy hiểm vì nó không chỉ gây tắc nghẽn hệ thống mà còn oxi hóa, ăn mòn, ma sát sinh nhiệt lượng cao dễ cháy nổ.

Một số thiết bị ứng dụng thủy lực mà ta thường thấy như:

Kích thủy lực

là thiết bị sử dụng năng lượng thủy lực. Nó giúp nâng hạ một vật có tải trọng lớn gấp nhiều lần. Kích được phân chia thành kích thủy lực một chiều, kích thủy lực 2 chiều, kích rỗng tâm, kích dẹp, kích có vòng hãm khóa ren. Nguyên lý cũng sử dụng nén chất lỏng thủy lực với 2 pittong để chuyển động tịnh tiến nâng hạ.

Bộ nguồn thủy lực: Đây là một hệ thống thủy lực thu nhỏ. Nó là phần tử quan trọng của hệ thống. Chức năng là điều khiển cung cấp dầu vào hệ thống. Trạm nguồn chia thành 2 loại: loại lớn và loại mini. Dù là loại nào cũng đều phải có: thùng chứa dầu, bơm, động cơ, hệ thống van và các phụ tùng.

Ngoài ra còn có các máy đột thủy lực, máy cắt thủy lực, bơm tay thủy lực, bơm điện thủy lực, máy tời, máy cẩu, máy bẻ đai sắt tự động  …

Máy đột thủy lực hay còn được gọi là máy đột lỗ kim loại thủy lực, ứng dụng trong công nghệ chế tạo máy và cơ khí với việc tạo lỗ tròn, lỗ ovan, lỗ tam giác, lỗ hình vuông…Cấu tạo của thiết bị này là bơm điện thủy lực và đầu đột, đảm bảo nhanh chóng, chính xác.

Ứng dụng của thiết bị thủy lực

Thiết bị thủy lực ngày càng phổ biến với con người. Nó không chỉ phục vụ cho sản xuất mà còn trong các hoạt động đời sống quen thuộc. Hệ thống quan trọng với những công việc nặng nhọc, công suất lớn, môi trường độc hại

Trong sản xuất: Hầu hết các ngành sản xuất đều sử dụng thiết bị thủy lực để đạt được năng suất và sản lượng như yêu cầu:

+ Công nghiệp nặng: Các ngành khai thác mỏ than, vàng hay hầm lò, luyện kim nhôm, thép, sắt… Một số ngành như xi măng, hóa chất, sản xuất giấy, chế biến gỗ cũng sử dụng thủy lực. Đặc biệt, ngành chế tạo máy, công nghiệp sản xuất, lắp ráp ô tô, xe máy, xe cơ giới, công nghiệp vũ trụ, máy bay, chế tạo vũ khí …

+ Công nghiệp nhẹ như ngành chế biến nông lâm sản xuất khẩu, sản xuất chai lọ, nắp chai, thùng xốp, tái chế rác và xử lý rác thải, nhà máy nước và nước thải

Trong đời sống, thì những thiết bị này xuất hiện trên các công trình xây dựng cầu cống, đường sá, chung cư, thủy điện … với máy tời, ty, nòng, máy ép cọc,máy nhồi cọc, máy xúc, máy đổ bê tông, máy cắt sắt, máy uốn đai, máy đục bê tông, máy mài sàn bê tông …

+ Nông nghiệp: Việt Nam là một nước nông nghiệp và nền nông nghiệp này đang có sự đổi mới nhờ việc ứng dụng các máy móc hiện đại có liên quan tới thủy lực như: máy cày, máy gặt đập liên hợp, máy nghiền, máy xay xát, máy ép các loại hạt.

+ Thủy lực còn xuất hiện trong kết cấu của các loại xe cơ giới với giảm sóc thủy lực, phanh thủy lực, khóa thủy lực, động cơ đốt trong, xy lanh công tác như: xe đào, xe múc, xe cẩu, xe đổ bê tông, xe chở hàng, xe container, xe ủi, xe lu…

Tuy ứng dụng của thiết bị khá đa dạng nhưng muốn sử dụng tốt và khai thác hết công năng của sản phẩm thì chúng ta phải tìm hiểu về cách thức hoạt động, nguyên lý, ứng dụng của từng thiết bị.

Ngày nay, thiết bị thủy lực đã hiển nhiên trở thành một bộ phận không thể thiếu của sản xuất công nghiệp, đời sống xã hội và ai cũng phải công nhận rằng nếu thiếu thủy lực, khí nén, tự động hóa thì sẽ không có một xã hội phát triển mạnh mẽ như hiện nay.

Hiện công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Đà Nẵng đang phân phối tất cả các thiết bị thủy lực đến từ các hãng uy tín như: Hydromax, Libo, HDX, Yuken, Besko, Dekema, Kompass,Cesko, Boden, Rexpower, Shimadzu, Enpos, TFPI, Blue White, Nachi, Daikin …

Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng hệ thống máy móc sản xuất của quý khách bằng những thiết bị chất lượng, đa dạng về kích thước, mẫu mã, chính hãng 100%, giá thành phải chăng, hậu mãi hấp dẫn, bảo hành dài lâu.

Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt các hệ thống thủy lực từ đơn giản đến phức tạp, quy mô lớn nhỏ khác nhau đảm bảo tiết kiệm, hiệu quả và nhanh chóng.

Công ty rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại miền Trung và khắp mọi miền đất nước.