Sắp xếp theo

Showing 1–12 of 13 results

Giới thiệu về van điều khiển khí Festo

Van điều khiển khí Festo là thiết bị cơ bản, cần thiết cho mỗi hệ thống thiết bị khí nén làm việc và cũng chính là dòng sản phẩm mà hãng khí nén Festo tập trung nghiên cứu và cải tiến trong thời gian gần đây.

Van điều khiển khí sẽ thực hiện nhiệm vụ đóng mở cửa van để cung cấp dòng khí nén cho hệ thống, thiết bị công tác hoặc phân chia dòng khí nén theo những yêu cầu khác nhau của người sử dụng.

Van điều khiển khí có 3 loại cơ bản: van cơ tác động lực của tay chân thông qua xoay, nhấn nút, gạt. Van điều khiển bằng khí là sử dụng áp suất của khí nén để đóng mở cửa van.

Van điện từ: Có lẽ là dòng van được nhiều khách hàng chuộng sử dụng nhiều nhất. Thiết bị sử dụng điện năng tác động vào van thông qua cuộn coil sinh lực từ làm cửa van chuyển từ trạng thái đóng sang mở hoặc ngược lại.

Ưu điểm của van điện từ Festo là nhanh chóng thực hiện đóng mở cửa van, cuộn coil được làm bằng đồng có nhiều mức cường độ dòng điện như: 110V, 220V, 24V, 12V, sử dụng dòng điện nên rất ổn định và an toàn. Loại van này có thể hoạt động tốt trong nhiều môi trường làm việc khác nhau, kích thước lỗ ren đa dạng. Với uy tín và chất lượng hàng đầu trong nhiều năm liền từ khi thành lập, công ty Festo sẽ làm hài lòng khách hàng ở mọi tiêu chí.

Các loại van điều khiển khí nén của Festo

Vì hãng khí nén Festo lớn và đến từ Đức nên mọi thiết bị dù là chi tiết nhỏ nhất cũng sẽ đảm bảo sự chính xác, chất lượng tuyệt đối, tem nhãn đầy đủ.

Một số loại van điện từ Festo:

+ Van điện từ CPASC1/CPPSC1, van điện từ VUVG,  van điện từ VUVB, van điện từ VSVA

+ Van điện từ VSNB, Van điện từ VMPA, Van điện từ MN1H-MS, Van điện từ MFH, Van điện từ MEH, Van điện từ CPE

+ Van điện từ Tiger  2000, Van điện từ Tiger  Classic, Van điện từ NVF3

Mỗi loại van có một đặc điểm và các kích thước khác nhau nên khách hàng cần có những tính toán, cân nhắc sao cho vừa tìm được loại van thích hợp vừa tiết kiệm được nguồn tài chính.

Và điều này rất quan trọng là dù bạn sử dụng van hay bất kỳ thiết bị khí nén nào thì quan trọng nhất vẫn là nguồn khí nén, phải liên tục, ổn định, thông suốt và độ sạch cao.

Nên mua van điều khiển khí Festo chính hãng để được hưởng những ưu đãi về giá cả cũng như chất lượng khi mà thị trường tràn lan những thiết bị giả mạo gây hoang mang cho khách hàng.