Sắp xếp theo
 • Van điện từ VUVG

  Mã sản phẩm: VUVG
  Giá: Liên hệ

  Van điện từ VUVG là van điện từ do Festo sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất cùng với tiêu chuẩn kỹ thuật chính xác giúp van hoạt động hiệu quả, bền hơn và đem lại nhiều lợi ích hơn cho người sử dụng.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van điện từ VUVB

  Mã sản phẩm: VUVB
  Giá: Liên hệ

  Van điện từ VUVB là van sử dụng coil điện khá nổi tiếng của hãng Festo. Van có giá thành không quá cao, kích thước van nhỏ phù hợp với nhiều hệ thống khác nhau, chất liệu tốt có thể chống chịu trong môi trường nhiệt, áp suất cao.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van điện từ VSVA

  Mã sản phẩm: VSVA
  Giá: Liên hệ

  Van điện từ VSVA là một trong những sản phẩm rất đắt hàng trong thời gian gần đây của hãng Festo. Van giúp điều khiển khí nén, phân chia khí nén theo yêu cầu của người vận hành.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van điện từ VSNB

  Mã sản phẩm: VSNB
  Giá: Liên hệ

  Van điện từ VSNB là van điện từ được sử dụng nhiều trên thị trường. Van có rất nhiều ưu điểm nhưng thời gian đóng mở cửa van nhanh, chịu được nhiệt cao, dễ lắp đặt.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van điện từ VMPA

  Mã sản phẩm: VMPA
  Giá: Liên hệ

  Van điện từ VMPA là van điện được thiết kế tối giản để phù hợp với việc lắp đặt, thao tác điều khiển của người vận hành. Van điều khiển khí nén thông qua việc đóng mở cửa van nhờ lực từ trường.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van điện từ Tiger Classic

  Mã sản phẩm: Tiger Classic
  Giá: Liên hệ

  Van điện từ Tiger Classic là van điên với kiểu dáng cơ bản với 1 đầu điện và thân van. Van rất thông dụng do giá thành rẻ, dễ sử dụng, ít hỏng hóc, việc lắp đặt rất dễ dàng với những thao tác cơ bản.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van điện từ Tiger 2000

  Mã sản phẩm: Tiger 2000
  Giá: Liên hệ

  Van điện từ Tiger 2000 là van một đầu điện, tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn đầu điện có cường độ dòng điện khác nhau: 24V, 220V …

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van điện từ NVF3

  Mã sản phẩm: NVF3
  Giá: Liên hệ

  Van điện từ NVF3 là thành phần cơ bản, không thể thiếu để hệ thống khí nén hoạt động. Van điều khiển khí nén, phân chia lượng khí nén để đến các thiết bị cơ cấu làm việc.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van điện từ MN1H-MS

  Mã sản phẩm: MN1H-MS
  Giá: Liên hệ

  Van điện từ MN1H-MS là van điện từ có chức năng đóng mở để dòng khí nén đi qua.Van có rất nhiều điểm nổi bật như: giá rẻ, bảo hành lâu, chất lượng tốt.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van điện từ MEH

  Mã sản phẩm: MEH
  Giá: Liên hệ

  Van điện từ MEH là van điện từ do Festo sản xuất với chức năng điều khiển và cung cấp khí nén. Van của hãng này là loại van thông dụng, dễ dàng cho lắp đặt hay sử chữa, giá thành thấp.

   

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van điện từ MFH

  Mã sản phẩm: MFH
  Giá: Liên hệ

  Van điện từ MFH là van điện hai đầu của Festo. Van với cấu trúc hai phần: thân van và đầu điện nên tạo điều kiện thuận lợi cho người sử dụng khi lắp đặt, bảo hành.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van điện từ CPE

  Mã sản phẩm: CPE
  Giá: Liên hệ

  Van điện từ CPE là van với hai đầu điện sử dụng trong hệ thống khí nén với chức năng điều khiển, cung cấp, phân phối khí nén. Ưu điểm: kích thước nhỏ, giá thành thấp, hoạt động trong nhiều môi trường khác nhau, dễ lắp đặt hay vận hành.

  Trạng thái: Còn hàng

Showing 1–12 of 13 results

Giới thiệu về van điều khiển khí Festo

Van điều khiển khí Festo là thiết bị cơ bản, cần thiết cho mỗi hệ thống thiết bị khí nén làm việc và cũng chính là dòng sản phẩm mà hãng khí nén Festo tập trung nghiên cứu và cải tiến trong thời gian gần đây.

Van điều khiển khí sẽ thực hiện nhiệm vụ đóng mở cửa van để cung cấp dòng khí nén cho hệ thống, thiết bị công tác hoặc phân chia dòng khí nén theo những yêu cầu khác nhau của người sử dụng.

Van điều khiển khí có 3 loại cơ bản: van cơ tác động lực của tay chân thông qua xoay, nhấn nút, gạt. Van điều khiển bằng khí là sử dụng áp suất của khí nén để đóng mở cửa van.

Van điện từ: Có lẽ là dòng van được nhiều khách hàng chuộng sử dụng nhiều nhất. Thiết bị sử dụng điện năng tác động vào van thông qua cuộn coil sinh lực từ làm cửa van chuyển từ trạng thái đóng sang mở hoặc ngược lại.

Ưu điểm của van điện từ Festo là nhanh chóng thực hiện đóng mở cửa van, cuộn coil được làm bằng đồng có nhiều mức cường độ dòng điện như: 110V, 220V, 24V, 12V, sử dụng dòng điện nên rất ổn định và an toàn. Loại van này có thể hoạt động tốt trong nhiều môi trường làm việc khác nhau, kích thước lỗ ren đa dạng. Với uy tín và chất lượng hàng đầu trong nhiều năm liền từ khi thành lập, công ty Festo sẽ làm hài lòng khách hàng ở mọi tiêu chí.

Các loại van điều khiển khí nén của Festo

Vì hãng khí nén Festo lớn và đến từ Đức nên mọi thiết bị dù là chi tiết nhỏ nhất cũng sẽ đảm bảo sự chính xác, chất lượng tuyệt đối, tem nhãn đầy đủ.

Một số loại van điện từ Festo:

+ Van điện từ CPASC1/CPPSC1, van điện từ VUVG,  van điện từ VUVB, van điện từ VSVA

+ Van điện từ VSNB, Van điện từ VMPA, Van điện từ MN1H-MS, Van điện từ MFH, Van điện từ MEH, Van điện từ CPE

+ Van điện từ Tiger  2000, Van điện từ Tiger  Classic, Van điện từ NVF3

Mỗi loại van có một đặc điểm và các kích thước khác nhau nên khách hàng cần có những tính toán, cân nhắc sao cho vừa tìm được loại van thích hợp vừa tiết kiệm được nguồn tài chính.

Và điều này rất quan trọng là dù bạn sử dụng van hay bất kỳ thiết bị khí nén nào thì quan trọng nhất vẫn là nguồn khí nén, phải liên tục, ổn định, thông suốt và độ sạch cao.

Nên mua van điều khiển khí Festo chính hãng để được hưởng những ưu đãi về giá cả cũng như chất lượng khi mà thị trường tràn lan những thiết bị giả mạo gây hoang mang cho khách hàng.