Sắp xếp theo

Showing 1–12 of 13 results

Giới thiệu điều áp, bộ lọc khí Norgren

Sử dụng nguồn tài nguyên khí nén để ứng dụng vào máy móc không còn là việc xa lạ với nhiều người bởi khí nén vừa dễ sử dụng lại không bao giờ cạn kiệt. Bạn cần tìm điều áp, bộ lọc khí Norgren để giúp lọc sạch khí nén, ổn định áp suất trong hệ thống.

Trong khí nén luôn có những hạt bụi, hơi nước, dầu nếu như chúng đi vào hệ thống qua các đường ống hơi sẽ gây tắc nghẽn, ăn mòn thiết bị, rò rỉ dẫn đến giảm tuổi thọ. Chính vì vậy khách hàng cần sử dụng bộ lọc khí nén.

Bộ lọc có vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống tuy nhiên cấu tạo của nó khá là đơn giản. Thiết bị gồm có đồng hồ đo áp, van xả, chén lọc, lưới lọc. Khí nén từ nguồn qua đường ống dẫn khí vào thiết bị. Trong lọc có tấm xoắn, khi không khí vào sẽ chuyển động theo chiều xoáy lốc, những hạt bụi, hơi nước sẽ bị rơi vào chén lọc. Phần khí còn lại sau khi lọc sẽ được lọc sạch lại một lần nữa trước khi đến với bộ phận điều chỉnh áp suất.

Có hai loại lọc cho khách hàng chọn lựa: lọc tự động xả đáy và lọc xả tay. Mỗi loại sẽ có một ưu điểm, nhược điểm riêng vì vậy khách hàng cần căn cứ vào tình hình thực tế công việc mà chọn lựa.

Điều áp là thiết bị luôn luôn đảm bảo áp suất cho hệ thống duy trì mức ổn định nhất, tránh tình trạng tụt áp, tăng áp đột ngột.

Thiết bị rất cần thiết cho máy nén khí, máy móc phục vụ công nghiệp: may mặc, chế tạo ô tô hay robot, sửa chữa thiết bị cơ giới, luyện kim, lắp ráp các chi tiết máy, đóng gói sản phẩm …

Một số thiết bị điều áp, bộ lọc khí Norgren

Điều áp, bộ lọc khí Norgren rất đa dạng với bộ lọc đôi, bộ lọc ba, bộ lọc tự động … kích thước ren từ 13, 17, 21, 27 dễ dàng cho việc lắp đặt, thay mới trong hệ thống.

Bộ lọc khí PTH-100-M1AA, Bộ lọc khí BL92-J31E, Bộ lọc khí BL92-J15E, Bộ lọc khí BL73-301A, Bộ lọc khí BL72-207G, Bộ lọc khí B74G-4GK-QP3-RMN, Bộ lọc khí BL72-201A

Bộ điều áp R06-222-NNKA, Bộ điều áp R06-221-RNKA, Bộ điều áp R06-221-NNEA, Bộ điều áp R06-122-NNKA.

Lựa chọn bộ lọc và điều áp khách hàng chú ý: kích thước lỗ ren, yêu cầu công suất, môi trường làm việc, áp suất và nhiệt độ bên trong hệ thống.

Hiện nay, thiết bị lọc, điều áp của Norgren rất được khách hàng tin dùng vì lọc sạch, rất bền, ít hư hỏng, tuy nhiên khách hàng cần tìm mua thiết bị chính hãng của khí nén Norgren để đảm bảo chất lượng cao nhất.