Sắp xếp theo
 • Biến Tần Vòng Hở Đa Năng – CHE100

  Mã sản phẩm: CHE100
  Giá: Liên hệ

  Đây là một trong những sản phẩm nổi tiếng thuộc dòng đa năng của INVT với các thông số như: Công suất: 0.7~630
  V/F control, Sensorless Vector (SVC), Torque control.

  Điện áp vào:
  ● AC 1 Pha 220V±15% (0.7~2.2KW)
  ● AC 3 Pha 220V±15% (0.7 ~55KW)
  ● AC 3 Pha 380V±15% (0.7~630KW)
  Tần số ngõ ra: 47~63 Hz
  Điện áp ngõ ra: 0 ~ Điện áp vào.
  Tần số ngõ ra: 0~400 Hz

  Biến Tần Vòng Hở Đa Năng – CHE100 được sử dụng nhiều vì khi vận hành mang lại hiệu quả kinh tế cao, có thể điều khiển được động cơ, tiết kiệm được năng lượng, momen quay ổn định, ít xảy ra sự cố.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Biến Tần Vector Vòng Kín- Kinh Tế – CHV100

  Mã sản phẩm: CHV100
  Giá: Liên hệ

  Biến tần Vector Vòng Kín- Kinh Tế – CHV100 cũng là một thiết bị quen thuộc của hãng INVT. Thiết bị này luôn mang đến cho người sử dụng nhiều tiện ích, tiết kiệm năng lượng cũng như chi phí, tăng năng suất và tuổi thọ, giá thành rẻ, cạnh tranh.

  Công suất: 0.7~315KW
  V/F control, Sensorless Vector (SVC), Torque control,
  Vector control with PG card (VC).

  Điện áp ngõ vào:

  ● AC 3 Pha 220V±15% (0.7~45KW)
  ● AC 3 Pha 380V±15% (0.7~315KW)
  ● AC 3 Pha 690V±15%
  ● AC 3 Pha 1140V±15%

  Tần số ngõ ra: 47~63 Hz
  Điện áp ngõ ra: 0 ~ Điện áp vào.
  Tần số ngõ ra: 0~400 Hz

  Trạng thái: Còn hàng

 • Biến tần vector vòng kín cao cấp – GD35

  Mã sản phẩm: GD35
  Giá: Liên hệ

  Biến tần vector vòng kín cao cấp – GD35 là biến đa năng điều khiển vector vòng kín cao cấp của INVT có thể đáp ứng được yêu cầu công việc cao. Biến tần loại GD35 thích hợp với nhiều máy móc, công việc vì nó có khả năng nhận dạng thông số, điều khiển được một số loại động cơ.

  ● 3P, 380V, 1.5 kW ~ 500 kW
  ● 3P, 520V – 690V, 22 kW ~ 500 kW

  Trạng thái: Còn hàng

 • Biến tần vector vòng hở cao cấp – GD300

  Mã sản phẩm: GD300
  Giá: Liên hệ

  Đây là một sản phẩm biến tần đa năng của INVT, biến tần vector vòng hở cao cấp – GD300 có thể ứng dụng trong động cơ đồng bộ và động cơ không đồng bộ. Thiết bị này hoạt động hiệu quả do sử dụng phối hợp bộ xử lý số tín hiệu DSP, điều khiển động cơ hiện đại và một số thuật toán nhận dạng.

  ● 3P, 380V, 1.5 kW ~ 500 kW
  ● 3P, 380V – 550V, 4 kW ~ 75 kW
  ● 3P, 520V – 690V, 22 kW ~ 630 kW

  Trạng thái: Còn hàng

 • Biến tần vector vòng hở – kinh tế – GD100

  Mã sản phẩm: GD100
  Giá: Liên hệ

  Biến tần vector vòng hở – kinh tế – GD100 là một loại biến tần quen thuộc và thông dụng của INVT. Thiết bị này sử dụng công nghệ điều khiển hiện đại: vector không cảm biến kết hợp với điều khiển moment nên có thể đáp ứng nhu cầu điều khiển của hầu hết các loại máy móc thông dụng.
  Ưu điểm là chống bám bụi,giao diện và thông số cài đặt thuận tiện và rất thân thiện với người dùng, có khả năng tản nhiệt tốt.

  3P, 380V, 0.7KW ~ 15KW

  Trạng thái: Còn hàng

 • Biến tần mini – GD20

  Mã sản phẩm: GD20
  Giá: Liên hệ

  So với nhiều loại khác thì biến tần mini – GD20 của INVT có ưu điểm nhỏ gọn, công suất nhỏ nên phù hợp trong một số ứng dụng để có thể chế tạo các loại máy cơ bản cỡ nhỏ lưu ý là công suất đến 2.2 kW.

   1P, 220 VAC, 0.2 kW ~ 2 kW
  3P, 380 VAC, 0.75 kW ~ 2.2 kW

  Trạng thái: Còn hàng

 • Biến tần đa năng thế hệ mới – GD200A

  Mã sản phẩm: GD200A
  Giá: Liên hệ

  Biến tần đa năng thế hệ mới – GD200A là thiết bị nổi bật của INVT, thiết bị này điều khiển bằng công nghệ DSP 32 bit của Texas Instruments nên có được tốc độ xử lý cao, thực hiện các thuật toán điều khiển hiện đại, tối ưu, tính năng hoạt động vượt trội.
  GD200A được thiết kế với dải công suất rộng, tính năng điều khiển hướng tới hầu hết các lĩnh vực công nghiệp.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Biến tần đa năng – GD200

  Mã sản phẩm: GD200
  Giá: Liên hệ

  Biến tần đa năng – GD200, một sản phẩm của INVT được thiết kế với dải công suất rộng nên đa dạng tính năng điều khiển, phù hợp với hầu hết các lĩnh vực công nghiệp. Biến tần này dùng tốt cho cả các loại tải moment không đổi, tải moment biến thiên (tải P)…

    ● 3P, 220V, 0.75 kW ~ 55 kW
  ● 3P, 380V, 0.75 kW ~ 500 kW

  Trạng thái: Còn hàng

 • Biến tần đa năng – CHF100A

  Mã sản phẩm: CHF100A
  Giá: Liên hệ

  INVT có biến tần đa năng – CHF100A loại có thể đáp ứng yêu cầu hầu hết các loại tải và máy sản xuất được sử dụng thông dụng trong công nghiệp tự động hóa sản xuất như, quạt, băng chuyền, bơm, máy trộn…  CHF100A thiết kế dễ sử dụng, lắp đặt, vận hành và có dải công suất rộng từ 0.75 đến 500 kW.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Water Supply Control Card

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  Water Supply Control Card là biến tần CHV, thiết bị này có thể thực hiện các công việc cấp nước đẳng áp, thiết lập hay chuyển mạch logic tự động cho các loại bơm điều khiển tần số, bơm chạy tần số điện lưới, bơm ngủ đông và bơm vé. Card cấp nước đem lại nhiều lợi ích như:tiết kiệm điện, dừng lưu lượng nhỏ, điều khiển luân phiên định kỳ…

  Trạng thái: Còn hàng

 • VT series HMI

  Mã sản phẩm: VT
  Giá: Liên hệ

  VT series HMI là một trong những thiết bị được sử dụng nhiều trong ngành tự động hóa, thiết bị có các chế độ hiện thị thuận tiện cho người sử dụng. Với đặc điểm là hoạt động đơn giản, tốc độ xử lý dữ liệu nhanh, dung lượng lớn, cấu hình linh hoạt nên hỗ trợ cho công việc của người vận hành tốt nhất.

  Điện áp cung cấp : 24VDC ±10%

  Trạng thái: Còn hàng

 • Tủ Biến Tần Chuyên Dụng Hãm Tái Sinh – CHA100

  Mã sản phẩm: CHA100
  Giá: Liên hệ

  Tủ Biến Tần Chuyên Dụng Hãm Tái Sinh – CHA100 là một trong rất nhiều sản phẩm của INVT được khách hàng công nhận là biến tần tốt, tiết kiệm được năng lượng, bền bỉ, ít hư hỏng. Do được thiết kế với “Thắng tái sinh RBU” nên biến tần này có thể biến chuyển năng lượng được phát ra từ việc thắng động cơ thành điện năng và có kèm khả năng phát ngược về lưới điện, đây chính là giải pháp xanh.

  Trạng thái: Còn hàng

Showing 1–12 of 59 results

Kiến thức về thiết bị tự động hóa

Chúng ta có thể hiểu đơn giản tự động hóa là quá trình hoạt động mà không có sự tham gia của bàn tay con người và thiết bị tự động hóa sử dụng mạch điện truyền động điện để thực hiện một nhiệm vụ nào đó của con người giao cho.

Hệ thống tự động hóa là một chuỗi các thiết bị cơ khí, điện và điện tử được kết nối với nhau theo một mạch đã được thiết kế.

Biến tần INVT: là loại biến tần rất nổi tiếng của hãng INVT, dùng để biến đổi dòng điện xoay chiều ở mức tần số này sang dòng điện xoay chiều ở múc tần số khác phục vụ cho việc điều khiển động cơ mà không cần dùng đến hộp số.

Servo INVT: Servo là thiết bị không độc lập vì bên cạnh chúng có các thiết bị đang hoạt động đồng thời. Thiết bị này là thành phần quan trọng nhất trong cả hệ thống điều khiển chuyển động vì chúng cung cấp lực để di chuyển thiết bị khác theo yêu cầu của người dùng.

Tấm pin năng lượng mặt trời: Là thiết bị chuyển năng lượng của ánh sáng mặt trời thành năng lượng của điện. Tấm pin được dùng khi ta cần tải nhỏ và vị trí cách xa lưới điện.

PLC INVT: Đây cũng là thiết bị điều khiển lập trình tiêu biểu của hãng INVT với chức năng sử dụng ngôn ngữ lập trình để thực hiện các thuật toán điều khiển logic. Tùy vào nhu cầu mà người ta lập trình các thiết bị theo trình tự.

Điều khiển thang máy: Đây cũng là một loại tủ điện, chức năng của nó là điều khiển các hoạt động của thang máy một cách an toàn, hiệu quả khi nó chỉ cung cấp điện cho motor khi đã thực sự an toàn.

HMI INVT: Đây là thiết bị được sử dụng nhiều trong ngành tự động hóa. Đặc trưng của thiết bị này là: hoạt động đơn giản, cấu hình linh hoạt, dung lượng lớn, tốc độ xử lý nhanh, đa dạng chế độ hiển thị

Ứng dụng của thiết bị tự động hóa

Sử dụng thiết bị tự động hóa sẽ đem lại những lợi ích cho các cá nhân, công ty doanh nghiệp: nâng cao năng suất làm việc, độ chính xác cao, đặc biệt rất an toàn, tiết kiệm, tăng lợi nhuận, giảm chi phí nhiên liệu, nhân công. Những thiết bị này còn có thể thay thế sự hiện diện của con người trong các môi trường độc hại, nguy hiểm.

Chính việc sử dụng thiết bị tự động hóa ngày càng nhiều đã góp phần hiện đại hóa phương thức sản xuất bằng nhiều máy móc, phương pháp, công cụ tiện ích, giúp thay đổi bộ mặt của nền sản xuất nước nhà để tiến lên kỷ nguyên mới của thế kỉ 20.