Sắp xếp theo
 • RBU Regenerative Braking Unit

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  Trạng thái: Còn hàng

 • DBU Dynamic Braking Unit

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  Trạng thái: Còn hàng

 • LCD Keypad

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  LCD Keypad là bàn phím ngoài LCD dùng để cung cấp cho người vận hành thông tin về chức năng của các thông số để giúp họ có thể hiểu rõ hơn trong sử dụng mang lại hiệu quả cao nhất. Bàn phím LCD có thể hiển thị đồng thời ba thông số một lúc nhằm giúp người sử dụng có thể so sánh giữa các thông số một cách dễ dàng, ngoài ra còn có thêm các chức năng như: copy,up load, down load…

  Trạng thái: Còn hàng

 • LED Keypad

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  LED Keypad thực chất là một bàn phím có chức năng để đọc dữ liệu thông qua đó người vận hành có thể điều chỉnh thông số dữ liệu, thông số vận hành. Bàn phím LED-KEYPAD có thể hiển thị đầy đủ thông số của hệ thống đang vận hành nếu ở trạng thái dừng, hoạt động còn nếu ở trạng thái bất thường, sự cố thì màn hình LED-KEYPAD  nhấp nháy một biểu tượng.

  Trạng thái: Còn hàng

 • I/O Extension Card

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  I/O Extension Card là loại model của card I/O mở rộng dành cho biến tần CHV là CHV00IO. Việc thiết kế ra thiết bị chỉ để phục vụ cho mục đích mở rộng ngõ vào hoặc ra cho người sử dụng khi muốn dùng thêm ngõ vào , ngõ ra cho một nhiệm vụ điều khiển cụ thể.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Series Communication Card

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  Series Communication Card là một loại model của card PG dành cho biến tần CHV là PN000PGWX.Có hai loại cho khách hàng lựa chọn là  truyền thông RS485, RS232. Thiết bị ra đời để kết nối giữa biến tần và PLC (PC công nghiệp).

  Trạng thái: Còn hàng

 • Water Supply Control Card

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  Water Supply Control Card là biến tần CHV, thiết bị này có thể thực hiện các công việc cấp nước đẳng áp, thiết lập hay chuyển mạch logic tự động cho các loại bơm điều khiển tần số, bơm chạy tần số điện lưới, bơm ngủ đông và bơm vé. Card cấp nước đem lại nhiều lợi ích như:tiết kiệm điện, dừng lưu lượng nhỏ, điều khiển luân phiên định kỳ…

  Trạng thái: Còn hàng

 • Injection Molding Card

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  Injection Molding Cardcủa biến tần CHV có hai loại: Card nhận tín hiệu dòng và card nhận tín hiệu áp nên khi mua, người ta cần phải cân nhắc cẩn thận để mua được thiết bị tốt, đáp ứng nhu cầu sử dụng. Card injection molding thường được sử dụng khi gắn biến tần cho máy phun khuôn vì nó nhận và xử lý tín hiệu áp suất và lưu lượng của máy phun khuôn.

  Trạng thái: Còn hàng

 • PG Card

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  PG Card là thiết bị chỉ dành cho biến tần CHV là PN000PGWX. Chức năng của thiết bị là mạch xử lý cho hai kênh của tín hiệu trực tiếp, nguồn nuôi tín hiệu và xuất tín hiệu chia tần số từ tín hiệu vào của encder. Tuy nhiên, tùy vào điều kiện thực tế mà khách hàng có thể lựa chọn để sử dụng sao cho hợp lý và hiệu quả nhất.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Tension Control Card

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  Tension Control Card là loại card điều khiển lực căng CHV được gắn lên biến tần hiệu suất cao điều khiển vector CHV. Thiết bị này ra đời đã thay thế hoàn toàn việc sử dụng các động cơ torque, động cơ DC cùng với bộ điều khiển lực căng theo dạng độc lập với một hệ thống điều khiển lực căng giúp giảm chi phí, bảo trì và kiểm tra dễ dàng hơn.

  Trạng thái: Còn hàng

 • iMars BG 20KW~30KW Grid-tied Solar inverter

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  iMars BG 20KW~30KW Grid-tied Solar inverter là thiết bị được thiết kế như một bộ đảo điện ba pha, công suất định mức 20KW/25KW/30KW có model tương ứng BG20KTR, BG25KTR, BG30KTR. Thiết bị này có nhiều ưu điểm như được sử dụng công nghệ tiên tiến MPPT để giúp dò điểm công suất. Tùy vào cường độ ánh sáng mặt trời mà tối ưu hiệu suất chuyển đổi có thể đạt tới 99.9%,hiệu suất chuyển đổi điện tối ưu đạt trên 98%.

  Trạng thái: Còn hàng

 • iMars BG 6KW~15KW Grid-tied Solar inverter

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  iMars BG 6KW~15KW Grid-tied Solar inverter sẽ bao gồm: Bộ đảo điện ba pha, công suất định mức 6KW/8KW/10KW/12KW/15KW có model tương ứng BG6KTR, BG8KTR,BG10KTR, BG12KTR,BG15KTR. Thiết bị được thiết kế sử dụng công nghệ tiên tiến MPPT linh hoạt giúp dò điểm công suất, và lúc này tùy theo cường độ ánh sáng mặt trời mà tối ưu hiệu suất chuyển đổi đạt tới 99.9%.

   

  Trạng thái: Còn hàng

Showing 1–12 of 59 results

Kiến thức về thiết bị tự động hóa

Chúng ta có thể hiểu đơn giản tự động hóa là quá trình hoạt động mà không có sự tham gia của bàn tay con người và thiết bị tự động hóa sử dụng mạch điện truyền động điện để thực hiện một nhiệm vụ nào đó của con người giao cho.

Hệ thống tự động hóa là một chuỗi các thiết bị cơ khí, điện và điện tử được kết nối với nhau theo một mạch đã được thiết kế.

Biến tần INVT: là loại biến tần rất nổi tiếng của hãng INVT, dùng để biến đổi dòng điện xoay chiều ở mức tần số này sang dòng điện xoay chiều ở múc tần số khác phục vụ cho việc điều khiển động cơ mà không cần dùng đến hộp số.

Servo INVT: Servo là thiết bị không độc lập vì bên cạnh chúng có các thiết bị đang hoạt động đồng thời. Thiết bị này là thành phần quan trọng nhất trong cả hệ thống điều khiển chuyển động vì chúng cung cấp lực để di chuyển thiết bị khác theo yêu cầu của người dùng.

Tấm pin năng lượng mặt trời: Là thiết bị chuyển năng lượng của ánh sáng mặt trời thành năng lượng của điện. Tấm pin được dùng khi ta cần tải nhỏ và vị trí cách xa lưới điện.

PLC INVT: Đây cũng là thiết bị điều khiển lập trình tiêu biểu của hãng INVT với chức năng sử dụng ngôn ngữ lập trình để thực hiện các thuật toán điều khiển logic. Tùy vào nhu cầu mà người ta lập trình các thiết bị theo trình tự.

Điều khiển thang máy: Đây cũng là một loại tủ điện, chức năng của nó là điều khiển các hoạt động của thang máy một cách an toàn, hiệu quả khi nó chỉ cung cấp điện cho motor khi đã thực sự an toàn.

HMI INVT: Đây là thiết bị được sử dụng nhiều trong ngành tự động hóa. Đặc trưng của thiết bị này là: hoạt động đơn giản, cấu hình linh hoạt, dung lượng lớn, tốc độ xử lý nhanh, đa dạng chế độ hiển thị

Ứng dụng của thiết bị tự động hóa

Sử dụng thiết bị tự động hóa sẽ đem lại những lợi ích cho các cá nhân, công ty doanh nghiệp: nâng cao năng suất làm việc, độ chính xác cao, đặc biệt rất an toàn, tiết kiệm, tăng lợi nhuận, giảm chi phí nhiên liệu, nhân công. Những thiết bị này còn có thể thay thế sự hiện diện của con người trong các môi trường độc hại, nguy hiểm.

Chính việc sử dụng thiết bị tự động hóa ngày càng nhiều đã góp phần hiện đại hóa phương thức sản xuất bằng nhiều máy móc, phương pháp, công cụ tiện ích, giúp thay đổi bộ mặt của nền sản xuất nước nhà để tiến lên kỷ nguyên mới của thế kỉ 20.