Sắp xếp theo

Showing 1–12 of 18 results

Một số thiết bị thủy lực Kompaas

Hãng thủy lực Kompass được thành lập năm 1978 đến nay đã gần 40 năm, trong quá trình hình thành và phát triển hãng đã tập trung để vươn lên trở thành lựa chọn hàng đầu khách hàng khi có nhu cầu sử dụng thiết bị thủy lực.

Dòng sản phẩm của hãng khá đa dạng từ bơm thủy lực, van thủy lực, công tắc áp suất, xi lanh thủy lực, lọc dầu, phụ kiện thủy lực … Mỗi loại đều có nhiều kích cỡ, hình dáng khác nhau đáp ứng được nhu cầu khách hàng trong làm việc.

Sự xuất hiện của các thiết bị thủy lực đã đem lại cho con người những sự thay đổi tích cực, năng suất sản lượng tăng, con người không trực tiếp làm các công việc nặng nhọc, đảm bảo an toàn và bảo vệ môi trường nhờ khả năng tái sử dụng lại của dầu thủy lực.

Van thủy lực của hãng có khá nhiều loại: van xả tràn, van xả mô đun, van tiết lưu, van thông gió tự động, van điều khiển trực tiếp, van điện từ … Mỗi loại van đều có chức năng riêng vì thế khi lựa chọn khách hàng cần cân nhắc kĩ lưỡng. Ví dụ như van điện từ sử dụng lực từ trường sinh ra từ coil điện để đóng mở thực hiện chức năng cung cấp dầu cho các thiết bị khác.

Bơm thực hiện chức năng hút và đẩy dầu vì thế nên trở thành thiết bị quan trọng, bơm có 3 loại: bơm lá, bơm nhông, bơm piston. Dựa trên áp suất, lưu lượng cũng như thời gian làm việc mà khách hàng có thể lựa chọn. Thông thường bơm piston dùng cho hệ thống yêu cầu áp suất, lưu lượng cao. Bơm lá, bơm nhông phù hợp những hệ thống nhỏ, vừa.

Phụ kiện thủy lực là những thiết bị hỗ trợ để các thành phần cơ cấu chính trong hệ thống hoạt động tốt hơn như lọc dầu, khớp nối, đồng hồ …

Những ứng dụng của thiết bị thủy lực Kompass

Chúng ta biết, nước ta phát triển nhanh và mạnh trong thời gian gần đây có sự tham gia một phần của các thiết bị kỹ thuật như khí nén, tự động hóa, thủy lực. Ứng dụng của thiết bị thủy lực khá đa dạng, từ các nhà máy, xí nghiệp cho đến cơ sở sản xuất nhỏ, công trình xây dựng.

Thủy lực Kompass được dùng cho bộ nguồn, các máy ép hạng nặng, các máy móc dùng cho hệ thống trong nhà máy cơ khí, sản xuất ô tô, luyện kim, chế tạo máy. Muốn sử dụng thiết bị hiệu quả, khách hàng cần tìm mua các sản phẩm chính hãng, tìm hiểu cấu tạo và hoạt động thiết bị, vệ sinh và kiểm tra thường xuyên, khi có dấu hiệu hỏng hóc phải ngừng và sửa chữa kịp thời.