Sắp xếp theo
 • Van SS-G01-C5-FR-E2-20

  Mã sản phẩm: SS-G01-C5-FR-E2-20
  Giá: Liên hệ

  Van SS-G01-C5-FR-E2-20 là van điện điều khiển và phân chia dòng dầu thủy lực để đến các thiết bị công tác làm việc. Sản phẩm được Nachi sản xuất trên dây chuyền hiện đại, Van có thể hoạt đông tốt trong môi trường có áp suất, nhiệt cao.

  Ngoài van thì Nachi còn cung cấp các thiết bị khác như: van chống lún OC-G01-P1-20, đế van MOB-01Y-W1-10, bơm pittong thủy lực… để khách lựa chọn khi có nhu cầu.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Đế van dầu MOB-01Y-W1-10

  Mã sản phẩm: MOB-01Y-W1-10
  Giá: Liên hệ

  Đế van dầu MOB-01Y-W1-10 là thiết bị phụ kiện của van dầu dùng trong thủy lực.Khách hàng nên chọn một loại đế có thông số kỹ thuật thích hợp, chất liệu tốt, ít bị ăn mòn, chịu lực va đập cao và đế van do Nachi cung cấp là loại có thể đáp ứng tất cả yêu cầu trên.

  Ngoài đế van dầu thì Nachi còn cung cấp các loại van thủy lực khác như: van chống lún OC-G01-P1-20, bơm pittong thủy lực, van SS-G01-C5-FR-E2-20…để khách có thể lựa chọn dễ dàng.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Chống lún OC-G01-P1-20

  Mã sản phẩm: OC-G01-P1-20
  Giá: Liên hệ

  Chống lún OC-G01-P1-20 là chống lún Nachi đang bán chạy nhất hiện nay. Tuy chỉ là phụ kiện nhưng Chống lún OC-G01-P1-20 đóng vai trò quan trọng. Giá tiền không quá cao, chất lượng tốt, tuổi thọ cao …là những ưu điểm nổi bật của thiết bị này.

  Chúng tôi đang cung cấp các số loại chống lún OC-G0-P như: OC-G01-P1-20, OC-G01-P2-20, OC-G01-P3-20. Ngoài ra, còn có: OC-G01-T1-20, OC-G01-T2-20, OC-G01-T3-20, OC-G01-A1-21, OC-G01-A2-21, OC-G01-A3-21. Bên cạnh đó còn có các thiết bị khác như: van thủy lực SS-G01-C5-FR-E2-20 , đế van MOB-01Y-W1-10, bơm pittong thủy lực…

  Trạng thái: Còn hàng

Showing all 3 results

Van thủy lực Nachi có những loại nào?

Hệ thống thủy lực sẽ bao gồm rất nhiều thiết bị như: van thủy lực, bơm thủy lực, xi lanh dầu, các phụ kiện, đồng hồ đo dầu, động cơ điện…Mỗi thiết bị đều đóng một vai trò quan trọng và không thể thiếu nếu muốn hệ thống thủy lực vận hành hiệu quả.

Van thủy lực Nachi là loại van cơ bản và có mặt trong mọi hệ thống thủy lực. Đây là dòng sản phẩm được hãng Nachi tập trung nghiên cứu và phát triển để đảm bảo chất lượng tốt, đa dạng chủng loại để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Van sẽ làm những nhiệm vụ như: đóng mở cửa để cung cấp dầu cho hệ thống, đảm bảo áp suất ổn định, phân chia dòng dầu hoặc theo những yêu cầu của từng khách hàng ứng với từng công việc cụ thể.

Hiện nay hãng Nachi đang cung cấp nhiều dòng van khác nhau, chúng tôi chỉ giới thiệu với các bạn 1 vài loại cơ bản như sau:

+ Van dầu  SS-G01-C5-FR-E2-20 sử dụng coil điện có cường độ 220V hoặc 24V. Ưu điểm của van này là vận hành dựa vào điện năng nên thời gian đóng mở cửa nhanh chóng, cấu trúc đơn giản, dễ lắp đặt, dễ sửa chữa, tiết kiệm sức lực và nhân công, đảm bảo chính xác cao.

+ Van chống lún: OC-G01-P1-20 tên van cũng đã cho ta thấy vai trò của nó trong hệ thống là giữ nguyên vị trí, chống lún, chống xê dịch giữ các thiết bị chấp hành đúng vị trí khi bơm đang hoạt động. Van khá giống van một chiều thường được lắp ở đầu xi lanh hay đuôi để xi lanh không bị tụt.

+ Phụ kiện quan trọng với van phải kể đến là: đế van dầu MOB MOB-01Y-W1-10 thiết bị phụ giúp van hoạt động tốt, chắc chắn và dễ lắp đặt trong hệ thống hơn.

Lựa chọn van thủy lực trở nên dễ dàng hơn nếu khách hàng có thể nắm được các đặc điểm của hệ thống: vị trí lắp, công suất hoạt động, loại dầu sử dụng, lưu lượng và áp suất dầu, nhiệt độ và độ ẩm.

Ứng dụng của van khá đa dạng như trong các chân của xe cẩu, trong hệ thống dùng xi lanh 2 chiều, trong các bộ nguồn thủy lực, trong nhà máy sản xuất, lắp ráp, sửa chữa thiết bị xe cơ giới. Đặc biệt trong các môi trường độc hại, nguy hiểm cho con người, chế độ làm việc nặng như luyện kim, sản xuất thiết bị kim loại, gia công các chi tiết máy.

Khách hàng nên mua và sử dụng van thủy lực Nachi chính hãng

Đó là lời khuyên của chúng tôi dành cho mọi quý khách khi có nhu cầu sử dụng thiết bị này để lắp ráp hay thay mới. Nếu như mua van thủy lực Nachi chính hãng khách hàng sẽ được đảm bảo 100% chất lượng, được đổi trả dễ dàng nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất, được bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm và được hưởng ưu đãi về giá cũng như các chương trình chăm sóc khách hàng.

Van thủy lực Nachi được dùng nhiều cho các hệ thống thủy lực của máy ép, máy chấn, máy dập, máy cắt…chuyên dùng cho các nhà máy sản xuất giấy, sản xuất ô tô, chế biến gỗ, luyện kim, cơ khí gia công máy, sản xuất xi măng, thép, kính, nhôm… Hay lắp cho các bộ nguồn chuyên dùng cho công trình xây dựng, tàu thuyền…

Trong quá trình vận hành bên cạnh việc sử dụng khách hàng cần phải thường xuyên giám sát, kiểm tra chất lượng để kịp thời xử lý khi phát hiện sự cố. Ngoài ra, một hệ thống muốn đem lại hiệu quả tốt nhất không chỉ có 1 van hoạt động mà còn có thể là rất nhiều van kết hợp lại theo một sơ đồ được thiết kế chính xác.