Sắp xếp theo

Showing all 3 results

Van thủy lực Nachi có những loại nào?

Hệ thống thủy lực sẽ bao gồm rất nhiều thiết bị như: van thủy lực, bơm thủy lực, xi lanh dầu, các phụ kiện, đồng hồ đo dầu, động cơ điện… Van thủy lực Nachi là loại van cơ bản và có mặt trong mọi hệ thống thủy lực.

Van sẽ làm những nhiệm vụ như: đóng mở cửa để cung cấp dầu cho hệ thống, đảm bảo áp suất ổn định, phân chia dòng dầu theo những yêu cầu của từng khách hàng ứng với từng công việc cụ thể.

Hiện nay hãng Nachi đang cung cấp nhiều dòng van khác nhau, chúng tôi chỉ giới thiệu với các bạn 1 vài loại cơ bản như sau:

+ Van dầu  SS-G01-C5-FR-E2-20 sử dụng coil điện có cường độ 220V hoặc 24V. Ưu điểm của van này là vận hành dựa vào điện năng nên thời gian đóng mở cửa nhanh chóng, cấu trúc đơn giản, dễ lắp đặt, dễ sửa chữa.

+ Van chống lún: OC-G01-P1-20 tên van cũng đã cho ta thấy vai trò của nó trong hệ thống là giữ nguyên vị trí, chống lún, chống xê dịch giữ các thiết bị đúng vị trí khi bơm đang hoạt động. Van khá giống van một chiều thường được lắp ở đầu xi lanh hay đuôi để xi lanh không bị tụt.

+ Phụ kiện quan trọng với van phải kể đến là: đế van dầu MOB MOB-01Y-W1-10 thiết bị phụ giúp van hoạt động tốt, chắc chắn và dễ lắp đặt trong hệ thống hơn.

Ứng dụng của van khá đa dạng như trong các chân của xe cẩu, trong hệ thống dùng xi lanh 2 chiều, trong các bộ nguồn thủy lực, trong nhà máy sản xuất, lắp ráp, sửa chữa thiết bị xe cơ giới. Đặc biệt trong các môi trường độc hại, nguy hiểm cho con người, chế độ làm việc nặng như luyện kim, sản xuất thiết bị kim loại, gia công các chi tiết máy.

Khách hàng nên mua và sử dụng van thủy lực Nachi chính hãng

Đó là lời khuyên của chúng tôi dành cho mọi quý khách khi có nhu cầu sử dụng thiết bị này để lắp ráp hay thay mới. Nếu như mua van thủy lực Nachi chính hãng khách hàng sẽ được đảm bảo 100% chất lượng, được đổi trả dễ dàng nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất, được bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm và được hưởng ưu đãi về giá cũng như các chương trình chăm sóc khách hàng.

Trong quá trình vận hành bên cạnh việc sử dụng khách hàng cần phải thường xuyên giám sát, kiểm tra chất lượng để kịp thời xử lý khi phát hiện sự cố. Ngoài ra, một hệ thống muốn đem lại hiệu quả tốt nhất không chỉ có 1 van hoạt động mà còn có thể là rất nhiều van kết hợp lại theo một sơ đồ được thiết kế chính xác.