Sắp xếp theo

Showing all 9 results

Thông tin về một số loại van thủy lực HDX

Van thủy lực HDX là một trong những thiết bị được tập đoàn HDX tập trung nghiên cứu, chế tạo cải tiến để đưa ra thị trường đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng và số lượng.

Van thủy lực có nhiệm vụ đó là cung cấp dòng dầu đến các thiết bị công tác để làm việc hoặc phân chia dòng dầu đó theo yêu cầu, mục đích của người điều khiển. Ưu điểm của van do thủy lực HDX sản xuất là: Làm từ chất liệu tốt nên ít bị ăn mòn, thiết kế nhỏ gọn nên lắp đặt và di chuyển rất dễ dàng, van đem lại hiệu quả cao đúng với chức năng, nhiệm vụ của mình.

Một số loại van của hãng mà khách hàng quan tâm và tìm kiếm trong thời gian dần đây như:

+ Van xả tràn RVT

+ Van tiết lưu MTC

+ Van thủy lực HFKC-G

+ Van ngắt áp HJCS -02N

+ Van gạt tay dầu DMT

+ Van dầu DSHG, DSG

+Van chỉnh áp MRV

+ Van chống lún MPC

Với van xả tràn là một loại van an toàn có khả năng điều khiển áp suất, van luôn ở trạng thái mở để đưa chất lỏng thủy lực về thùng chứa để đảm bảo áp suất luôn ở mức ổn định. Van này cùng với van tiết lưu được lắp đặt để bảo vệ bơm, bảo vệ hệ thống.

Van tiết lưu lại làm nhiệm vụ điều chỉnh lưu lượng chất lỏng thủy lực để thông qua đó điều chỉnh tốc độ động cơ của thiết bị. Trong khi đó van chống lún lại có chức năng khóa các thiết bị chấp hành để giữ nguyên vị trí cho đến lúc bơm hoạt động.

Van dầu DSG và DSHG sử dụng coil điện 220V hoặc 24V để thực hiện nhiệm vụ đóng mở cho dòng dầu chảy qua, thiết bị này hoạt động ổn định và nhanh chóng nên rất được khách hàng ưa chuộng.

Ứng dụng van thủy lực HDX trong sản xuất và đời sống

Thiết bị thủy lực HDX đang đem lại rất nhiều hiệu quả cho con người như giúp thực hiện các việc nâng kéo, đẩy các vật có tải trọng nặng, làm việc trong môi trường độc hại, đảm bảo an toàn cho con người, năng suất và sản lượng cao, tiết kiệm chi phí về nhiên liệu.

Van thủy lực HDX được sử dụng trong các bộ nguồn lắp đặt tàu thuyền, các nhà máy: nhôm, kính, gạch, các công ty sản xuất lắp ráp, sửa chữa xe cơ giới, nhà máy luyện kim, sản xuất cơ khí, trong các máy móc phục vụ cho công trình xây dựng … Nên mua hàng chính hãng để được đảm bảo chất lượng cao nhất, có catalogue để tham khảo, giá thành hợp lý, bảo hành và đổi trả dễ dàng.