Sắp xếp theo
 • Van xả tràn RVT

  Mã sản phẩm: RVT
  Giá: Liên hệ

  Van xả tràn RVT là một van thủy lực giúp điều chỉnh mức áp suất trong hệ thống, áp suất đầu vào luôn ổn định, tránh tình trạng tăng áp, tụt áp

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van tiết lưu MTC

  Mã sản phẩm: MTC
  Giá: Liên hệ

  Van tiết lưu MTC là một trong nhiều loại van cơ bản cần cho hệ thống thủy lực. MTC được HDX sản xuất với nhiều ưu điểm như: giá thành rẻ, cấu tạo van đơn giản, độ bền cao, dễ lắp đặt và sử dụng.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van chỉnh áp MRV

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  Van chỉnh áp MRV là một trong những van thủy lực thông dụng nhất của HDX. Sử dụng van này đem lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng như: điều chỉnh áp suất tốt, dễ sử dụng, tuổi thọ cao, giá thành phải chăng.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Chống lún MPC

  Mã sản phẩm: MPC
  Giá: Liên hệ

  Chống lún MPC là van có chức năng chống xê dịch, thay đổi vị trí của các thiết bị chấp hành. Van có giá thành rẻ. cấu trúc đơn giản nên lắp đặt, sửa chữa dễ dàng.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van ngắt áp HJCS-02N

  Mã sản phẩm: HJCS-02N
  Giá: Liên hệ

  Van ngắt áp HJCS-02N của HDX được rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng đánh giá cao về khả năng làm việc trong nhiều môi trường khác nhau, tuổi thọ cao, chịu được áp suất và nhiệt lớn, giá thành lại phải chăng, bảo hành tốt.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van thủy lực HFKC-G

  Mã sản phẩm: HFKC-G
  Giá: Liên hệ

  Van thủy lực HFKC-G là một loại van khá nổi tiếng do HDX sản xuất. Ưu điểm của van là: nhỏ gọn, dễ tháo lắp, ít hư hỏng, chịu được nhiệt và áp suất, giá thành thấp.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van dầu DSHG

  Mã sản phẩm: DSHG
  Giá: Liên hệ

  Van dầu DSHG là một trong những loại van thông dụng trên thị trường, Bạn có thể sử dụng coil điện 24V hoặc 220V tùy theo yêu cầu kỹ thuật. Van rất bền, hầu như ít hư hỏng.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van dầu DSG HDX

  Mã sản phẩm: DSG
  Giá: Liên hệ

  Van dầu DSG HDX là một trong những van tiêu biểu do HDX sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, kiểm tra chặt chẽ về chất lương để đảm bảo đem đến cho khách van dầu tốt nhất, giá phải chăng nhất. Van làm chức năng điều khiển, phân phối dòng dầu thủy lực để đáp ứng nhu cầu vận hành.

  Trạng thái: Còn hàng

Showing all 8 results

Thông tin về một số loại van thủy lực HDX

Van thủy lực HDX là một trong những thiết bị được tập đoàn HDX tập trung nghiên cứu, chế tạo cải tiến để đưa ra thị trường đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng và số lượng.

Van thủy lực có nhiệm vụ đó là cung cấp dòng dầu đến các thiết bị công tác để làm việc hoặc phân chia dòng dầu đó theo yêu cầu, mục đích của người điều khiển. Ưu điểm của van do thủy lực HDX sản xuất là: Làm từ chất liệu tốt nên ít bị ăn mòn, thiết kế nhỏ gọn nên lắp đặt và di chuyển rất dễ dàng, van đem lại hiệu quả cao đúng với chức năng, nhiệm vụ của mình.

Một số loại van của hãng mà khách hàng quan tâm và tìm kiếm trong thời gian dần đây như:

+ Van xả tràn RVT

+ Van tiết lưu MTC

+ Van thủy lực HFKC-G

+ Van ngắt áp HJCS -02N

+ Van gạt tay dầu DMT

+ Van dầu DSHG, DSG

+Van chỉnh áp MRV

+ Van chống lún MPC

Với van xả tràn là một loại van an toàn có khả năng điều khiển áp suất, van luôn ở trạng thái mở để đưa chất lỏng thủy lực về thùng chứa để đảm bảo áp suất luôn ở mức ổn định. Van này cùng với van tiết lưu được lắp đặt để bảo vệ bơm, bảo vệ hệ thống.

Van tiết lưu lại làm nhiệm vụ điều chỉnh lưu lượng chất lỏng thủy lực để thông qua đó điều chỉnh tốc độ động cơ của thiết bị. Trong khi đó van chống lún lại có chức năng khóa các thiết bị chấp hành để giữ nguyên vị trí cho đến lúc bơm hoạt động.

Van dầu DSG và DSHG sử dụng coil điện 220V hoặc 24V để thực hiện nhiệm vụ đóng mở cho dòng dầu chảy qua, thiết bị này hoạt động ổn định và nhanh chóng nên rất được khách hàng ưa chuộng.

Ứng dụng van thủy lực HDX trong sản xuất và đời sống

Thiết bị thủy lực HDX đang đem lại rất nhiều hiệu quả cho con người như giúp thực hiện các việc nâng kéo, đẩy các vật có tải trọng nặng, làm việc trong môi trường độc hại, đảm bảo an toàn cho con người, năng suất và sản lượng cao, tiết kiệm chi phí về nhiên liệu.

Van thủy lực HDX được sử dụng trong các bộ nguồn lắp đặt tàu thuyền, các nhà máy: nhôm, kính, gạch, các công ty sản xuất lắp ráp, sửa chữa xe cơ giới, nhà máy luyện kim, sản xuất cơ khí, trong các máy móc phục vụ cho công trình xây dựng … Nên mua hàng chính hãng để được đảm bảo chất lượng cao nhất, có catalogue để tham khảo, giá thành hợp lý, bảo hành và đổi trả dễ dàng.