Sắp xếp theo
 • Van xả tràn RVT

  Mã sản phẩm: RVT
  Giá: Liên hệ

  Van xả tràn RVT là một van thủy lực quan trọng giúp điều chỉnh mức áp suất trong hệ thống. Đây là một sản phẩm nổi tiếng của hãng HDX. Chức năng của van là đảm bảo áp suất dầu đầu vào luôn ổn định, tránh tình trạng tăng áp, tụt áp bằng việc luôn luôn mở để dầu chảy về.

  Các loại van xả tràn RVT: RVT -04, RVT -06, RVT -10. Khách hàng có thể lựa chọn loại van xả tràn có cỡ size phù hợp. Hiện nay, chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại van HDX: van thủy lực HFKC-G, van ngắt áp HJCS -02N, van gạt tay dầu DMT,  van dầu DSHG, DSG, van chỉnh áp MRV, van chống lún MPC, van tiết lưu MTC.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van tiết lưu MTC

  Mã sản phẩm: MTC
  Giá: Liên hệ

  Van tiết lưu MTC là một trong nhiều loại van cơ bản cần cho hệ thống thủy lực hoạt động hiệu quả, năng suất.  MTC được HDX sản xuất với nhiều ưu điểm như: giá thành rẻ, cấu tạo van đơn giản, độ bền cao, dễ lắp đặt và sử dụng, tuổi thọ trung bình tư 2-3 năm.

  Van tiết lưu MTC có các loại như: MTC- 02A, MTC- 02B, MTC- 02W, MTC- 02A1, MTC- 02B1, MTC- 02W1, MTC -03, MTC -04, MTC -06.Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp tất cả thiết bị do HDX sản xuất như: van thủy lực HFKC-G, van ngắt áp HJCS -02N, van gạt tay dầu DMT,  van dầu DSHG, DSG, van chỉnh áp MRV, van chống lún MPC, van xả tràn RVT.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van chỉnh áp MRV

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  Van chỉnh áp MRV là một trong những van thủy lực thông dụng nhất của HDX. Sử dụng van này đem lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng như: điều chỉnh áp suất tốt, dễ sử dụng, tuổi thọ cao, giá thành phải chăng.

  Chúng tôi đang cung cấp van chỉnh áp MRV có các loại: MRV-02, MRV-03, MRV-04, MRV-06. Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như đặc điểm của hệ thống mà khách hàng có thể lựa chọn, sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp tất cả thiết bị van chính hãng do HDX sản xuất như: van thủy lực HFKC-G, van ngắt áp HJCS -02N, van gạt tay dầu DMT,  van dầu DSHG, DSG, van chống lún MPC, van xả tràn RVT,van tiết lưu MTC…

  Trạng thái: Còn hàng

 • Chống lún MPC

  Mã sản phẩm: MPC
  Giá: Liên hệ

  Chống lún MPC là van có chức năng chống xê dịch, chống lún, chống rơi để tránh việc thay đổi vị trí của các thiết bị chấp hành. Van có giá thành rẻ. cấu trúc đơn giản nên lắp đặt, sửa chữa dễ dàng. Đây là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của hãng

  Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp các van chống lún MPC: MPC -02, MPC -03, MPC-04,MPC -06. Cam kết chính hãng 100%. Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như đặc điểm của hệ thống mà khách hàng có thể lựa chọn, sử dụng.

  Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp tất cả thiết bị van chính hãng do HDX sản xuất như: van thủy lực HFKC-G, van ngắt áp HJCS -02N, van gạt tay dầu DMT, van dầu DSHG, DSG, van chỉnh áp MRV, van xả tràn RVT,van tiết lưu MTC…

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van ngắt áp HJCS-02N

  Mã sản phẩm: HJCS-02N
  Giá: Liên hệ

  Van ngắt áp HJCS-02N của HDX được rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng đánh giá cao về khả năng làm việc trong nhiều môi trường khác nhau, tuổi thọ cao, chịu được áp suất và nhiệt lớn, giá thành lại phải chăng, bảo hành tốt. Thiết bị được HDX sản xuất và kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu

  Hiện tại, chúng tôi cung cấp van ngắt áp HJCS-02N: HJCS-02N, HJCS-02NL, HJCS-02NLL và còn nhiều loại van khác có thể kể tên đến như: van nâng, van thủy lực chỉnh lưu lượng, van dầu 2 tầng, van dầu, van gạt tay… chính hãng do HDX sản xuất như: van thủy lực HFKC-G, van gạt tay dầu DMT, van dầu DSHG, DSG, van chỉnh áp MRV, van xả tràn RVT,van tiết lưu MTC…

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van thủy lực HFKC-G

  Mã sản phẩm: HFKC-G
  Giá: Liên hệ

  Van thủy lực HFKC-G là một loại van khá nổi tiếng do HDX sản xuất. Ưu điểm của van là: nhỏ gọn, dễ tháo lắp, ít hư hỏng, chịu được nhiệt và áp suất, giá thành thấp, hiệu quả sử dụng cao, năng suất tốt.

  Van thủy lực HFKC-G có các loại như: HFKC-G02 -1, HFKC-G02-2, HFKC-G02-4, HFKC-G03-2, HFKC-G03-4, HFKC-G03-8. Bên cạnh van thủy lực, HDX cũng cung cấp đa dạng các thiết bị van, phân phối, điều khiển dòng thủy lực như: van thủy lực HFKC-G, van gạt tay dầu DMT, van dầu DSHG, DSG, van chỉnh áp MRV, van xả tràn RVT,van tiết lưu MTC, van ngắt áp HJCS-02N …

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van dầu DSHG

  Mã sản phẩm: DSHG
  Giá: Liên hệ

  Van dầu DSHG là một trong những loại van thông dụng trên thị trường. Bạn có thể sử dụng coil điện 24V hoặc 220V tùy theo yêu cầu kỹ thuật. Van rất bền, hầu như ít hư hỏng và đặc biệt là dễ lắp đặt, sử dụng hoặc thay thế, sửa chữa.

  Hiện nay, HDX cung cấp các loại van dầu DSHG như sau: Van dầu DSHG 04, Van dầu DSHG 06, Van dầu DSHG 10. Bên cạnh van thủy lực, HDX cũng cung cấp đa dạng các thiết bị van, phân phối, điều khiển dòng thủy lực như: van thủy lực HFKC-G, van gạt tay dầu DMT, van dầu DSHG, DSG, van chỉnh áp MRV, van xả tràn RVT,van tiết lưu MTC, van ngắt áp HJCS-02N, van thủy lực HFKC

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van dầu DSG HDX

  Mã sản phẩm: DSG
  Giá: Liên hệ

  Van dầu DSG HDX là một trong những van tiêu biểu do HDX sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, kiểm tra chặt chẽ về chất lượng để đảm bảo đem đến cho khách van dầu tốt nhất, giá phải chăng nhất. Van làm chức năng điều khiển, phân phối dòng dầu thủy lực để đáp ứng nhu cầu vận hành.

  Chúng tôi đang cung cấp van dầu DSG HDX với hai loại:

  + DSG -02: DSG -02-2B2, DSG -02-3C2, DSG -02-3C3, DSG -02-3C4, DSG -02-3C5, DSG -02-3C6.

  + DSG -03: DSG -03-2B2, DSG -03-3C2, DSG -033C3, DSG -03-3C4, DSG -03-3C5, DSG -03-3C6

  Ngoài ra, còn có tất cả các van thủy lực của HDX, cam kết chính hãng 100%: van thủy lực HFKC-G, van gạt tay dầu DMT, van dầu DSHG, DSG, van chỉnh áp MRV, van xả tràn RVT,van tiết lưu MTC, van ngắt áp HJCS-02N, van thủy lực HFKC-G.

  Trạng thái: Còn hàng

Showing all 8 results

Thông tin về một số loại van thủy lực HDX

Van thủy lực HDX là một trong những dòng sản phẩm nổi tiếng của HDX, luôn được nghiên cứu và cải tiến từ chất lượng tới mẫu mã, chủng loại nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng .

Van thủy lực có nhiệm vụ đó là cung cấp dòng dầu đến các thiết bị công tác để làm việc hoặc phân chia dòng dầu đó theo yêu cầu, mục đích của người điều khiển hoặc thực hiện những chức năng khác như: giảm áp, chỉnh áp, tiết lưu…

Tùy vào mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn van sao cho phù hợp nhất.

Ưu điểm của van do thủy lực HDX sản xuất là: Làm từ chất liệu tốt nên ít bị ăn mòn. Với gang, thép, van sẽ chịu được nhiệt cao, áp suất lớn. Van của HDX có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản nên lắp đặt và di chuyển rất dễ dàng. Tuổi thọ của van cao, ít bị hư hỏng. Van thủy lực do HDX sản xuất phong phú, đa dạng chủng loại. Giá thành của van phải chăng, bảo hành lâu dài.

Một số loại van của hãng mà khách hàng quan tâm và tìm kiếm trong thời gian dần đây như:

+ Van xả tràn RVT

Với van xả tràn là một loại van an toàn có khả năng điều khiển áp suất, van luôn ở trạng thái mở để đưa chất lỏng thủy lực về thùng chứa để đảm bảo áp suất luôn ở mức ổn định. Van này cùng với van tiết lưu được lắp đặt để bảo vệ bơm, bảo vệ hệ thống.

+ Van tiết lưu MTC

Van tiết lưu lại làm nhiệm vụ điều chỉnh lưu lượng chất lỏng thủy lực để thông qua đó điều chỉnh tốc độ động cơ của thiết bị. Trong khi đó van chống lún lại có chức năng khóa các thiết bị chấp hành để giữ nguyên vị trí cho đến lúc bơm hoạt động

+ Van thủy lực HFKC-G

+ Van ngắt áp HJCS -02N

+ Van gạt tay dầu DMT

Chức năng của DMT đó là phân phối và cung cấp dòng dầu thủy lực cho các thiết bị như: lọc, xi lanh. Số cần gạt của DMT có thể dao động từ 1, 3, 5 cần với cỡ ren: 17, 21, 27, 42. Cấu tạo của van bao gồm: thân van và cần gạt

+ Van dầu DSHG, DSG

Van dầu DSG và DSHG sử dụng coil điện 220V hoặc 24V để thực hiện nhiệm vụ đóng mở cho dòng dầu chảy qua. So với các thiết bị có cùng chức năng thì DSHG, DSG này hoạt động ổn định và nhanh chóng nên rất được khách hàng ưa chuộng.

+Van chỉnh áp MRV

MRV thực hiện nhiệm vụ là điều chỉnh áp suất sao cho áp suất của hệ thống luôn ở mức an toàn, tránh được các tình trạng tụt áp hoặc tăng áp, ảnh hưởng đến các hoạt động khác trong hệ thống.

+ Van chống lún MPC

Chức năng chính của MPC đó là chống trôi, chống lún, chống xê dịch các cơ cấu chấp hành khi bơm bắt dầu hoạt động. Hiện có các loại chống lún bắt đế, bắt ren để khách sử dụng.

Ứng dụng van thủy lực HDX trong sản xuất và đời sống

Thiết bị thủy lực HDX đang đem lại rất nhiều hiệu quả cho con người như giúp thực hiện các việc nâng kéo, đẩy các vật có tải trọng nặng, làm việc trong môi trường độc hại, đảm bảo an toàn cho con người, năng suất và sản lượng cao, tiết kiệm chi phí về nhiên liệu.

Van thủy lực HDX được sử dụng trong các bộ nguồn lắp đặt tàu thuyền, các nhà máy: nhôm, kính, gạch, các công ty sản xuất lắp ráp, sửa chữa xe cơ giới, nhà máy luyện kim, sản xuất cơ khí, trong các máy móc phục vụ cho công trình xây dựng … Nên mua hàng chính hãng để được đảm bảo chất lượng cao nhất, có catalogue để tham khảo, giá thành hợp lý, bảo hành và đổi trả dễ dàng.