Sắp xếp theo
 • Bơm Pittong loại V

  Mã sản phẩm: V Series
  Giá: Liên hệ

  Bơm Pittong loại V là bơm thủy lực áp suất cao. Bơm được phân chia thành hai loại: bơm piston hướng trục, bơm piston hướng kính. Ưu điểm của bơm này là tuổi thọ cao, làm việc tin cậy, hiệu suất tốt…

  Hiện chúng tôi đang cung cấp các loại bơm Pittong loại V chính hãng Daikin như: V8, V15, V15 TYPE Y, V23, V38, V50, V70.

  Trạng thái: Còn hàng

Xem tất cả %d kết quả

Bơm piston của hãng thủy lực Daikin

Các bạn đã biết, một hệ thống thủy lực sẽ bao gồm nhiều thiết bị như: xi lanh, van thủy lực, động cơ, đồng hồ đo áp, phụ kiện và bơm thủy lực. Trong đó bơm đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Nếu bạn cần tìm loại bơm có thể làm việc liên tục trong môi trường có nhiệt độ cao, áp suất lớn thì lời khuyên dành cho bạn đó là bơm piston của hãng thủy lực Daikin.

Bơm piston có nhiệm vụ giống như các loại bơm khác là hút đẩy chất lỏng thủy lực như dầu, nhớt đến các thiết bị công tác tuy nhiên về phần cấu tạo là khác nhau hoàn toàn.

Bơm hoạt động dựa trên nguyên tắc duy nhất là thay đổi thể tích, bơm có thể hút và đẩy chất lỏng đi được cũng là nhờ sự thay đổi thể tích trong bơm. Dựa vào đặc điểm cấu tạo mà người ta có thể chia thành nhiều loại:

+ bơm piston hướng kính,

+ bơm piston hướng trục: Bơm trục thẳng, bơm trục cong

Ưu điểm của bơm piston là: tuổi thọ cao có thể sử dụng nhiều năm liền, làm việc ổn định và tạo được sự tin cậy cao với lưu lượng và áp suất lớn. Chế độ làm việc nặng nhọc và có thể điều chỉnh được lưu lượng. Thiết bị ít bị ăn mòn do được làm từ vật liệu tốt. Đó cũng là ưu điểm của bơm Daikin piston loại V.

Hãng Daikin còn có nhiều thiết bị thủy lực khác phục vụ đa dạng cho nhu cầu của khách hàng với uy tín nhiều năm luôn dẫn đầu về chất lượng, giá thành, dịch vụ chăm sóc.

Ứng dụng và những lưu ý khi dùng thiết bị thủy lực Daikin

Thiết bị thủy lực đang cùng với khí nén, tự động hóa làm thay đổi bộ mặt của nền sản xuất, công nghiệp bằng thiết bị gọn nhẹ, an toàn, bảo vệ thiên nhiên, tiết kiệm nhiên liệu và có thể tái sử dụng.

Thiết bị thủy lực hãng Daikin có mặt khắp mọi nơi từ công trường xây dựng trong các máy móc cơ giới, cho đến nhà máy sản xuất lắp ráp chi tiết máy, nhà máy luyện kim, các cơ sở đóng tàu, bảo dưỡng sửa chữa xe cơ giới.

Trước tiên, khi sử dụng bất kỳ thiết bị thủy lực nào khách hàng cũng cần phải đảm bảo về chất lượng của dầu, độ sạch, độ nhớt và nhiệt. Nếu muốn an tâm thì quý khách có thể sử dụng thêm lọc dầu, thước nhớt để hỗ trợ việc kiểm soát dầu. Sau đó, các thiết bị phải phù hợp về kích thước, đường kính, lỗ ren để kết hợp với nhau tránh rò rỉ. Nên thường xuyên kiểm tra thiết bị, thay mới theo định kỳ và dừng hoạt động khi có sự cố.