Sắp xếp theo

Showing all 3 results

Bơm thủy lực Hydromax nổi tiếng trên thị trường

Trong rất nhiều loại bơm thủy lực đến từ các hãng sản xuất nổi tiếng thì bơm thủy lực Hydromax lại rất nổi tiếng và được lòng nhiều khách hàng sau một thời gian sử dụng.

Chúng ta ai cũng biết đến lợi ích khi thay đổi bộ máy cồng kềnh với thiết bị cũ, truyền thống sang bộ máy thủy lực với thiết bị nhỏ, tinh gọn hơn và hiệu quả hơn. Quả thật nhờ có những thiết bị kỹ thuật mới đã làm diện mạo của nước ta phát triển hơn với nền sản xuất công nghiệp tiên tiến hóa.

Hãng thủy lực Hydromax không còn xa lạ với nhiều người khi những sản phẩm tiêu biểu của hãng này đã và đang hoạt động rất hiệu quả trong nhiều môi trường khác nhau.

Bơm thủy lực là trái tim cho một hệ thống hoạt động bởi vì nó hút và đẩy dầu đi đến các thiết bị khác trong hệ thống, có 3 loại: Bơm piston,bơm nhông, bơm lá

+Bơm piston: Loại V15-A4R được đánh giá phù hợp dùng cho các máy móc hạng nặng, chế độ làm việc cao và liên tục, bơm cung cấp áp suất, lưu lượng cao nhưng vẫn đảm bảo bền.

+ Bơm lá hay còn được gọi với một cái tên khác là bơm cánh gạt, bơm lưu lượng cao nhưng áp suất và độ bền lại thấp, chỉ phù hợp với hệ thống nhỏ, trung bình.

+ Bơm nhông hay bơm bánh răng là loại thông dụng, phổ biến nhất bởi nó phù hợp cho các hệ thống nhỏ, vừa, trung bình do lưu lượng, áp suất bơm ở mức vừa phải. Độ bền khá cao, ít hư hỏng và cấu tạo đơn giản. Khách hàng có thể sửa chữa khi xảy ra sự cố.

Bơm nhông Hydromax có các loại như: HGP 2A từ F4, F6, F8, F13, HGP 3A từ F6, F8 cho đến F23 cho khách hàng chọn lựa.

Lưu ý khi chọn mua bơm thủy lực Hydromax

Bơm làm việc khỏe thì hệ thống mới khỏe cũng chính vì thế khi lựa chọn bơm để lắp mới hay thay cho thiết bị đã cũ khách hàng cũng cần cân nhắc, tính toán cẩn thận để mua được thiết bị phù hợp nhất.

Khi mua khách hàng nên cung cấp thông tin về áp suất, lưu lượng, kích thước cũng như chế độ làm việc, môi trường, chất lỏng thủy lực để các kỹ sư sẽ tư vấn các loại bơm thích hợp.

Nên mua bơm thủy lực Hydromax chính hãng để độ bền thiết bị cao nhất, giá thành phải chăng nhưng dịch vụ tiện ích đi kèm đầy đủ, bảo hành dài lâu. Tuy nhiên dù là bơm nào thì dầu thủy lực vẫn đóng vai trò quan trọng, dầu phải có độ nhớt vừa đủ, nhiệt độ dầu không cao và luôn luôn sạch, không có cặn cũng như bụi bẩn tránh nghẹt và hư bơm.