Sắp xếp theo
 • Bơm nhông HGP-3A Hydromax

  Mã sản phẩm: HGP-3A (Hydromax)
  Giá: Liên hệ

  Bơm nhông HGP-3A là bơm bánh răng thủy lực. Bơm hoạt động phù hợp với các hệ thống vừa và nhỏ. Việc hút và đẩy chất lỏng đi đến thiết bị công tác phụ thuộc vào việc quay và ăn khớp nhau của hai bánh răng.

  Chúng tôi hiện đang cung cấp các loại bơm nhông HGP -3A như : HGP -3A- 2, HGP -3A- 3, HGP -3A-4, HGP -3A-6, HGP -3A-8, HGP -3A-11, HGP -3A-13, HGP -3A-14, HGP -3A-17, HGP -3A-19, HGP -3A-23, HGP -3A-25, HGP -3A-28, HGP -3A-30, HGP -3A-33, HGP -3A-35.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bơm nhông HGP-2A

  Mã sản phẩm: HGP-2A (Hydromax)
  Giá: Liên hệ

  Bơm nhông HGP-2A là bơm bánh răng. Hai bánh răng chủ động và bị động ăn khớp với nhau để hút và đẩy chất lỏng thủy lực đến thiết bị cơ cấu để làm việc. Người ta phân chia bơm bánh răng thành hai loại đó là bơm ăn khớp ngoài và bơm ăn khớp trong. Khi mua bơm khách hàng cần căn cứ vào: lưu lượng, áp suất, tinh chất của chất lỏng thủy lực, nhiệt độ …

  Chúng tôi cung cấp bơm nhông HGP-2A các loại: HGP-2A-2, HGP-2A- 2.5, HGP-2A-3, HGP-2A-4, HGP-2A-5, HGP-2A-6, HGP-2A-7.5, HGP-2A-8, HGP-2A-9, HGP-2A-10.5, HGP-2A-12

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bơm nhông HGP-1A

  Mã sản phẩm: HGP-1A (Hydromax)
  Giá: Liên hệ

  Bơm nhông HGP-1A là bơm bánh răng được dùng trong các hệ thống thủy lực. Bơm phổ biến vì cấu tạo đơn giản phù hợp lắp đặt có nhiều hệ thống yêu cầu áp suất trung bình và nhỏ.

  Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp các loại bơm nhông HGP-1A: HGP-1A-05, HGP-1A-08, HGP-1A-1, HGP-1A-2, HGP-1A-26, HGP-1A-3, HGP-1A- 4, HGP-1A-5, HGP-1A-6, HGP-1A-8.

  Trạng thái: Còn hàng

Showing all 3 results

Bơm thủy lực Hydromax nổi tiếng trên thị trường

Trong rất nhiều loại bơm thủy lực đến từ các hãng sản xuất nổi tiếng có mặt trên thị trường Việt Nam thì bơm thủy lực Hydromax lại rất nổi tiếng và được lòng nhiều khách hàng sau một thời gian sử dụng.

Chúng ta ai cũng biết đến lợi ích khi thay đổi bộ máy cồng kềnh với thiết bị cũ, truyền thống sang bộ máy thủy lực với thiết bị nhỏ, tinh gọn hơn và hiệu quả hơn. Quả thật nhờ có những thiết bị kỹ thuật mới đã làm diện mạo của nước ta phát triển hơn với nền sản xuất công nghiệp tiên tiến hóa.

Hãng thủy lực Hydromax không còn xa lạ với nhiều người khi những sản phẩm tiêu biểu của hãng này đã và đang hoạt động rất hiệu quả trong nhiều môi trường khác nhau.

Bơm thủy lực là trái tim cho một hệ thống hoạt động bởi vì nó hút dầu từ thùng chứa hoặc nguồn cấp và đẩy dầu đi đến các thiết bị chấp hành, cơ cấu khác trong hệ thống như: van gạt tay, van điện từ, xi lanh dầu, lọc…

Nếu theo cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động thì chúng ta có thể phân chia bơm thủy lực thành 3 loại chính đó là: Bơm piston,bơm nhông, bơm lá.

+Bơm piston: Loại V15-A4R được đánh giá phù hợp dùng cho các máy móc hạng nặng, chế độ làm việc nặng nhọc và liên tục. Bơm cung cấp dòng dầu với áp suất, lưu lượng cao nhưng vẫn đảm bảo ổn định, thông suốt. Chính điều này đã giúp cho bơm V15-A4R trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

+ Bơm lá hay còn được gọi với một cái tên khác là bơm cánh gạt, bơm lưu lượng cao nhưng áp suất và độ bền lại thấp, chỉ phù hợp với hệ thống nhỏ, trung bình. Cấu tạo của bơm sẽ bao gồm: trục, vỏ bơm, cánh gạt. Số cánh gạt của bơm dao động từ 8-14 cánh.

+ Bơm nhông hay bơm bánh răng là loại thông dụng, phổ biến nhất bởi nó phù hợp cho các hệ thống nhỏ, vừa, trung bình do lưu lượng, áp suất bơm ở mức vừa phải. Độ bền khá cao, ít hư hỏng và cấu tạo đơn giản và khi vận hành ít tiếng ồn. Bơm có lớp vỏ dày dặn, chắc chắn, hạn chế được tình trạng ăn mòn hay oxi hóa. Khách hàng có thể sửa chữa thuận tiện và nhanh chóng khi xảy ra sự cố.

Bơm nhông Hydromax có các loại như: HGP 2A từ F4, F6, F8, F13, HGP 3A từ F6, F8 cho đến F23 cho khách hàng chọn lựa.Tùy vào lưu lượng bơm, áp suất, số vòng quay mà khách hàng có thể lựa chọn loại bơm cho phù hợp nhất.

Lưu ý khi chọn mua bơm thủy lực Hydromax

Bơm làm việc khỏe thì hệ thống mới khỏe cũng chính vì thế khi lựa chọn bơm để lắp mới hay thay cho thiết bị đã cũ khách hàng cũng cần cân nhắc, tính toán cẩn thận để mua được thiết bị phù hợp nhất.

Khi mua khách hàng nên cung cấp thông tin về áp suất, lưu lượng, kích thước cũng như chế độ làm việc, môi trường, chất lỏng thủy lực để các kỹ sư sẽ tư vấn các loại bơm thích hợp.

Nên mua bơm thủy lực Hydromax chính hãng để độ bền thiết bị cao nhất, giá thành phải chăng nhưng dịch vụ tiện ích đi kèm đầy đủ, bảo hành dài lâu. Tuy nhiên dù là bơm nào thì dầu thủy lực vẫn đóng vai trò quan trọng, dầu phải có độ nhớt vừa đủ, nhiệt độ dầu không cao và luôn luôn sạch, không có cặn cũng như bụi bẩn tránh nghẹt và hư bơm.

Bơm thủy lực Hydromax sản xuất: V15-A4R, HGP 2A từ F4, F6, F8, F13, HGP 3A từ F6, F8 cho đến F23 đang được sử dụng rất rộng rãi trong công nghiệp sản xuất, chế biến, gia công như: sản xuất giấy, kính, xi măng, hóa chất, cơ khí chế tạo máy, gia công linh kiện, sản xuất ô tô…