Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Giới thiệu các thiết bị Servo- PLC – HMI INVT

Bên cạnh biến tần thì hãng INVT còn rất nổi tiếng với các thiết bị như Servo- PLC- HMI INVT. Sử dụng các thiết bị điện, tự động hóa đang là xu thế mới buộc con người phải thay đổi để kịp với tốc độ phát triển của thế giới vừa tăng năng suất, hiệu quả khi làm việc.

+ Servo hay còn được gọi là động cơ servo, tồn tại và đóng vai trò quan trọng trong các hệ thống chuyển động. Chúng cung cấp lực cho các thiết bị di chuyển theo như yêu cầu đã được lập trình, thiết kế sẵn. Servo không phải là thiết bị độc lập bởi hỉ khi được kết nối với các thiết bị thì mới có các chuyển động theo yêu cầu.

Động cơ servo hình thành nên từ những lớp hồi tiếp. Những tín hiệu từ động cơ đều được nối với mạch điều khiển. Nếu có những tín hiệu cho thấy chưa đạt được vị trí mong muốn do có sự cản trở chuyển động quay. Khi đó mạch sẽ tiếp tục điều chỉnh để động cơ đạt đến điểm, vị trí chính xác nhất.

INVT có các thiết bị như:  Servo SV-DA200, servo SV-DB100

Đây là là một bộ phận quan trọng của hệ thống điều khiển chuyển động của máy móc. Động cơ servo là động cơ, servo, hệ thống điều khiển, phản hồi nên cho khả năng chính xác gần như tuyệt đối, nhanh chóng, mạnh mẽ.

+ PLC được viết tắt từ Programmable Logic Controller. Thiết bị này bao gồm: cấu trúc máy tính, bộ xử lý CPU, bộ nhớ Ram và các cổng INPUT, cổng OUTPUT.

Chúng ta có thể hiểu là đầu vào có sự thay đổi thì đầu ra cũng sẽ thay đổi. Nguyên lý hoạt động của thiết bị này cũng rất đơn giản: Khi được cho phép hoạt động, bộ điều khiển sẽ lặp lại liên tục chương trình do người dùng cài đặt trước đó, xuất các tín hiệu ở ngõ ra.

Bộ lập trình  IVC1 của INVT hoạt động rất tốt và đem lại sự tin tưởng cho khách hàng.

Ưu điểm của PLC do INVT cung cấp đó là: Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản nên việc di chuyển, lắp đặt, sửa chữa thuận tiện. Bên cạnh đó, ngôn ngữ lập trình dễ dàng đọc được, dung lượng bộ nhớ cực kỳ lớn. Giá thành phải chăng…

+ HMI tên tiếng anh là Human-Machine-Interface, là màn hình để qua đó con người giao tiếp với thiết bị, máy móc. Người ta phân chia thành các loại HMI trên nền PC, HMI trên nền nhúng, HMI truyền thống. Sự phát triển của điện tử, công nghệ thông tin đã mang HMI đến gần với khách hàng hơn.

Quý khách hàng có thể tham khảo và chọn lựa các thiết bị chính hãng INVT: IVCS-EPM Ethernet adapter, Module Mở Rộng IVC1-2AD/4AD, Module Mở Rộng IVC1- 2DA/4DA, Module Mở Rộng IVC1-2PT/4PT RTD, Module Mở Rộng IVC1-2TC/4TC , Module Mở Rộng IVC1-5AM, Bộ lập trình PLC – IVC1, VT series HMI, Servo Drive – SV-DB100, SV – DA200 – SERVO DRIVE.

Những ứng dụng của thiết bị Servo- PLC – HMI INVT

INVT là hãng lớn về kỹ thuật, tự động hóa đã nhanh chóng nắm bắt được xu hướng sản xuất theo kiểu hiện đại, thông minh, an toàn, năng suất. Trong đó, con người chỉ tham gia điều hành, sử dụng máy móc làm việc.

Khi sử dụng Servo- PLC – HMI INVT thì hệ thống máy móc sẽ đơn giản hơn, dễ dàng điều chỉnh theo như ý muốn, gọn nhẹ dễ lắp đặt, di chuyển và sửa chữa, giao tiếp thân thiện với mọi người, giá cả hữu nghị.

Thiết bị này được sử dụng rất nhiều trong môi trường công nghiệp: máy dệt sợi, máy in, máy se sợi, máy đóng gói thành phẩm, máy cắt, máy chế biến thực phẩm…trong các nhà máy dệt, may mặc, đóng gói và chế thực phẩm, nước giải khát, lắp ráp linh kiện điện tử…

Mỗi thiết bị đều có những chức năng, đặc điểm thông số, công suất riêng mà khách hàng cần phải tính toán, cân nhắc cẩn thận trước khi chọn mua, lắp đặt, sử dụng.