Sắp xếp theo
 • iMars BG 20KW~30KW Grid-tied Solar inverter

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  iMars BG 20KW~30KW Grid-tied Solar inverter là thiết bị được thiết kế như một bộ đảo điện ba pha, công suất định mức 20KW/25KW/30KW có model tương ứng BG20KTR, BG25KTR, BG30KTR. Thiết bị này có nhiều ưu điểm như được sử dụng công nghệ tiên tiến MPPT để giúp dò điểm công suất. Tùy vào cường độ ánh sáng mặt trời mà tối ưu hiệu suất chuyển đổi có thể đạt tới 99.9%,hiệu suất chuyển đổi điện tối ưu đạt trên 98%.

  Khách hàng quan tâm đến iMars của INVT có thể tham khảo và lựa chọn các loại sau: iMars BG 20KW~30KW Grid-tied Solar inverter, iMars BG 6KW~15KW Grid-tied Solar inverter, iMars BG 4KW~6KW Grid-tied Solar inverter, iMars BG 1.5KW~3KW Grid-tied Solar inverter, iMars MG Series…

  Trạng thái: Còn hàng

 • iMars BG 6KW~15KW Grid-tied Solar inverter

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  iMars BG 6KW~15KW Grid-tied Solar inverter sẽ bao gồm: Bộ đảo điện ba pha, công suất định mức 6KW/8KW/10KW/12KW/15KW có model tương ứng BG6KTR, BG8KTR,BG10KTR, BG12KTR,BG15KTR. Thiết bị được thiết kế sử dụng công nghệ tiên tiến MPPT linh hoạt giúp dò điểm công suất, và lúc này tùy theo cường độ ánh sáng mặt trời mà tối ưu hiệu suất chuyển đổi đạt tới 99.9%.

   

  Trạng thái: Còn hàng

 • iMars BG 4KW~6KW Grid-tied Solar inverter

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  iMars BG 4KW~6KW Grid-tied Solar inverter là thiết bị tốt và giao diện LCD rộng, dễ dàng quan sát và cài đặt, hiệu quả khi có hiệu suất chuyển đổi điện tối ưu đạt trên 98%. iMars BG 4KW~6KW bộ đảo điện ba pha, công suất định mức như 6KW/8KW/10KW/12KW/15KW có model tương ứng BG6KTR, BG8KTR,BG10KTR, BG12KTR,BG15KTR.

  Trạng thái: Còn hàng

 • iMars BG 1.5KW~3KW Grid-tied Solar inverter

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  iMars BG 1.5KW~3KW Grid-tied Solar inverter là bộ đảo điện một pha, công suất định mức 1.5KW/2.2KW/3KW tương ứng của BG1K5TL, BG2K2TL, BG3KTL đuợc nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Với giao diện LCD rộng tạo điều kiện cho người vận hành dễ dàng quan sát và cài đặt, thiết bị có lưu giữ thông tin và cam kết độ chính xác cao, liên kết với phần mềm giám sát trên máy tính và điện thoại thông qua ethernet, internet, 3G.

  Trạng thái: Còn hàng

 • iMars MG Series

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  iMars MG Series được sản xuất theo công nghệ Đức là bộ hòa lưới năng lượng 1 pha 220V. Dòng MG có ưu điểm là khối lượng nhẹ, kích thước gọn, dễ lắp đặt và bảo trì, đặc biệt là mang lại cho khách hàng hiệu quả về chi phí.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Biến Tần Năng Lượng Mặt Trời Cho Bơm – GD100-01

  Mã sản phẩm: GD100-01
  Giá: Liên hệ

  Biến Tần Năng Lượng Mặt Trời Cho Bơm – GD100-01 là dòng biến tần chuyên dụng cho hệ thống bơm bằng điện năng lượng mặt trời. Do được thiết kế với một giao diện, tích hợp sẳn cổng Modbus RTU, thông số cài đặt thân thiện, màn hình có thể kéo rời hoặc đặt cách xa 30m nên người dùng ưu tiên chọn và sử dụng.

  Ngoài biến tần năng lượng mặt trời cho bơm – GD100-01 thì chúng tôi còn cung cấp các thiết bị dùng cho hệ thống năng lượng mặt trời như: SOLAR PANEL – CS6P, Biến tần bơm nước năng lượng mặt trời – ip65, iMars…

  Trạng thái: Còn hàng

 • Biến tần bơm nước năng lượng mặt trời – ip65

  Mã sản phẩm: ip65
  Giá: Liên hệ

  Biến tần bơm nước năng lượng mặt trời – ip65 là một loại thiết bị điều khiển trực tiếp động cơ bơm nước 1 pha và ba pha 220V. Thiết bị bảo vệ IP65 chống nước và không cần sử dụng quạt, cài đặt thuận tiện, không tốn phí bảo trì nên thích hợp dùng cho máy bơm nước AC 1 pha và 3 pha  tối ưu hóa nguồn năng lượng.

  Trạng thái: Còn hàng

 • SOLAR PANEL – CS6P

  Mã sản phẩm: CS6P
  Giá: Liên hệ

  CS6P – SOLAR PANEL là thiết bị được sản xuất bởi công ty Canadian Solar có hơn 15 năm kinh nghiệm. Thiết bị được sử dụng nhiều vì thiết kế khá chi tiết,dây chuyền sản xuất tự động, quy trình kiểm định chất lượng tốt,  100% sản phẩm được công ty kiểm tra điện phát quang nghiêm ngặt. Thiết bị có thể chống ăn mòn bão cát, muối biển và ammonia, nó cũng đáp ứng trong các môi trường gần biển,các trang trại chăn nuôi và sa mạc.

  Tấm pin năng lượng mặt trời Canadian
  CS6P – 260 W / 265 W / 270 W
  Poly-crystalline

  Trạng thái: Còn hàng

Showing all 8 results

Hệ thống năng lượng mặt trời là gì?

Nguồn năng lượng mặt trời hiện nay là nguồn năng lượng vô hạn trong tự nhiên, sử dụng loại năng lượng này sẽ giúp bảo vệ môi trường nhất là khi ô nhiễm trở thành vấn nạn. Nguồn năng lượng khi sử dụng không ảnh hưởng xấu đến môi trường, không thải ra khí nước.

Năng lượng của mặt trời là nguồn năng lượng từ bức xạ điện từ cùng với năng lượng nhỏ của hạt nguyên tử phóng ra từ ngôi sao. Từ nguồn năng lượng phong phú như vậy đã đặt ra cho con người một bài toán khá thách đố đó là sử dụng nguồn năng lượng đó và đời sống, sản xuất.

Tấm pin năng lượng mặt trời ra đời với nhiệm vụ thu thập ánh nắng mặt trời để chuyển hóa thành điện năng phục vụ cho hộ gia đình và sản xuất công nghiệp. Hoạt động của thiết bị này dựa trên nguyên lý rất đơn giản của hiệu ứng quang điện: khả năng phát ra điện tử khi được ánh sáng chiếu vào vật chất.

Ta có thể lắp đặt tấm pin với kích thước khác nhau, góc nghiêng để phù hợp với nhu cầu và điều kiện khí hậu. Ở nước ta, một nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa nên nhận được ánh sáng mặt trời quanh năm, đây chính là nguồn tài nguyên vô tận mà chúng ta cần khai thác hết.

Có nhiều loại nhưng pin năng lượng mặt trời 12V là thiết bị được tìm kiếm khá nhiều trong thời gian gần đây. Đây là loại pin năng lượng mặt trời loại mini có công suất nhỏ 12V, 12W nên dùng để thắp sáng bóng đèn 12W. Nếu tấm pin thu nắng trong 1 ngày thì có thể thu được từ 36W đến 60W. Bên cạnh đó pin năng lượng mặt trời 220V cũng là loại được khách hàng hộ gia đình quan tâm vì có thể chạy các thiết bị gia dụng như quạt, tivi, đài radio, máy bơm …

Pin năng lượng mặt trời được làm từ các vật liệu rất đặc biệt, có hiệu suất cao và tuổi thọ trên 30 năm, đi kèm với đó có thể là ắc quy, bộ điều khiển sạc có chức năng sạc điện cho ắc quy, tăng tuổi thọ ắc quy, bảo vệ ắc quy chống nạp hoặc xả quá lâu nâng cao khả năng sử dụng tấm pin.

Hệ thống năng lượng mặt trời bao gồm nhiều thiết bị khá quen thuộc như: tấm pin năng lượng mặt trời, hệ ắc quy, bộ đổi nguồn, điều khiển sạc được lắp ghép, kết nối bằng bàn tay của kỹ sư kinh nghiệm và giỏi để tạo nên một hệ thống khai thác năng lượng mặt trời phục vụ cho con người.

Những ứng dụng năng lượng mặt trời

Tốc độ đô thị hóa nhanh, môi trường bị ô nhiễm nặng nề bởi chất thải sinh hoạt, công nghiệp vì vậy con người cần tìm giải pháp để giảm thiểu sự ô nhiễm, thay đổi nhận thức và cải tạo từ từ môi trường. Không những thế, Chính phủ cùng với cộng đồng đã và đang sáng tạo, cải tiến để sử dụng vật liệu tái chế, năng lượng tự nhiên trong đó không thể thiếu nguồn năng lượng mặt trời.

Hệ thống năng lượng mặt trời đã đang giúp môi trường bớt ô nhiễm hơn bằng việc không thải ra khí, nước độc, không sử dụng điện từ nhà máy nhiệt điện, thủy điện, tiết kiệm chi phí tiền điện từ 90 đến 100%, tăng giá trị thẩm mỹ cho căn hộ, giúp thể hiện được tình yêu môi trường và sự am hiểu tinh tế của gia chủ.

Những tấm pin năng lượng mặt trời có mặt tại mọi nơi trong các hộ gia đình, trong công ty, xí nghiệp lớn để phục vụ hệ thống đèn chiếu sáng, quạt, bơm nước. Thiết bị còn ứng dụng: trụ đèn chiếu sáng trên đường hoặc đèn tín hiệu giao thông, trong các hộ nuôi trồng thủy hải sản: tôm, cá, nghêu, trong việc chế tạo ô tô chạy bằng năng lượng mặt trời, làm cơ sở để tạo nhà máy điện mặt trời trong tương lai.

Giá tấm pin năng lượng mặt trời hiện nay không quá cao nhưng lại phụ thuộc vào yếu tố: diện tích, công suất điện, vận chuyển, hãng sản xuất. Sự chênh lệch về giá khiến nhiều khách hàng hoang mang về nơi bán pin năng lượng mặt trời tốt, bảo hành lâu, hỗ trợ lắp đặt, vì vậy khách hàng cần tìm hiểu kỹ về nơi cung cấp, nêu rõ yêu cầu và nhiệm vụ.