Sắp xếp theo
 • Thiết bị giám sát

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ
  Thiết bị giám sát bao gồm: Module giám sát GPRS từ xa, trạm giám sát và truyền thông,phần mềm giám sát trên thiết bị di động được thiết kế nhỏ gọn, thông minh.
  DM-04: Module giám sát GPRS từ xa
  DM-08: Trạm giám sát và truyền thông
  Phần mềm giám sát trên thiết bị di động

  Trạng thái: Còn hàng

 • Hệ thống quản lý và kiểm soát thang máy bằng thẻ thông minh BS10 IC Card

  Mã sản phẩm: BS10
  Giá: Liên hệ

  Hệ thống quản lý và kiểm soát thang máy bẳng thẻ thông minh BS10 IC Card tích hợp giữa điều khiển tự động máy tính với mạng truyền thông và thẻ thông minh thường được lắp đặt trong hộp điều khiển.

  Ngoài hệ thống quản lý và kiểm soát thang máy bằng thẻ thông minh BS10 IC Card thì chúng tôi còn cung cấp thiết bị điều khiển thang máy chính hãng INVT như: EC 3000, biến tần EC 20,  board hiển thị gọi tầng, board hiển thị gọi tầng trong cabin EC-CCB, board điều khiển top car EC-CTB,  bar điều khiển  nhóm thang MC-GCL, board điều khiển mở cửa sớm EC-RDB, màn hình LCD trong cabin LM21, thiết bị mở rộng DC-03K, EC-UCM

  Trạng thái: Còn hàng

 • Board điều khiển mở cửa sớm EC-RDB

  Mã sản phẩm: EC-RDB
  Giá: Liên hệ

  Board điều khiển mở cửa sớm EC-RDB là thiết bị có nhiều tiện ích được sử dụng trong các cabin như giảm thời gian chờ mở cửa trước khi cabin dừng hẳn nên thường được lắp đặt kèm theo tủ điều khiển thang máy EC3000.

  Ngoài EC-RDB, chúng tôi còn có: biến tần EC 20,  board hiển thị gọi tầng, board hiển thị gọi tầng trong cabin EC-CCB, board điều khiển top car EC-CTB,  bar điều khiển  nhóm thang MC-GCL, board điều khiển mở cửa sớm EC-RDB, màn hình LCD trong cabin LM21, thiết bị mở rộng DC-03K, EC-UCM, hệ thống điều khiển thang máy tích hợp thông minh – EC3000…

  Trạng thái: Còn hàng

 • Thiết bị mở rộng

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  Hiện nay, trên thị trường phổ biến 3 loại biến tần mở rộng thường được lắp ở: một số tủ điện đầu cabin hoặc bảng điều khiển trong cabin hay tủ điều khiển thang máy EC3000 hoặc kết nối với DC-03B, DC-03H, DC-07K.

  DC03K: Board Relay mở rộng

  EC-UCM: Board an toàn

  LM11: Thông báo bằng giọng nói

  Trạng thái: Còn hàng

 • Board hiển thị gọi tầng

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  Board hiển thị gọi tầng là một trong những thiết bị quan trọng, cần để tạo nên một hệ thống thiết bị điều khiển thang máy chính xác, an toàn.

  Hiện INVT đang cung cấp các board như sau: DC-03B,  DC-03H, DC-03W, DC-07K, DC-03G, DC-07I, DC-07H, DC-07D… Khách hàng có thể lựa chọn tùy thuộc vào thiết kế cabin cũng như nhu cầu, yêu cầu thực tế.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Màn hình LCD trong cabin LM21

  Mã sản phẩm: LM21
  Giá: Liên hệ

  Màn hình LCD trong cabin LM21 là thiết bị thường được lắp trong cabin hoặc sử dụng bên ngoài cửa tầng thang máy.Thiết kế nhỏ gọn, bền và rất dễ sử dụng và rất phù hợp với nhiều công việc, môi trường.

  Ngoài màn hình LCD trong cabin LM21 thì chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các thiết bị điều khiển thang máy như: biến tần EC 20, biến tần EC 3000, board hiển thị gọi tầng, board hiển thị gọi tầng trong cabin EC-CCB, board điều khiển top car EC-CTB,  bar điều khiển  nhóm thang MC-GCL, board điều khiển mở cửa sớm EC-RDB, thiết bị mở rộng DC-03K, EC-UC…

  Trạng thái: Còn hàng

 • Board điều khiển nhóm thang MC-GCL

  Mã sản phẩm: MC-GCL
  Giá: Liên hệ

  Board điều khiển nhóm thang MC-GCL là thiết bị ưu việt được INVT sản xuất và thiết kế với khả năng kết nối và kiểm soát nhóm lên đến 8 thang máy nhưng có thể tiết kiệm được năng lượng, tối ưu hóa lưu thông và có thể thiết lập nhiều chế độ đi kèm như ưu tiên, độc lập.

  Ngoài ra board điều khiển nhóm thang MC-GCL, chúng tôi còn có các loại board: board hiển thị gọi tầng trong cabin EC-CCB, board điều khiển top car EC-CTB, board điều khiển mở cửa sớm EC-RDB, thiết bị mở rộng DC-03K, EC-UC, màn hình LCD trong cabin LM21

  Trạng thái: Còn hàng

 • Board gọi tầng trong cabin EC-CCB

  Mã sản phẩm: EC-CCB
  Giá: Liên hệ

  Board gọi tầng trong cabin EC-CCB là thiết bị được lắp đặt trong bảng điều khiển trong cabin, nó được thiết kế với chế độ giữ cửa mở có định thời bên cạnh đó còn có chế độ ưu tiên dành cho VIP hoặc người quản lý.

  Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp thiết bị như: biến tần EC 20, biến tần EC 3000, board hiển thị gọi tầng, board điều khiển nhóm thang MC-GCL, board điều khiển top car EC-CTB, board điều khiển mở cửa sớm EC-RDB, thiết bị mở rộng DC-03K, EC-UC, màn hình LCD trong cabin LM21

  Trạng thái: Còn hàng

 • Board điều khiển top car EC-CTB

  Mã sản phẩm: EC-CTB
  Giá: Liên hệ

  Board điều khiển top car EC-CTB là sản phẩm của INVT thường được lắp ở tủ điện đầu cabin, giúp điều khiển đóng mở thang máy nhanh chóng, an toàn. Thiết bị được thiết kế thông minh nên có thể tích hợp chuông báo, video, giọng nói…

  Ngoài board điều khiển top car EC-CTB thì chúng tôi có còn cung cấp đầy đủ các thiết bị điều khiển thang máy như: biến tần EC 20, biến tần EC 3000, board hiển thị gọi tầng, board điều khiển nhóm thang MC-GCL, board gọi tầng trong cabin EC-CCB, board điều khiển mở cửa sớm EC-RDB, thiết bị mở rộng DC-03K, EC-UC, màn hình LCD trong cabin LM21…

  Trạng thái: Còn hàng

 • Biến tần chuyên dụng điều khiển cửa thang máy – EC20

  Mã sản phẩm: EC20
  Giá: Liên hệ

  Biến tần chuyên dụng điều khiển cửa thang máy –  EC20 có đặc điểm là nhiều cấp độ, thời gian tùy chỉnh kèm với đó là tích hợp đường cong để có thể dễ dàng  giảm hoặc tăng tốc độ giúp mở và đóng cửa nhanh chóng và êm ái.

  +Tần số ngõ vào: 47 Hz ~ 63 Hz

  +Tần số ngõ ra: 0 Hz  ~ 400 Hz

  + Điện áp vào: AC 1 pha 220 V (-15%) ~ 240 V (+10%)

  Trạng thái: Còn hàng

 • Hệ thống điều khiển thang máy tích hợp thông minh – EC3000

  Mã sản phẩm: EC3000
  Giá: Liên hệ
  Hệ thống điều khiển thang máy tích hợp thông minh – EC3000 là một trong những hệ thống điều khiển thang máy hiện đại, thông minh khi nó đã có cải tiến là biến tần được tích hợp với bộ điều khiển thang máy một cách đồng bộ, mạng truyền thông CAN bus và phần mềm điều khiển thang máy và giúp thang máy vận hành an toàn, ổn định và rất êm ái.
  Chúng tôi ngoài cung cấp EC 3000 thì còn có thiết bị khác như : biến tần EC 20,  board hiển thị gọi tầng, board hiển thị gọi tầng trong cabin EC-CCB, board điều khiển top car EC-CTB,  bar điều khiển  nhóm thang MC-GCL, board điều khiển mở cửa sớm EC-RDB, màn hình LCD trong cabin LM21, thiết bị mở rộng DC-03K, EC-UC

  Trạng thái: Còn hàng

Showing all 11 results

Giới thiệu một số thiết bị điều khiển thang máy INVT

Thời gian gần đây, không ít vụ tai nạn đang tiếc xảy ra như: rơi thang máy tự do, kẹt thang máy… khiến rất nhiều người cảm thấy hoang mang và lo lắng khi sử dụng thiết bị này để di chuyển.

Để đảm bảo an toàn cho con người, thời gian lên xuống nhanh và chính xác, tiết kiệm điện năng, không ồn ào thì các bạn nên tìm hiểu và sử dụng các thiết bị điều khiển thang máy INVT.

Một thang máy muốn hoạt động tốt được cần có sự tham gia và kết nối với nhau của các thiết bị thành phần bao gồm: biến tần, hệ thống quản lý, board, màn hình LCD …

+ Biến tần chuyên dụng điều khiển thang máy EC 20 được INVT thiết kế nhỏ gọn, tinh tế nên có thể tiết kiệm được diện tích, giao diện dễ sử dụng, rất thông minh và phù hơp với nhiều người. Thiết bị có thể điều khiển vị trí theo khoảng cách dùng Encoder có Switch không giới hạn và Encoder có Switch có giới hạn, điều khiển đa cấp tốc độ… Biến tần có thể tích hợp timer trong những giai đoạn điều khiển.

So với các loại biến tần khác trên thị trường thì EC 20 có khả năng tăng, giảm tốc nhanh, êm ái, việc đóng mở cửa nhẹ nhàng.

EC 20 có đến 3 chế độ điều khiển cửa chính cho khách hàng chọn lựa: điều khiển theo 2 cảm biến giới hạn và 2 cảm biến giảm tốc, điều khiển theo vị trí có phản hồi vị trí từ encoder motor và 2 cảm biến giới hạn, điều khiển vị trí có phản hồi vị trí từ encoder motor và không dùng cảm biến giới hạn.

+ Các loại board như: Board hiển thị gọi tầng, board hiển thị gọi tầng trong cabin EC-CCB, board điều khiển top car EC-CTB,  bar điều khiển  nhóm thang MC-GCL, board điều khiển mở cửa sớm EC-RDB.

Mỗi board có một chức năng riêng nên khách hàng cần chọn lựa để mua và lắp đặt sao cho chính xác nhất. Ví dụ như EC-CCB là dùng riêng để gọi tầng và chọn các chế độ chạy của thang máy có EC 3000. Trong khi đó, EC-CTB lại thực hiện chức năng thu thập và điều khiển cabin của thang máy có EC 3000.

+ Màn hình LCD trong cabin LM21: thiết bị khi sử dụng mang lại hình ảnh rõ ràng, sắc nét, có thiết kế nhỏ gọn và tinh tế nên lắp đặt ở các sảnh chờ tạo sự sang trọng, chuyên nghiệp.  Màn hình có thể phát được hình ảnh quảng bá thương hiệu, nhạc chờ, ngày tháng năm, logo đơn vị tùy vào cách thiết kế và yêu cầu khi lập trình. Thiết bị có thể sử dụng như board gọi tầng khi tích hợp được cả giọng nói.

Ưu điểm của nó là có thể lắp đặt theo chiều dọc, ngang tùy theo thiết kế của thang máy và mong muốn của người sử dụng.

+ Thiết bị mở rộng DC-03K, EC-UCM lắp cùng với EC 3000, LM11 lắp kèm tủ điện hoặc bản điều khiển trong cabin. LM 11 có thể phát thông báo chào đón, tầng sắp dừng, sự cố liên quan hỏa hoạn, phát những đoạn quảng cáo ngắn có hình ảnh, âm nhạc.

Trong khi đó EC-UCM thì giúp bảo vệ, chống các chuyển động không theo ý muốn khi cửa mở, khi sự cố xảy ra sẽ xuất tín hiệu khiến thang máy dừng lại.

+ Thiết bị giám sát: DM 04 là module giám sát GPRS, người dùng có thể thu thấp được thông tin về thang máy, điều khiển thang máy dù ở xa, cảnh báo được sự cố DM 08 là trạm giám sát giúp khách hàng giám sát cabin thông qua video, thu thập thông tin và điều khiển thang máy từ xa.

Tất cả các sản phẩm trên đều được INVT nghiên cứu và phát triển nhằm đáp ứng yêu cầu của khách, đa dạng trong làm việc và lắp đặt, mang lại lợi ích cao.

Ứng dụng của thiết bị điều khiển thang máy INVT

Hiện nay vấn đề sự cố thang máy đã khiến nhiều người khi sử dụng đều cảm thấy lo lắng tuy nhiên sự phát triển của kỹ thuật, điện tử đã giúp xua tan đi nỗi lo lắng này. Những thang máy trong chung cư, trong các tòa nhà thương mại, trung tâm mua sắm cần lắp đặt thiết bị điều khiển thang máy INVT để đảm bảo sự an toàn hàng đầu cho người dùng, tiết kiệm điện năng, vận hành nhẹ nhàng, ít ồn, giá thành phải chăng, bền và ít hư hỏng.

Thiết bị điều khiển thang máy INVT được khách hàng tin tưởng dùng cho các tòa nhà, chung cư, trung tâm thương mại, bệnh viện, khách sạn, cao ốc…