Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Giới thiệu một số thiết bị điều khiển thang máy INVT

Thời gian gần đây, không ít vụ tai nạn đang tiếc xảy ra như: rơi thang máy tự do, kẹt thang máy… khiến rất nhiều người cảm thấy hoang mang và lo lắng khi sử dụng thiết bị này để di chuyển.

Để đảm bảo an toàn cho con người, thời gian lên xuống nhanh và chính xác, tiết kiệm điện năng, không ồn ào thì các bạn nên tìm hiểu và sử dụng các thiết bị điều khiển thang máy INVT.

Một thang máy muốn hoạt động tốt được cần có sự tham gia và kết nối với nhau của các thiết bị thành phần bao gồm: biến tần, hệ thống quản lý, board, màn hình LCD …

+ Biến tần chuyên dụng điều khiển thang máy EC 20 được INVT thiết kế nhỏ gọn, tinh tế nên có thể tiết kiệm được diện tích, giao diện dễ sử dụng, rất thông minh và phù hơp với nhiều người. Thiết bị có thể điều khiển vị trí theo khoảng cách dùng Encoder có Switch không giới hạn và Encoder có Switch có giới hạn, điều khiển đa cấp tốc độ… Biến tần có thể tích hợp timer trong những giai đoạn điều khiển.

So với các loại biến tần khác trên thị trường thì EC 20 có khả năng tăng, giảm tốc nhanh, êm ái, việc đóng mở cửa nhẹ nhàng.

EC 20 có đến 3 chế độ điều khiển cửa chính cho khách hàng chọn lựa: điều khiển theo 2 cảm biến giới hạn và 2 cảm biến giảm tốc, điều khiển theo vị trí có phản hồi vị trí từ encoder motor và 2 cảm biến giới hạn, điều khiển vị trí có phản hồi vị trí từ encoder motor và không dùng cảm biến giới hạn.

+ Các loại board như: Board hiển thị gọi tầng, board hiển thị gọi tầng trong cabin EC-CCB, board điều khiển top car EC-CTB,  bar điều khiển  nhóm thang MC-GCL, board điều khiển mở cửa sớm EC-RDB.

Mỗi board có một chức năng riêng nên khách hàng cần chọn lựa để mua và lắp đặt sao cho chính xác nhất. Ví dụ như EC-CCB là dùng riêng để gọi tầng và chọn các chế độ chạy của thang máy có EC 3000. Trong khi đó, EC-CTB lại thực hiện chức năng thu thập và điều khiển cabin của thang máy có EC 3000.

+ Màn hình LCD trong cabin LM21: thiết bị khi sử dụng mang lại hình ảnh rõ ràng, sắc nét, có thiết kế nhỏ gọn và tinh tế nên lắp đặt ở các sảnh chờ tạo sự sang trọng, chuyên nghiệp.  Màn hình có thể phát được hình ảnh quảng bá thương hiệu, nhạc chờ, ngày tháng năm, logo đơn vị tùy vào cách thiết kế và yêu cầu khi lập trình. Thiết bị có thể sử dụng như board gọi tầng khi tích hợp được cả giọng nói.

Ưu điểm của nó là có thể lắp đặt theo chiều dọc, ngang tùy theo thiết kế của thang máy và mong muốn của người sử dụng.

+ Thiết bị mở rộng DC-03K, EC-UCM lắp cùng với EC 3000, LM11 lắp kèm tủ điện hoặc bản điều khiển trong cabin. LM 11 có thể phát thông báo chào đón, tầng sắp dừng, sự cố liên quan hỏa hoạn, phát những đoạn quảng cáo ngắn có hình ảnh, âm nhạc.

Trong khi đó EC-UCM thì giúp bảo vệ, chống các chuyển động không theo ý muốn khi cửa mở, khi sự cố xảy ra sẽ xuất tín hiệu khiến thang máy dừng lại.

+ Thiết bị giám sát: DM 04 là module giám sát GPRS, người dùng có thể thu thấp được thông tin về thang máy, điều khiển thang máy dù ở xa, cảnh báo được sự cố DM 08 là trạm giám sát giúp khách hàng giám sát cabin thông qua video, thu thập thông tin và điều khiển thang máy từ xa.

Tất cả các sản phẩm trên đều được INVT nghiên cứu và phát triển nhằm đáp ứng yêu cầu của khách, đa dạng trong làm việc và lắp đặt, mang lại lợi ích cao.

Ứng dụng của thiết bị điều khiển thang máy INVT

Hiện nay vấn đề sự cố thang máy đã khiến nhiều người khi sử dụng đều cảm thấy lo lắng tuy nhiên sự phát triển của kỹ thuật, điện tử đã giúp xua tan đi nỗi lo lắng này. Những thang máy trong chung cư, trong các tòa nhà thương mại, trung tâm mua sắm cần lắp đặt thiết bị điều khiển thang máy INVT để đảm bảo sự an toàn hàng đầu cho người dùng, tiết kiệm điện năng, vận hành nhẹ nhàng, ít ồn, giá thành phải chăng, bền và ít hư hỏng.

Thiết bị điều khiển thang máy INVT được khách hàng tin tưởng dùng cho các tòa nhà, chung cư, trung tâm thương mại, bệnh viện, khách sạn, cao ốc…