Sắp xếp theo
 • Thiết bị giám sát

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ
  Thiết bị giám sát bao gồm: Module giám sát GPRS từ xa, trạm giám sát và truyền thông,phần mềm giám sát trên thiết bị di động được thiết kế nhỏ gọn, thông minh.
  DM-04: Module giám sát GPRS từ xa
  DM-08: Trạm giám sát và truyền thông
  Phần mềm giám sát trên thiết bị di động

  Trạng thái: Còn hàng

 • Hệ thống quản lý và kiểm soát thang máy bằng thẻ thông minh BS10 IC Card

  Mã sản phẩm: BS10
  Giá: Liên hệ

  Hệ thống quản lý và kiểm soát thang máy bẳng thẻ thông minh BS10 IC Card tích hợp giữa điều khiển tự động máy tính với mạng truyền thông và thẻ thông minh thường được lắp đặt trong hộp điều khiển.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Board điều khiển mở cửa sớm EC-RDB

  Mã sản phẩm: EC-RDB
  Giá: Liên hệ

  Board điều khiển mở cửa sớm EC-RDB là thiết bị có nhiều tiện ích được sử dụng trong các cabin như giảm thời gian chờ mở cửa trước khi cabin dừng hẳn nên thường được lắp đặt kèm theo tủ điều khiển thang máy EC3000.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Thiết bị mở rộng

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  Hiện nay, trên thị trường phổ biến 3 loại biến tần mở rộng thường được lắp ở: một số tủ điện đầu cabin hoặc bảng điều khiển trong cabin hay tủ điều khiển thang máy EC3000 hoặc kết nối với DC-03B, DC-03H, DC-07K.

  DC03K: Board Relay mở rộng

  EC-UCM: Board an toàn

  LM11: Thông báo bằng giọng nói

  Trạng thái: Còn hàng

 • Board hiển thị gọi tầng

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  Trạng thái: Còn hàng

 • Màn hình LCD trong cabin LM21

  Mã sản phẩm: LM21
  Giá: Liên hệ

  Màn hình LCD trong cabin LM21 là thiết bị thường được lắp trong cabin hoặc sử dụng bên ngoài cửa tầng thang máy.Thiết kế nhỏ gọn, bền và rất dễ sử dụng và rất phù hợp với nhiều công việc, môi trường.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Board điều khiển nhóm thang MC-GCL

  Mã sản phẩm: MC-GCL
  Giá: Liên hệ

  Board điều khiển nhóm thang MC-GCL là thiết bị ưu việt được INVT sản xuất và thiết kế với khả năng kết nối và kiểm soát nhóm lên đến 8 thang máy nhưng có thể tiết kiệm được năng lượng, tối ưu hóa lưu thông và có thể thiết lập nhiều chế độ đi kèm như ưu tiên, độc lập.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Board gọi tầng trong cabin EC-CCB

  Mã sản phẩm: EC-CCB
  Giá: Liên hệ

  Board gọi tầng trong cabin EC-CCB là thiết bị được lắp đặt trong bảng điều khiển trong cabin, nó được thiết kế với chế độ giữ cửa mở có định thời bên cạnh đó còn có chế độ ưu tiên dành cho VIP hoặc người quản lý.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Board điều khiển top car EC-CTB

  Mã sản phẩm: EC-CTB
  Giá: Liên hệ

  Board điều khiển top car EC-CTB là sản phẩm của INVT thường được lắp ở tủ điện đầu cabin, giúp điều khiển đóng mở thang máy nhanh chóng, an toàn. Thiết bị được thiết kế thông minh nên có thể tích hợp chuông báo, video, giọng nói…

  Trạng thái: Còn hàng

 • Biến tần chuyên dụng điều khiển cửa thang máy – EC20

  Mã sản phẩm: EC20
  Giá: Liên hệ

  Biến tần chuyên dụng điều khiển cửa thang máy –  EC20 có đặc điểm là nhiều cấp độ, thời gian tùy chỉnh kèm với đó là tích hợp đường cong để có thể dễ dàng  giảm hoặc tăng tốc độ giúp mở và đóng cửa nhanh chóng và êm á.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Hệ thống điều khiển thang máy tích hợp thông minh – EC3000

  Mã sản phẩm: EC3000
  Giá: Liên hệ
  Hệ thống điều khiển thang máy tích hợp thông minh – EC3000 là một trong những hệ thống điều khiển thang máy hiện đại, thông minh khi nó đã có cải tiến là biến tần được tích hợp với bộ điều khiển thang máy một cách đồng bộ, mạng truyền thông CAN bus và phần mềm điều khiển thang máy và giúp thang máy vận hành an toàn, ổn định và rất êm ái.

  Trạng thái: Còn hàng

Showing all 11 results

Giới thiệu một số thiết bị điều khiển thang máy INVT

Để đảm bảo an toàn cho con người, thời gian lên xuống nhanh và chính xác, tiết kiệm điện năng, không ồn ào thì các bạn nên tìm hiểu và sử dụng các thiết bị điều khiển thang máy INVT.

Một thang máy muốn hoạt động tốt được cần có sự tham gia và kết nối với nhau của các thiết bị thành phần bao gồm: biến tần, hệ thống quản lý, board, màn hình LCD …

+ Biến tần chuyên dụng điều khiển thang máy EC 20 được INVT thiết kế nhỏ gọn, tinh tế nên có thể tiết kiệm được diện tích, giao diện dễ sử dụng. Thiết bị có thể điều khiển vị trí theo khoảng cách dùng Encoder có Switch không giới hạn và Encoder có Switch có giới hạn, điều khiển đa cấp tốc độ … Biến tần có thể tích hợp timer trong những giai đoạn điều khiển.

+ Các loại board như: Board hiển thị gọi tầng, board hiển thị gọi tầng trong cabin EC-CCB, board điều khiển top car EC-CTB,  bar điều khiển  nhóm thang MC-GCL, board điều khiển mở cửa sớm EC-RDB.

Mỗi board có một chức năng riêng nên khách hàng cần chọn lựa để mua và lắp đặt sao cho chính xác nhất.

+ Màn hình LCD trong cabin LM21: thiết bị khi sử dụng mang lại hình ảnh rõ ràng, sắc nét, có thiết kế nhỏ gọn và tinh tế nên lắp đặt ở các sảnh chờ tạo sự sang trọng, chuyên nghiệp.  Màn hình có thể phát được hình ảnh quảng bá thương hiệu, nhạc chờ, ngày tháng năm, logo đơn vị tùy vào cách thiết kế và yêu cầu khi lập trình. Thiết bị có thể sử dụng như board gọi tầng khi tích hợp được cả giọng nói.

+ Thiết bị mở rộng DC-03K, EC-UCM lắp cùng với EC 3000, LM11 lắp kèm tủ điện hoặc bản điều khiển trong cabin. LM 11 có thể phát thông báo chào đón, tầng sắp dừng, sự cố liên quan hỏa hoạn, phát những đoạn quảng cáo ngắn có hình ảnh,, âm nhạc.

Trong khi đó EC-UCM thì giúp bảo vệ, chống các chuyển động không theo ý muốn khi cửa mở, khi sự cố xảy ra sẽ xuất tín hiệu khiến thang máy dừng lại.

+ Thiết bị giám sát: DM 04 là module giám sát GPRS, người dùng có thể thu thấp được thông tin về thang máy, điều khiển thang máy dù ở xa, cảnh báo được sự cố DM 08 là trạm giám sát giúp khách hàng giám sát cabin thông qua video, thu thập thông tin và điều khiển thang máy từ xa.

Ứng dụng của thiết bị điều khiển thang máy INVT

Hiện nay vấn đề sự cố thang máy đã khiến nhiều người khi sử dụng đều cảm thấy lo lắng tuy nhiên sự phát triển của kỹ thuật, điện tử đã giúp xua tan đi nỗi lo lắng này.Những thang máy trong chung cư, trong các tòa nhà thương mại, trung tâm mua sắm cần lắp đặt thiết bị điều khiển thang máy INVT để đảm bảo sự an toàn hàng đầu cho người dùng, tiết kiệm điện năng, vận hành nhẹ nhàng, ít ồn, giá thành phải chăng, bền và ít hư hỏng.