Chuyên nghiệp trong phân phối thiết bị tự động hóa

25/05/2016

Ngành phân phối thiết bị tự động hóa ngày càng được mở rộng và đáp ứng được nhu cầu đang tăng lên của các lĩnh vực sản xuất ở Việt Nam nói chung và miền trung nói riêng. Công ty TNHH Thiết bị Kỹ thuật Đà Nẵng trải qua một thời gian tồn tại và phát triển, tới nay đã trở thành một trong số những nhà cung cấp các thiết bị kỹ thuật chuyên nghiệp hàng đầu về uy tín, chất lượng trong cả sản phẩm và dịch vụ.

Công ty chúng tôi cung cấp một danh mục sản phẩm đa dạng với ba lĩnh vực chính đó là thiết bị thủy lực, thiết bị khí nén, thiết bị tự động hóa. Là một công ty về lĩnh vực thương mại và dịch vụ kỹ thuật nên ngoài việc bán các sản phẩm ra thị trường thì chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ về kỹ thuật như tư vấn, hỗ trợ lắp đặt, sửa chữa các thiết bị liên quan tới ngành thủy khí hay tự động hóa.

Cung cấp, cài đặt, sửa chữa thiết bị tự động hóa là thế mạnh của chúng tôi.

thiết bị tự động hóa
Sự đa dạng các thiết bị tự động hóa

Thiết bị Kỹ thuật Đà Nẵng luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng về các loại máy biến tần, cảm biến, các thiết bị đóng cắt hay khởi động mềm… Đặc biệt là các loại máy biến tần, chúng tôi là nơi cung cấp các loại máy nhập khẩu chính hãng như INVT, LS, ABB, Seimens, Misubishi… Máy móc mà chúng tôi cung cấp trên thị trường đều đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý.

Chúng tôi cung cấp thiết bị điện tự động hóa ở miền trung, Tây Nguyên.

Khu vực kinh doanh chính là ở Đà Nẵng, Bình Định, Quảng Nam, Quảng Ngãi. Các tỉnh Tây Nguyên như Dak Lak, Kon Tum, Gia Lai công ty cũng đầu tư mở rộng. Hiện nay chúng tôi đang mở rộng ra các khu vực Quảng Bình, Phú Yên, Quảng Trị, Huế. Công ty cũng đang tiến hành nghiên cứu nhu cầu thị trường ở những khu vực xa hơn như Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Khánh Hòa và sẽ đầu tư mạnh mẽ hơn.

Phương châm kinh doanh của chúng tôi là chất lượng, uy tín, giá thành hợp lý, chuyên nghiệp trong dịch vụ và nhanh chóng trong bán hàng. Để thực hiện được điều này chúng tôi đã đầu tư lớn vào đội ngũ nhân sự với các nhân viên bán hàng, nhân viên kỹ thuật, đội kinh doanh có kinh nghiệm, kỹ năng và sự nhiệt tình, nhanh nhẹn. Chính những điều này đã tạo nên được thương hiệu của công ty và chúng tôi đã trở thành nơi được khách hàng lựa chọn.

Chúng tôi rất hoan nghênh những phản hồi của quý khách hàng để hoàn thiện hơn nữa sản phẩm và dịch vụ, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng về các thiết bị thủy khí hay thiết bị tự động hóa. Mọi ý kiến của bạn xin vui lòng gửi cho chúng tôi trực tiếp tại website hoặc qua điện thoại hay địa chỉ email. Xin chân thành cảm ơn!

Tel: 0236 3767 339. Email: info@tudonghoadanang.com

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ