Triển Hưng STNC Đà Nẵng là nhà phân phối khí nén, thủy lực

23/05/2016

Triển Hưng STNC Đà Nẵng là một đơn vị chuyên phân phối các thiết bị, phụ kiện khí nén thủy lực chất lượng tốt nhất, đầy đủ nhất tại thị trường miền Trung. Hiện nay, công ty đã và đang phát triển vững mạnh, mở rộng kinh doanh nhằm mang đến tiện ích tối đa cho mọi khách hàng khi có nhu cầu.

Triển Hưng STNC là ai?

Khi các bạn có nhu cầu tìm kiếm lời tư vấn hay địa chỉ cung cấp uy tín thì chắc có lẽ cái tên khí nén triển hưng sẽ được nhắc đến rất nhiều lần.

Công ty Triển Hưng bắt đầu hoạt động từ những năm đầu của thế kỷ 21 với mục tiêu đóng góp cho sự phát triển nhanh, bền vững của các ngành công nghiệp, thủ công nghiệp nước ta thông qua sự phân phối các thiết bị thủy lực chất lượng nhất.

Nhờ vậy mà năng suất sản xuất được tăng lên rất nhiều lần, tiết kiệm nhân lực sử dụng, rút ngắn thời gian, an toàn cho người vận hành và tạo nên một không gian làm việc gọn gàng, logic.

Ngần ấy năm liên tục nỗ lực trong việc xây dựng và trưởng thành,  dưới sự lãnh đạo sâu sát, bao quát của hội đồng quản trị và ban giám đốc cũng như sự đồng lòng của toàn bộ nhân viên. Cty triển hưng đã không ngừng phát triển và vươn lên vị thế một doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực thủy lực, khí nén, tự động hóa không chỉ tại vùng miền mà còn của cả nước.

Vậy tại sao lại là triển hưng stnc?

Bởi vì hiện nay, hệ thống Triển Hưng đang phân phối thiết bị STNC chính hãng, tại thị trường Việt Nam. Tên Triển Hưng luôn gắn liền với thương hiệu. STNC không chỉ đa dạng về sản phẩm mà còn đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật, trình độ gia công tỉ mỉ, độ bền trung bình cao và phù hợp với khả năng tài chính của hầu hết khách hàng.

Hiện nay hệ thống triển hưng đang lớn mạnh từng ngày với 3 chi nhánh chính tại thủ đô Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Đà Nẵng. Điều này tạo nên sự thuận tiện, dễ dàng cho các khách hàng khi có nhu cầu mua, sử dụng các thiết bị một cách nhanh chóng nhất.

triển hưng đà nẵng

Sản phẩm chúng tôi cung cấp

Trong xu thế Hiện Đại Hóa – Công Nghiệp Hóa chung của đất nước, nhu cầu đổi mới nền sản xuất truyền thống đã làm tăng nhanh chóng nhu cầu sử dụng các loại máy móc, thiết bị hiện đại như khí nén, thủy lực hay tự động hóa.

Nắm bắt được nhu cầu này, chúng tôi đã tập trung cung cấp những thiết bị có chất lượng cao, giá thành hợp lý để giúp hệ thống máy móc của bạn hiệu quả, chắc chắn hơn.

Thiết bị khí nén – Đại lý STNC Việt Nam

STNC là hãng sản xuất thiết bị khí nén lớn, cung cấp đa dạng và đầy đủ các thiết bị cần thiết tạo dựng nên một hệ thống làm việc:

+ Van khí nén các loại: Van điện từ 1 coil điện, van điện từ 2 coil điện, van đạp chân, van gạt tay, van nút nhấn, van 2 cửa dùng cho hóa chất, van phân phối, van tiết lưu, van hút chân không, van 1 chiều, van xả nhanh, van cùi chỏ, van tô,

+ Xi lanh khí nén như: Xi lanh khí vuông, xi lanh khí tròn, xi lanh compact, xi lanh 2 ty, xi lanh 3 ty, xi lanh xoay, xi lanh 2 tầng, xi lanh nhỏ.

+ Bộ lọc khí nén như: Bộ lọc đôi, bộ lọc ba, điều áp, lọc nước, bình dầu…

+ Phụ kiện khí nén như: Giảm thanh đồng, giảm thanh nhựa, ốc bít, ống dẫn khí, đồng hồ đo áp suất, cảm biến xi lanh, coil điện, đế xi lanh, đế van, mắt trâu, đầu lắc, đầu Y, súng hơi khí nén, timer, gioăng phớt.…

Những thiết bị này giúp khai thác nguồn tài nguyên khí nén, ứng dụng đa dạng trong sản xuất các ngành sản xuất nhất là những ngành cần độ chính xác cao, vệ sinh và an toàn.

Thiết bị thủy lực – Đại lý ủy nhiệm của Yuken

So với hệ thống khí nén thì hệ thống thủy lực làm việc nặng nhọc hơn với công suất, tần suất cao hơn. Chính vì vậy mà việc lựa chọn các thiết bị này cần được cân nhắc, tính toán một cách kỹ lưỡng rất quan trọng.

Hiện nay, cty triển hưng đang cung cấp các thiết bị sau:

+ Các loại bơm dầu: Bơm cánh gạt thủy lực, bơm bánh răng thủy lực, bơm piston

+ Các loại van thủy lực: Van một chiều, van chống lún bắt đế, van chống lún ren, van gạt tay dầu nhiều cần, van dầu điều khiển bằng điện, van giảm áp thủy lực, van chỉnh áp, van an toàn, van xả tràn thủy lực, van tuần tự, van cân bằng, van tiết lưu thủy lực, van chỉnh lưu lượng, van khóa đồng hồ…

+ Công tắc áp suất, đồng hồ đo áp suất, quạt tản nhiệt, giải nhiệt  nước

+ Cút nối, đế xi lanh, xi lanh dầu 70kg/cm2, 140 kg/cm2

+ Lọc dầu, thước nhớt, nắp thùng dầu, thùng chứa dầu

+ Bộ nguồn thủy lực mini, trạm nguồn công suất lớn…

Ngoài 2 dòng sản phẩm chủ lực thủy lực và khí nén thì Triển Hưng còn cung cấp đầy đủ các thiết bị tự động hóa như: Biến tần chuyên dụng, biến tần đa năng, biến tần phòng nổ, các thiết bị điều khiển thang máy, HMI, Servo, card mở rộng, PLC và các thiết bị phụ kiện quen thuộc như: Keypad, DBU, RBU…

Tại sao chọn Triển Hưng Đà Nẵng

Với các khách hàng miền Trung, Triển Hưng Đà Nẵng là địa chỉ hàng đầu khi khách hàng cần tư vấn, hỗ trợ về các thiết bị. Lý do tại sao? Câu trả lời sẽ có ở phần dưới đây:

Xây dựng uy tín trong kinh doanh

Việc xây dụng úy tín trong kinh doanh rất quan trọng bởi nó sẽ tác động đến quá trình xây dựng, củng cố vị trí trong lòng khách hàng cũng như các đối tác.

Đây cũng là thế mạnh của Triển Hưng Đà Nẵng khi cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường một cách lành mạnh, văn minh.

Uy tín trong kinh doanh thiết bị khí nén, thủy lực tại địa bàn các tỉnh miền Trung chính là tài sản vô mình của triển hưng khí nén Đà Nẵng được hình thành và tích lũy nhiều năm thông qua thái độ làm việc nghiêm túc, chất lượng hàng hóa cao, dịch vụ chu đáo và tận tâm.

Ngoài cung cấp cho khách lẻ, các khách hàng công ty thì chúng tôi còn đang phân phối sỉ cho các cửa hàng, đại lý trên khắp các tỉnh thành và cam kết chất lượng, số lượng, giá cả.

Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình

Để có được vị trí như ngày hôm nay, từ Ban giám đốc đến toàn bộ nhân viên đều nỗ lực không ngừng để học hỏi, tiếp cận kỹ thuật hiện đại, năng động, tiếp thu và lĩnh hội ý kiến một cách cởi mở nhằm thay đổi để thích ứng với tình hình mới cũng như yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Các nhân viên kỹ thuật có trình độ cao, kinh nghiệm nhiều năm sẽ sẵn sàng tư vấn, trao đổi để giúp khách hàng xác định được thiết bị chính xác, tiết kiệm. Ngoài ra, Triển Hưng Đà Nẵng còn nhận thi công, lắp ráp, sửa chữa và bảo dưỡng các thiết bị cho khách.

Hiện chúng tôi đang phát triển 3 kênh tiếp nhận thông tin đó là đường dây hotline, hòm thư email, fax, website cùng với làm việc trực tiếp tại cửa hàng.

Giá cả tốt

Triển Hưng Đà Nẵng là một thành phần của khí nén Triển Hưng Việt Nam được nhập khẩu trực tiếp hàng hóa, thiết bị từ STNC nên đảm bảo giá cả tốt nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, công ty còn là đối tác nhiều năm của các hãng sản xuất nổi tiếng như: SMC, Festo, Haskel, Enpos hay HDX, Yuken, Yuci Yuken, Saintfon, Nachi… nên giá cả và hàng hóa đảm bảo.

Công ty còn thường xuyên cập nhật những chương trình giá ưu đãi dành cho mọi khách hàng nhằm tạo điều kiện tiếp cận dễ dàng.

Bằng chính năng lượng và kinh nghiệm tích lũy của mình, stnc triển hưng Đà Nẵng sẽ cam kết 100%  thực hiện tốt các yêu cầu của công ty, doanh nghiệp hay các đại lý, khách lẻ với phương châm: Nhanh chóng- hiệu quả – tiết kiệm.

Công ty triển hưng Đà Nẵng mong muốn mang lại nhiều hơn sự hài lòng của quý khách.

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ