Cung cấp thiết bị máy ép dầu lạc công nghiệp

11/04/2020

EMDN tự tin là đơn vị tin cậy của tất cả các khách hàng toàn quốc khi cung cấp thiết bị máy ép dầu lạc công nghiệp – công suất lớn chất lượng, giá thành phải chăng, năng suất ép cao. Đây cũng chính là dòng sản phẩm của công ty đang thu hút sự quan tâm của nhiều đối tác, xưởng sản xuất trong thời gian những tháng gần đây. Để biết hệ thống máy ép của EMDN có những thiết bị gì thì bạn hãy đọc bài viết này nhé!

Các thiết bị cung cấp cho máy ép dầu lạc

Máy ép dầu lạc bằng thủy lực đang là sự lựa chọn của rất nhiều người khi nó có thể làm việc liên tục, chế độ làm việc nặng nề, sản lượng ép cao, tỷ lệ ép kiệt đạt yêu cầu, số lượng hạt ép một lần rất nhiều, điều khiển đơn giản, vệ sinh hay khâu sửa chữa dễ dàng.

Chắc hẳn chúng ta ai cũng biết đến 6 công đoạn ép hạt gồm: Xay nhỏ hạt, hấp hỗn hợp, gói hình tròn, ép dầu, khử mùi hôi và cuối cùng là lọc.

So với máy ép truyền thống, kiểu cũ mà chúng ta đã từng sử dụng thì máy ép dầu lạc công nghiệp đáp ứng được tất cả yêu cầu của người dùng, chất lượng sản phẩm ổn định

Máy ép dầu bằng thủy lực chính là ứng dụng hệ thống xi lanh, trạm nguồn thủy lực cải tiến hoạt động nhằm ép nhanh hơn, kiệt hơn. Trong hệ thống ấy sẽ gồm các loại thiết bị như:

Cung cấp bơm thủy lực máy ép dầu lạc

Bơm thủy lực dùng cho hệ thống ép có chức năng hút dầu và bơm đẩy dầu đi vào các đường ống dẫn với áp lực cao, cung cấp cho van, xi lanh ép hoạt động.

Mỗi loại máy ép sẽ có nhu cầu ép, công suất và chế độ làm việc riêng mà khách hàng cần cân nhắc để lựa chọn loại bơm phù hợp, tránh lãng phí.

cung cấp bơm thủy lực

Có 3 dòng bơm phổ biến dùng cho máy ép đó là:

Bơm nhông hay còn gọi là bơm bánh răng, cấu tạo chính gồm có 2 bánh răng chủ động và bị động ăn khớp với nhau. Bơm rất thích hợp với các loại máy ép có công suất nhỏ và trung bình. Chúng ta có thể tìm kiếm một bơm nhông rất dễ dàng vì đây là loại thông dụng nhất trên thị trường, cấu tạo đơn giản, dễ lắp đặt và sử dụng.

Bơm lá hay còn gọi là bơm cánh gạt, cấu tạo bơm gồm có 2 bộ phận chính là trục và cánh gạt. Số cánh gạt càng nhiều là thì lưu lượng bơm càng đều.

Nếu máy ép dầu thực vật công nghiệp làm việc ở chế độ vừa phải thì bạn có thể xem xét lựa chọn bơm lá.

Bơm piston chính là loại bơm áp suất và lưu lượng cao. So với 2 loại bơm trên thì bơm piston có giá thành cao hơn nhưng độ bền lớn, làm việc với chế độ nặng nề và liên tục được.

Cung cấp motor thủy lực cho máy ép dầu công nghiệp

Motor chính là động cơ thủy lực của máy ép dầu lạc khi nó tạo nên chuyển động quay của xi lanh, bơm. Cụ thể, motor sẽ chuyển đổi năng lượng của dòng dầu thành năng lượng cơ học.

Khi lựa chọn motor thì khách hàng cần chú ý đến momen xoắn và tốc độ ngoài ra thì cũng cần phải xác định áp suất làm việc, áp suất tối đa. Cũng tương tự như với bơm, người ta phân chia thành motor piston, motor bánh răng, motor cánh gạt.

cung cấp motor thủy lực

Cung cấp van điều khiển máy ép dầu thực vật

Hệ thống các van thủy lực sẽ thực hiện nhiệm vụ điều khiển, phân phối dòng dầu, giúp người dùng kiểm soát lưu lượng và áp suất để đảm bảo hoạt động của hệ thống máy ép dầu lạc thủy lực.

Trong rất nhiều van thủy lực được sử dụng thì van phân phối dầu rất quan trọng. Hiện nay, chúng ta có thể lựa chọn van phân phối tay và van phân phối điện.

cung cấp van thủy lực

Van điện phân phối dầu được ưu tiên sử dụng nhiều hơn khi nó có thời gian đóng mở nhanh, người dùng không tốn sức lực, điều khiển dòng dầu vào các khoang xi lanh. Thông qua đó, người ta sẽ điều khiển xi lanh tiến, đừng im hoặc lùi.

Ngoài ra, chúng tôi còn lắp các van 1 chiều, van an toàn, van chỉnh áp… nhằm điều khiển hệ thống hoạt động theo ý muốn, bảo vệ tránh các hiện tượng có thể gây hư hỏng như: quá áp, tụt áp…

Cung cấp xi lanh máy ép dầu thủy lực

Xi lanh thủy lực của máy ép dầu thủy lực là chấp hành quan trọng. Chính vì thế mà trong quá trình sản xuất xi lanh, EMDN chú trọng từ khâu chọn vật liệu đến khâu gia công, hoàn thiện.
Xi lanh sẽ thực hiện chuyển đổi nguồn năng lượng của dầu thủy lực thành năng lượng đầu cần và thực hiện việc ép, ép kiệt các loại hạt thành dầu.

Mỗi loại máy ép có công suất khác nhau thì đường kính trong, hành trình và lực ép của xi lanh cũng khác nhau.

cung cấp xi lanh thủy lực

Cung cấp tủ điện cho máy ép dầu lạc

Ngoài thế mạnh về thủy lực hay khí nén thì EMDN còn nổi bật trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị điện trong đó có các tủ điện công nghiệp dùng để điều khiển máy ép dầu lạc hoạt động.

Tủ điện là một thiết bị có hình dạng hộp chữ nhật, chứa các biến áp, biến thế, nút nhấn, cầu dao, công tắc… Nó bảo vệ thiết bị điện đóng cắt, thiết bị điện điều khiển…

Một số loại tủ điện công nghiệp đang được sử dụng: Tủ điện phòng cháy chữa cháy, tủ điện điều khiển trung tâm, tủ điện phân phối, tủ bù công suất, tủ ATS… Chúng tôi còn nhận thi công tủ điện theo yêu cầu. Hầu hết các tủ điện mà EMDN cung cấp đều đơn giản, nhỏ gọn và có giá thành rẻ, an toàn với người sử dụng.

cung cấp tủ điện

Cung cấp một số thiết bị khác

Thùng dầu

Trong tất cả các hệ thống máy ép dầu lạc công nghiệp thì đều cần có thùng dầu. Tùy vào công suất của bơm cũng như hệ thống mà kích thước thùng dầu thay đổi để phù hợp.

Chính vì thùng dầu vừa dùng để chứa dầu vừa dùng tỏa nhiệt dầu sau khi hết chu trình làm việc lại vừa phân tách khí, lắng bụi bẩn có trong dầu nên quá trình sản xuất thiết bị cần được chú trọng, tỉ mỉ.

Chúng tôi ngoài nhận chế tạo và gia công thùng dầu cho máy ép thì còn cung cấp các thùng dầu thiết kế dùng cho trạm nguồn…

Những thông số thùng dầu thông dụng mà chúng tôi đang sẵn có:

Thùng dầu 30 lít (320 x 420 x 200/275), (450 x 320 x 210)

Thùng chứa dầu 40 lít (350 x 520 x 200/280), (500 x 350 x 230), (500 x 350 x 350)

Thùng chứa dầu 55 lít (500 x 360 x 310)

Thùng chứa dầu 60 lít (600 x 420 x 280)

Thùng chứa dầu 100 lít (600 x 460 x 360)

Thùng chứa dầu 199 lít (780 x 50 x 440)

Với những máy ép dầu lạc công suất lớn thì chúng tôi sẵn sàng nhận gia công thùng dầu với dung tích 250 lít, 300 lít, 400 lít thậm chí 500 lít, 1000 lít.

Tất cả thùng chứa dầu đều được chọn lựa những chất liệu tốt, cứng cáp, chống oxi hóa hiệu quả như: thép, đồng, inox nên hầu hết các khách hàng đều cảm thấy hài lòng khi sử dụng.

Phụ kiện của thùng dầu

Phụ kiện dùng cho thùng chứa dầu có rất nhiều, đó có thể là:

Nắp thùng dầu

Nắp thùng dầu được gắn ở cửa cấp dầu vào của thùng, vặn kín tránh bay hơi hoặc chất bẩn xâm nhập. Loại nắp thùng dầu hiện nay thường kết hợp với lọc thô để có thể loại bỏ cơ bản những tạp chất lớn.

Thước nhớt

Thước nhớt hay còn gọi là mắt dầu là thiết bị đo dầu nhớt trong thùng chứa.Thông qua thiết bị này, người điều khiển có thể xác định được lượng dầu còn lại để kịp thời bảo dưỡng, bảo trì tránh tình trạng thất thoát hoặc hết dầu khi máy ép đang hoạt động.

Đồng hồ đo áp suất

Người dùng muốn kiểm soát áp suất của hệ thống để thao tácđiều chỉnh sao cho thích hợp thì cần có đồng hồ đo áp suất.

Trên đồng hồ sẽ có các thang đo được phân chia các mốc hợp lý giúp con người có thể biết chính xác áp lực.

Với các máy ép dầu lạc thủy lực lớn thì nên sử dụng đồng hồ dầu đo áp suất sẽ chính xác hơn nhất là khi có rung động.

Lọc dầu

Sau một thời gian vận hành thì dầu thủy lực sẽ bị biến chất, lẫn các hạt bụi bẩn, sợi ni lông… mà nếu đi vào bơm hay van, xi lanh sẽ gây tắc nghẽn, hư hỏng thậm chí là rò rỉ. Lọc dầu được gắn trong thùng dầu có chức năng loại bỏ tạp chất, nâng cao chất lượng của dầu để tái sử dụng trong các chu kỳ tiếp theo.

Tùy vào kích thước lưới lọc và lỗ lọc mà chất lượng dầu sẽ thay đổi. Lưới lọc càng nhỏ càng nhiều thì dầu sẽ sạch hơn so với loại có lưới lọc to và thô.

Ống dầu

Ống dầu ngoài chức năng dẫn và chứa dầu cung cấp cho các bộ phận chấp hành, cơ cấu của hệ thống máy ép hoạt động thì nó còn thực hiện việc kết nối các thiết bị, tạo sự thông suốt, kín và không rò rỉ.

Hiện nay, có rất nhiều loại ống dầu trên thị trường những người ta phân chia thành 2 loại đó là:

+ Ống cứng

Ống cứng là những ống được làm bằng kim loại như: thép, inox, nhôm, đồng… Điểm nổi bật của ống này đó là cứng cáp, chắc chắn, chống chịu oxi hóa tốt. So với ống mềm thì nó chịu nhiệt độ tốt hơn, áp suất cao hơn, khả năng tỏa nhiệt của ống cứng nhanh hơn so với ống mềm.

Tuy nhiên, với nhưng loại máy ép dầu lạc thủy lực có thể di động thì ống cứng không phải là lựa chọn phù hợp vì nó phải lắp ghép cố định, độ linh hoạt kém.

cung cấp ống dầu thủy lực

+ Ống mềm

Ống mềm chất lượng sẽ có cấu tạo đầy đủ 3 lớp: Lớp ống bên trong, lớp gia cố, lớp vỏ bảo vệ.

Lớp vỏ sẽ đảm nhiệm chức năng bảo vệ lớp trong của ống thủy lực. Lưu ý, lớp vỏ này sẽ không tạo nên độ bền của ống thủy lực.

Lớp gia cố sẽ gồm các sợi dệt, dây xoắn ốc, dây đan sợi. Sự liên kết của các lớp sợi đan chéo sẽ giúp lớp gia cố chống lại áp lực đến từ dầu thủy lực.

Loại ống thủy lực có lớp gia cố đan sợi sẽ có khả năng chịu va đập kém hơn. Loại ống thủy lực có lớp gia cố xoắn ốc thì linh hoạt hơn, bền hơn, chịu áp suất cao hơn.

Lõi của ống thủy lực chính hãng sẽ có độ bóng và độ chống thấm cao.Người ta thường chọn các vật liệu tổng hợp hoặc nhựa nhiệt dẻo, cao su để chế tạo lớp này.

Tùy từng hãng sản xuất mà % chất liệu để sản xuất ống có thể thay đổi nên khi lựa chọn ống dùng cho máy ép dầu lạc

EMDN chuyên cung cấp thiết bị cho máy ép dầu lạc thủy lực

So với các loại dầu công nghiệp, dầu động vật thì dầu thực vật được ép và chiết xuất từ các loại hạt như: hạt điều, hạt vừng (mè), hạt lạc (đậu phộng), hạt đậu nành, hướng dương… được hầu hết các gia đình, quán ăn hay nhà hàng lựa chọn. Vì nó tốt cho sức khỏe của con người.

Điều này cũng khiến cho nhu cầu của các xưởng sản xuất, người dân về một loại máy ép dầu thực vật công nghiệp chất lượng tăng lên cao.

Việc tìm kiếm một loại máy ép dầu tại thị trường miền Trung quả thật không quá khó khăn với hàng loạt các cửa hàng đều chọn máy ép dầu kinh doanh tuy nhiên giá cả leo thang theo nhu cầu và chất lượng không được đảm bảo là vấn đề khiến không ít người băn khoăn.

máy ép dầu lạc thủy lực

Vậy còn chần chờ gì mà bạn không kết nối ngay với EMDN. Chúng tôi là công ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật Đà Nẵng- một đơn vị uy tín chuyên cung cấp các thiết bị thủy lực, các trạm nguồn và máy ép dầu công nghiệp… được khách hàng đánh giá cao.

Lợi thế của EMDN đến từ:

+ Chất lượng các loại máy ép dầu thực vật công nghiệp cao. Thiết bị và các bộ phận của máy có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hãng 100%. Những thiết bị gia công thì được thiết kế tiêu chuẩn, kiểm tra nghiêm ngặt nên có thể đảm bảo yêu cầu làm việc của khách hàng

+ Không chỉ đội ngũ kỹ sư mà các nhân viên kinh doanh, kỹ thuật đều có kinh nghiệm cũng như kiến thức về máy ép. Thái độ và tinh thần làm việc nhiệt tình, chu đáo sẽ hỗ trợ quý khách hàng tốt nhất, bám sát yêu cầu, nhanh chóng và tiết kiệm.

+ Thời gian hoàn thành 1 hệ thống máy ép dầu dừa công nghiệp được rút ngắn bởi hệ thống máy móc, nhà xưởng của EMDN hiện đại, thông minh, có thể đáp ứng công suất làm việc cao.

+ Giá thành rẻ là một trong những điểm thu hút các khách hàng khi lựa chọn các loại máy ép của công ty cung cấp. Nguồn hàng hóa phong phú, nhập khẩu trực tiếp không qua khâu trung gian sẽ giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn. Hiện nay, EMDN đang là nhà phân phối các thiết bị thủy lực nổi tiếng của các hãng như:

+ Cuối cùng là thời gian bảo hành lâu dài 6-12 tháng, hỗ trợ tư vấn miễn phí, các dịch vụ hậu mãi hấp dẫn.

Đặc biệt, chúng tôi còn nhận bảo trì, sửa chữa hệ thống khi gặp sự cố nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm chọn mua thiết bị.

Bạn có thể đến ngay địa chỉ 156 Bắc Sơn, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng để xem máy ép dầu lạc trực tiếp, tham quan kho hàng và lựa chọn cho mình những thiết bị thích hợp nhất.

Khách hàng ở xa hoặc chưa có điều kiện đến EMDN thì hãy yên tâm khi công ty triển khai tiếp nhận thông tin ở đường dây hotline 0236 3767 339 – 0236 3767 338 và số di động 0982 434 6940918 434 694.

Mọi thắc mắc hay yêu cầu báo giá, quý khách hàng có thể gửi ngay về hòm thư info@tudonghoadanang.com

EMDN rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ tất cả các khách hàng một cách chu đáo và nhiệt tình.

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ