Bán van chỉnh áp, van tràn, xì tê thủy lực

13/08/2020

Nếu bạn đang tìm một van chỉnh áp, van tràn, xì tê cho hệ thống thủy lực?

Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn và giao hàng tận nơi thì liên hệ đơn vị nào?

Bạn muốn được tư vấn và cung cấp thông tin, thông số của thiết bị nhưng chưa biết nên đến địa chỉ nào thì chúng tôi có thể gợi ý cho các bạn. Đó là TBKT Đà Nẵng hay còn gọi là EMDN. Nơi đây đã và đang được rất nhiều khách hàng cũng như các xưởng sản xuất, nhà máy tín nhiệm về chất lượng và dịch vụ. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu EMDN này nhé.

van chỉnh áp dt-02-h-22

Van chỉnh áp thủy lực là gì?

Khác với hệ thống khí nén, hệ thống thủy lực sẽ đảm nhiệm hầu hết các công việc cần áp suất cao, tải trọng lớn, hoạt động liên tục trong môi trường có tính chất khắc nghiệt, độc hại và nguy hiểm. Hiểu được điều này EMDN chỉ cung cấp những thiết bị chất lượng nhất nhằm hỗ trợ cho các khách hàng một cách tối đa.

Van trong hệ thống đóng vai trò cơ cấu. Có rất nhiều loại van được sử dụng trong các máy móc, dây chuyền thủy lực như: Van điện từ phân phối, van tiết lưu, van một chiều, van gạt tay thủy lực, van chống lún, van an toàn, van giảm áp, van khóa đồng hồ và không thể thiếu van chỉnh áp.

Van chỉnh áp hay xì tê, van tràn đều là tên gọi mà dân kỹ thuật dùng cho thiết bị này. Nó được dùng rất nhiều trong các máy ép, bộ nguồn thủy lực, máy dập khuôn, hệ thống tời lưới, lái thủy lực.

Xì tê thuộc nhóm van điều chỉnh áp suất đầu vào của van. Chức năng của nó là

+ Điều chỉnh áp suất của dòng dầu thủy lực. Chống việc tăng áp suất chất lỏng vượt quá trị số đã được cài đặt ban đầu.

+ Giữ và đảm bảo ổn định mức áp suất hoạt động.

Theo như quan sát và tổng hợp của EMDN thì hầu hết các van tràn đều được làm từ vật liệu tốt: đồng, gang, thép. Điều này thật cần thiết để đảm bảo độ cứng cáp khi gặp va đập và chống oxi hóa, ăn mòn hữu hiệu. Tùy theo hãng sản xuất mà thiết kế van chỉnh áp sẽ không giống nhau nên khi lựa chọn khách cần cân nhắc kỹ.

van chỉnh áp điện bắt ống bst

Nguyên lý hoạt động của van chỉnh áp thủy lực

Van tràn thủy lực thường bị nhầm lẫn với van an toàn thủy lực. Tuy chúng đều là là những van có thể điều chỉnh, tác động đến áp suất tuy nhiên:

+ Van an toàn chỉ hoạt động khi áp suất dầu cao hơn chỉ số cho phép của hệ thống đã được cài đặt hay quy định ban đầu. Lúc đó, cửa van sẽ mở để dầu có thể chảy về bể chứa làm hạ áp.

+ Xì tê thì khác hoàn toàn. Van sẽ luôn mở cửa để dầu thủy lực có thể xuyên suốt, liên tục chảy về thùng chứa từ đó, áp suất của van sẽ giảm để đảm bảo giữ tình trạng ổn định.

Tùy theo nhu cầu mà vị trí lắp đặt của van chỉnh áp thủy lực có thể gần bơm dầu hay trên đường ống dẫn dầu. Tuy nhiên khách hàng cần lưu ý là sử dụng dầu thủy lực sạch và lắp đặt thiết bị đo áp để có thể theo dõi và thực hiện điều chỉnh kịp thời nhất.

Đối với một số hệ thống mà mạch dầu làm việc có sự tham gia điều khiển của van tiết lưu thì cần phải lắp đặt van tràn để hệ thống được bảo đảm hoạt động tốt. Đây là một trong những yếu tố bắt buộc mà đôi khi chúng ta lại quên. Một số hệ thống thì xì tê được lắp đặt tại vị trí song song với bơm thủy lực. Như vậy, nó sẽ giúp áp suất đầu ra của bơm luôn nằm trong khoảng an toàn.

Nếu hệ thống không có các van chỉnh áp thì chắc chắn hiệu quả hoạt động sẽ kém, năng suất không cao, thường xuyên gặp sự cố kéo theo các thiết bị khác như hỏng và đặc biệt là tăng cao nguy cơ cháy nổ.

van chỉnh áp cấy đế

Các loại van tràn EMDN cung cấp

Mỗi hệ thống làm việc, mỗi máy móc sẽ có yêu cầu riêng. EMDN với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thủy lực sẽ cung cấp một cách đầy đủ, đa dạng các thiết bị sao cho đáp ứng tất cả các yêu cầu lắp đặt của khách.

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều loại xì tê khác nhau nhưng đa số khách hàng lại chọn van của Yuci Yuken, HDX, Saintfon…bởi vì giá cả phải chăng, độ bền cao và sự phong phú về loại, thiết kế và cỡ size như:

Van chỉnh áp lắp ren bắt ống

Khách hàng có thể chọn van tràn lắp ống Saintfon: BT-04, BT-06, BT-10 hay van chỉnh áp điện bắt ống thương hiệu Saintfon: BST – 04, BST – 06 để lắp đặt trên các hệ thống dẫn dầu của mình.

van tràn lắp ống

Van chỉnh áp lắp đế

Một số loại máy cơ giới lớn có yêu cầu dùng van có lưu lượng dầu qua van lớn, nhanh thì EMDN cung cấp loại xì tê lắp đế lưu lượng lớn do Saintfon nghiên cứu và sản xuất: SBG-03, SBG-06.

Bên cạnh đó, khách có thể tham khảo và chọn loại van tràn lắp đế – Lắp mặt đế Saintfon: BG-04, BG-06 và BG-10 hay MRV-02P-3, MRV-03P-3 sao cho phù hợp.

Van chỉnh áp lắp đế áp mặt (Lắp mặt)

Yuci Yuken với nhà máy lớn và hiện đại bậc nhất khu vực, thiết bị của hãng đều mới, tiêu chuẩn nhưng mức giá lại rất cạnh tranh.

Van chỉnh áp điện do Yuci Yuken sản xuất rất nổi tiêng với: S-BSG-03-2B3B-A240-51 (áp đế, áp mặt), S-BSG-06-2B3B-A240-51 (áp đế, áp mặt). Ngoài ra, hãng còn có  van tràn thường của như: S-BG-03-V-L-40 (áp đế, áp mặt), S-BG-06-V-L-40 (áp đế, áp mặt), S-BG-10-V-L-40 (áp đế, áp mặt).

Saintfon cũng bắt kịp nhu cầu cần van tràn lắp đế kiểu lắp mặt với dòng vang SBSG như: SBSG – 03, SBSG – 06, SBSG – 10.

van chỉnh áp điện áp mặt sbsg

Van chỉnh áp lắp đế áp hông (Lắp hông)

Van chỉnh áp lắp đế kiểu lắp hông thường được chọn nhiều nhất là các loại van điện của hãng Yuciyuken: BSG-03-2B3B-A240-46 (áp đế, áp hông), BSG-06-2B3B-A240-46 (áp đế, áp hông), BSG-10-2B3B-A240-46 (áp đế, áp hông).

Bên cạnh  đó, các van tràn Yuci Yuken khác như: BG-03-32 (áp đế,áp hông), BG-06-32 (áp đế,áp hông), BG-10-32 (áp đế,áp hông) cũng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Một số khách hàng lại chuộng dùng xì tê lắp đế dạng lắp hông do Saintfon sản xuất với: BSG – 03, BSG – 06.

Và tất nhiên, sự phong phú, đa dạng chưa dừng tại đó, EMDN còn cung cấp: Van chỉnh áp VMP-G3/8-40 (ren 17), VMP-G1/2-70 (ren 21), VMP-G3/4-110 (ren 27) chính hiệu Saintfon hay các van chỉnh áp cấy đế: RV-08W-20-MK, RD-10W-20-WL.

Van chỉnh áp Yuken Yuci chuyên dùng trong các nhà máy sản xuất, gia công lắp ráp như: DT-02-H-22 (ren 13), DG-02-H-22 (áp đế), BT-03-32 (ren 17), BT-06-32 (ren 27), BT-10-32 (ren 42), van chỉnh áp điện Yuken Yuci: BST-03-2B3B-A240-46 (ren 17) và BST-06-2B3B-A240-46 (ren 27), BST-10-2B3B-A240-46 (ren 42).

van chỉnh áp điện áp hông bsg 2b3b

Để xác định được xì tê nào phù hợp thì khách hàng cần biết:

+ Vị trí lắp, môi trường và không gian làm việc

+ Công suất vận hành của hệ thống

+ Trọng lượng của van, áp suất min-max

+ Lưu lượng dòng dầu qua van

EMDN cung cấp van chỉnh áp (xì tê)

Lý do nên mua van tràn tại EMDN

EMDN là tên viết tắt của công ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật Đà Nẵng – chuyên cung cấp các thiết bị thủy lực, khí nén, tự động hóa tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên.Và tại sao chúng tôi lại chọn giới thiệu về công ty này mà không phải bất kỳ một đơn vị nào khác?

+ Uy tín: Hiện nay EMDN đang là nhà cung cấp thiết bị thủy lực cho hầu hết các công ty xây dựng, thủy điện, công trình khai thác khoáng sản, nhà máy sản xuất ô tô- xe cơ giới. Nhiều năm trong lĩnh vực kỹ thuật, EMDN đã xây dựng được thành công sự uy tín, trách nhiệm trong lòng khách hàng.

+ Chất lượng: Chất lượng của van chỉnh áp nói riêng và tất cả các thiết bị đang có tại EMDN đều được đảm bảo. 100% chính hãng với các thương hiệu nổi tiếng như: Besko, Rexroth, Nachi, HDX, Saintfon, Hydromax, Yuci Yuken… có nguồn gốc xuất xứ từ Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức…

+ Số lượng: Kho hàng của EMDN rất lớn, sức chứa thiết bị lên đến hàng ngàn. Công ty có thể cung cấp một cách nhanh chóng, đầy đủ theo nhiều yêu cầu của khách hàng, nhà máy, công trình cùng một lúc.

+ Bảo hành: EMDN bán hàng chính hãng nên thời gian cũng như tiêu chí bảo hành đều được thực hiện theo đúng yêu cầu của hãng. Thời gian bảo hành của thiết bị sẽ từ 6-12 tháng. Một số sản phẩm của hãng khác sẽ có thời gian kéo dài 18 tháng hoặc 24 tháng. Nếu trong quá trình lắp đặt hay sử dụng, bất kỳ lỗi nào từ phía sản xuất sẽ được đổi trả linh hoạt.

+ Giá bán cạnh tranh bậc nhất thị trường. Bên cạnh đó, công ty thấu hiểu được sự khó khăn của khách hàng khi mà dịch covid đang hoành hành. EMDN tung ra các gói giảm giá, khuyến mãi rất hấp dẫn để hỗ trợ khách.

+ Nhân lực: Đội ngũ nhân viên từ kỹ sư cho đến các nhân viên kinh doanh đều có trình độ cao, năng lực và thái độ làm việc nghiêm túc, nhiệt huyết. EMDN nhận thiết kế, gia công lắp đặt các hệ thống thủy lực theo yêu cầu của khách hàng đảm bảo nhanh chóng, giá tốt và chính xác cao.

Đó là lý do và cũng là nhiệm vụ mà EMDN phải giữ vững và phát triển tiếp trong những năm sau.

van chỉnh áp suất yuci yuken bg-03

Địa chỉ thông tin bán van chỉnh áp thủy lực

Khi bạn cần ngay một van chỉnh áp thủy lực mới để lắp đặt hoặc thay thế trong hệ thống thì đừng chần chừ mà hãy kết nối ngay với công ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật Đà Nẵng qua số hotline: 0236 3767 3330918.434.694.

Tại đây, đội ngũ kỹ sư sẽ tư vấn, đưa ra thiết bị phù hợp, giải pháp tối ưu dựa trên các yêu cầu của khách nên những người lần đầu tiên tiếp cận với xì tê có thể an tâm hoàn toàn.

van chỉnh áp vmp

Ngoài bán van tràn thì EMDN còn có sẵn: bơm piston, bơm bánh răng, xi lanh dầu, bơm cánh gạt, thùng chứa dầu, trạm nguồn mini, lọc dầu, quạt tản nhiệt, đồng hồ đo áp suất, giải nhiệt OR…

Đừng lo nếu thiết bị của bạn bị bẩn, cần được bảo dưỡng hoặc hỏng hóc, EMDN có cung cấp dịch vụ vệ sinh, sửa chữa, phục hồi thiết bị theo yêu cầu. Giao hàng tận nơi cho các khách hàng ở xa như: Thanh Hóa, Quảng Bình, Vinh, Hà Tĩnh, Huế, Quảng Trị hay Quảng Ngãi, Bình Định, Ninh Thuận, Phú Yên, Gia Lai, Kon Tum…

Cập nhật ngay bảng giá mới cũng như những thông tin hấp dẫn về thiết bị, hệ thống hiện đại qua mail: info@tudonghoadanang.com

EMDN rất hân hạnh được chào đón và phục vụ quý khách một cách chu đáo nhất.

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ