Bán bộ nguồn máy ép thủy lực, máy uốn sắt, máy bẻ đai

13/04/2020

Bộ nguồn máy ép thủy lực, máy uốn sắt hay máy bẻ đai sắt là những thiết bị mà chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tốt từ khách hàng. Nó không chỉ mang lại năng suất cao mà còn đem lại hiệu quả kinh tế, sự tiện dụng cho khách hàng trong ngành sản xuất công nghiệp, xây dựng… Với ưu điểm rẻ và bền bỉ, những trạm nguồn này ngày càng được con người tin tưởng, ứng dụng trong rất nhiều hoạt động.

tìm hiểu bộ nguồn thủy lực

Tìm hiểu bộ nguồn thủy lực

Những thiết bị thủy lực ưu việt hơn những thiết bị khí nén khi có khả năng làm việc trong môi trường độc hại với những chế độ làm việc nặng nhọc, liên tục, công suất lớn.

Đối với một số hệ thống thì bộ nguồn thủy lực là một thành phần quan trọng. Tên gọi của nó cũng đã cung cấp cho chúng ta một phần nào thông tin về cấu tạo khi nó là một cụm các thiết bị thủy lực được liên kết với nhau. Chúng không làm việc riêng lẻ mà được đấu nối để dầu hay nhớt, chất lỏng thủy lực có thể chảy thông suốt, truyền áp lực đến thiết bị chấp hành làm việc.

Sự tiện dụng của trạm nguồn đến từ việc nó đã được tích hợp các van thủy lực, hệ thống bơm, nguồn dầu nên khách hàng chỉ cần lắp xi lanh và đấu nối điện năng là đã có thể sử dụng ngay, giúp đáp ứng nhanh chóng các mục đích sử dụng khác nhau.

Bộ nguồn hay trạm nguồn thủy lực có chức năng chuyển hóa điện năng thành thủy năng. Nó cung cấp dầu, chất lỏng vào hệ thống thủy lực để hệ thống làm việc.

Cấu tạo của một bộ nguồn hoàn chỉnh sẽ bao gồm các thiết bị cơ cấu và thiết bị phụ kiện.

Nhóm thiết bị cơ cấu sẽ bao gồm:

+ Bơm thủy lực: Đây là thiết bị trung tâm, chức năng duy nhất của bơm là hút dầu từ thùng chứa và bơm đẩy đi với áp suất cao. Hiện nay, ba dòng bơm piston, cánh gạt, bánh răng được sử dụng lắp trong các trạm nguồn.

Bơm bánh răng (bơm nhông): Bán rộng rãi trong các cửa hàng, công ty. Bơm đáp ứng yêu cầu công việc có áp suất, lưu lượng trung bình. Giá thành rẻ, kết cấu đơn giản tuy nhiên độ bền bỉ lại không cao.

Bơm cánh gạt (bơm lá): Độ phổ biến xếp sau bơm nhông. Lưu lượng bơm rất cao, có thể điều chỉnh được, áp suất thấp. Hoạt động của bơm phụ thuộc chủ yếu vào cánh gạt và trục. Nếu số lượng cánh gạt càng lớn thì lưu lượng bơm càng đều.

Bơm piston thì ngược lại hoàn toàn với các ưu điểm như: Làm việc áp suất, lưu lượng lớn, độ bền lớn tuy nhiên cấu trúc phức tạp, giá thành cao lại là nhược điểm mà chúng tôi khuyên khách hàng cân nhắc khi lựa chọn.

+ Motor thủy lực hay còn gọi là động cơ thủy lực có chức năng tạo nên các chuyển động quay của bơm. Nó chuyển hóa nguồn điện năng được cung cấp thành các cơ năng quay. Chúng tôi thường lắp các motor 2 chiều cho trạm nguồn. Việc xác định công suất của thiết bị dựa trên số vòng quay của bơm, lưu lượng và áp suất min-max.

+ Hệ thống các van thủy lực lắp cho bộ nguồn có thể được lựa chọn và thay đổi dựa trên nhu cầu của người dùng: van an toàn, van giảm áp, van chỉnh áp, van chống lún, van gạt tay, van dầu điện từ, van tiết lưu, van 1 chiều, van xả tràn…

Tuy nhiên trong một bộ nguồn thường có 3 loại van chính sau:

Van một chiều: Van dẫn dầu, chất lỏng thủy lực đi theo 1 chiều duy nhất. Ngăn chặn việc dầu chảy ngược lại và điều này sẽ giúp bảo vệ bơm, hạn chế sự rò rỉ trong đường ống.

Van an toàn: Van thuộc nhóm van áp suất được lắp đặt nhằm đảm bảo áp của trạm nguồn luôn luôn ở mức ổn định, không vượt quá mức áp đã được cài đặt ban đầu.

Van phân phối dầu: So với van phân phối bằng tay thì van phân phối dầu bằng điện từ được ưu tiên lựa chọn vì nó phù hợp với những trạm nguồn hoạt động liên tục, không cần sức người, công suất lớn, an toàn. Chức năng của van phân phối là điều khiển dầu thủy lực vào các khoang xi lanh, làm xi lanh tiến, lùi hoặc đứng im theo yêu cầu.

+ Thùng dầu: Đây là thiết bị cần độ cứng cáp, chắc chắn cao khi để gá các thiết bị khác lên bên trên. Chất liệu của thùng dầu thép, inox, đồng hay sắt mạ sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của nó.

Ngoài chức năng chứa dầu thủy lực thì nó còn giúp tản nhiệt dầu, lắng đọng chất bẩn vàn phân tách khí.

Nhóm thiết bị phụ kiện đa dạng gồm: Ống dầu, thước nhớt, lọc dầu, quạt tản nhiệt hoặc giải nhiệt nước, cút nối, đế van thủy lực, nắp thùng dầu, đồng hồ đo áp suất

Bộ nguồn thủy lực hoạt động theo nguyên lý: Khi có dòng điện 220V dưới sự thao tác của con người hoặc thiết bị điều khiển sẽ được ON. Lúc này điện được dẫn đến cuộn dây rơ le làm 2 tiếp điểm thường mở được nối lại. Lúc này, điện sẽ được dẫn đến và cung cấp cho motor thủy lực hoạt động. Motor và bơm được nối bằng trục nên motor quay sẽ truyền chuyển động quay đến bơm. Bơm hoạt động, hút dầu từ thùng chứa và đẩy đi qua ống dầu đến các van. Cuối cùng là dầu sẽ đến các thiết bị chấp hành với lưu lượng và áp suất dầu đã được điều chỉnh theo yêu cầu của người vận hành.

Sau đó, motor ngừng quay cũng là lúc hệ thống bộ nguồn ngừng hoạt động. Các thiết bị chấp hành sẽ bị dừng hoạt động, khóa lại bằng van 1 chiều thủy lực. Lúc này, thiết bị điện sẽ điều khiển để cấp vào cuộn coi van phân phối dầu điện từ. Van sẽ mở. Hệ thống sẽ xả dầu thông qua van và các van tiết lưu về thùng chứa. Dầu sẽ được lọc, tản nhiệt trước khi bắt đầu một chu trình làm việc tiếp theo.

Cung cấp các loại trạm nguồn thủy lực

Khác với bộ nguồn khí nén được sản xuất sẵn với các chi tiết, bộ phận được cố định khó điều chỉnh, được nhập khẩu nguyên chiếc với giá thành cao thì bộ nguồn thủy lực máy ép thủy lực nói riêng và các bộ nguồn dầu nói chung có thể thay đổi, tùy chỉnh với giá thành rẻ hơn lại chính là sự lựa chọn hợp lý của nhiều người.

Ứng dụng của các trạm nguồn rất phong phú đặc biệt là trong các ngành sản xuất, gia công, chế biến của công nghiệp, thủ công nghiệp, xây dựng và nông nghiệp. Chúng ta có thể kể đến một số ứng dụng phổ biến như:

Bộ nguồn thủy lực máy ép

Hầu hết các dòng máy ép thủy lực như: ép tôn, ép gạch, ép bùn, ép gỗ… đều yêu cầu có bộ nguồn thủy lực để thực hiện việc cung cấp dầu tới các cơ cấu dẫn động chấp hành.

Bộ nguồn thủy lực máy ép thủy lực cùng tủ điện hoạt động hiệu quả đã trở thành một hệ thống tin cậy dùng trong nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng như: gạch, ngói, xi măng hay các xưởng cơ khí, chế biến gỗ…

Trạm nguồn thủy lực ép tôn, ép gạch, ép bùn… là những dòng sản phẩm rất nổi bật mà chúng tôi đang sản xuất.

Bộ nguồn thủy lực máy chấn tôn

Trong ngành sản xuất tôn thì những bộ nguồn chuyên dùng cho máy chấn tôn, máy chấn thép, sắt rất cần thiết nhất là khi chúng ta cần một lực cắt lớn.

Trước khi bàn giao bộ nguồn thì chúng tôi thực hiện quá trình test áp suất, lưu lượng nhằm đảm bảo yêu cầu vận hành chấn, cắt tốc độ nhanh, công suất lớn.

bộ nguồn thủy lực máy chấn tôn

Bộ nguồn thủy lực máy uốn sắt

Sự phát triển của ngành xây dựng với các công trình lớn, rộng, cấu trúc phức tạp cần rất nhiều máy uốn sắt nhất là khi hình thành móng, xây tầng cao, ép cọc nhồi… So với cách uốn sắt thủ công tiêu tốn nhất nhiều nhân công, thời gian thì sử dụng bộ nguồn cho máy uốn vừa đảm bảo tốc độ vừa đảm bảo sản lượng.

Một bộ nguồn thủy lực máy uốn sắt sẽ có khoảng 4 van phân phối hoặc 2 van để điều khiển 4 xi lanh làm việc với áp suất khác nhau. Nó uốn cong, bẻ cong được nhiều loại sắt, đồng, thép với đường kính từ nhỏ đến lớn.

bộ nguồn thủy lực máy uốn sắt

Bộ nguồn thủy lực máy bẻ đai

Chúng tôi hoàn thiện bộ nguồn với cụm van và bơm, motor đáp ứng được các thông số yêu cầu nên khách hàng chỉ cần lắp xi lanh và nối điện năng là đã có thể sử dụng.

Bộ nguồn máy bẻ đai nhỏ gọn nên tiện lợi cho việc di chuyển, lắp ráp. Điểm nổi bật của nó là bền bỉ, dễ sử dụng, ít xảy ra sự cố. Nó có thể đáp ứng việc tạo lò xo, uống cong, bẻ đai, vòng tròn với những vật liệu có độ cứng cao như đồng, sắt, thép…

bộ nguồn thủy lực máy bẻ đai

Bộ nguồn thủy lực bàn nâng, xe nâng

Đối với các bàn nâng, xe nâng tùy vào trọng lượng của vật cần nâng cũng như hành trình xi lanh mà khách hàng có thể lựa chọn bộ nguồn thủy lực bàn nâng công suất trung bình, lớn hoặc loại bộ nguồn mini.

Bộ nguồn sẽ biến chuyển năng lượng điện năng để bơm hoạt động cung cấp dầu để xi lanh có thể tịnh tiến đẩy bàn nâng di chuyển.

Những trạm nguồn bàn nâng, xe nâng mang thương hiệu EMDN đã và đang mang lại hiệu quả cao nhất là trong các ngành sản xuất chế biến nông lâm sản, mía đường, sản xuất vật liệu xây dựng hay trong các loại xe cơ giới, trong máy móc vận tải hàng hóa tại cảng biển, kho hàng…

bộ nguồn thủy lực bàn nâng, xe nâng

Bộ nguồn thủy lực máy kéo

Những bộ nguồn thủy lực máy kéo, máy cày… được đặt hàng nhằm phục vụ cho các loại máy móc cơ giới nông nghiệp, trợ thủ đắc lực của các khách hàng trong trang trại, khu nuôi trồng, nông trường…

Bộ nguồn có thể ứng dụng trong rất nhiều ngành sản xuất chính vì thế việc hiểu biết về thiết bị sẽ góp phần mang nó phổ biến rộng rãi hơn.

bộ nguồn thủy lực máy kéo

Nhận thiết kế bộ nguồn thủy lực theo yêu cầu

Chúng tôi là một trong những địa chỉ vàng tại thị trường miền Trung chuyên thiết kế, thi công bộ nguồn thủy lực máy ép bùn, ép gỗ… theo yêu cầu và cung cấp các bộ nguồn mini lắp sẵn phục vụ cho nhu cầu của người dân, nhà máy và công trình.

Mỗi một hệ thống máy móc sẽ có những yêu cầu về lực ép, tốc độ, công suất khác nhau nên việc tìm được địa chỉ thiết kế, thi công những bộ nguồn bám sát nhu cầu thực tế của khách hàng là rất cần thiết.

thiết kế bộ nguồn theo yêu cầu

Công ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật Đà Nẵng – Hiểu được điều này nên nhiều năm liền đã nỗ lực trong việc trao đổi kinh nghiệm, cải tiến những quy trình, tăng cường hệ thống máy móc hiện đại cùng với cập nhật kiến thức của kỹ sư. Công ty đã trở thành một nơi tin cậy của rất nhiều khách hàng.

Cùng xem một quy trình sản xuất trạm nguồn thủy lực máy ép gạch tại công ty nhé!

Trước tiên, nhân viên của công ty sẽ tiếp nhận thông tin và lắng nghe những yêu cầu của khách hàng.

Sau đó khảo sát không gian, môi trường làm việc của trạm nguồn.

Tiếp theo chúng tôi sẽ lên phương án sơ bộ.

Trao đổi và chỉnh sửa chi tiết để hoàn thiện bản thiết kế.

Các nhân viên kỹ thuật sẽ thực hiện gia công, lắp ráp bộ nguồn.

Sau cùng sẽ tiến hành test áp bộ nguồn. Trong quá trình này, nếu có sai sót thì sẽ được chỉnh sửa ngay.

Cuối cùng sẽ vệ sinh bộ nguồn, tiến hành bàn giao và hướng dẫn sử dụng.

Hầu hết các khách hàng đều thắc mắc về chất lượng của trạm nguồn tuy nhiên, đến với chúng tôi thì hoàn toàn có thể yên tâm.

Công ty đang là nhà phân phối, chuyên cung cấp các thiết bị thủy lực chính hãng của một số thương hiệu có tên tuổi trên thị trường như: Besko, Haskel, Nachi, HDX, Yuken, Rexroth. Tất cả thiết bị cấu tạo nên bộ nguồn đều được chọn lựa theo tiêu chí: đúng thông số, đảm bảo độ bền và phù hợp về giá cả.

Đến ngay địa chỉ 156 Bắc Sơn, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng để nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn bạn nhé!

Đường dây hotline tư vấn và báo giá: 0236 3767 3330918.434.694 hoặc gửi email về hòm thư điện tử: info@tudonghoadanang.com

Bên cạnh việc phát triển mạnh thị trường Đà Nẵng thì chúng tôi còn mở rộng khu vực miền Trung và Tây Nguyên khi mở rộng chi nhánh tại Bình Định:

Khách hàng có thể liên hệ ngay với công ty TNHH Kỹ Thuật Điện – Thiết Bị Kỹ Thuật Bình Định tại địa chỉ số: 28/11 Trần Quốc Toản, Phường Đống Đa, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

Số điện thoại bộ phận kinh doanh: 0256 3794 405  luôn sẵn sàng để phục vụ các bạn.

Hãy là một người mua hàng thông thái, cân nhắc và lựa chọn thiết bị tốt nhất, phù hợp với mức giá ưu đãi nhất.

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ