Tự hào khi cung cấp vô lăng lái tàu thủy chất lượng tại miền Trung

04/04/2017

Một vô lăng lái tàu thủy chất lượng sẽ giúp cho người dùng thuận tiện hơn trong việc di chuyển tàu thuyền theo ý muốn. Công ty TNHH MTV thiết bị kỹ thuật Triển Hưng chúng tôi tự hào được cung cấp những thiết bị chất lượng, giá cả phải chăng đến tất cả khách hàng.

Đôi nét về công ty và loại vô lăng lái tàu thủy chất lượng.

Công ty TNHH MTV thiết bị kỹ thuật Triển Hưng là công ty duy nhất ở Đà Nẵng cung cấp toàn bộ các thiết bị lái tàu, thủy lực. Từ khi hình thành, chỉ là một công ty nhỏ với số lượng hàng hóa còn ít thì nay đã trở thành một nơi phân phối những thiết bị chất lượng của các hãng sản xuất nổi tiếng.

Với thị trường là các tỉnh miền Trung, bờ biển dài với nhiều sông lớn sẽ tạo rất nhiều điều kiện để phát triển giao thông đường biển, đường sông, phát triển khai thác và đánh bắt thủy hải sản. Nhu cầu đóng mới tàu thuyền, thay đổi hệ thống lái cũ đã và đang đặt ra nhiều yêu cầu về thiết bị nhất là chất lượng, ít hư hỏng để đảm bảo quá trình vận hành được thông suốt.

Công ty cung cấp loại vô lăng lái tàu thủy chất lượng được thiết kế có tính thẩm mỹ cao, làm từ chất liệu là thép , inox, gỗ… nên rất chắc chắn không bị hư hỏng, ít bị oxi hóa và mài mòn. Sau một thời gian sử dụng thì thiết bị thì hầu hết khách hàng đều cho những phản hồi tốt. Không chỉ cung cấp vô lăng lái mà công ty còn kinh doanh thiết bị: đồng hồ góc lái, thùng dầu, hệ thống lái thủy lực…

vô lăng lái tàu thủy
Vô lăng lái tàu thủy

Khi cần mua vô lăng lái tàu thủy bạn hãy liên hệ với công ty chúng tôi.

Mỗi chuyến tàu ra khơi thì điều cần phải đảm bảo đó là hiệu quả của thiết bị để đảm bảo an toàn cho tàu thuyền và hoạt động của tàu nên việc mua những thiết bị cần phải chính xác và chất lượng nhất.

Với tiêu chí hoạt động là đem lại thiết bị phù hợp với chất lượng tốt và giá cả phải chăng nhất cho tất cả khách hàng, không phân biệt khách lẻ hay khách đại lý. Công ty còn nhận tư vấn, thiết kế, thi công các hệ thống lái tàu thủy lực, cơ, điện theo đúng với yêu cầu của từng khách hàng.

Có lẽ ở miền Trung này, chưa bao giờ ngư dân, chủ tàu lại tập trung đổi mới, thay đổi con tàu của mình theo hướng hiện đại và hiệu quả hơn như trong 2 năm trở lại đây. Bởi chắc họ hiểu được lợi ích không chỉ về kinh tế mà còn đóng góp phần công sức của mình trong việc giữ gìn biển đảo quê hương.

Mọi chi tiết xin liên hệ công ty TNHH MTV thiết bị kỹ thuật Triển Hưng

Email: info@tudonghoadanang.com

Số điện thoại: 02363.767.333 hoặc 0918.434.694

Địa chỉ tại số 156 Bắc Sơn, Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ