EMDN tham gia Hội chợ triển lãm tại thành phố Đà Nẵng năm 2023

19/09/2023

EMDN tham gia Hội chợ triển lãm công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo tại thành phố Đà Nẵng năm 2023

Thành phố Đà Nẵng lần đầu tiên được chọn là địa phương tổ chức Hội chợ triển lãm công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo… Đây chính là một dịp để các doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm đối tác thương mại, đẩy mạnh quảng bá, mở rộng thị trường và khẳng định thương hiệu.

hội chợ triển lãm công ty EMDN tại Đà Nẵng

Sáng ngày 12/9/2023, tại Trung tâm Hội chợ triển lãm thành phố, UBND thành phố Đà Nẵng cùng với Bộ Công Thương đã phối hợp tổ chức Hội chợ triển lãm công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo tại thành phố Đà Nẵng năm 2023. Hội chợ triển lãm lần này với quy mô hơn 160 gian hàng của hơn 120 doanh nghiệp trong và ngoài nước đã trở thành hội chợ lớn nhất trưng bày, giới thiệu các sản phẩm điện tử, cơ khí chế tạo, sản xuất lắp ráp ô-tô, dệt may và một số ngành công nghiệp hỗ trợ khác…

Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng, ông Lê Trung Chinh phát biểu khai mạc hội chợ đã nói: Với xu thế toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, cùng với các FTA đã kí kết, nhiều quốc gia đã chủ động xây dựng chiến lược và hoạch định chính sách tham gia vào nền kinh tế thế giới thông qua mạng lưới sản xuất khu vực và toàn cầu, trong đó sản xuất, cung ứng hàng hóa từ công nghiệp hỗ trợ là một mắt xích không thể thiếu trong chuỗi cung ứng giá trị toàn cầu.

hội chợ triển làm của công ty tại Đà Nẵng

EMDN tự hào là 1 trong những đơn vị tiêu biểu trong hội chợ lần này, vinh dự đón tiếp hàng trăm lượt khách đến thăm quan mỗi ngày. Công ty chúng tôi mang đến hội chợ các vật tư, phụ kiện, thiết bị khí nén, thủy lực, điện – tự động hóa, phụ kiện máy nén khí trục vít, khí cụ điện hạ thế và trung thế, thiết bị lọc – hút bụi …Các bộ nguồn thuỷ lực do chính EMDN thiết kế, lắp ráp.

Bên cạnh đó, với những kỹ sư kinh nghiệm, tại gian hàng EMDN còn có thể tư vấn thiết kế, lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị và các hệ thống truyền động cơ – điện, khí nén – thủy lực, hệ thống nhiệt, van công nghiệp, thiết bị bôi trơn… Đó đều là những lĩnh vực đang được rất nhiều các khách hàng và doanh nghiệp quan tâm hiện nay.

EMDN hiểu được rằng triển lãm Đà Nẵng 2023 sẽ tạo môi trường tốt để các doanh nghiệp có thể kết nối trực tiếp với nhau, thúc đẩy liên kết, hợp tác và cung ứng cũng như tiêu thụ sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp không chỉ tại TP Đà Nẵng, khu vực, các tỉnh, thành mà còn với những doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Chúng tôi đến hội chợ với tinh thần cầu thị, học hỏi nhiệt huyết và sẵn sàng đón tiếp, hỗ trợ khách hàng thăm quan. Đó cũng chính là 1 trong những phương châm làm việc mà từ khi thành lập cho đến nay EMDN luôn duy trì.

Song song với hoạt động giới thiệu những dịch vụ, thiết bị chất lượng tốt với các ưu đãi hấp dẫn đến với khách hàng tại hội chợ, EMDN còn tích cực tham gia học hỏi, giao lưu, gặp gỡ và ký kết thêm các hợp đồng cung ứng kinh doanh với nhiều đối tác, nhà máy, công ty chuyên chế biến, lắp ráp, chế tạo…

hội chợ triển lãm công ty tnhh thiết bị kỹ thuật Đà Nẵng

Giám đốc công ty EMDN, ông Trần Quốc Toản: “Công ty rất vui vì được tham gia hội chợ triển lãm lần này, sau những năm đại dịch Covit hoành hành thì với chúng tôi đây là 1 cơ hội rất lớn để có thể học hỏi và hợp tác mới cũng như quảng bá, mở rộng thị trường và tìm kiếm thêm các đối tác trong lĩnh vực thiết bị công nghiệp”.

Để có được sự kiện hội chợ triển lãm công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo tại thành phố Đà Nẵng năm 2023 thành công như vậy, công ty chúng tôi cảm thấy rất vui khi được quý khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian diễn ra. Hy vọng trong thời gian sắp đến, EMDN vẫn luôn nhận được sự quan tâm, đồng hành của quý khách.

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ