Địa chỉ cung cấp que hàn đồng đỏ giá rẻ ở khu vực Miền Trung

14/10/2016

Việc phát triển hàn cũng như kỹ thuật hàn đã đặt ra cho thị trường nhu cầu cao về que hàn cũng như thiết bị hàn. Que hàn đồng đỏ có tên gọi khác là que hàn đồng bọc thuốc. Giữa rất nhiều loại que hàn khác nhau nhưng que hàn đồng đỏ vẫn là loại quen hàn được rất nhiều thợ hàn lựa chọn.

Que hàn đồng đỏ là thiết bị hàn được thị trường ưa chuộng

Que hàn đồng đỏ dùng điện khác với nhiều que hàn dùng đèn khò, bình gió đá. Việc dùng điện đã là một ưu thế của loại que hàng này vì độ tiện lợi, dễ dàng, an toàn đối với thợ hàn cũng như những người xung quanh. Thành phần lõi của que hàn này là lõi đồng đỏ bên ngoài được bao bọc bởi lớp áo thuốc hàn. Que hàn này dùng được cả ở nguồn AC và DC tuy nhiên khách hàng lưu ý hàn tốt nhất, hiệu quả nhất là sử dụng với nguồn điện DC.

Que hàn đồng đỏ dùng để cắt những chi tiết bằng đồng, phục hồi, sửa chữa những chi tiết bộ phận của thiết bị hư hỏng bào mòn trong quá trình sử dụng. Ưu thế hơn cả của que đồng là việc xử lý: hàn lấp những vị trí của phôi hay thiết bị mà trong quá trình chế tạo bị lỗi, lỗ mọt, nứt hay khiếm khuyết. Mối hàn khi được hàn bằng que này có độ nóng chảy tốt, mối hàn bền và đều, đẹp và sáng.

que hàn đồng đỏ
Que hàn đồng đỏ

Khi hàn với que hàn đồng đỏ khách hàng phải lưu ý những điều sau:

– Xử lý làm sạch bề mặt cần hàn.

– Phải hơ nóng bề mặt cần hàn với nguồn nhiệt trên 60 độ C.

– Sau đó mới tiến hành hàn.

– Và phải đảm bảo que hàng được giữ ở nơi thoáng mát tránh ẩm mốc.

Địa chỉ mua que hàn đồng đỏ giá thành rẻ, chất lượng ở Đà Nẵng.

Ở Đà Nẵng, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu, mua về que hàn đồng đỏ hãy tìm đến với công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Đà Nẵng. Công ty chuyên tư vấn, cung cấp sỉ lẻ các loại thiết bị, máy móc, phụ kiện phục vụ cho công nghiệp, kỹ thuật sản xuất. Đội ngũ kĩ sư, nhân viên tư vấn có kinh nghiệm sẽ giúp cho các bạn chọn lựa được thiết bị đúng với nhu cầu, giá thành rẻ nhưng lại chất lượng, đảm bảo. Nếu bạn ở khu vực Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Trị, Huế, Quảng Ngãi… xin liên hệ địa chỉ:
Công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Đà Nẵng, số 156 Bắc Sơn, Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.
Nếu bạn ở xa hãy gọi điện đến số điện thoại: 02363.767.339 hoặc 0982.434.694 để đặt hàng và được hỗ trợ tốt nhất.

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ