Hội chợ thương mại công nghiệp đà nẵng

28/05/2015

Ngày 25/5, tại Đà Nẵng đã diễn ra lễ khai mạc Hội chợ Công nghiệp – Thương mại Đà Nẵng 2015 do Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp – Sở Công Thương Đà Nẵng phối hợp với Công ty Cổ phần Bắc Hà miền Trung tổ chức.

 Tham gia Hội chợ có đại diện lãnh đạo UBND thành phố Đà Nẵng, Văn phòng Bộ Công Thương tại Đà Nẵng, Văn phòng Cục Xúc tiến Thương mại tại Đà Nẵng, đại diện các Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp đến từ các tỉnh thành trong cả nước và các doanh nghiệp có gian hàng tham gia Hội chợ.

Bà Nguyễn Thị Thúy Mai – Phó giám đốc Sở Công Thương Đà Nẵng cho biết: Đây là hoạt động thường niên của thành phố Đà Nẵng nhằm tạo cơ hội cho các doanh nghiệp kết nối giao thương, tìm kiếm đối tác kinh doanh mới và mở rộng thị trường. Ngoài ra, đây cũng là dịp để các doanh nghiệp quảng bá, thúc đẩy hợp tác kinh tế, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, tìm hiểu sức mua của thị trường, nghiên cứu xu hướng phát triển, phân phối và tạo ra sản phẩm phù hợp với thị hiếu và sức mua của thị trường, là cơ hội để người tiêu dùng tiếp cận với các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao của doanh nghiệp.

Hội chợ có quy mô 300 gian hàng của 145 doanh nghiệp với các sản phẩm công nghiệp và thương mại như sản phẩm điện, điện tử, tiết kiệm năng lượng, công nghệ thông tin, thực phẩm chế biến và đóng hộp, đồ gỗ, trang trí nội thất, dịch vụ du lịch, ẩm thực….

Hội chợ sẽ được diễn ra từ ngày 23/5 đến ngày 29/5/2015.

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ