Sắp xếp theo
 • SOLAR PANEL – CS6P

  Mã sản phẩm: CS6P
  Giá: Liên hệ

  CS6P – SOLAR PANEL là thiết bị được sản xuất bởi công ty Canadian Solar có hơn 15 năm kinh nghiệm. Thiết bị được sử dụng nhiều vì thiết kế khá chi tiết,dây chuyền sản xuất tự động, quy trình kiểm định chất lượng tốt,  100% sản phẩm được công ty kiểm tra điện phát quang nghiêm ngặt. Thiết bị có thể chống ăn mòn bão cát, muối biển và ammonia, nó cũng đáp ứng trong các môi trường gần biển,các trang trại chăn nuôi và sa mạc.

  Tấm pin năng lượng mặt trời Canadian
  CS6P – 260 W / 265 W / 270 W
  Poly-crystalline

  Trạng thái: Còn hàng

Xem tất cả %d kết quả

Tấm pin năng lượng mặt trời là gì?

Khi những nguồn tài nguyên đang sử dụng có dấu hiệu cạn kiệt buộc con người phải có những biện pháp để đảm bảo nguồn năng lượng phục vụ cho đời sống, sản xuất. Chính vì thế mà tấm pin năng lượng mặt trời đã được ra đời.

Với tốc độ phát triển cùng với sự khai thác bất hợp lý đã đẩy các tài nguyên: than, dầu mỏ, khí đốt, gỗ vào mức cạn kiệt, ảnh hưởng đến môi trường sinh thái và đời sống của con người.

Tấm pin năng lượng mặt trời là một hệ thốn các tấm được làm từ vật liệu đặc biệt: tế bào quang điện mục đích chuyển đổi quang năng của mặt trời thành điện năng để sử dụng.

Thiết bị này hoạt động dựa trên nguyên lý: Sự phát ra điện tử khi ánh nắng mặt trời chiếu vào hiệu ứng quang điện mà bên trong có các vật chất. Cụ thể là sau khi có được nguồn điện năng một chiều do ánh sáng chiếu vào tấm pin thì nguồn điện này sẽ được dẫn đến một bộ điều khiển. Tại đây, nguồn điện sẽ được điều hòa và chuyển vào ắc quy, tạo nên điện 220V dùng cho các thiết bị gia đình như: quạt, tivi, máy bơm, tủ lạnh, điều hòa, máy nước nóng …

Nước Việt Nam ta là nước nhiệt đới gió mùa nên nguồn tài nguyên ánh sáng mặt trời rất phong phú, vô tận để cho con người sử dụng cùng với đó là sự phát triển của công nghệ, kỹ thuật mới.

Ứng dụng của tấm pin năng lượng mặt trời

Tấm pin năng lượng mặt trời có thể được sử dụng cho hộ gia đình, công ty, nhà máy, cơ sở sản xuất tùy như cầu mà khách hàng có thể lắp nhiều hay ít các tấm pin.

Hầu hết tấm pin đều có tuổi thọ cao từ 20 đến 30 năm, sản lượng điện từ 20 -175 kwp tuy nhiên hiệu quả sử dụng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: điều kiện khí hậu, hướng và cách lắp đặt, chất lượng thiết bị … vì thế nên lời khuyên chúng tôi dành cho khách hàng là nên đến các địa chỉ uy tín mua hàng để đảm bảo chính hãng, thời gian bảo hành lâu.

Ưu điểm khi chúng ta sử dụng tấm pin mặt trời này là: Tạo ra được nguồn điện năng miễn phí nhưng thiết thực và rất cần cho cuộc sống hay sản xuất, đảm bảo điện năng liên tục khi điện lưới bị ngắt, tiết kiệm nguồn tài chính cho gia đình, cơ quan. Bảo vệ môi trường và an toàn cho con người, giảm áp lực lên điện lưới quốc gia.

Khách hàng nên lắp đặt ngay hệ thống pin mặt trời để được hưởng những lợi ích của thiết bị này mang lại về kinh tế, xã hội.