Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Tìm hiểu về bộ hòa lưới NLMT

Năng lượng mặt trời là một nguồn năng lượng mới. Nó an toàn, xanh, sạch, thân thiện với con người. Điều đặc biệt là nó đang dần được con người tin tưởng để thay thế cho những nguồn năng lượng truyền thống: dầu mỏ, khí đốt, than, nước…đang có nguy cơ cạn kiệt và biến mất.

Để khai thác hết nguồn năng lượng mặt trời chúng ta cần sử dụng các thiết bị chuyển đổi và hỗ trợ như: tấm pin năng lượng, bộ hòa lưới NLMT, biến tần bơm NLMT, ắc quy…

Bộ hòa lưới năng lượng mặt trời là thiết bị chuyển đổi nguồn năng lượng mặt trời thành điện hòa chung vào điện lưới. Điều đó có nghĩa là nó sẽ chuyển đổi từ điện một chiều DC của tấm pin sang điện xoay chiều AC để sử dụng. Như chúng ta đã biết, vào ban ngày lượng anh nắng mặt trời nhiều sẽ tạo ra nhiều điện năng nhưng nhu cầu sử dụng ban ngày không nhiều sẽ tạo ra điện dư. Chính thiết bị này sẽ giúp đưa điện dư lên lưới điện.

Vào ban ngày, thiết bị sử dụng điện sẽ ưu tiên sử dụng điện mặt trời, nếu thiếu sẽ tự động sử dụng điện lưới. Ban đêm, lúc không còn ánh nắng mặt trời, những thiết bị sẽ sử dụng điện lưới để hoạt động.

Một số thiết bị hòa lưới mà bạn cần quan tâm là: iMars MG Series, iMars BG 6KW ~ 15KW Grid –  tied Solar inverter, iMars BG 4KW~ 6KW Grid – tied Solar inverter, iMars BG 20KW~30KW Grid – tied Solar inverter, iMars BG 1.5KW~ 3KW Grid – tied Solar inverter. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn sao cho tiết kiệm và lợi ích tối đa.

+ iMars BG 6KW ~ 15KW Grid –  tied Solar inverter: có 5 loại là BG6KTR, BG8KTR, BG10KTR, BG12KTR, BG15KTR.

+ iMars BG 4KW~ 6KW Grid – tied Solar inverter: Có 3 loại đó là BG4KTL, BG5KTL, BG6KTL.

+ iMars BG 20KW~30KW Grid – tied Solar inverter: Có 3 loại BG20KTR, BG25KTR, BG30KTR

+ iMars BG 1.5KW~ 3KW Grid – tied Solar inverter:  Có 3 loại iMars đó là BG1K5TL, BG2K2TL, BG3K3TL

Thiết bị được làm chất liệu tốt đó là hợp kim nguyên khối nên rất bền và tính thẩm mỹ cao, màn hình có 2 lớp bảo vệ, có chế độ làm mát, tuổi thọ cao, thân thiện với người sử dụng qua 2 giao thức RS485, Ethernet, WIFI. Bên cạnh đó, thiết bị hòa lưới của INVT có giá thành phải chăng, chế độ chăm sóc khách hàng hợp lý.

Khi lựa chọn iMars của INVT khách hàng cần chú ý đến công suất điện năng, lượng điện tiêu thụ, hiệu suất làm việc của tấm pin.

Là sản phẩm của INVT, một công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa, điện sẽ đảm bảo làm hài lòng khách hàng về chất lượng thiết bị, dịch vụ đi kèm cùng với giá cả.

Ứng dụng của bộ hòa lưới NLMT

Thiết bị này có lẽ còn xa lạ với nhiều người nhưng lại được sử dụng rất nhiều ở các nước phát triển không chỉ ở châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á … Bộ hòa lưới NLMT giúp việc chuyển đổi năng lượng mặt trời dễ dàng hơn với hiệu suất cao hơn, tránh được hiện tượng điện dư.

Khi lắp đặt thiết bị cần chú ý đến các yếu tố như: kích thước, diện tích của tấm năng lượng mặt trời, nguồn tài chính, công suất điện tiêu thụ, hãng cung cấp thiết bị.

Ta có thể bắt gặp bộ hòa lưới ở trong các hệ thống điện năng lượng mặt trời của trường học, bệnh viện, siêu thị, hộ gia đình, trung tâm thương mại, nhà ga, sân bay, bến cảng hay các trang trại, nông trường, khu chăn nuôi hay các khu nghỉ mát, khu du lịch, resort…

Cần nhiều hơn nữa những dự án năng lượng mặt trời để giúp tăng lợi nhuận từ việc giảm chi phí nhân công, chi phí nguồn nhiên liệu, bảo vệ môi trường, hạn chế sự khái thác quá mức : than, khí đốt, dầu mỏ … an toàn và tiết kiệm tối đa.