Sắp xếp theo
 • Biến Tần Năng Lượng Mặt Trời Cho Bơm – GD100-01

  Mã sản phẩm: GD100-01
  Giá: Liên hệ

  Biến Tần Năng Lượng Mặt Trời Cho Bơm – GD100-01 là dòng biến tần chuyên dụng cho hệ thống bơm bằng điện năng lượng mặt trời. Do được thiết kế với một giao diện, tích hợp sẳn cổng Modbus RTU, thông số cài đặt thân thiện, màn hình có thể kéo rời hoặc đặt cách xa 30m nên người dùng ưu tiên chọn và sử dụng.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Biến tần bơm nước năng lượng mặt trời – ip65

  Mã sản phẩm: ip65
  Giá: Liên hệ

  Biến tần bơm nước năng lượng mặt trời – ip65 là một loại thiết bị điều khiển trực tiếp động cơ bơm nước 1 pha và ba pha 220V. Thiết bị bảo vệ IP65 chống nước và không cần sử dụng quạt, cài đặt thuận tiện, không tốn phí bảo trì nên thích hợp dùng cho máy bơm nước AC 1 pha và 3 pha  tối ưu hóa nguồn năng lượng.

  Trạng thái: Còn hàng

Showing all 2 results

Tìm hiểu về biến tần bơm NLMT

Sử dụng năng lượng mặt trời đang là xu thế  hiện nay, bởi vì đó là nguồn tài nguyên vô tận, sạch và an toàn mà con người đang tập trung khai thác. Các từ khóa về thiết bị như: tấm pin, biến tần bơm NLMT, bộ hòa lưới NLMT… đang được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây. Vì những ứng dụng đang dạng, lợi ích mà nó mang lại.

Biến tần bơm NLMT là gì? Tên gọi đầy đủ của thiết bị này là biến tần bơm năng lượng mặt trời có chức năng sử dụng nguồn năng lượng của mặt trời để điều khiển, chạy máy bơm nước đặc biệt hơn là không sử dụng điện lưới.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế các thiết bị tự động hóa, INVT mang đến cho khách hàng thiết bị giá tốt, chất lượng, ít hư hỏng, thân thiện và dễ sử dụng.

Biến tần NLMT cho bơm GD 100-01: Thiết bị có dải công suất lên đến 110kW, hiệu suất làm việc được đánh giá 99%, lắp đạt khá da dạng như treo tường, lắp mặt bích, thanh trượt. Với các giao thức qua WIFI, RS485, Ethernet giúp người dùng thuận tiện hơn. Bên cạnh đó luân phiên chuyển đổi đầu vào từ điện năng mặt trời hay điện lưới làm thiết bị hoạt động liên tục, không cần con người giám sát 24/24. Khách hàng nên dùng thêm quạt tản nhiệt để giúp thiết bị hoạt động tốt,tăng tuổi thọ sử dụng.

Biến tần bơm nước NLMT ip 66 là biến tần có thể làm việc tốt trong môi trường có nhiệt độ, độ ẩm lớn cùng với độ rung lắc cao với tự động điều chỉnh với các chức năng: đa cấp độ, hoạt động khi qua tải, mất áp, dưới áp. Sau khi sử dụng khách hàng đánh giá ổn định, ít xảy ra sự cố, tự động, đảm bảo nguồn nước tưới.

Ứng dụng biến tần bơm NLMT

Khi bạn muốn sử dụng nguồn năng lượng mặt trời cho việc bơm nước sử dụng hộ gia đình hay dùng tưới tiêu phục vụ sản xuất thì việc lắp kèm biến tần bơm là điều hợp lý.

Những lợi ích khi sử dụng thiết bị này là: tự động chuyển sang điện lưới nếu không đủ năng lượng mặt trời, điều chỉnh được nhiều cấp độ và rất linh hoạt, khởi động mềm, dải điện áp đầu vào rộng, điện áp DC thấp, giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Đặc biệt hơn thiết bị có thể tương thích với nhiều loại pin năng lượng mặt trời cũng như cấu hình của nó.

Nên sử dụng biến tần bơm NLMT của INVT để tiết kiệm được chi phí cho nhiên liệu, hiệu quả sử dụng tốt dù là khi năng lượng mặt trời yếu, dễ sử dụng và có tuổi thọ cao lên đến 30 năm cùng với chế độ bảo hành lâu dài.