Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

         Tìm hiểu về biến tần bơm NLMT

Sử dụng năng lượng mặt trời đang là xu thế  hiện nay, bởi vì đó là nguồn tài nguyên vô tận, sạch và an toàn mà con người đang tập trung khai thác để thay thế cho các tài nguyên như: than đá, dầu mỏ, khí đốt, nước… đang có nguy cơ cạn kiệt.

Các từ khóa về thiết bị như: tấm pin, biến tần bơm NLMT, bộ hòa lưới NLMT… đang được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây. Vì những ứng dụng đang dạng, lợi ích mà nó mang lại cho khách hàng như: không phụ thuộc vào điện lưới, tiết kiệm chi phí, an toàn, ổn định.

Biến tần bơm NLMT là gì? Tên gọi đầy đủ của thiết bị này là biến tần bơm năng lượng mặt trời có chức năng biến đổi dòng diện xoay chiều từ hệ thống điện năng lượng mặt trời ở tần số này thành điện xoay chiều ở tần số khác. Điều đặc biệt là có thể điều chỉnh được từ đó điều khiển, chạy máy bơm nước và an tâm là hoàn toàn không sử dụng điện lưới.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế các thiết bị tự động hóa, INVT mang đến cho khách hàng thiết bị giá tốt, chất lượng, ít hư hỏng, thân thiện và dễ sử dụng. Hệ thống nhà xưởng và dây chuyền hiện đại, cùng đội ngũ kỹ sư chất lượng, tiêu chuẩn sản xuất và kiểm tra chất lượng theo châu Âu sẽ giúp các thiết bị đạt được các yêu cầu, mong muốn của khách.

Hiện nay hãng INVT đang cung cấp 2 loại biến tần bơm nước đó là: biến Tần Năng Lượng Mặt Trời Cho Bơm – GD100-01 và biến tần bơm nước năng lượng mặt trời – ip65.

Biến tần NLMT cho bơm GD 100-01: Thiết bị có dải công suất lên đến 110kW, hiệu suất làm việc được đánh giá 99%, lắp đạt khá da dạng như treo tường, lắp mặt bích, thanh trượt. Với các giao thức qua WIFI, RS485, Ethernet giúp người dùng thuận tiện hơn. Bên cạnh đó luân phiên chuyển đổi đầu vào từ điện năng mặt trời hay điện lưới làm thiết bị hoạt động liên tục, không cần con người giám sát 24/24. Khách hàng nên dùng thêm quạt tản nhiệt để giúp thiết bị hoạt động tốt,tăng tuổi thọ sử dụng.

Biến tần bơm nước NLMT ip 65 là biến tần có thể làm việc tốt trong môi trường có nhiệt độ, độ ẩm lớn cùng với độ rung lắc cao với tự động điều chỉnh với các chức năng: đa cấp độ, hoạt động khi qua tải, mất áp, dưới áp. Sau khi sử dụng khách hàng đánh giá ổn định, ít xảy ra sự cố, tự động, đảm bảo nguồn nước tưới. Đặc biệt biến tần bơm nước năng lượng mặt trời – ip65 có khả năng tự làm mát.

Khách hàng cần cân nhắc lựa chọn loại biến tần sao cho phù hợp với công suất tưới tiêu cũng như đảm bảo các yêu cầu làm việc cơ bản của hệ thống.

Ứng dụng biến tần bơm NLMT

Khi bạn muốn sử dụng nguồn điện từ năng lượng mặt trời cho việc bơm nước sử dụng hộ gia đình hay dùng tưới tiêu phục vụ sản xuất thì việc lắp kèm biến tần bơm là điều hợp lý.

Những lợi ích khi sử dụng thiết bị này là: tự động chuyển sang điện lưới nếu không đủ năng lượng mặt trời, điều chỉnh được nhiều cấp độ và rất linh hoạt, khởi động mềm, dải điện áp đầu vào rộng, điện áp DC thấp, giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Đặc biệt hơn thiết bị có thể tương thích với nhiều loại pin năng lượng mặt trời cũng như cấu hình của nó.

biến tần bơm nước năng lượng mặt trời – ip65 hay biến tần NLMT cho bơm GD 100-01 được lắp dùng cho các hệ thống tưới tiêu dùng năng lượng mặt trời của các trang trại, nông trường hay các bệnh viện, nhà ga, khu nghỉ dưỡng, khu du lịch hay các công trường hoặc hộ gia đình.

Nên sử dụng biến tần bơm NLMT của INVT để tiết kiệm được chi phí cho nhiên liệu, hiệu quả sử dụng tốt dù là khi năng lượng mặt trời yếu, dễ sử dụng và có tuổi thọ cao lên đến 30 năm cùng với chế độ bảo hành lâu dài.