Sắp xếp theo
 • RBU Regenerative Braking Unit

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  RBU Regenerative Braking Unit một thiết bị phụ kiện do INVT. Tên gọi đầy đủ của nó là bộ hãm tái sinh.Chức năng của nó đó là giúp tái sinh năng lượng điện dư thừa quay trở lại lưới để tiếp tục sử dụng

  Ngoài RBU Regenerative Braking Unit  thì chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các thiết bị card, phụ kiện dùng cho hệ thống tự động hóa như: DBU Dynamic Braking Unit, LCD Keypad, LED Keypad, I/O Extension Card, Series Communication Card, Water Supply Control Card, Injection Molding Card, PG Card , Tension Control Card…

  Trạng thái: Còn hàng

 • DBU Dynamic Braking Unit

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  DBU Dynamic Braking Unit là bộ hãm động năng sẽ giúp chuyển hóa hay tiêu tán các năng lượng thừa thông qua một điện trở hãm giúp ngăn chặn được tình trạng biến tần báo lỗi.

  Ngoài DBU Dynamic Braking Unit thì công ty chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các thiết bị card, phụ kiện chính hãng INVT dùng cho hệ thống tự động hóa như: RBU Regenerative Braking Unit, LCD Keypad, LED Keypad,I/O Extension Card, Series Communication Card, Water Supply Control Card, Injection Molding Card, PG Card , Tension Control Card…

  Trạng thái: Còn hàng

 • LCD Keypad

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  LCD Keypad là bàn phím ngoài LCD dùng để cung cấp cho người vận hành thông tin về chức năng của các thông số để giúp họ có thể hiểu rõ hơn trong sử dụng mang lại hiệu quả cao nhất. Bàn phím LCD có thể hiển thị đồng thời ba thông số một lúc nhằm giúp người sử dụng có thể so sánh giữa các thông số một cách dễ dàng, ngoài ra còn có thêm các chức năng như: copy,up load, down load…

  Ngoài LCD keypad thì hãng INVT còn cung cấp đầy đủ các thiết bị như: LED Keypad, bộ hãm động năng DBU, bộ hãm tái sinh RBU, Injection Molding Card, I/O Extension Card, Water Supply Control Card, Tension Control Card, Series Communication Card…

  Trạng thái: Còn hàng

 • LED Keypad

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  LED Keypad thực chất là một bàn phím có chức năng để đọc dữ liệu thông qua đó người vận hành có thể điều chỉnh thông số dữ liệu, thông số vận hành. Bàn phím LED-KEYPAD có thể hiển thị đầy đủ thông số của hệ thống đang vận hành nếu ở trạng thái dừng, hoạt động còn nếu ở trạng thái bất thường, sự cố thì màn hình LED-KEYPAD  nhấp nháy một biểu tượng.

  Ngoài LED keypad thì hãng INVT còn cung cấp đầy đủ các thiết bị như: LCD Keypad, bộ hãm động năng DBU, bộ hãm tái sinh RBU, Injection Molding Card, I/O Extension Card, Water Supply Control Card, Tension Control Card, Series Communication Card…

  Trạng thái: Còn hàng

 • I/O Extension Card

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  I/O Extension Card là loại model của card I/O mở rộng dành cho biến tần CHV là CHV00IO. Việc thiết kế ra thiết bị chỉ để phục vụ cho mục đích mở rộng ngõ vào hoặc ra cho người sử dụng khi muốn dùng thêm ngõ vào , ngõ ra cho một nhiệm vụ điều khiển cụ thể.

  Ngoài I/O Extension Card thì hãng INVT còn cung cấp đầy đủ các thiết bị như: LED Keypad, bộ hãm động năng DBU, bộ hãm tái sinh RBU, Injection Molding Card, LCD keypad, Water Supply Control Card, Tension Control Card, Series Communication Card… đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Series Communication Card

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  Series Communication Card là một loại model của card PG dành cho biến tần CHV là PN000PGWX.Có hai loại cho khách hàng lựa chọn là  truyền thông RS485, RS232. Thiết bị ra đời để kết nối giữa biến tần và PLC (PC công nghiệp).

  Ngoài Series Communication Card thì chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các thiết bị card, phụ kiện chính hãng INVT dùng cho hệ thống tự động hóa như: RBU Regenerative Braking Unit, DBU Dynamic Braking Unit, LCD Keypad, LED Keypad, I/O Extension Card, PG Card, Water Supply Control Card, Injection Molding Card I/O Extension Card , Tension Control Card…

  Trạng thái: Còn hàng

 • Water Supply Control Card

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  Water Supply Control Card là card biến tần CHV, thiết bị này có thể thực hiện các công việc cấp nước đẳng áp, thiết lập hay chuyển mạch logic tự động cho các loại bơm điều khiển tần số, bơm chạy tần số điện lưới, bơm ngủ đông và bơm vé. Card cấp nước đem lại nhiều lợi ích như:tiết kiệm điện, dừng lưu lượng nhỏ, điều khiển luân phiên định kỳ…

  Ngoài loại Water Supply Control Card thì hãng INVT còn cung cấp đầy đủ các thiết bị như: LED Keypad, bộ hãm động năng DBU, bộ hãm tái sinh RBU, Injection Molding Card, LCD keypad, Tension Control Card, Series Communication Card, I/O Extension Card … đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Injection Molding Card

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  Injection Molding Cardcủa biến tần CHV có hai loại: Card nhận tín hiệu dòng và card nhận tín hiệu áp nên khi mua, người ta cần phải cân nhắc cẩn thận để mua được thiết bị tốt, đáp ứng nhu cầu sử dụng. Card injection molding thường được sử dụng khi gắn biến tần cho máy phun khuôn vì nó nhận và xử lý tín hiệu áp suất và lưu lượng của máy phun khuôn.

  Trạng thái: Còn hàng

 • PG Card

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  PG Card là thiết bị chỉ dành cho biến tần CHV là PN000PGWX. Chức năng của thiết bị là mạch xử lý cho hai kênh của tín hiệu trực tiếp, nguồn nuôi tín hiệu và xuất tín hiệu chia tần số từ tín hiệu vào của encder. Tuy nhiên, tùy vào điều kiện thực tế mà khách hàng có thể lựa chọn để sử dụng sao cho hợp lý và hiệu quả nhất.

  Ngoài loại PG card phổ biến thì hãng INVT còn cung cấp đầy đủ các thiết bị như: LED Keypad, bộ hãm động năng DBU, bộ hãm tái sinh RBU, Injection Molding Card, LCD keypad, Tension Control Card, Series Communication Card, I/O Extension Card, Water Supply Control Card … đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Tension Control Card

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  Tension Control Card là loại card điều khiển lực căng CHV được gắn lên biến tần hiệu suất cao điều khiển vector CHV. Thiết bị này ra đời đã thay thế hoàn toàn việc sử dụng các động cơ torque, động cơ DC cùng với bộ điều khiển lực căng theo dạng độc lập với một hệ thống điều khiển lực căng giúp giảm chi phí, bảo trì và kiểm tra dễ dàng hơn.

  Ngoài loại Tension Control Card, phổ biến thì hãng INVT còn cung cấp đầy đủ các thiết bị như: LED Keypad, bộ hãm động năng DBU, bộ hãm tái sinh RBU, Injection Molding Card, LCD keypad, Series Communication Card, I/O Extension Card, Water Supply Control Card, PG card … đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

  Trạng thái: Còn hàng

Showing all 10 results

Giới thiệu một số thiết bị card mở rộng – phụ kiện INVT

Ngoài cung cấp biến tần, thiết bị hòa lưới, tấm pin mặt trời, hãng INVT còn cung cấp đầy đủ về số lượng thiết bị card mở rộng – phụ kiện INVT cần cho việc lắp đặt các hệ thống điện, tự động hóa.

Việc sử dụng năng lượng mặt trời đã góp phần phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường, tăng độ an toàn trong sản xuất, bảo vệ nguồn tài nguyên đang dần cạn kiệt: dầu mỏ, khí đốt, than và đặc biệt là tăng lợi nhuận.

Các thiết bị card mở rộng, phụ kiện của INVT rất đa dạng, đáp ứng nhu cầu mua cũng như lắp đặt, sử dụng của nhiều khách hàng với nhiều hệ thống khác nhau:

+ LED Keypad: Thiết bị ra đời với mục đích giúp người dùng có thể đọc dữ liệu, dễ dàng điều chỉnh thông số dữ liệu. Dù là ở trạng thái dừng hay hoạt động thì LED Keypad vẫn sẽ hiển thị đầy đủ thông số, nếu ở trạng thái lỗi thì màn hình sẽ nhấp nháy từ đó người vận hành biết được tình trạng của biến tần như thế nào. Tất cả các bàn phím của INVT đều được thiết kế sao cho đảm bảo nhỏ gọn và đầy đủ.

+ LCD Keypad: Đây là thiết bị ngoài màn hình LCD. Thiết bị này đặc biệt hơn vì vừa cung cấp thông tin vừa giảng giải cụ thể về chức năng. LCD có thể hiện thị 3 thông số khi đang hoạt động hoặc dừng, LCD nhấp nháy biểu tượng nếu quá trình hoạt động có xảy ra sự cố. Thiết bị này tương thích hoàn toàn với các biến tần của INVT. Nó được thiết kế với các nút nhấn được bố trí hợp lý, chỉ cần thao tác nhẹ là đã hiển thị. Màn hình màu xanh, nhỏ nhưng vẫn đảm bảo hiển thị thông tin cần

+ Bộ hãm động năng DBU: thiết bị này được sử dụng nhiều cho công việc cần tải phải dừng ngay, tải lớn. Thông thường ta cần hãm tải lại và khi ấy xuất hiện điện năng được chuyển hóa từ động năng, số điện năng thừa sẽ về biến tần. DBU giúp tránh hiện tượng biến tần báo quá áp bằng việc tiêu điện năng đó.

+ Bộ hãm tái sinh RBU: đặc biệt của thiết bị này là giúp tái sinh một phần năng lượng điện dư thừa để trở về lưới điện. Ưu điểm là có chức năng bảo vệ, khi hoạt động quá tải 150% thiết bị có thể chịu được 30 giây, quá tải 100% thì thời gian là 1 phút.

+ Injection Molding Card, I/O Extension Card, Water Supply Control Card, Tension Control Card, Series Communication Card. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng lựa chọn các loại card để hỗ trợ cho biến tần CHV, hoạt động điều khiển được chính xác hơn.

Tất cả các sản phẩm đều được INVT sản xuất và phát triển trên 1 dây chuyền hiện đại nhất với sự giám sát của đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm nên khả năng ứng dụng cao, thiết bị tiêu chuẩn về thông số.

Ứng dụng của card mở rộng – phụ kiện INVT

Khách hàng nên mua hàng chính hãng của INVT để được hưởng những chính sách ưu đãi về giá, được đảm bảo chất lượng, đổi trả dễ dàng, bảo hành lâu dài.

Card mở rộng – phụ kiện INVT được sử dụng khá rộng rãi, trong các ngành công nghiệp chuyên sản xuất, gia công, chế biến: nhựa, giấy, gỗ, cấp nước, dệt may, cẩu trục, láp ráp máy móc, sản xuất ô tô, các ngành công nghiệp và thủ công nghiệp mũi nhọn của nước ta… có sử dụng thiết bị tự động hóa. Những thiết bị này giúp hoạt động được chính xác hơn, tiết kiệm điện năng, an toàn, bền bỉ dù là trong môi trường có nhiệt độ, độ ẩm thay đổi liên tục hay có nhiều bụi bẩn.

Khách hàng cần nghiên cứu và tính toán để chọn mua hàng phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính. Và khách nên chọn thiết bị chính hãng INVT để ngoài đảm bảo chất lượng tốt, độ bền cao thì chế độ bảo hành lâu dài, giá cả lại phải chăng.