Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Giới thiệu một số thiết bị card mở rộng – phụ kiện INVT

Ngoài cung cấp biến tần, thiết bị hòa lưới, tấm pin mặt trời, hãng INVT còn cung cấp đầy đủ về số lượng thiết bị card mở rộng – phụ kiện INVT cần cho việc lắp đặt các hệ thống điện, tự động hóa.

Việc sử dụng năng lượng mặt trời đã góp phần phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường, tăng độ an toàn trong sản xuất, bảo vệ nguồn tài nguyên đang dần cạn kiệt: dầu mỏ, khí đốt, than và đặc biệt là tăng lợi nhuận.

Các thiết bị card mở rộng, phụ kiện của INVT rất đa dạng, đáp ứng nhu cầu mua cũng như lắp đặt, sử dụng của nhiều khách hàng với nhiều hệ thống khác nhau:

+ LED Keypad: Thiết bị ra đời với mục đích giúp người dùng có thể đọc dữ liệu, dễ dàng điều chỉnh thông số dữ liệu. Dù là ở trạng thái dừng hay hoạt động thì LED Keypad vẫn sẽ hiển thị đầy đủ thông số, nếu ở trạng thái lỗi thì màn hình sẽ nhấp nháy từ đó người vận hành biết được tình trạng của biến tần như thế nào. Tất cả các bàn phím của INVT đều được thiết kế sao cho đảm bảo nhỏ gọn và đầy đủ.

+ LCD Keypad: Đây là thiết bị ngoài màn hình LCD. Thiết bị này đặc biệt hơn vì vừa cung cấp thông tin vừa giảng giải cụ thể về chức năng. LCD có thể hiện thị 3 thông số khi đang hoạt động hoặc dừng, LCD nhấp nháy biểu tượng nếu quá trình hoạt động có xảy ra sự cố. Thiết bị này tương thích hoàn toàn với các biến tần của INVT. Nó được thiết kế với các nút nhấn được bố trí hợp lý, chỉ cần thao tác nhẹ là đã hiển thị. Màn hình màu xanh, nhỏ nhưng vẫn đảm bảo hiển thị thông tin cần

+ Bộ hãm động năng DBU: thiết bị này được sử dụng nhiều cho công việc cần tải phải dừng ngay, tải lớn. Thông thường ta cần hãm tải lại và khi ấy xuất hiện điện năng được chuyển hóa từ động năng, số điện năng thừa sẽ về biến tần. DBU giúp tránh hiện tượng biến tần báo quá áp bằng việc tiêu điện năng đó.

+ Bộ hãm tái sinh RBU: đặc biệt của thiết bị này là giúp tái sinh một phần năng lượng điện dư thừa để trở về lưới điện. Ưu điểm là có chức năng bảo vệ, khi hoạt động quá tải 150% thiết bị có thể chịu được 30 giây, quá tải 100% thì thời gian là 1 phút.

+ Injection Molding Card, I/O Extension Card, Water Supply Control Card, Tension Control Card, Series Communication Card. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng lựa chọn các loại card để hỗ trợ cho biến tần CHV, hoạt động điều khiển được chính xác hơn.

Tất cả các sản phẩm đều được INVT sản xuất và phát triển trên 1 dây chuyền hiện đại nhất với sự giám sát của đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm nên khả năng ứng dụng cao, thiết bị tiêu chuẩn về thông số.

Ứng dụng của card mở rộng – phụ kiện INVT

Khách hàng nên mua hàng chính hãng của INVT để được hưởng những chính sách ưu đãi về giá, được đảm bảo chất lượng, đổi trả dễ dàng, bảo hành lâu dài.

Card mở rộng – phụ kiện INVT được sử dụng khá rộng rãi, trong các ngành công nghiệp chuyên sản xuất, gia công, chế biến: nhựa, giấy, gỗ, cấp nước, dệt may, cẩu trục, láp ráp máy móc, sản xuất ô tô, các ngành công nghiệp và thủ công nghiệp mũi nhọn của nước ta… có sử dụng thiết bị tự động hóa. Những thiết bị này giúp hoạt động được chính xác hơn, tiết kiệm điện năng, an toàn, bền bỉ dù là trong môi trường có nhiệt độ, độ ẩm thay đổi liên tục hay có nhiều bụi bẩn.

Khách hàng cần nghiên cứu và tính toán để chọn mua hàng phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính. Và khách nên chọn thiết bị chính hãng INVT để ngoài đảm bảo chất lượng tốt, độ bền cao thì chế độ bảo hành lâu dài, giá cả lại phải chăng.