Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Biến tần đa năng của INVT là gì?

Thiết bị tự động hóa đã và đang góp phần làm thay đổi nền công nghiệp, sản xuất tiểu thủ công nghiệp ở nước ta. Máy móc đơn giản, hiện đại, ít sử dụng sức người, tiết kiệm điện năng và sức người, an toàn với môi trường và con người xung quanh.

Biến tần là thiết bị được chế tạo để biến chuyển dòng điện từ điện xoay chiều ở tần số này sang điện xoay chiều ở tần số khác và đặc biệt là có thể điều chỉnh được. Từ đó có thể điều chỉnh tốc độ động cơ, motor đáp ứng các yêu cầu vận hành.

Hiện INVT chia ra thành các dòng biến tần như: biến tần đa năng, biến tần chuyên dụng.

Biến tần đa năng của INVT là loại biến tần do hãng INVT cung cấp được khách hàng sử dụng nhiều trong thời gian gần đây. Nó đa năng vì nó hoạt động với dải công suất rộng, đáp ứng 100% yêu cầu về tải cũng như các máy sản xuất thông thường.

Loại biến tần đa năng có nhiều loại, vì thế khi chọn lựa cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng để mua được đúng loại cần tìm.

+ Biến tần mini – GD 10, biến tần mini GD 20: Là loại biến tần có kích thước nhỏ gọn nên con người có thể dễ dàng di chuyển hay lắp đặt. Thiết bị có dải điện áp rộng khi làm việc,có thể đạt tốc độ chính xác lên đến ±0.5%, nên rất phù hợp cho những nơi mà điện áp chập chờn, không ổn định.Biến tần mini dùng cho bơm nước, máy se sợi, máy thổi khí, máy quạt làm mát …và đặc biệt là dùng trong sản xuất nhang, nhang muỗi.

+ Biến tần đa năng thế hệ mới GD200A: Ưu điểm của thiết bị này là kết cấu được thiết kế tối giản, gọn nhẹ nhưng cứng cáp và mạnh mẽ, tốc độ khi điều khiển rất chính xác  lênđến ± 0.2% và khả năng đáp ứng nhanh

+ Biến tần đa năng CHF 100A là biến tần được INVT sản xuất với dải công suất khá rộng từ 0.7 lên đến 500 kW, hợp với tiêu chuẩn của thị trường khó tính châu Âu, thiết bị có thể  sử dụng điều khiển V/F, điều khiển Torque hoặc vector không cảm biến.

+ Biến tần đa năng GD 200: thiết kế cứng cáp, cấu hình mạnh mẽ, có thể dùng cho moment tải biến thiên và moment tải không đổi. Biến tần có tốc độ chính xác cao, khả năng đáp ứng nhanh.

+ Biến tần vector vòng hở: Được phân chia thành ba loại như biến tần vòng hở đa năng CHE 100, biến tần vòng hở cao cấp GD 300 , biến tần vòng hở kinh tế GD 100. Thiết bị được đánh giá khá tốt khi thích nghi với môi trường, giao diện dễ sử dụng và cài đặt.

+ Biến tần vecto vòng kín: Có 2 loại như biến tần vecto vòng kín kinh tế CHV100, biến tần vector vòng kín cao cấp GD 35. Loại biến tần cung cấp nhiều chế độ điều khiển torque, vị trí, tốc độ với độ chính xác cao, kết cấu gọn nhẹ, làm việc tốt trong nhiều môi trường khác nhau.

Đặc điểm chung của các biến tần đa năng INVT đó là: giao tiện thân thiện và thông minh đối với người dùng. Thiết kế nhỏ, cứng cáp với vỏ chống bám bụi tốt, chất lượng vượt trội, khởi động mềm và vận hành êm ái, ít tiếng ồn và cực kỳ tiết kiệm điện năng.

Ứng dụng của biến tần đa năng  INVT

Sử dụng biến tần đa năng của INVT như một giải pháp giúp tiết kiệm năng lượng trong các hoạt động sản xuất công nghiệp và đời sống như : nhựa gia dụng, bia rượu nước giải khát, giấy vở, sữa … Ngoài ra còn được lắp đặt sử dụng trong hệ thống bơm, hệ thống nén khí, hệ thống làm lạnh trong công nghiệp.

Sử dụng thiết bị vừa giúp ổn định, năng suất lại đảm bảo an toàn, bảo vệ môi trường và đơn giản hóa hệ thống máy móc của nhà xưởng.

Tuy nhiên khách hàng cần lựa chọn các loại biến tần chính hãng INVT để đảm bảo về chất lượng cũng như bảo hành lâu dài cho sản phẩm.