Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Giới thiệu về các biến tần chuyên dụng của INVT

Sự phát triển của nền sản xuất hiện đại buộc con người phải sử dụng những thiết bị như tự động hóa, thủy lực, khí nén để đơn giản hóa máy móc, tăng độ an toàn khi làm việc, bảo vệ môi trường, tiết kiệm chi phí và giá tăng lợi nhuận.

Cũng chính vì như vậy, mà ngày càng có nhiều ngươi tìm đến các loại biến tần, PLC để cài đặt vào trong hệ thống. INVT nhanh chóng nắm bắt những yêu cầu trên đã tung ra thị trường những biến tần chuyên dụng để hoạt động trong các môi trường riêng biệt mang lại hiệu quả tốt nhất.

+ Biến tần chuyên cho máy ép nhựa CHV 100: Đây là thiết bị hỗ trợ cho các máy ép nhựa sử dụng hệ thống thủy lực để ép. Ưu điểm nổi trội nhất của thiết bị này là tiết kiệm điện năng tối đa. Thông thường,  dựa trên áp suất và lưu lượng mà ta thay đổi tốc độ, biến tần loại này có thể tiết kiệm được từ 25% cho đến khoảng 50% điện năng tiêu thụ. Ngoài ra nó còn cho phép bạn nâng công suất máy lên tối đa nhờ việc quá tải lớn. Đặc điểm tích hợp sẵn cuộn DC, tự động reset khi mất nguồn, tự động điều khiển tốc độ bơm dầu …

+ Biến tần chuyên dụng điều khiển sức căng GD35-07: Đây có lẽ là phiên bản đặc biệt của biến tần vecto vòng kín GD 35 của INVT sản xuất với mong muốn điều khiển được sức căng trong việc cuộn, xả cuộn. Đặc điểm: tự bù moment, kiểm soát chính xác lực căng, tích hợp bộ điều khiển tốc độ.

+ Biến tần chuyên dụng cho ngành dệt GD 300-02: INVT sản xuất thiết bị này dựa trên sự cải tiến biến tần vòng hở cấp cao để sử dụng cho ngành dệt may. Ưu điểm là thiết bị này không dừng nếu điện chập chờn, mất điện nhanh chóng có lại, nhiệt độ làm việc lên đến 500 độ C, thiết kế chống bụi có kèm bộ làm mát bằng gió.

+ Biến tần chuyên cho cung cấp nước CHV 160A: được INVT cho tích hợp nhiều tính năng điều khiển, card điều khiển đẳng áp đa bơm, hỗ trợ tự động điều chỉnh điện áp, reset lỗi tự động. Đây là thiết bị chuyên dùng cho hệ thống cung cấp nước, hệ thống làm mát, hệ thống phòng cháy chữa cháy…

+ Biến tần chuyên dụng cho máy nén khí GD 300-01: là một phiên bản đặc biệt của biến tần vòng hở nhưng lại dành cho các máy nén khí. Biến tần dùng cho động cơ đồng bộ và không đồng bộ, chuẩn châu Âu, điều khiển tốc độ chính xác, thời gian nhanh. GD 300-01 với  Modbus RTU, Profibus, Canbus, Ethernet, được đánh giá thông minh, thân thiện với người dùng.

+ Biến tần chuyên dụng hãm tái sinh CHA 100: Thiết bị có thể chuyển đổi năng lượng phát ra thành điện năng để tái sử dụng. Đặc điểm sử dụng công nghệ IGBT để điều chỉnh, tích hợp các thuật toán điều khiển. CHA 100 với thiết kế “Thắng tái sinh RBU” nên biến tần này có thể biến chuyển năng lượng được phát ra từ việc thắng động cơ thành điện năng và có kèm khả năng phát ngược về lưới điện, đây chính là giải pháp xanh.

Ứng dụng của biến tần chuyên dụng INVT

Các biến tần chuyên dụng của INVT sản xuất được sử dụng ngày càng nhiều cho các máy nén khí, hệ thống cấp và xử lý nước công nghiệp, nhà máy sản xuất nhựa,  chế biến giấy, sợi, dệt may, in ấn, cơ khí chế tạo, xử lý nước thải, hệ thống chữa cháy…

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng lựa chọn, cân nhắc sao cho tránh lãng phí lại hiệu quả cao. Đây là xu hướng sản xuất buộc con người phải thay đổi để phù hợp với thời đại mới.