Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Giới thiệu về biến tần cẩu trục

Bạn có biết biến tần do INVT sản xuất đang là từ khóa mà khách hàng tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây. Với mỗi loại biến tần dành cho từng loại công việc riêng biệt đã chứng minh được sự nghiêm túc trong nghiên cứu và chế tạo để đem những điều tốt nhất cho khách.

INVT có rất nhiều dòng biến tần khác nhau như: Biến tần chuyên dụng, biến tần mini, biến tần trung thế, biến tần cẩu trục…

Biến tần cầu trục có chức năng biến đổi dòng điện xoay chiều ở tần số này sang dòng điện xoay chiều ở tần số khác, có thể điều chỉnh được. Từ đó mà khách hàng có thể điều chỉnh, điều khiển động cơ.

Biến tần cẩu trục là loại biến tần được sản xuất ra để phục vụ cho việc điều khiển động cơ cho cẩu trục, cho thang hàng. Ưu điểm của thiết bị này là rất bền, ít hư hỏng, vận hành êm ái, hiệu suất cao và ổn định, có thể điều chỉnh đa cấp độ để đem lại năng suất cao hơn cho người dùng. Bên cạnh đó, giao diện thông minh, thân thiện với người dùng cũng là một ưu điểm nổi bật của thiết bị.

Đặc điểm của thiết bị này là: khi khởi động rất mềm nên không ảnh hưởng đến các thiết bị khác đang hoạt động đi kèm với đó là khả năng chống sụt áp, tăng gấp 2 lần tốc độ vận chuyển, chạy so với lúc chưa dùng thiết bị. Thiết bị nhiễu hài thấp, có đầy đủ các chế độ bảo vệ motor đi kèm như mất pha, quá dòng, quá tải, ngắn mạch.

Có thể cung cấp đến 4 thông số motor, cài đặt đa tốc độ giúp khi vận hành tránh khỏi tình trạng sốc cơ khí, phát triển chức năng tăng tốc, giảm tốc theo đường cong chữ S giúp thiết bị ổn định, tăng tuổi thọ. Bên cạnh đó, tự động reset lỗi cùng với dải điện áp rộng giúp tăng khả năng duy trì hoạt động dù cho có bị mất điện đột ngột.

Thiết bị được INVT chế tạo có kèm cổng RS485, một số loại card truyền thông Ethernet,  Profibus, Canbus nên rất dễ sử dụng và giám sát.

Khả năng làm việc quá dòng tốt. Thời gian mà biến tần cẩu trục có thể đảm bảo là 60s với 150% dòng định mức, thời gian giảm còn10s với 180% dòng định mức và chỉ 1s với 200% dòng định mức.

Ưu điểm của biến tần cẩu trục do INVT sản xuất

Biến tần cẩu trục đang được khách hàng quan tâm nhiều vì những ưu điểm của thiết bị này khi sử dụng:

+ Biến tần giúp kéo dài tuổi thọ của giá đỡ,  bánh răng, các trục lăn và một số cấu trúc cơ khí khác.

+ Làm việc hiệu quả, ít ồn, tiết kiệm được điện năng cũng như nhiên liệu.

+ Tương thích được với động cơ đồng bộ hoặc không đồng bộ

+ Phù hợp với nhiều loại ứng dụng khác nhau

+ Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn nên việc lắp đặt, di chuyển rất dễ dàng

+ Hiệu suất cao, chính xác, độ ổn định cao, nhiễu sóng ít

+ Giao diện, thông số cài đặt rõ ràng, cụ thể, thân thiện với người vận hành.

+ Giá thành ưu đãi cùng với chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm

+ Nhiều chức năng như: Chức năng tự ổn áp (AVR), chức năng giúp hệ thống hoạt động liên tục, chức năng tiết kiệm điện, chức năng bù moment, chức năng điều khiển thắng, chức năng cân bằng tải, chức năng cài đặt tần số bỏ qua, chức năng kiểm tra, giám sát, chức năng chuyên cho cẩu trục…

Biến tần cẩu trục do INVT sản xuất có thể dùng trong các ngành xây dựng công trình như cầu, cống, nhà chung cư … cần nâng hạ, các cẩu trục lớn, cẩu tháp, cẩu hàng trong ngành vận tải biển, cảng biển với khối lượng hành hóa khổng lồ, cồng kềnh.