Xi lanh STNC chất lượng số một tại Đà Nẵng

13/06/2016

Nhắc tới xi lanh STNC tại Đà Nẵng nói riêng và miền trung nói chung thì chúng tôi là nhà cung cấp lớn nhất. Từ khi thành lập cho tới nay Triển Hưng Đà Nẵng đã không ngừng được phát triển và mở rộng cả về quy mô và phạm vi phân phối. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành công ty số một trong cung cấp thiết bị khí nén tại miền trung.

Nhiều nơi gọi xi lanh khí nén là ben khí và đây cũng là một từ rất hay được sử dụng.

Xi lanh là một thiết bị quan trọng đối với động cơ của máy móc và chúng ta cần phải chú ý tìm hiểu thật kỹ trước khi mua và lắp đặt. Xi lanh của STNC có hai loại chính đó là xi lanh tròn và xi lanh vuông với các kích cỡ khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn chọn lựa loại phù hợp nhất.

xi lanh STNC
Xi lanh STNC loại tròn và vuông thông dụng

Là đại lý phân phối ủy quyền chính thức của STNC tại khu vực miền trung, công ty chúng tôi kinh doanh đầy đủ các sản phẩm với mức giá hợp lý nhất. Thiết bị của STNC mặc dù được người Việt Nam biết tới và sử dụng chưa lâu nhưng đang ngày càng thịnh hành hơn bởi những ưu điểm và tính năng vượt trội của mình.

Vì sao khách hàng tin tưởng sử dụng xi lanh STNC của chúng tôi? Chất lượng của thiết bị luôn là điều quan trọng hàng đầu tuy nhiên chất lượng của dịch vụ cũng không kém phần cần thiết. Chúng tôi hiểu rằng khách hàng luôn mong muốn có thể sở hữu những loại xi lanh có độ bền cao, dùng ổn định lâu dài, bên cạnh đó là việc mua hàng nhanh chóng, chính xác. Để phục vụ khách hàng tốt nhất thì những nhân viên của chúng tôi luôn luôn nhiệt tình, chu đáo và sẵn sàng giúp đỡ hết mình.

Ngoài việc bán các thiết bị ra thì Triển Hưng Đà Nẵng cũng chú trọng nhiều vào đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm để có thể tư vấn, sửa chữa các vấn đề xảy ra với máy móc liên quan tới cả lĩnh vực thủy lực, khí nén và các thiết bị tự động hóa, thiết bị điện. Nếu có nhu cầu tư vấn kỹ thuật hãy liên hệ và bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng.

Email đặt hàng: info@tudonghoadanang.com

Hỗ trợ kỹ thuật: 0918.434.694

Phòng kinh doanh: 0236 3767 339

Triển Hưng Đà Nẵng đang mở rộng về quy mô và phạm vi kinh doanh để cung cấp cho khách hàng toàn miền trung một cách nhanh chóng nhất. Không chỉ xi lanh STNC mà cả những thiết bị khác như van khí, chỉnh áp hay các phụ kiện khí nén đều sẵn có để đáp ứng nhu cầu. Đến với chúng tôi quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả.

Địa chỉ cung cấp xi lanh khí nén STNC: 318 Điện Biên Phủ, P. Chính Gián, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng.

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ