Xi lanh khí nén STNC – chính hiệu – chất lượng – giá rẻ

23/11/2016

Xi lanh khí nén STNC ngày càng đang chứng tỏ là một trong những thiết bị được khách hàng tin dùng hơn so với những xi lanh khí nén của các hãng khác. Nguyên nhân vì sao giữa hàng loạt các nhà sản xuất khác mà quý khách lại tin dùng của hãng STNC.

Xi lanh khí nén STNC là xi lanh khí nén chất lượng tốt nhất

Đây là câu khẳng định của rất nhiều người sau khi sử dụng các loại xi lanh  của các hãng sản xuất khác nhau. Xi lanh khí nén STNC là thiết bị cơ, được chạy bằng khí nén của hãng STNC.

Khi ta muốn xi lanh làm nhiệm vụ truyền động một lực thì nó sẽ phải chuyển đổi năng lượng của khí nén thành động năng. Nghĩa là bắt đầu, khi bị kích thích khí nén sẽ được đưa vào đầu của piston và thành ống, trong không gian của xi lanh sẽ mất dần lượng khí oxy thay vào đó là sự tăng lên nhanh của khí nén. Piston bắt đầu di chuyển sẽ sinh ra lực, chính lực này làm thiết bị di chuyển. Giãn nở của không khí sẽ làm piston dịch chuyển.

Hiện nay có nhiều loại xi lanh khí nén: xi lanh vuông, xi lanh tròn, xi lanh compact được hãng STNC cung cấp ra thị trường là:

+ Xi lanh đế vuông: TGCT, TGCD, TGCJ

+ Xi lanh tròn:  TGMJ, TGMD, TGM, TGL, TGLD…

+ Xi lanh compact: TGNJ, TGUJ, TGUD…

STNC là công ty chuyên sản xuất các thiết bị khí nén cung cấp cho các nước trong khu vực và trên toàn thế giới. Mỗi sản phẩm đều có tem chứng nhận, phiếu giấy xuất xưởng cũng như thông số kỹ thuật, lưu ý sử dụng.

Và hầu hết các thiết bị trên đều đang hiện có trong kho của công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Đà Nẵng. Công ty hiện đang là nhà phân phối độc quyền sản phẩm của STNC tại Đà Nẵng nói riêng và cả miền Trung nói chung.

xi lanh khí nén stnc
Xi lanh khí nén STNC

Đến với công ty để được mua xi lanh khí nén STNC chính hiệu

Khi mua sản phẩm độc quyền ở công ty bạn sẽ có nhiều ưu đãi cũng như lợi ích. Được cam kết chính hãng và chất lượng 100%, được hoàn lại tiền nếu hàng bên công ty cung cấp là hàng nhái hay kém chất lượng. Việc đảm bảo thiết bị tốt và chính hiệu không chỉ là mục tiêu bây giờ mà nó đã được công ty duy trì từ nhiều năm qua kể từ khi thành lập.

Ngoài ra việc vận chuyển hàng đến tận tay, tận nơi mà khách hàng yêu cầu cũng sẽ được miễn phí hoàn toàn, chúng tôi còn sửa chữa, gia công, lắp đặt mà không tính phí cũng giúp cho quý khách hàng tiết kiệm được một phần.

Liên hệ với công ty chúng tôi để được mua được xi lanh khí nén STNC giá tốt cũng như được sử dụng các dịch vụ khách hàng của chúng tôi.

Công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Đà Nẵng số 318 đường Điện Biên Phủ, thành phố Đà Nẵng sẽ là một địa chỉ mà quý khách cảm thấy hài lòng.

Điện thoại để được đặt hàng và tư vấn, báo giá miễn phí: 02363.767.339 – 0982.434.694

Hoặc qua địa chỉ email: info@tudonghoadanang.com

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ