Xi lanh khí nén: công ty nào cung cấp thiết bị tốt nhất?

22/07/2016

Xi lanh khi nen là một trong những sản phẩm là thế mạnh của công ty chúng tôi. Thiết Bị Kỹ Thuật Đà Nẵng với danh mục sản phẩm rất phong phú, đa dạng về các loại thiết bị khí nén, thủy lực trong đó xi lanh là mặt hàng quan trọng mà chúng tôi luôn chú trọng. Rất nhiều những loại xi lanh tốt được nhập khẩu từ các hãng sản xuất có uy tín trên thế giới, được nhiều khách hàng tin dùng. Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng xi lanh trong hệ thống khí nén của mình thì công ty chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh chóng.

Vì sao cần sử dụng các loại xi lanh khí đảm bảo chất lượng?

Trong hệ thống khí nén thì xi lanh là thành phần có vai trò và chức năng rất quan trọng, là thiết bị chính của cơ cấu chấp hành. Hơn nữa xi lanh phải hoạt động liên tục trong môi trường có áp suất và nhiệt độ cao, chịu tác động của lực ma sát nên bị ảnh hưởng rất nhiều. Muốn vận hành được lâu dài thì xi lanh phải có khả năng chống mài mòn, chịu được áp lực tốt và phương pháp sử dụng cũng rất quan trọng.

Khi sử dụng xi lanh trong hệ thống các bạn hãy chú ý tới việc kiểm tra, bảo dưỡng và gia công để có thể tăng tuổi thọ và hiệu quả làm việc của chúng. Khi mua thiết bị tại công ty chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn chi tiết, rõ ràng để có thể lựa chọn được loại tốt nhất, bên cạnh đó là hướng dẫn sử dụng và vận hành tối ưu nhất.

xi lanh khi nen
Các loại xi lanh khi nen

Muốn gia công, sửa chữa xi lanh khí nén hãy đến với chúng tôi.

Ngoài cung cấp thiết bị ra thì chúng tôi cũng thực hiện dịch vụ sửa chữa, gia công các loại xi lanh khí nhanh chóng và hiệu quả. Những nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ giúp các bạn giải quyết được những vấn đề xảy ra với xi lanh và có thể phục hồi để tiếp tục sử dụng, tiết kiệm chi phí hơn. Những thiết bị liên quan tới khí nén và thủy lực khác như các loại van khí và van thủy lực, bơm thủy lực, xi lanh thủy lực, bộ nguồn hay motor chúng tôi đều có thể sửa chữa và gia công.

Mọi thông tin liên quan tới xi lanh khi nen quý khách vui lòng liên hệ để chúng tôi tư vấn chi tiết hơn. Đặt hàng qua số điện thoại 0236 3767 339 – 0918 434 694. Các bạn có thể gửi đơn hàng qua email info@tudonghoadanang.comvà kèm theo các thông số, đặc điểm, đính kèm hình ảnh để chúng tôi xử lý đơn hàng và cung cấp thiết bị nhanh chóng, chính xác nhất.

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ