Vì sao nên mua thiết bị thủy lực của chúng tôi?

08/06/2016

Hiện nay những thiết bị thủy lực được phân phối rộng rãi trên thị trường ở Đà Nẵng nói riêng và miền trung nói chung. Có khá nhiều những công ty, đại lý hay cửa hàng bán các thiết bị về thủy lực. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn khác nhau, đó là một điều thuận lợi nhưng bên cạnh đó thì cũng phải tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ trong việc lựa chọn nhà cung cấp để có thể mua được những thiết bị đảm bảo chất lượng với mức giá phù hợp với kinh phí của mình.

Vì sao sử dụng thiết bị thủy lực ở miền trung cần chú ý thật cẩn thận?

Các loại thiết bị thủy lực chiếm vai trò quan trọng trong máy móc, đặc biệt là những hệ thống lớn. Để đảm bảo cho hệ thống làm việc hiệu quả, lâu dài và ổn định thì chúng ta cần phải lựa chọn mỗi bộ phận của hệ thống một cách kỹ càng, cẩn thận. Chất lượng của mỗi thành phần sẽ ảnh hưởng tới khả năng vận hành của toàn hệ thống.

thiết bị thủy lực
Các loại thiết bị thủy lực thông dụng

Công ty TNHH Thiết bị Kỹ thuật Đà Nẵng được thành lập năm 2012 với trụ sở tại 318 Điện Biên Phủ, phường Chính Gián, quận Thanh Khê, Đà Nẵng. Lĩnh vực kinh doanh chính của công ty đó là các thiết bị thủy lực, thiết bị khí nén và thiết bị tự động hóa. Mặc dù được thành lập ở Đà Nẵng chưa lâu nhưng chúng tôi đã có kinh nghiệm trong ngành này nhiều năm ở Bình Định, Quy Nhơn và một số khu vực khác. Chúng tôi đã phục vụ cho nhiều khách hàng trong đó có cả những doanh nghiệp lớn, nhỏ và cả người tiêu dùng cá nhân. Đa số khách hàng đều hài lòng, có phản hồi tích cực về sản phẩm và dịch vụ.

Lý do bạn nên chọn chúng tôi là nhà cung cấp các thiết bị thủy lực? Với uy tín của mình chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có được những thiết bị chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý. Các thiết bị chúng tôi cung cấp là hàng ngoại nhập của nhiều hãng sản xuất từ Đức, Nhật, Đài Loan… với chủng loại đa dạng. Từ các loại máy bơm thủy lực, van thủy lực, xi lanh thủy lực và các thiết bị khác đều có đầy đủ. Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ như tư vấn, lắp đặt, sửa chữa, gia công các thiết bị nhanh chóng, chính xác, được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm cho khách hàng toàn miền trung. Những khách hàng ở xa có thể đặt hàng trực tiếp qua điện thoại hoặc email và chúng tôi sẽ liên lạc lại để tư vấn kỹ càng hơn. Chúng tôi đã vận chuyển nhiều đơn hàng về thiết bị thủy lực cho những người mua ở xa, đảm bảo đúng số lượng và chất lượng theo yêu cầu nên quý khách hãy hoàn toàn yên tâm.

Để đặt mua thiết bị thủy lực nhanh chóng vui lòng gửi về cho chúng tôi:

Điện thoại: 0236 3767 339. Email: info@tudonghoadanang.com

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ