Thứ tư, 15/06/2016 | 15:16 GMT+7

Van khí STNC và địa điểm bán hàng chất lượng nhất

Hiện nay ngày càng nhiều người sử dụng van khí STNC cho máy móc thiết bị của mình. STNC là một nhãn hiệu thiết bị khí nén được sử dụng ở Việt Nam trong thời gian gần đây nhưng đã được người tiêu dùng đón nhận và tin tưởng nhiều bởi những thiết bị này có chất lượng đảm bảo trong một mức giá rất hợp lý.

STNC có mặt ở Việt Nam là một thương hiệu độc quyền và Triển Hưng là đại lý chính thức nhiều năm qua. Từ khi thành lập tới nay thì Triển Hưng đã không ngừng phát triển và cung cấp cho nhiều khách hàng một cách nhanh chóng, giúp cho việc vận hành máy móc diễn ra ổn định và nhờ đó tăng năng suất lao động. Dù chỉ là một chi tiết nhỏ tưởng như không quan trọng nhưng van có chức năng rất lớn đối với hoạt động của máy móc.

van khí stnc
Các loại van khí nén STNC

Van khí nén STNC có chủng loại rất phong phú với nhiều chức năng khác nhau.

Các loại van thông dụng như van điện từ, van xả nhanh, van xả tự động, van phân phối, van điều khiển nhanh, van hoạt động chân không, van cơ khí, van gạt tay, van đạp chân… Sự đa dạng này giúp cho các bạn có thể lựa chọn được loại phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình. Khách hàng đến với công ty chúng tôi đa số chọn mua các loại van điện từ với những ưu điểm như khả năng đóng mở tự động, có thể sử dụng trong nhiều loại máy móc và môi trường khác nhau, độ bền tương đối cao.

Trong một hệ thống máy móc hoàn chỉnh thì cần phải có sự kết hợp của nhiều loại thiết bị. Những mặt hàng STNC mà chúng tôi cung cấp có đủ các loại từ xi lanh khí nén, điều áp, thiết bị lọc khí, van khí và những loại phụ kiện khác đi kèm. Bên cạnh đó các thiết bị thủy lực, thiết bị điện và tự động hóa cũng có đầy đủ. Bạn có thể tìm được tất cả những thứ mình cần mà không phải đi nhiều công ty. Đó là điều thuận lợi rất lớn khi đi mua hàng.

Về thị trường thì chúng tôi hiện đang cung cấp ở Đà Nẵng và toàn bộ khu vực miền trung. Những khách hàng ở xa cũng đặt hàng với chúng tôi rất nhiều và chúng tôi hỗ trợ tối đa việc mua hàng, giao nhận nhanh chóng, đảm bảo chính xác về số lượng và chất lượng. Đó là yếu tố tạo nên uy tín lâu dài trong suốt thời gian qua.

Địa chỉ mua van khí nén và các thiết bị khí nén: 318 Điện Biên Phủ, quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Quý khách cần thông tin chi tiết của từng loại van khí STNC thì hãy gọi về số điện thoại của bộ phận bán hàng 0236 3767 339 hoặc số điện thoại bộ phận hỗ trợ về mặt kỹ thuật 0918 434 694 để được tư vấn chi tiết hơn.

0/5 (0 Reviews)
hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ