Van điều khiển và những hãng sản xuất lớn, uy tín

02/12/2016

Van điều khiển có nhiều loại, mỗi loại lại có ưu điểm nhược điểm riêng vì thế mà người mua cần phải tính toán, suy nghĩ cẩn thận để vừa mua được loại cần thiết, đúng yêu cầu và tiết kiệm chi phí cần thiết.

Van điều khiển đa dạng về loại và phong phú về hãng sản xuất.

Van điều khiển là chức năng chính là điều khiển dòng lưu lượng khí hay chất lỏng đóng vai trò đặc biệt quan trọng để hệ thống có thể được hoạt động ổn định và hết công suất đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng. Van được sử dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất, chế biến: thực phẩm, cơ khí, hàng tiêu dùng trong các xưởng chế tạo khác.

Van điều khiển có 3 loại:

+ Van điều khiển điện hay còn gọi van điện từ

+ Van điều khiển cơ

+ Van điều khiển khí nén

van điện từ
Các loại van điện từ

Van điều khiển cơ: là loại van dùng lực để tác động lên van để van làm việc, lực đó có thể là gạt tay, nhấn, đạp, kéo. Hãng STNC cung cấp loại van gạt tay và van đạp chân TB, TF, TG với đủ ren khác nhau: 13, 17, 21. Van gạt tay liền 4 cửa, van gạt tay rời 4 cửa.

Van điều khiển điện hay có cách gọi khác là van điện từ. Nhiệm vụ của nó là kiểm soát lưu lượng, tốc độ của dòng chảy của chất lỏng hoặc khí dựa vào từ trường. Khi cuộn dây bên trong có dòng điện vào, từ trường sẽ được sinh ra, từ trường tạo ra lực và lực này tác động lên piston, piston di chuyển. Tùy thiết kế riêng mà piston sẽ đóng, mở. Và khi điện bị ngắt, từ trường mất và van lại như trạng thái ban đầu.

Van điều khiển khí nén: là loại van nhờ vào khí nén để thực hiện việc đóng mở của van. Khi khí nén được cấp vào thì bộ điều khiển của van sẽ tác động đến xi lanh và biến đổi cơ cấu của xi lanh thành  một loại chuyển động: chuyển động quay của trục van và sau cùng tác động đến van sẽ đóng – mở.

Van điện từ của hãng STNC và Uni-D được nhiều người tin dùng và van điều khiển khí nén thì có 2 loại van nhựa và van inox thì hãng STNC chuyên cung cấp ra thị trường 2 loại van này.

Những tên tuổi lớn trong sản  xuất van điều khiển.

Trước tiên ta phải kể đến STNC, dường như lĩnh vực khí nén STNC có đủ tất cả các mặt hàng từ van điều khiển, xi lanh, điều áp, bộ lọc khí nén, phụ kiện… uy tín của thương hiệu này không ngừng được mở rộng không chỉ trong khu vực châu Á mà trên nhiều quốc gia trên thế giới.

Uni-D là hãng chuyên sản xuất van điện từ đảm bỏ chất lượng uy tín 100%, độ bền thiết bị cao, khả năng làm việc tốt mà van của Uni-D được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Đà Nẵng là công ty luôn phân phối các sản phẩm van điều khiển của những hãng sản xuất có tên tuổi vì thế khi khách hàng mua hàng đều yên tâm và phản hồi tốt.

Bạn quan tâm đến van điều khiển cũng như các thiết bị thủy lực, khí nén thì bạn hãy đến công ty.

Công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Đà Nẵng ở 318 Điện Biên Phủ, thành phố Đà Nẵng.

Điện thoại liên hệ để đặt hàng, báo giá:  02363.767.339 – 0982.434.694

Email: info@tudonghoadanang.com  hoặc fax: (02363)767332

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ