Thứ năm, 29/09/2016 | 15:48 GMT+7

Van điều khiển khí nén và thủy lực, van điện từ chính hãng

Mua van điều khiển khí nén và thủy lực ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng tốt có lẽ là điều mà khách hàng luôn tìm kiếm. Hiện nay thì cũng có nhiều công ty, cửa hàng cung cấp các thiết bị này nhưng để có được nhà cung cấp tốt, hợp tác lâu dài thì cũng cần phải tìm hiểu và lựa chọn.

Tại thị trường miền trung nói chung và Đà Nẵng nói riêng thì công ty Thiết Bị Kỹ Thuật Đà Nẵng đang được nhiều khách hàng lựa chọn là nơi bán hàng đáng tin cậy và có uy tín hàng đầu về các thiết bị khí nén, thủy lực. Chúng tôi có nhiều loại thiết bị khác nhau như xi lanh, van, bơm, mô tơ thủy lực và các thiết bị khác nữa. Đặc biệt van là sản phẩm được rất nhiều khách hàng sử dụng.

Các loại van điều khiển khí nén:

Chúng tôi phân phối van khí nén của những nhãn hiệu thông dụng như UNI-D, STNC, TPM, Airtac, SMC, Festo, Norgren… Đây là những loại được dùng rất nhiều với những ưu điểm như có độ bền cao, dễ dàng lắp đặt, có sự đa dạng về kích cỡ nên dùng được trong nhiều loại máy móc. Các loại van này cũng hoạt động được trong nhiều môi trường như khí nén, nước nóng hay nước lạnh, dầu, gas, hóa chất. Bên cạnh đó thì giá rẻ cũng là ưu điểm mà nhiều khách hàng ưa chuộng.

van điều khiển
Các loại van điều khiển khí nén và thủy lực

Các loại van điều khiển điện từ:

Van điện từ ngày càng trở nên phổ biến bởi khả năng hoạt động nhanh chóng, chính xác và hiệu quả cao. Van điện từ có thể dễ dàng lắp đặt và điều khiển trong những hệ thống tự động và có giá thấp hơn các loại van khác.

Van điện từ có các loại dùng cho khí nén và thủy lực đều hiệu quả. Nếu bạn cần lựa chọn van này thì có thể xem thông tin tại website và liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hơn.

Ngoài ra còn có nhiều loại van khác như van cơ, van gạt tay, van đạp chân dùng cho khí nén, van bi thủy lực. Đến mua hàng tại công ty chúng tôi bạn luôn được thoải mái lựa chọn với sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ nhân viên kỹ thuật, tư vấn bán hàng.

Để mua van điều khiển khí nén hay thủy lực cũng như các thiết bị khác một cách nhanh chóng thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tại trụ sở công ty ở 318 Điện Biên Phủ, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng. Cần đặt hàng hay tư vấn lựa chọn sản phẩm vui lòng gọi tới số điện thoại: 0236 3767 339 – 0918 434 694 sẽ được cung cấp hướng dẫn cụ thể và chi tiết nhất.

0/5 (0 Reviews)
hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ