Van điều chỉnh lưu lượng dùng cho khí nén và thủy lực

09/09/2016

Van điều chỉnh lưu lượng là một loại van rất cần thiết đối với hệ thống thủy lực và khí nén với chức năng điều khiển mức lưu lượng của chất lỏng hay chất khí thích hợp với yêu cầu làm việc của hệ thống. Van điều khiển này hay còn được gọi là van tiết lưu. Thông qua việc điều chỉnh mức lưu lượng của lưu chất thì chúng ta có thể điều khiển được sự hoạt động của các thiết bị trong hệ thống như xi lanh, bơm, động cơ hay các thiết bị khác hoạt động theo yêu cầu sử dụng.

Vì sao cần sử dụng van điều chỉnh lưu lượng cho hệ thống?

Như đã nói ở trên thì loại van này có khả năng điều chỉnh lượng lưu chất là chất lỏng hay chất khí ở một mức thích hợp. Điều này sẽ giúp cho máy móc, động cơ làm việc với tốc độ đúng như yêu cầu. Có thể nói rằng trong hệ thống khí nén và thủy lực thì van tiết lưu là không thể thiếu và chúng ta cần căn cứ vào cấu trúc của hệ thống mà lựa chọn loại van cho hiệu quả cao nhất.

van điều chỉnh lưu lượng
Các loại van điều chỉnh lưu lượng

Bạn có thể mua van tiết lưu thủy lực và khí nén ở đâu tốt nhất?

Cần sử dụng các thiết bị thủy lực và khí nén các bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi. Thiết Bị Kỹ Thuật Đà Nẵng là công ty chuyên nghiệp trong cung cấp sỉ và lẻ các thiết bị trong đó van là sản phẩm đa dạng với chất lượng cao được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Mua van hay các thiết bị khác của chúng tôi đều rất nhanh chóng và đảm bảo.

Sản phẩm có nhiều loại khác nhau và chúng tôi sẽ tư vấn kỹ càng, đưa những sản phẩm tốt và thích hợp nhất cho bạn.

Cam kết về chất lượng với những thiết bị chính hãng, thời gian bảo hành lâu dài, đổi trả sản phẩm dễ dàng nếu là lỗi của nhà sản xuất.

Hỗ trợ về mặt kỹ thuật tận tình, thực hiện lắp ráp, sửa chữa, gia công các thiết bị khí nén và thủy lực trong đó van, bơm, xi lanh là những thiết bị thông dụng nhất.

Nếu bạn cần sử dụng van điều chỉnh lưu lượng khí nén và thủy lực thì có thể nói rằng công ty chúng tôi là nơi uy tín và đáng tin cậy hàng đầu, có thể đáp ứng nhu cầu của bạn nhanh chóng nhất. Trở thành khách hàng của chúng tôi sẽ có rất nhiều lợi ích và chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu mang lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng của mình. Hãy nhanh tay liên hệ để sở hữu thiết bị tốt nhất với giá hấp dẫn.

Tel: 0236 3767 339 – 0918 434 694 hoặc xem danh mục sản phẩm để biết thêm chi tiết.

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ