Thứ năm, 15/09/2016 | 13:53 GMT+7

Van điện từ dùng cho nước hiệu STNC, UNI-D, SMC

Bạn đang cần mua các loại van điện từ dùng cho nước thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp rất nhiều các loại van với đủ chủng loại, kích cỡ và đảm bảo chất lượng. Thiết Bị Kỹ Thuật Đà Nẵng luôn có sẵn những thiết bị tốt nhất và đáp ứng nhu cầu của bạn một cách nhanh chóng.

Có rất nhiều loại van điện từ dùng cho nước giá rẻ như:

– Van điện từ nhãn hiệu STNC, UNI-D

– Van điện từ nhãn hiệu SMC

Ngoài ra còn các nhãn hiệu khác nữa như TPM, Airtac cũng là những loại được rất nhiều người sử dụng. Van điện từ với khả năng đóng mở dựa vào tác dụng của lực điện từ nên được ứng dụng rất phổ biến trong các hệ thống hay máy móc điều khiển tự động. Bằng cách kết hợp giữa van điện từ và công tắc cảm ứng hoặc công tắc hẹn giờ thì van điện từ có thể tự động đóng mở theo ý muốn, tạo thuận lợi cho việc điều khiển máy móc.

van điện từ dùng cho nước

Nơi bán van điện từ dùng cho nước tại Đà Nẵng và miền trung:

Công ty chúng tôi cung cấp rất nhiều loại van thông dụng trong đó van điện từ được nhiều khách hàng đặt mua thường xuyên. Những loại van này có thể sử dụng được trong nhiều môi trường khác nhau như:

– Van điện từ dùng cho nước nóng và lạnh

– Van điện từ dùng cho khí nén

– Van điện từ dùng cho hơi nước

– Van điện từ dùng cho dầu

– Van điện từ dùng cho hóa chất

Van có thể sử dụng ở nhiều mức điện áp bao gồm cả dòng điện một chiều và xoay chiều: 12V, 24V, 36V, 110V, 220V, 380V với mức áp suất dao động trong khoảng 0-1.5 Mpa và cũng có loại dùng cho mức áp lên tới 5 MPa, mức nhiệt độ -10 đến 185 độ C. Tùy theo mức áp suất và nhiệt độ của môi trường nơi lắp đặt van mà chọn loại thích hợp. Các van này cũng có khả năng đóng mở rất nhanh chưa tới 0.05s nên hoạt động chính xác và hiệu quả cao.

Cần sử dụng van điện từ dùng cho nước các bạn có thể truy cập vào website để xem và lựa chọn hoặc liên hệ và chúng tôi sẽ gửi catalogue sản phẩm cho bạn. Bên cạnh các loại van điện từ thì chúng tôi còn cung cấp nhiều loại van khác nữa như van điều khiển khí nén, van gạt tay, van thủy lực.

Mua thiết bị của chúng tôi không chỉ sở hữu ngay những sản phẩm chính hãng chất lượng tốt mà còn có giá thành phải chăng. Chúng tôi cũng luôn có chế độ bảo hành, đổi trả thuận lợi cho khách hàng và các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tận tình.

Điện thoại: 0236 3767 339 – 0918 434 694

0/5 (0 Reviews)
hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ