Thứ hai, 29/08/2016 | 14:34 GMT+7

Van an toàn thủy lực, van điều khiển áp suất thủy lực

Van an toàn thủy lực là một thiết bị không thể thiếu trong hệ thống và các máy móc thủy lực. Chức năng của van an toàn cũng giống như tên gọi của nó tức là đảm bảo sự an toàn cho các thiết bị trong máy móc. Khi hệ thống làm việc sẽ xuất hiện mức áp suất và nó có ảnh hưởng tới sự hoạt động của thiết bị. Nếu chúng ta không kiểm soát được mức áp suất này thì chắc chắn máy móc sẽ nhanh bị hư hỏng. Đó chính là lý do vì sao van an toàn là vô cùng cần thiết.

Vì sao cần sử dụng van an toàn thủy lực chất lượng tốt?

Với chức năng quan trọng như vậy thì van an toàn phải là loại có chất lượng đảm bảo thì mới có thể hoạt động hiệu quả và giúp bảo vệ các thiết bị. Nếu chúng ta chọn loại kém chất lượng thì sử dụng một thời gian sẽ bị hư hỏng bởi khi hoạt động van chịu nhiều ảnh hưởng của mức áp suất cao, nhiệt độ cũng như lưu chất thủy lực. Van phải có khả năng chịu áp, chịu mài mòn và chế tạo từ những chất liệu tốt. Do đó khi lựa chọn loại van để sử dụng cho máy móc thì chúng ta cần chú ý mua ở những nơi đáng tin cậy.

van an toàn thủy lực
Các lại van an toàn thủy lực

Mua van an toàn thủy lực giá rẻ ở đâu tại miền trung?

Nếu có nơi cung cấp van thủy lực vừa có chất lượng đảm bảo mà giá thành lại hấp dẫn thì quá tuyệt vời nhưng ở đâu là nơi uy tín? Nếu bạn còn chưa tìm ra nhà cung cấp cho mình thì hãy đến ngay với chúng tôi. Công ty Thiết Bị Kỹ Thuật Đà Nẵng không chỉ mang tới cho bạn các loại van thủy lực chính hãng như Besko, Saintfon, Rexpower, HDX, Yuken, Hydromax… mà còn có rất nhiều loại van và các thiết bị khác nữa. Chúng tôi sẽ tư vấn để các bạn chọn lựa được loại van tốt nhất và mức giá hợp lý.

Mua van an toàn thủy lực hay các thiết bị thủy lực khác của chúng tôi các bạn sẽ có được nhiều thuận lợi như:

– Sản phẩm đa dạng, chính hãng với chất lượng cao

– Chế độ bảo hành dài hạn, đổi trả hàng nhanh chóng

– Vận chuyển tận nơi, chi phí thấp

– Hỗ trợ kỹ thuật: tư vấn mua hàng, lắp đặt, sửa chữa, gia công thiết bị

Chỉ cần tới ngay địa chỉ 318 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng là có thể sở hữu ngay thiết bị mình cần. Hoặc đơn giản hơn hãy xem thông tin sản phẩm tại website và gọi điện thoại tới 0236 3767 339 – 0918 434 694, các nhân viên sẽ báo giá và hỗ trợ bạn lựa chọn loại cần mua một cách nhanh chóng.

0/5 (0 Reviews)
hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ