Triển Hưng Đà Nẵng, uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý

23/05/2016

Triển Hưng Đà Nẵng chính là địa chỉ bạn cần tìm khi cần sử dụng các thiết bị khí nén, thủy lực, tự động hóa chất lượng, uy tín và giá thành phải chăng. Công ty chúng tôi tự hào được khách hàng tin tưởng trong suốt thời gian vừa qua. Có được uy tín như ngày hôm nay là thành quả của cả một quá trình cố gắng, nỗ lực của toàn thể nhân viên của công ty. Sự năng động, nhiệt tình, tinh thần học hỏi và luôn hướng tới khách hàng đã giúp cho thương hiệu Triển Hưng ngày càng được nhiều người biết đến.

Công ty Triển Hưng Đà Nẵng chú trọng xây dựng uy tín trong kinh doanh.

Chúng tôi tạo dựng thương hiệu và uy tín thông qua việc cung cấp sản phẩm nhanh chóng, giao hàng chính xác về thời gian và địa điểm, các dịch vụ hỗ trợ tư vấn về mặt kỹ thuật cho khách hàng, chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm và cam kết khách hàng sẽ mua được những sản phẩm tốt nhất.

triển hưng đà nẵng
Triển Hưng Đà Nẵng cung cấp khí nén STNC tốt nhất

Hiện nay thị trường kinh doanh chính của chúng tôi là ở các tỉnh như Đà Nẵng, Bình Định, Quảng Nam, Quy Nhơn, Quảng Ngãi, Phú Yên. Triển Hưng cũng nhận phân phối cho các khách hàng ở Tây Nguyên như Dak Lak, Kon Tum, Gia Lai và hỗ trợ vận chuyển tận nơi. Về các mặt hàng thiết bị thủy lực, khí nén chúng tôi cũng đang tiếp tục mở rộng hơn, xây dựng cửa hàng tại Huế, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Khánh Hòa, Nghệ An, Quảng Trị. Mục tiêu là phát triển ngành thiết bị kỹ thuật ra khắp các tỉnh miền trung và cả nước, đáp ứng cho nhu cầu ngày càng tăng cao trong sự phát triển của nền kinh tế hiện đại theo hướng công nghiệp hóa.

Khách hàng luôn được hỗ trợ tốt nhất khi mua hàng của Triển Hưng miền trung.

Khi mua các sản phẩm về mặt kỹ thuật như những thiết bị thủy lực, khí nén hay tự động hóa thì chi phí đầu tư cũng tương đối lớn, hơn nữa việc lắp đặt, vận hành hay sửa chữa cũng không phải đơn giản. Công ty chúng tôi ngoài việc bán hàng thì còn có các dịch vụ hỗ trợ, tư vấn lắp đặt, hướng dẫn vận hành và bảo dưỡng hệ thống máy móc. Khách hàng ở gần sẽ được hỗ trợ tận nơi còn đối với khách hàng ở tỉnh xa thì có thể tư vấn thông qua điện thoại hoặc internet. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện và giúp đỡ khách hàng hết sức có thể, mang lại thuận lợi và sự hài lòng cao nhất tới cho khách hàng của mình.

Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn, cung cấp thông tin thì hãy liên hệ Triển Hưng Đà Nẵng. Mọi ý kiến phản hồi, đóng góp của bạn rất có giá trị với chúng tôi trong việc hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ của mình.

Email: info@tudonghoadanang.com

Tel: 0236 3767 339

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ