Tổng hợp các loại biến tần điều khiển thang máy được ưa chuộng hiện nay

07/09/2017

Trong những năm gần đây, việc sử dụng thang máy đang trở nên phổ biến. Thang máy mang đến cho ngôi nhà giá trị thẩm mỹ cao, mang lại nhiều sự tiện lợi to lớn cho người dùng. Sử dụng biến tần điều khiển thang máy sẽ giúp cho hệ thống thang máy hoạt động tốt hơn, chính xác và mang lại hiệu quả cao hơn.

Tổng hợp các loại biến tần điều khiển thang máy được ưa chuộng hiện nay

Chắc hẳn ít nhiều bạn cũng biết, trong các thang máy người ta sử dụng động cơ đồng bộ 3 pha, vì lẽ đó cần phải sử dụng máy biến tần điều khiển hoạt động của thang máy và điều khiển cửa thang máy. Hiện nay, biến tần chuyên dụng dành cho thang máy EC3000 và biến tần cửa thang máy EC20 là 2 loại biến tần được sử dụng phổ biến nhất. 2 bộ biến tần này không cần phải lắp đi theo đồng bộ với nhau trong hệ thống.

Hệ thống điều khiển thang máy tích hợp thông minh – EC3000 là hệ thống điều khiển hiện đại và thông minh. Thiết bị có sự cải tiến vượt bậc, biến tần được tích hợp với bộ điều khiển của thang máy một cách đồng bộ; phần mềm điều khiển và mạng truyền thông CAN bus, giúp thang máy vận hành an toàn, ổn định và hoạt động êm ái.

Biến tần chuyên dụng điều khiển cửa thang máy – EC20 có nhiều cấp độ, thời gian tùy chỉnh kèm với đó là tích hợp đường cong. Từ đây, thiết bị có thể dễ dàng giảm hoặc tăng tốc độ, giúp mở, đóng cửa nhanh chóng và êm ái.

EC20 được dùng nhiều trong các loại thang máy hiện đại bảo vệ an toàn cho người dùng khi có sự cố, đóng kín và giữ cửa mở giúp chống rung lắc/hở cửa.

Ứng dụng của thiết bị

– Thang máy dùng để chở người và thang máy chở hàng.

– Các tòa nhà cao ốc, siêu thị, khách sạn, bệnh viện, văn phòng, nhà ở,…

– Sử dụng trong các xí nghiệp, công trường, nhà máy.

– Thang máy mới và nâng cấp thang máy cũ.

biến tần điều khiển thang máy
Biến tần điều khiển thang máy

Những ưu điểm khi mua biến tần điều khiển thang máy tại công ty TBKT Đà Nẵng

Biến tần thang máy ngày càng được nhiều khách hàng chọn mua, đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều địa chỉ cung cấp thiết bị này. Tuy nhiên, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ càng về địa chỉ cung cấp, tránh tình trạng mua phải hàng kém chất lượng.

Tại miền Trung, công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Đà Nẵng là địa chỉ chuyên cung cấp các loại biến tần uy tín, chính hãng và lớn nhất hiện nay.

Các loại biến tần mà công ty cung cấp bao gồm: biến tần đa năng, biến tần phòng nổ, biến tần cẩu trục, biến tần chuyên dụng,… đều đến từ hãng INVT đảm bảo chất lượng, là hàng chính hãng 100% với giá cả đặc biệt cạnh tranh.

Đặc biệt, khi bạn có nhu cầu lắp đặt biến tần điều khiển thang máy EC3000 và biến tần cửa thang máy EC20 tại công ty TBKT Đà Nẵng, bạn sẽ được hưởng những chế độ ưu đãi như:

–   EC3000 và các board mạch đồng bộ cũng như EC20 được bảo hành trong vòng 24 tháng.

–   Được cung cấp tài liệu kỹ thuật tiếng Việt chi tiết, hướng dẫn đầy đủ cách cài đặt và sử dụng.

–   Hỗ trợ nhân sự kỹ thuật thang máy, giúp bạn nắm rõ công nghệ điều khiển, lắp đặt dễ dàng.

–   Phương thức thanh toán linh hoạt, nhanh chóng và chính xác.

–   Giá cả hợp lý, cạnh tranh cho các đại lý.

–   Số lượng hàng luôn có sẵn, không hạn chế.

–   Dịch vụ giao hàng nhanh chóng, chính xác đến tận địa chỉ của bạn.

Nếu bạn cần tư vấn kỹ thuật về biến tần điều khiển thang máy EC3000 và EC20, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được kỹ sư hỗ trợ tận tình.

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ