Tổng hợp các linh kiện khí nén không thể thiếu trong hệ thống

11/08/2017

Không chỉ hệ thống khí nén, mà bất kỳ một hệ thống lớn nhỏ nào, ngoài những thiết bị chính cần phải có thì cũng cần có thêm các linh kiện đi kèm. Linh kiện khí nén là tên gọi chung cho nhiều thiết bị nằm trong một hệ thống, góp phần hỗ trợ các thiết bị chính hoạt động một cách tốt nhất.

Tổng hợp các linh kiện khí nén có trong hệ thống

Hệ thống khí nén bao gồm những bộ phận chính đó là: xy lanh khí nén, van khí nén và các thiết bị lọc khí.

Có 2 loại bộ lọc, đó là lọc nước xã thường và lọc nước xã tự động, tùy thuộc vào yêu cầu mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn thiết bị phù hợp.

Xi lanh khí nén hay còn gọi là ben khí nén. Xi lanh được sử dụng để tạo ra không gian hút và nén khí, nó có thể làm việc trong điều kiện nhiệt độ và áp suất luôn thay đổi theo chu kỳ. Tùy vào yêu cầu mà các bạn có thể lựa chọn xi lanh vuông, xi lanh tròn, xi lanh compact, xi lanh nhỏ hay xi lanh hai ti,…

Van khí nén: Chức năng chính của van khí nén đó là được sử dụng để kiểm soát tốc độ dòng chảy trong các công cụ, hệ thống cũng như các động cơ không khí. Bên cạnh đó,  van khí nén còn là thiết bị đảm nhiệm chức năng đóng ngắt, đảo chiều dòng khí nén tùy theo yêu cầu. Van được sử dụng trong hệ thống khí nén có thể là van gạt tay, van an toàn, van 1 chiều, van điện từ,… Tùy thuộc vào nhu cầu của hệ thống mà chúng ta có thể lắp cùng lúc nhiều loại van khác nhau.

linh kiện khí nén
Các loại linh kiện khí nén

Ngoài ra, chúng ta không thể không nhắc đến những linh kiện khí nén đi kèm cũng không kém phần quan trọng như:

– Giảm thanh SL-M5

– Thanh ngang

– Co nối STNC, TPM

– Chia ngang, chia tròn

– Súng nhựa TS-L, súng sắt DG-10

– Ốc vít bao gồm những cỡ 9.6, 13, 17, 21, 27.

– Đế van 5 cửa loại xéo, đế van loại thẳng

– Mắt trâu và đầu lắc, lõi lọc

– Đầu nối nhanh SM, PM

– Đế xy lanh

– Giảm chấn AC và HR.

– Ống PU, ống xoắn hiệu P.star, ống PE SHI, ống hơi PVN,…

…. và rất nhiều phụ kiện khí nén khác nữa.

Các linh kiện lớn nhỏ đầy đủ kích thước, mẫu mã đa dạng, công năng phong phú, thời gian bảo hành lâu dài. Một số hãng sản xuất linh kiện khí nén đáp ứng được chất lượng có thể kể đến như:  STNC, PVN, TPM…

Địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị, phụ kiện khí nén chất lượng

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị, linh kiện khí nén uy tín, chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng; hãy đến với công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Đà Nẵng chúng tôi. Danh mục sản phẩm của chúng tôi bao gồm nhiều model khác nhau, từ những thiết bị chính cho tới các linh kiện đều sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng với chi phí cạnh tranh nhất.

Với đội ngũ kỹ sư, nhân viên bán hàng vui vẻ, nhiệt tình và được trang bị nhiều kiến thức chuyên môn, sẵn sàng giải đáp tận tình những thắc mắc của bạn. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giây phút thoải mái nhất khi mua hàng tại đây.

Hãy liên hệ theo số Hotline: 0918 434 694 – 0981 434 694 để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng.

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ