Thiết bị khí nén STNC tốt nhất và phổ biến nhất hiện nay

05/01/2017

So với nhiều hãng khác sản xuất thiết bị TPM thì thiết bị khí nén STNC vẫn có những ưu điểm nổi trội về giá, chất lượng làm người mua hàng hài lòng nên ngày càng được sử dụng nhiều hơn và thị trường được mở rộng.

Thiết bị khí nén STNC phổ biến nhất

Sự phổ biến ở đây là hầu hết trong các dây chuyền sản xuất, thiết bị trong nhà máy rộng lớn đến các cơ sở nhỏ lẻ đều có mặt tùy theo nhu cầu mà có thể 1 hoặc nhiều thiết bị khí nén STNC khác nhau.

Thị trường các tỉnh miền Trung được đánh giá là nhiều tiềm năng, khắp các tỉnh thành từ Thanh Hóa cho đến Bình Định, Khánh Hòa và các tỉnh ở Tây Nguyên đều đang mọc lên những nhà máy hiện đại được công ty TNHH MTV thiết bị kỹ thuật Triển Hưng cung cấp thiết bị khí của STNC.

Phổ biến là nhiều người biết đến STNC là nhà sản xuất hàng đầu và nổi tiếng về:

+ Van điện từ: TG 2542, FY, FG 2562, TG, van điện từ 5 lỗ không đế, van áp cao UH, van thường mở UWK, van tô UM. Van khí, van tiết lưu loại lớn (JYC) KLA, van gạt tay, van đạp chân, van cơ khí, van hơi các loại CV, ZK,ST, SH,QV, KV.

+ Van khí 3/2, van gạt tay rời 4 cửa, van gạt tay liền 4 cửa và các đế van loại thằng, xéo, van 3 cửa, van 3 cửa áp cao. Van 2 cửa STNC TUS, TUW,UZ-C, UF. Van 2 cửa coil dây: UW, UWS, US.Van hai cửa dùng cho dầu, hóa chất: TUW, TWS.

+ Van điều khiển khí nén inox và van điều khiển khí nén nhựa: ZF.

+ Xy lanh: xy lanh tròn TGM, tròn inox TGA, xy lanh vuông TGC và TGU, xy lanh compact TGN và TGNS. Kiểu Festo: tròn TGL, vuông TGD. Xy lanh 2 ti CXSM, xi lanh nhỏ TGP.

+ Bộ lọc khí : bộ lọc đôi GFC, lọc nước TGA, điều áp GR, lọc có chỉnh TW, chỉnh áp TL, bộ lọc đôi TC 4010, lọc nước TF ngoài ra còn có lọc khí loại lớn TSL, bộ dầu loại lớn TIU, điều áp loại lớn TRY 16 kg/cm2.

+ Phụ kiện khí nén: Giảm chấn AC, giảm chấn HR, co nối, ốc bít, đầu nối nhanh, giảm thanh, đầu chia hơi…

khí nén stnc
Thiết bị khí nén STNC

Thiết bị khí nén STNC chất lượng tốt nhất

Chất lượng là điều được kiểm nghiệm qua một thời gian sử dụng và ứng đụng dụng trong máy móc mới kết luận được, cũng không phải chỉ có một hệ thống sử dụng các thiết bị khí nén STNC mà có thể ngay lập tức công nhận chất lượng của sản phẩm hãng này cung cấp.

Khách hàng sau khi tin tưởng công ty đã tin dùng các thiết bị khí nén này đều phản hồi công nhận là tốt, bền, đáp ứng được nhu cầu công việc trong các môi trường: khí, hơi nước, giá thành lại rẻ so với nhiều hãng khác.

Hiện nay ở khu vực này thì chỉ có duy nhất một công ty đó là công ty TNHH MTV thiết bị kỹ thuật Triển Hưng được tập đoàn STNC chọn là nhà phân phối chính thức độc quyền. Vậy khách hàng còn chờ gì nữa mà không ghé ngay công ty chúng tôi ở địa chỉ 318 đường Điện Biên Phủ, thành phố Đà Nẵng.

Gọi cho công ty theo  số điện thoại: quen thuộc : 02363.767.333 – 0918.434.694.

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ