Tham khảo giá đồng hồ đo áp suất khí nén chính hãng

10/08/2017

Ngày nay, đồng hồ đo áp suất khí nén được sử dụng thông dụng như một thiết bị không thể thiếu trong việc đo áp suất và chân không. Vậy, giá đồng hồ đo áp suất khí nén là bao nhiêu? Nếu bạn cũng có chung thắc mắc này, hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Tham khảo giá đồng hồ đo áp suất khí nén chính hãng

Đồng hồ đo áp suất hay còn được gọi là áp kế, là loại đồng hồ dùng để đo áp lực của lưu chất trên hệ thống tại một vị trí nhất định. Nó giúp chúng ta xác định chính xác được áp suất hiện tại trên đường ống là bao nhiêu, cao hay thấp hơn so với quy định để có phương án xử lí tốt nhất.

Đồng hồ áp suất được chia thành nhiều model mẫu mã khác nhau, tùy theo nhà sản xuất cũng như nước sản xuất mà có các tên gọi khác nhau. Hiện nay, một số hãng sản xuất nổi tiếng về chất lượng, đang được đông đảo khách hàng quan tâm và tin tưởng sử dụng nhiều có thể kể đến như STAUFF, PVN, SKON,… Chính vì lẽ đó, giá đồng hồ đo áp suất khí nén cũng có sự chênh lệch.

Tùy vào ứng dụng cụ thể của hệ thống, mà các bạn lựa chọn dòng sản phẩm sao cho thích hợp; nhằm đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của công việc nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt, độ bền cao và giá thành sản phẩm tốt nhất.

Giá đồng hồ đo áp suất khí nén
Giá đồng hồ đo áp suất khí nén

Những lưu ý khi lựa chọn đồng hồ đo áp suất khí

Việc lựa chọn đồng hồ đo áp suất khí phù hợp, giúp an toàn cho người vận hành cũng như việc sử dụng thiết bị được lâu bền hơn. Vì thế các bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

– Dãy đo áp suất: Đối với đồng hồ đo áp suất có dãy đo từ 0-10 bar thì áp suất cao nhất có thể đo được là 10 bar. Do đó, đối với các áp suất nhỏ hơn 10 bar, các bạn có thể chọn loại đồng hồ đo có dãy đo áp suất này.

Đối với dãy đo tiệm cận 0-10 bar hoặc cao hơn, các bạn phải chọn dảy đo cao hơn 0-10 bar hoặc 0-16 bar.

– Vị trí chân kết nối: Có hai loại chân kết nối khác nhau: chân đứng (bottom) và chân sau (black). Để mua đúng sản phẩm đáp ứng được nhu cầu lắp đặt, các bạn cần phải lưu ý rõ điều này.

– Sai số của đồng hồ: Có rất ít số lượng khách hàng quan tâm đến sai số của đồng hồ đo áp suất khí cần mua. Chính vì thế mà có sự chênh lệch rất lớn về giá đồng hồ đo áp suất khí.

Sai số 1.6% là sai số phổ biến nhất của các loại đồng hồ đo áp suất từ 0-6 bar. Tuy nhiên sai số chuẩn cho phép thấp nhất thường là 1% và còn tùy thuộc vào độ chính xác của nhà máy mà các bạn có thể chọn sai số cao hơn.

– Đồng hồ có dầu giảm rung hay không: Đây là một trong những tiêu chuẩn đối với việc lắp đồng hồ đo áp suất. Khi lắp trên các đường ống có rung động hoặc lắp gần khu vực bơm thì bắt buộc các bạn phải chọn loại đồng hồ đo áp suất 0-6 bar có dầu. Một số nơi không có rung động thì không nhất thiết điền dầu cho đồng hồ đo áp suất. Nếu có dầu cũng là một điều tốt vì đồng hồ sẽ được bảo vệ tốt hơn.

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp đa dạng chủng loại đồng hồ đo áp suất khí nén, công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Đà Nẵng đảm bảo luôn có sản phẩm tương thích và phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Trước khi mua hàng tại đây, bạn sẽ được kỹ sư tư vấn tận tình nhằm lựa chọn được sản phẩm phù hợp, đáp ứng chất lượng, tiết kiệm chi phí nhất. Liên hệ theo số Hotline: 0982 434 694 để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng.

Lưu

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ